SOSCredit là gì? 2024 Vay tiền Nhanh tại SOSCredit Lừa đảo hay Uy tín?

Vay tiền SOSCredit đang là lựa chọn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến ứng dụng cho vay SOSCredit là gì? Vay tiền SOSCredit có lừa đảo không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền SOSCreidt không thì hãy cùng Appvay phân tích các thông tin dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé! 

Thông tin về vay tiền SOSCredit

Đơn vị vay  Vay tiền SOSCredit 
Hạn mức vay  Từ 500K – 18.000.000 triệu đồng 
Lãi suất  Tối đa cao nhất là 20%/năm 
Thời hạn vay  90 ngày 
Hồ sơ  Chỉ cần có giấy tờ tùy thân CCCD/ CMND 
Ưu đãi vay  Ưu đãi 0% lần vay đầu, lần vay thứ 2 áp dụng dưới 20%/ năm 

SOSCredit là gì?

SOSCredit là đơn vị cho vay tiền chuyên về tư vấn các khoản vay mà không phải là tổ chức cho vay nào. Là đơn vị trung gian kết nối với khách hàng cần vay với đối tác cho vay gồm Robocash, Findo, Tamo, Vanmo,… 

Dựa trên ứng dụng website, người vay có nhu cầu có thể dễ dàng vay một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hồ sơ yêu cầu vay không yêu cầu quá cao, chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin cho vay cá nhân, xét duyệt chuyển tiền nhanh về tài khoản ngân hàng.

Vay tiền Nhanh tại SOSCredit Lừa đảo không?

SOSCredit là đơn vị cho vay không phải khách hàng nào cũng biết. Là một thương hiệu cho vay tiền chưa phổ biến trên thị trường nên việc lựa chọn đối với một số khách hàng còn lo sợ. 

Bên cạnh đó, một số tin đồn SOSCredit do nhưng đối thủ cạnh tranh muốn lợi dụng sự uy tín để khiến người vay lo sợ, giảm lòng tin khách hàng về SOSCredit. Và thực tế, SOSCredit là nền tảng cho vay vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. 

Lợi thế của đơn vị cho vay này mới mẻ, ứng dụng công nghệ hiện đại trong vay vốn. Một yếu tố cần thiết giúp khách hàng có thể nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, vay vốn chỉ sau vài phút là có tiền ngay.

Hơn nữa, SOSCredit là đơn vị được quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng, không có việc  gian dối nào xảy ra. Chính vì thế, tin đồn về SOSCredit lừa đảo người vay tiền là không chính xác. Khách hàng vay cần bình tĩnh, tim hiểu thông tin chính xác nhất.

Đánh giá về ưu nhược điểm của SOSCredit

Sau đây là những phân tích, đánh giá về ưu nhược điểm của SOSCredit. Khách vay tham khảo để quyết định lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ưu điểm  Nhược điểm 
Thủ tục nhanh chóng, vay tiền khi có nhu cầu vay tiền gấp  Lãi suất vay cao
Giải ngân online ngay qua tài khoản ngân hàng ở bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam Hồ sơ xét duyệt không cao 
Hồ sơ đăng ký đơn giản, không cần bảo lãnh, chứng minh thu nhập  Hình thức vay online còn nhiều vấn đề về rủi ro 
Không tài sản thế chấp, người bảo lãnh 
Xét duyệt nhanh chóng 
Tính bảo mật cao, đảm bảo 100% thông tin cá nhân của khách hàng được tuyệt đối giữ kín 
Vay không giới hạn số lần chỉ cần thanh toán đúng hạn 

Điều kiện vay vay tiền SOSCredit

Tương tự như các đơn vị tài chính cho vay khác, khách hàng vay cần đảm bảo các điều kiện cho vay sau đây:

 • Công dân Việt Nam, đang học tập, làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi 
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ có hiệu lực 
 • Phải có CMND/ CCCD hợp pháp 
 • Không cần chứng minh khả năng thu nhập hay thế chấp bất kì tài sản nào 

Thủ tục và hồ sơ vay SOSCredit

Hồ sơ vay của SOSCredit gồm các giấy tờ như sau:

 • Công dân Việt Nam có CCCD/ CMND ở độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Đăng ký số điện thoại hợp lý 
 • Có số tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng nội địa càng tốt 
 • Chưa từng có lịch sử vay vốn nợ xấu thuộc nhóm 3, 4 và 5 
 • Có khả năng tài chính thanh khoản vay đúng hạn 

Lãi suất vay tiền SOSCredit bao nhiêu?

SOSCredit áp dụng vay với chương trình ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới. Điều kiện duy nhất mà bạn cần đáp ứng cho khuyến mãi là vay 10 triệu đồng.

Số tiền vay lại lần thứ 2, bạn sẽ được tính lãi dao động trong khoảng từ 12 – 20%/ năm. Con số chính xác còn phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn vay mà bạn lựa chọn.

Lý do bạn nên chọn vay tại SOSCredit?

Tại sao bạn nên lựa chọn vay tiền nhanh tại SOSCredit? Đó là:

 • Thuận lợi: khách hàng vay mới có khoản vay với lãi suất 0% trong ngày
 • Nhanh: đăng ký vay chỉ mất vài phút là được giải ngân ngay 
 • Linh hoạt: Chọn số tiền vay thanh toán trả góp, vay trả hàng tháng đơn giản 
 • Thông minh: Tiền chuyển khoản dễ dàng rút toàn bộ hoặc rút theo từng phần 
 • Thuận tiện: Có khả năng gửi hồ sơ xin vay thêm dễ dàng 

Tải ứng dụng  SOSCredit về điện thoại

 • Ứng dụng vay đang được cập nhập vay.
 • Link vay trên Websiet SOSCredit: https://www.mycredy.com/

Khách hàng có thể sử dụng đăng ký vay qua điện thoại hoặc PC đều được. Chỉ cần có kết nối Internet còn lại bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi. 

Quy trình các bước vay tiền SOSCredit 

 • Bước 1: Truy cập vay ngay tại trang web chính thức của SOSCredit 
 • Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ vào hồ sơ 

Người vay chọn số tiền, điền thông tin vào hồ sơ gồm họ và tên, email, số điện thoại,.. Sau đó, bạn nhấn vào đồng ý vào “Điều khoản và giao dịch”.

 • Bước 3: Chờ hệ thống xét duyệt vào thời gian ngắn.

Sau đó, thông báo chấp nhận để được giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản. Lưu ý, chọn khoản vay có thể thấp hơn nhu cầu vì còn phụ thuộc vào điều kiện cho khách hàng. 

Thanh toán tiền vay SOSCredit ở đâu?

Hiện nay, đơn vị vay  SOSCredit chỉ cho phép thanh toán tiền vay qua một kênh duy nhất. Tương tự với khi bạn nhận tiền, bạn sẽ được trả nợ thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể thực hiện qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. 

Khi thực hiện thanh toán, bạn cần kiểm tra lại chính xác thông tin chưa, tránh để thiếu xót hay nhầm lẫn. Mã số hợp đồng là yếu tố quan trọng giúp hệ thống xác nhận mà bạn cần đảm bảo ghi đúng, chính xác không được sai dù chỉ 1 số. Đặc biệt là bạn phải trả nợ đúng hạn.

Những câu hỏi thường gặp về SOSCredit 

Để giúp khách hàng vay hiểu hơn về SOSCredit, người vay có thể tham khảo thêm một số vấn đáp nhanh về các thắc mắc của khách hàng về  SOSCredit sau đây. 

Vay lần đầu tiên SOSCredit được bao nhiêu?

Hạn mức cho lần vay đầu của khách hàng là 10.000.000 đồng. Thời gian không lãi suất là 0%. Thời hạn thanh toán khoản vay tối thiểu là 3 tháng, tối đa là 12 tháng. 

Khoản vay với lãi suất yêu cầu cố định và thời gian thanh toán cụ thể. Khi được giải ngân tiền thì các điều khoản thanh toán sẽ không thay đổi. Hai bên đã quyết định và lựa chọn gói vay, ký kết hợp đồng thì số tiền, lãi suất vay sẽ được thực hiện theo quy định. Người vay cần chú ý hạn thanh toán để trả nợ đúng hạn. 

Số tiền vay tối đa là bao nhiêu?

Số tiền vay tối đa mà  SOSCredit chấp nhận cho khách hàng vay là 18.000.000 triệu đồng. Lần vay đầu tối đa đến 10.000.000 đồng. Nếu bạn đáp ứng vay và trả đúng hạn thì mỗi lần vay sau thì mức tiền sẽ được nâng cao hơn.

Thanh toán trễ hạn vay SOSCredit có sao không?

Khách hàng đặc biệt lưu ý nếu nộp tiền trễ hạn sẽ phải chịu thêm phí phạt. Do đó, bạn phải lưu ý tin nhắn thông báo của đơn vị vay SOSCredit để tránh toán sớm trước 1 2 ngày tránh trễ hạn phải tốn thêm tiền phí cao. 

Ngoại trừ trường hợp nếu bạn không thể thanh toán được kéo dài thời gian. Khi đó, chủ nợ có quyền đơn phương chuyển việc thu hồi nợ cho công ty thứ ba. 

Bao lâu sẽ nhận được tiền vay?

Thời gian giải ngân vay rất nhanh chỉ sau 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt. Tiền vay sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng của bạn dễ dàng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về SOSCredit là gì? SOSCredit có thật sự uy tín mà khách hàng nên lựa chọn hay không? Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn nhanh chóng có được quyết định và lựa chọn vay phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *