Top các App (Phần mềm) tính Lãi suất vay trên Android và iOS Tốt nhất 2024

Trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tính lãi suất ngân hàng nhanh, chính xác mà không sợ sai sót. Nếu bạn tò mò không biết đó là công nào thì đọc ngay Top các App/ Phần mềm tính Lãi suất vay chính xác nhất ngay đây.

Bạn sẽ dễ dàng sử dụng ngay trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Cùng appvay.org tham khảo để lựa chọn nhé!

App/Phần mềm tính lãi suất vay là gì?

App/ phần mềm tính lãi suất vay là một ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể tính lãi vay thế chấp từ ngân hàng, khoản vay tự động bất kỳ. Người vay chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại di động có kết nối Internet là có thể sử dụng ngay.

Top các APP/ Phần mềm tính lãi suất cho Android và IOS (IPhone)

Sau đây là các app/ phần mềm tính lãi suất trên thiết bị di động của cả hệ điều hành Android và IOS của iphone đều có thể tải về và dùng. Cùng xem đó là những ứng dụng nào nhé!

Phần mềm tính lãi vay của LTC Soft

Một ứng dụng tính lãi suất được thành lập với công ty phần mềm tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người vay hiện nay.

Ưu điểm
 • Vay ngân hàng để thực hiện đầu tư, mua xe, mùa nhà, kinh doanh,…
 • Công cụ dùng để tính toán hoàn toàn miễn phí được phát triển và phổ biến rộng rãi
 • Mang đến nhiều tiện ích với giao diện cực kì hấp dẫn, dễ dàng sử dụng
 • Việc của bạn chỉ cần điền đúng và đầy đủ các con số chính xác vào những ô trống có sẵn xuất hiện trên màn hình

Các thao tác thực hiện theo thứ tự như sau:

 • Mức lãi suất %/năm
 • Kỳ hạn thanh toán ( tháng)
 • Tiền vay
 • Trả hàng tháng
 • Lãi vay
 • Cách tính lãi

Đây là một phần mềm ứng dụng tính lãi hiệu quả và cho ra kết quả chính xác mà bạn nên hiểu và tính toán trước khi vay vốn ngân hàng.

Link tải: 

Máy tính lãi suất IQ – Handy Apps

Một ứng dụng nữa được người Việt tin tưởng lựa chọn phát hành để cung cấp công cụ tiện ích để vay một khoản tiền lớn tại ngân hàng.

Ứng dụng cho phép bạn nhập dữ liệu trước. Sau đó, bạn sẽ trả kết quả tính toán cực kỳ chính xác về số tiền mà bạn cần phải trả hàng tháng. Số % lãi suất là bao nhiêu và nhiều mục khác chỉ có trên ứng dụng.

Ứng dụng tính toán lãi suất này, bạn có thể tính toán qua lại dễ dàng qua 4 mục dưới đây:

 • Số tiền vay
 • Thời hạn trả nợ
 • Lãi suất
 • Số tiền phải thanh toán hàng tháng

Bạn chỉ cần cung cấp 3 thông tin trên 4 mục để tính toán ra con số còn lại dựa vào thuật toán, công thức tích hợp sẵn có trên ứng dụng.

Cực kì dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ biết ngay số tiền phải thanh toán hàng tháng, xem có đủ điều kiện để vay tiền để trả hay không.

Ứng dụng này tiện ích khi có cả trên 2 nền tảng gồm Android và IOS. Hệ thống này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và phục vụ chủ yếu cho mọi người Việt.

Link tải: 

Công cụ để tính tiền vay – 1000bankov.ru

Bạn đang muốn vay tiền ngân hàng với một khoản tiền lớn nhưng không biết số lãi hàng tháng mình phải chi trả là bao nhiêu?

Đừng quá lo lắng, công cụ tính tiền của được thiết lập bởi tập đoàn “1000bankov.ru” sẽ là giải pháp giúp bạn biết được lãi suất cần trả hàng tháng chính xác nhất.

Đây là công cụ hỗ trợ bạn đắc lực để tính khoản tiền lãi suất mà bạn phải trả hàng tháng. Công thức tính đã được tích hợp để tính toán và cho ra kết quả hợp lý và đúng nhất. 

Cách thức tính vô cùng đơn giản theo các bước sau:

Đầu tiên, khách vay cần nhập các số tiền vay  thật chính xác vào các mục được hiển thị như:

 • Số tiền vay
 • Thời hạn vay
 • Lãi suất cho vay (%/năm)
 • Loại thanh toán
 • Ngày giải ngân

Lúc này, khoản vay của bạn sẽ được hiển thị trực tiếp trên giao diện chỉ trong vài giây. 

Việc của bạn là thực hiện so sánh cả 2 khoản vay tính năng có sẵn trên ứng dụng để có thể đưa ra quyết định sáng suốt trước khi cho vay. Ứng dụng có sẵn trên ứng dụng từ đó có thể đưa ra con số  chính xác.

Ưu điểm là ứng dụng có sẵn trên cả hệ điều hành thiết bị của Android và IOS đều có thể dùng được. Người dùng có thể tải về miễn phí như một công cụ tuyệt vời giúp bạn tự tin quyết định trước khi cân nhắc có đủ khả năng lãi suất vay hàng tháng không.

Loan Calculators – Tính lãi hàng tháng đơn giản 

Đây là một ứng dụng được các nhà lập trình quốc tế sản xuất ra nhằm để phục vụ cho nhu cầu tính toán lãi suất khoản vay.

Bạn cần trả trước khi thực hiện vay vốn ngân hàng. Việc của bạn cũng giống như những ứng dụng khác. Bạn phải nhập các mục còn thiếu để ứng dụng có thể tính toán chính xác nhất các khoản tiền mà bạn phải trả hàng tháng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có tính năng lập kế hoạch giúp bạn có thể dễ dàng chi trả khoản vay hàng tháng trước.

Dự định tính năng lập kế hoạch giúp bạn có thể chi trả khoản vay hàng tháng trước bằng cách thống kê tiêu dùng, khoản chi tiêu và nhắc nhở mọi thứ để ảnh hưởng đến việc trả lãi của mình. 

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tải về trên Android và cả IOS. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ nước ngoài nên ứng dụng sử dụng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó, ứng dụng sẽ thích hợp hơn với các bạn thành thạo tiếng Anh, đang định cư và làm việc tại nước ngoài.

Link tải: 

Ứng dụng tính lãi tiền vay – Giang pham

Một ứng dụng khác là phần mềm được chính người Việt phát triển và dành riêng cho người Việt. Đây là một công cụ hữu ích cho việc tính toán khoản vay phải chi trả hàng tháng trước khi quyết định bạn có nên vay tiền tại ngân hàng hay không.

Việc mà bạn cần thực hiện là cung cấp các số liệu thật chính xác để ứng dụng này có thể tính toán và đưa ra kết quả nhanh nhất.

Ngoài việc có thể thành thạo tính toán số tiền vay phải chi trả hàng tháng thì ứng dụng còn có những thuật toán nâng cao khác liên quan đến việc chi trả lãi như:

 • Trả tiền gốc cố định hàng tháng
 • Trả tổng tiền gốc và lãi cố định phải trả hàng tháng
 • Trả gốc cố định tiền hàng tháng
 • Trả tiền gốc cuối kỳ hạn 

Tuy ứng dụng này có nhiều tính năng cực kỳ hữu ích mang lại cho bạn. Song bạn phải trả một khoản phí nhỏ để sở hữu nó chỉ với số tiền nhỏ 0.99$ và sử dụng phổ biến trên IOS. 

Link tải: 

Phần mềm tính lãi vay ngân hàng by zLabs

Bên cạnh việc tính lãi vay ngân hàng, bạn có thể dễ dàng áp dụng ứng dụng zLabs để tính lãi suất và số tiền tiết kiệm gửi ngân hàng theo tháng, năm với một vài thao tác nhập liệu. Tất cả sẽ được ứng dụng xử lý và trả về kết quả chỉ trong vài giây tính toán. 

Ứng dụng có thể thiết lập một bảng sao kê nhập liệu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý mọi thông tin về số tiền mà bạn phải trả hoặc nhận tiền tiết kiệm gửi cho ngân hàng hàng tháng.

Ứng dụng Tính lãi vay – Zlaps

Với các tính năng cùng với giao diện trực quan là điểm thu hút của Zlaps. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng như:

 • Tính toán khoản vay với cùng số tiền rất nhanh
 • Giao diện ứng dụng rất thân thiện và dễ thao tác 
 • Mọi chu kỳ mà bạn có thể lựa chọn đều hiển thị kết quả theo hàng ngày, hàng tuần, 15 ngày, hàng tháng, nửa quý, quý, 6 tháng và mỗi năm.
 • Có bảng thống kê chi tiết và có thể so sánh nhiều khoản vay cùng một lúc

Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng để sử dụng, đem về hiệu quả cao trong công việc vay vốn ngân hàng để mua xe, đầu tư, mua nhà hoặc đóng tiền học phí  cho sinh viên.

Ứng dụng này hoàn toàn không tốn phí khi tải về máy và sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phổ biến sử dụng trên cả 2 nền tảng lớn là IOS và Android.

Link tải: 

App tính lãi suất Kredi Hesaplama

Lãi suất vay ngân hàng dù là thế chấp hay tín chấp thì bạn đều có thể dự tính được tiền lãi phải thanh toán với ứng dụng Kredi Hesaplama.

Bạn có thể nắm được các khoản vay phải trả cho ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng hàng tháng có bao nhiêu tiền. Trong đó, lãi suất có bao nhiêu tiền, tiền trả góp là bao nhiêu,…

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tự động sẽ tính toán cả thuê các loại cho vay mượn trong khoản. Như vậy, bạn có thể dễ dàng nắm được số tiền trả ngân hàng với khoản vay X. Bạn có thể tự tin đến ngân hàng làm hồ sơ vay vốn và trả lãi hàng tháng dựa theo số tiền mà mình tính toán được.

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng này là:

 • Tính lãi suất nhanh, chính xác các khoản vay do ngân hàng cấp
 • Áp dụng tỷ giá tức thời do ngân hàng quy định để tính toán 
 • Cho phép tùy chỉnh tùy chọn các loại thuế cho vay, chia sẻ kết quả cho người khác 

Ứng dụng còn có thể tính các khoản vay bao gồm như:

 • Tính toán tín dụng tiêu dùng
 • Khoản vay mua xe, mua nhà
 • Khoản vay với mục đích thương mại, lãi suất vay khác 
 • Tín dụng vay gối đầu, quay vòng 

Link tải: 

Tổng kết

Trên đây đã tổng hợp Top các App/ phần mềm tính lãi suất vay mà bạn có thể tham khảo và tải về máy. Mọi khó khăn và tiền lãi hàng tháng mà bạn phải trả đều được tính toán chính xác thông qua các phần mềm này.

Việc của bạn nhập chính xác các thông tin yêu cầu. Chúc bạn sử dụng công cụ hỗ trợ này để có được tính toán lựa chọn vay thông minh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *