Vay Kredivo Lừa đảo hay Uy tín? 2024 Kredivo của ngân hàng nào?

Với các tín đồ mua sắm hàng online ở Việt Nam, chắc chắn không còn xa lạ với nền tảng mua trước trả sau Kredivo. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Appvay giải đáp thắc mắc vay Kredivo lừa đảo hay uy tín, cũng như các câu hỏi liên quan đến Kredivo nhé.

Giải đáp thắc mắc vay Kredivo Lừa đảo hay Uy tín?

Vay Kredivo lừa đảo hay uy tín là thắc mắc mà nhiều người đặt ra nhất khi sử dụng nền tảng này. Bởi hiện nay có rất nhiều website, ứng dụng cho vay tiền online bằng nhiều hình thức. Có nhiều đơn vị uy tín, nhưng cũng tồn tại các địa chỉ lừa đảo. Cho nên, người tiêu dùng thắc mắc vay Kredivo lừa đảo hay uy tín là hoàn toàn bình thường.

Thực chất là để nhận định một đơn vị lừa đảo hay uy tín thì không hề dễ dàng. Do đó, để biết được vay Kredivo lừa đảo hay uy tín, bạn có thể dựa trên các thông tin sau.

Công ty Kredivo Việt Nam có đầy đủ giấy phép kinh doanh, thông tin địa chỉ, liên lạc cụ thể. Kredivo phát hành cả ứng dùng và website chính thống. Dịch vụ Kredivo được phát hành công khai trên ứng dụng điện thoại.

Ứng dụng Kredivo đã được kiểm chứng về độ an toàn, bảo mật theo quy định chung của ứng dụng tại Việt Nam. Quy trình đăng ký thông tin trên Kredivo cực kỳ chuyên nghiệp, đầy đủ các bước xác minh, giấy tờ tùy thân để chống giả mạo. Các thông tin vay trên Kredivo rất cụ thể, rõ ràng và công khai minh bạch.

Với những điều này, nên Kredivo đang nhận được cảm tình tốt từ người tiêu dùng Việt Nam. Cũng như hưa có bất kỳ thông tin nào chứng minh được Kredivo lừa đảo người dùng.

Kredivo của ngân hàng nào?

Như chúng ta biết, Kredivo là dịch vụ tín dụng trực tuyến, thông qua đây thì khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp. Với hình thức là mua trước trả sau, khách hàng có thể vay tiêu dùng mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Nhờ đó, mà mọi người có thể mua sắm, thanh toán tiện lợi khi gặp khó khăn về tài chính. Kredivo là một ứng dụng cho vay kỹ thuật số có nguồn gốc từ Indonesia.

Đơn vị quản lý của ứng dụng Kredivo là công ty FinAccel Teknologi Indonesia, có trụ sở ở Jakarta, Indonesia. Bên cạnh đó, công ty VietCredit (Công ty cổ phần tài chính Tín Việt) cũng là một đối tác giải ngân của ứng dụng Kredivo.

Do đó, Kredivo không thuộc một ngân hàng cụ thể nào cả. Kredivo chỉ là một công ty cho vay và được bảo trợ bởi Kredivo Việt Nam, trụ sở chính của Kredivo ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên việc vay tiền ở Kredivo khá đảm bảo, rõ ràng và minh bạch.

Thông tin chi tiết về khoản vay Kredivo

Để bạn hiểu hơn về ứng dụng Kredivo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều kiện vay. Hạn mức vay cũng như lãi suất của nó nhé.

Điều kiện vay của Kredivo

Cũng như hầu hết các ứng dụng online khác, để vay được ở Kredivo bạn cũng phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống ở trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi mà Kredivo cho vay từ 18 đến 60 tuổi.
 • Người vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân là CCCD/CMND chỉnh chủ và còn hiệu lực.
 • Người vay tại Kredivo cần có công việc thu nhập ổn định, tối thiểu 4tr/1 tháng.

Hạn mức vay của Kredivo

Khá nhiều người quan tâm đến hạn mức vay của Kredivo. Hiện nay, Kredivo cung cấp cho khách hàng 2 loại tài khoản, từ đó thì khách hàng được lựa chọn và thực hiện vay theo quy định cụ thể.

Thứ nhất là loại tài khoản basic, hay còn gọi là tài khoản cơ bản. Hạn mức: Lên đến 6.000.000 đồng. Kỳ hạn vay: Thực hiện trả góp trong vòng thời gian 3 tháng.

Loại tài khoản thứ hai là Premium, nhưng để đăng ký được thì bạn phải chứng minh thu nhập ổn định mỗi tháng. Tuy quy trình đăng ký có chút khó khăn hơn tài khoản thường, nhưng hạn mức cao hơn. Hạn mức vay: 25.000.000 đồng. Kỳ hạn vay: Thực hiện trả góp trong vòng 12 tháng.

Vay Kredivo có lãi suất như nào?

Tùy từng hình thức khác nhau thì Kredivo quy định mức lãi suất riêng. Như là với các khoản vay để mua sắm trả sau, khách hàng nhận được ưu đãi là 0% lãi suất. Còn đối với những khoản vay trả góp, khách hàng phải chịu phí khá cao là 3,5%/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng Kredivo còn phải chịu phí nền tảng cao. Với tài khoản thường Basic chịu 06% phí nền tảng. Với tài khoản Premium chịu 03% phí nền tảng.

Trường hợp khách hàng ứng tiền để thực hiện thanh toán khác, cũng phải chịu phí nền tảng cao. Ví dụ như ứng tiền để thanh toán nạp điện thoại, không có phải, nhưng chịu phí nền tảng là 1%. Thanh toán chậm khoản vay ở Kredivo, cũng phải chịu phí phạt lên đến 5,25%/tổng dư nợ còn lại (tính theo 30 ngày).

Hướng dẫn đăng ký app Kredivo

Sau khi đã hiểu các thông tin cơ bản về ứng dụng Kredivo, hãy cùng chúng tôi xem cách đăng ký để sử dụng nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào CH play hoặc là App Store để tải ứng dụng Kredivo về máy.
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và ấn chọn “Tham gia ngay”.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân mà app Kredivo yêu cầu.
 • Bước 4: Tiếp đến là tiến hành chụp ảnh CCCD/CMND (hai mặt trước và sau), cùng với đó là ảnh chân dung của bạn để xác minh tài khoản.
 • Bước 5: Tại mục“Tăng hạn mức lên 5.000.000 đồng”, rồi chọn tài khoản kết nối là Shopee hoặc là Lazada. Cung cấp đầy đủ các thông tin đăng nhập tài khoản để liên kết với Kredivo.
 • Bước 6: Sau đó bạn chọn vào mục “Tôi đồng ý, tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản…”.
 • Bước 7: Bạn nhấn gửi hồ sơ là đã hoàn thành các bước đăng ký app Kredivo.

Trong vòng 24 tiếng thì hệ thống Kredivo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ, cũng như là cung cấp hạn mức tín dụng phù hợp cho bạn.

Chi tiết cách sử dụng app Kredivo

Tại Kredivo, bạn có thể ứng trước mua sắm, thanh toán các hóa đơn, hoặc là vay tiêu dùng cá nhân.

Dùng Kredivo để ứng trước mua sắm

Để có thể thực hiện ứng trước mua sắm tại Kredivo, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần phải vào trang web để chọn cửa hàng, trang mua sắm được liên kết với Kredivo.
 • Bước 2: Tiếp đến là chọn vào mục “Thanh toán mua hàng”, rồi chọn vào “Thanh toán bằng Kredivo”.
 • Bước 3: Tiếp sau đó bạn chọn mục “Kỳ hạn thanh toán” theo mong muốn của bạn.
 • Bước 4: Hãy mở và đăng nhập app Kredivo.
 • Bước 5: Rồi nhập chính xác mã OTP và tiến hành thanh toán mua sắm.
 • Bước 6: Nhập đúng Mã thanh toán mua sắm đã được gửi về SMS là hoàn thành.

Thanh toán các hóa đơn điện nước tại Kredivo

Tại ứng dụng Kredivo, bạn có thể thanh toán hóa đơn điện nước tiện lợi, nhanh chóng.

 • Bước 1: Đầu tiên là cần đăng nhập vào tài khoản Kredivo của bạn.
 • Bước 2: Tiếp đến là tìm vào mục “Hóa đơn điện/nước”.
 • Bước 3: Chọn vào “Nhà cung cấp điện/nước”.
 • Bước 4: Rồi nhập đúng Mã khách hàng, nhấn tiếp vào mục “Yêu cầu hóa đơn”.
 • Bước 5: Kiểm tra chính xác lại thông tin hóa hơn, rồi nhập Mã PIN app, mã OTP đã được gửi về SMS là quy trình thanh toán thành công.

Vay tiêu dùng cá nhân ở trên Kredivo

Bạn có thể thực hiện vay tiêu dùng cá nhân trên app Kredivo khá đơn giản, nhanh chóng bằng các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng Kredivo.
 • Bước 2: Ấn chọn vào mục “Vay cá nhân”.
 • Bước 3: Cung cấp đúng thông tin mà hệ thống yêu cầu, gồm là Số tiền, thời gian vay, mục đích vay,…
 • Bước 4: Bạn nhập mục “Thông tin tài khoản ngân hàng” để nhận giải ngân.
 • Bước 5: Nhập chính xác Mã PIN app Kredivo.
 • Bước 6: Nhấn vào “Yêu cầu vay”, khi thành công nó sẽ gửi thông báo cho bạn.

Thông qua bài viết trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc vay Kredivo lừa đảo hay uy tín chưa nhỉ? Kredivo là ứng dụng được nhiều người tiêu dùng trên Việt Nam lựa chọn. Chắc chắn nó sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *