Địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức CAO

Cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương mang đến những khoản tài chính cấp tốc với thủ tục đơn giản dành cho người dân tại đây. Tuy nhiên, để xác định những địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức cao không phải ai cũng biết được. Do đó, appvay sẽ gợi ý đến bạn những địa chỉ uy tín để bạn có được khoản tiền đáng tin cậy để sử dụng.

Nhu cầu cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hiện nay

Cầm sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) là một hình thức vay vốn cầm đồ đang khá phổ biến tại khắp các tỉnh thành nước ta. Cụ thể, khách hàng sẽ sử dụng sổ bảo hiểm xã hội của mình để mang ra cầm cố tại các đơn vị tài chính, tiệm cầm đồ cho phép cầm cố loại giấy tờ này.

Địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức CAO

Tại tỉnh Bình Dương, với nhiều dân cư sinh sống, đông đúc, nên nhu cầu vay vốn cầm đồ càng cao hơn rất nhiều. So với những tỉnh thành khác, Bình Dương là nơi tập trung nhiều tiệm cầm đồ, cầm cố sổ BHXH. Nhằm giúp người dân có nguồn tài chính nhanh chóng để trang trải cuộc sống, những khó khăn cấp tốc.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương được bao nhiêu tiền?

Đây là một thắc mắc lớn của rất nhiều người dân tại Bình Dương đang có nhu cầu cầm sổ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng việc sử dụng sổ bảo hiểm xã hội để cầm cố là một hoạt động chưa được pháp luật công nhận. Mà nó chỉ là một loại tài sản mang giá trị tham khảo mà thôi.

Do đó, khi bạn sử dụng sổ bảo hiểm xã hội cầm cố thì hạn mức nhận được sẽ không quá cao. Thông thường, các đơn vị cầm cố sẽ chỉ giải ngân với mức tiền khoảng 10 triệu – 50 triệu đồng mà thôi. Số tiền giải ngân cao hay thấp, còn phụ thuộc vào thời gian bạn tham gia bảo hiểm xã hội và chính sách mà đơn vị cầm cố quy định.

Điều kiện cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương

Vay tiền qua hình thức cầm cố sổ bảo hiểm xã hội tại Bình Dương bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương.
 • Độ tuổi: Từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Có sổ tạm trú KT3 tại tỉnh Bình Dương.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.
 • Có sổ bảo hiểm xã hội đang đóng đều hằng tháng tại Bình Dương.

» Tìm hiểu thêm: Người tham chiếu có bị nợ xấu không?

Địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức CAO

Sau đây là những địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức cao bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ cầm đồ F88

 • Địa chỉ: 256 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0247 308 63 88

Nhắc đến thương hiệu cầm đồ nổi tiếng và uy tín tại Bình Dương bạn không thể bỏ qua cái tên F88 được. Hiện tại, F88 đang cung cấp nhiều loại hình cầm đồ khác nhau như: Cầm cavet xe máy, xe ô tô, laptop, điện thoại, trang sức, sim điện thoại,…

Địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức CAO

Trong đó, Dịch vụ cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88, Bình Dương đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại đây. Những khách hàng cần tiền gấp có thể mang sổ BHXH đến F88 để được hỗ trợ vay với hạn mức hấp dẫn nhất.

Thông tin cầm sổ BHXH tại F88:

Hạn mức Lãi suất Kỳ hạn vay
Linh hoạt, tương đối cao Chỉ từ 13.2%/ năm 12 – 18 tháng

 Cầm đồ Vietmoney

 • Địa chỉ: 261 Đại lộ Bình Dương, Khu 12, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 1900 80 09

Vietmoney là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính các nhân tại Bình Dương. Triển khai với nhiều dịch vụ chất lượng, lãi suất hấp dẫn, mang đến cho người dân tại đây sự tin tưởng và yên tâm khi vay vốn. Với hệ thống cầm đồ lớn, có hỗ trợ online. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cầm sổ bảo hiểm xã hội tại Bình Dương có thể ghé đến tiệm cầm đồ Vietmoney để được giải ngân nhanh.

Thông tin cầm sổ BHXH tại Vietmoney:

Hạn mức Lãi suất Kỳ hạn vay
Lên đến 150% giá trị Tối đa 12%/ năm (1.65%/ tháng) 01 tháng – 12 tháng

 Cầm đồ Anh Thi

 • Địa chỉ: 1489 Bình Dương, Xã Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3889 479

Cầm đồ Anh Thi là địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội tại Bình Dương có hạn mức cao, thủ tục đơn giản. Với thông tin cầm cố rõ ràng, minh bạch, Cầm đồ Anh Thi luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng gần xa.

Hiện tại, Cầm đồ Anh Thi có đầy đủ giấy phép hoạt động. Cùng đó, cách làm việc chuyên nghiệp, lãi suất ưu đãi cũng góp phần giúp khách hàng yên tâm khi cầm sổ bảo hiểm xã hội của mình. Nếu sổ BHXH của bạn bị từ chối hãy đến với dịch vụ Cầm đồ Anh Thi để được cầm cố nhanh, giải ngân cấp tốc.

Thông tin cầm sổ BHXH tại Cầm đồ Anh Thi:

Hạn mức Lãi suất Kỳ hạn vay
Tương đối cao 2% – 3%/ năm 01 – 12 tháng

 Cầm đồ Thiên Tạo

 • Địa chỉ: 178/24 Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3824 876

Cầm đồ Thiên Tạo là địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội giải ngân nhanh tại Bình Dương được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với hạn mức cao, thủ tục đơn giản, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng có thể cầm sổ bảo hiểm xã hội khi cần.

Địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức CAO

Cầm đồ Thiên Tạo luôn cầm cố với thông tin cụ thể, minh bạch. Lãi suất tại Cầm đồ Thiên Tạo tương đối thấp, giúp khách hàng giảm áp lực trong quá trình cầm bảo hiểm. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kỹ dịch vụ, các khoản phí trong quá trình cầm sổ BHXH tại đơn vị này nhé!

» Đọc thêm: Bảo hiểm xã hội là gì? Phân biệt BHXH bắt buộc và tự nguyện

Cầm đồ Nga Phát 5

 • Địa chỉ: Lô 23/D19, Khu phố Bình Thuận 2, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0968 224 544

Cầm đồ Nga Phát 5 chuyên cầm ô tô, xe máy, điện thoại, nhà đất và các loại giấy tờ tại tỉnh Bình Dương. Trong đó, cầm sổ bảo hiểm xã hội là một trong những dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn. Như đã nói ở trên, Tỉnh Bình Dương có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Do đó, số lượng công nhân cũng khá đông.

Từ đó, nhu cầu cầm sổ bảo hiểm xã hội cũng tăng nhanh tại tỉnh thành này. Nếu bạn cũng nằm trong những đối tượng gặp khó khăn tài chính và đang sở hữu sổ bảo hiểm xã hội. Vậy Cầm đồ Nga Phát 5 chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể cầm sổ BHXH của mình và nhận hạn mức cao nhất.

Thông tin cầm sổ BHXH tại Cầm đồ Nga Phát 5:

Hạn mức Lãi suất Kỳ hạn vay
Linh hoạt, dựa theo thời hạn BHXH khách hàng Không quá 5%/ tháng 01 tháng – 12 tháng

 Cầm đồ Quang Thắng

 • Địa chỉ: Số 747 Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0911 013 979

Tiếp theo trong danh sách những địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức cao bạn có thể tham khảo dịch vụ Cầm đồ Quang Thắng. Đây là một dịch vụ cầm đồ lớn, có tiếng tại tỉnh Bình Dương. Ngoài những dịch vụ cầm điện thoại, xe máy, xe ô tô, máy tính,… Thì dịch vụ cầm sổ bảo hiểm xã hội cũng được chú trọng khá nhiều.

Cầm đồ Quang Thắng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể xác định giá trị sổ bảo hiểm của bạn nhanh chóng. Từ đó đưa ra hạn mức phù hợp để bạn có thể trang trải cuộc sống tốt hơn. Lựa chọn Cầm đồ Quang Thắng cầm sổ BHXH, bạn sẽ nhận được giải ngân nhanh chóng qua nhiều hình thức giải ngân khác nhau. Đảm bảo khoản vay của bạn hợp pháp, an toàn và đúng thoả thuận ban đầu.

Thông tin cầm sổ BHXH tại Cầm đồ Quang Thắng:

Hạn mức Lãi suất Kỳ hạn vay
Cao, dựa theo giá trị sổ Ưu đãi, không quá 5%/ tháng Tối đa 12 tháng

 Cầm đồ Bảo Tín

 • Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Văn Tiết, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0948 570 498

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, được cấp phép kinh doanh. Cầm đồ Bảo Tín luôn đảm bảo độ uy tín và hợp pháp khi cung cấp dịch vụ cầm sổ bảo hiểm xã hội cho khách hàng. Hiện nay, Cầm đồ Bảo Tín được nhiều người dân địa phương đánh giá cao. Bởi thủ tục đơn giản, thẩm định và giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức CAO

Cầm đồ Bảo Tín cũng khá chú trọng trong việc niêm phong và bảo quản sổ BHXH của khách hàng được an toàn và không bị hư hỏng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Cầm đồ Bảo Tín luôn cam kết cầm sổ BHXH với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi cho mọi khách hàng.

Thắc mắc liên quan khi cầm sổ BHXH Bình Dương

Cầm sổ bảo hiểm xã hội có phạm pháp không?

Câu trả lời là Không. Hiện nay, việc cầm cố sổ bảo hiểm vẫn được nhà nước cấp phép tại một số dịch vụ cầm đồ lớn, uy tín trên cả nước. Tuy nhiên, các đơn vị phải tuân theo một số quy định khi cầm cố sổ BHXH theo chính sách của nhà nước.

Cầm sổ BHXH Bình Dương bao lâu nhận được tiền?

Thường thì dịch vụ này sẽ giải ngân khá nhanh chóng. Chỉ khoảng từ 1 – 3 giờ đồng hồ dịch vụ cầm đồ sẽ giải ngân cho bạn. Muộn nhất là trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Cầm sổ BHXH Bình Dương không trả có sao không?

Cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương nhưng không trả, bạn sẽ bị liệt vào 02 trường hợp sau:

 • Vay tại đơn vị uy tín: Bị liệt vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC. Và bạn sẽ không thể tiếp cận được với các khoản vay khác trong tương lai.
 • Vay tại đơn vị tư nhân, xã hội đen: Bị uy hiếp, đòi nợ khủng bố,…

Làm lại sổ BHXH Bình Dương khi đang cầm được không?

Nếu bạn đem cầm sổ BHXH Bình Dương nhưng báo là mất sổ, thì vẫn được làm lại. Tuy nhiên, nếu cơ quan bảo hiểm phát hiện bạn khai giả, sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Trên đây là những địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội Bình Dương hạn mức cao uy tín mà bạn có thể tham khảo. Để giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, thủ tục đơn giản, cầm sổ bảo hiểm xã hội là một biện pháp hiệu quả bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Chúc bạn lựa chọn địa điểm phù hợp để cầm sổ được hạn mức cao nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *