Có nên vay Hong Leong bank không? Lãi suất vay Hong Leong

Có nên vay ngân hàng Hong Leong không? có lẽ là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc cho đến thời điểm hiện tại. Bởi có nhiều người muốn tìm hiểu về mức lãi suất, số tiền được vay tối đa là bao nhiêu, ngân hàng làm ăn có uy tín không. Để giải đáp cho câu hỏi trên bạn hãy tìm hiểu ngay tại appvay.org để được biết thêm những thông tin quan trọng.

Sơ lược về Hong Leong Bank

Hong Leong Bank là một ngân hàng có trụ sở chính tại Sarawak. Được thành lập rất lâu đời từ năm 1905, thuộc ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam).

Ngân hàng Hong Leong hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam, với các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo và bên cạnh cũng tư vấn những gói bảo hiểm cho người vay. 

Những lịch vực mà Hong Leong đang hướng đến đó là chú trọng bám sát vào tâm lý và nhu cầu của người dùng, giúp giải quyết những khó khăn một cách nhanh nhất có thể, cho những người đang khó khăn về kinh tế.

Có nên vay ngân hàng Hong Leong không?

Một số lý do mà nhiều người lựa chọn vay tại ngân hàng Hong Leong Bank:

+ Thứ 1: Hong Leong bank là ngân hàng hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của nhà nước Việt Nam nên sẽ chịu mọi trách nhiệm trong khuôn khổ pháp luật.

+ Thứ 2: Hong Leong bank được thành lập năm 1905 hoạt động hơn 100 năm có trụ sở chính tại Malyasia. Với bề dày lịch sử hoạt động, Hong Leong là nơi được nhiều người lựa chọn sử dụng các dịch vụ tài chính.

+ Thứ 3: Hong Leong bank  có chi nhánh rộng khắp thế giới với công ty mẹ là tập đoàn Hong Leong nên độ uy tín, khả năng tài chính vô cùng vững mạnh.

+ Thứ 4: Hong Leong Bank là một ngân hàng quốc tế nhưng lại hoạt động ở thị trường Việt Nam với sự uy tín vô cùng cao. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và thực hiện giao dịch tại đây.

+ Thứ 5: Thêm vào đó đội ngũ nhân viên tư vấn cũng được đánh giá rất cao bởi họ đã có nhiều năm kinh nghiệm, và trình độ chuyên môn phục vụ nhiệt tình, được ngân hàng đào tạo rất kỹ càng trước khi bước vào làm việc chính thức.

+ Thứ 6: Hong Leong Bank chuyên tư vấn về các giải pháp tài chính giúp người vay vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng. Đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi thực hiện đăng ký hồ sơ vay.

+ Thứ 7: Một điểm nổi bật phải nhắc đến đó là tính bảo mật và độ an toàn khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Bởi Hong Leong ứng dụng công nghệ thông tin trong suốt quá trình thực hiện, mục đích để phòng chống các loại tội phạm mạng xâm nhập trái phép vào tài khoản người dùng.

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với nhân viên ngân hàng, bởi trình độ chuyên môn cao có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề của bản thân.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Hong Leong Bank

Hạn mức vay lớn: Không chỉ nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng mà bên cạnh Hong Leong có hạn mức vay lớn số tiền có thể lên đến 250.000.000 VNĐ. Bạn đăng ký hồ sơ vay bằng hình thức trực tuyến 100%, giải ngân nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút tiền đã về tài khoản thụ hưởng.

– Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, dễ dàng: Với số tiền được giải ngân khá lớn, mà không đòi hỏi tài sản thế chấp, nên hầu hết được nhiều khách hàng quan tâm đến.

– Lãi suất ưu đãi: Đồng thời mức lãi suất không quá cao giao động khoảng 9% đến 12%/ năm.

– Thời hạn vay lâu dài: để khách hàng hoàn trả khoản vay cũng rất linh hoạt thấp nhất là 6 tháng và tối đa 48 tháng. 

– Hỗ trợ tất toán: Điều đặt biệt hơn ngân hàng còn hỗ trợ nới lỏng thời gian tất toán hợp đồng lên đến 60 tháng, giúp bạn kiểm soát được tài chính cá nhân và việc trả nợ hàng tháng cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Nhiều quyền lợi khác: Nếu bạn đã là chủ thẻ hoặc khách hàng của ngân hàng thì được nhiều quyền lợi hơn như thực hiện chuyển tiền miễn phí, và nếu có nhu cầu vay sẽ được giải ngân sớm. Dịch vụ của Hong Leong đến thời điểm hiện tại vẫn được người dùng đánh giá rất cao, về độ tiện lợi, chu đáo, luôn đặt khách hàng lên trên hết.

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Hong Leong

Lãi suất có thể cao hơn so với định mức ban đầu có trong hợp đồng, thời gian duyệt hồ sơ đôi lúc vẫn chậm trễ.

Lãi suất vay tại ngân hàng Hong Leong mới nhất 2023

Lãi suất vay mua nhà

Thời hạn lãi suất Từ 400 triệu trở lên
Lãi suất ưu đãi cho khách hàng
 • Cố định 1 năm đầu tiên
 • Cố định 2 năm đầu
 • Cố định 3 năm đầu
 • 9,99%/ năm
 • 11,69%/ năm
 • 12,29%/ năm
Lãi suất thả nổi
 • Đến năm thứ 4
 • Từ năm thứ 5 trở đi
 • Lãi suất cơ bản cộng thêm 0,29%/ năm
 • Lãi suất cơ bản cộng thêm 0,49%/ năm

Lãi suất vay mua xe của ngân hàng Hong Leong

Thời hạn và lãi suất  Từ 300 triệu trở đi
Lãi suất ưu đãi Cố định 1 năm đầu 9,99%/ năm
Cố định 2 năm đầu 11,69%/ năm
Cố định 3 năm đầu 12,29%/ năm
Lãi suất thả nổi Từ năm thứ 4 trở đi Lãi suất cơ bản cộng thêm 1,69%/ năm

Lãi suất thế chấp tiền gửi tại Hong Leong

Lãi suất vay thế chấp tiền gửi Dưới 2 tỷ đồng Từ 2 tỷ trở lên
Đảm bảo bởi USD 7,89%/ năm Từ 7,79%/ năm
Đảm bảo bởi AUD 10,69%/ năm Từ 10,59%/ năm
Đảm bảo bởi EUR 11,29%/ năm Từ 11,29%/ năm
Đảm bảo bởi GBP 9,89%/ năm Từ 9,79%/ năm

Lãi suất thả nổi

 • Vay mua nhà 
 • Vay thế chấp bằng bất động sản với mục đích sắm nhà/ căn hộ/ nhận chuyển quyền sử dụng đất( điều kiện đã được chứng nhận quyền sở hữu/ sử dụng)
 • Vay thế chấp tài sản với mục đích khác
 • Vay mua xe
 • Đến năm thứ 4
 • Từ 5 năm trở lên
 • Từ năm thứ 4 trở lên
 • Lãi suất cơ bản + 0,29%/ năm
 • Lãi suất cơ bản + 0,49%/ năm
 • Lãi suất cơ bản + 1,69%/ năm

Cách đăng ký vay nhanh tại Hong Leong Bank đơn giản nhất

Điều kiện cần có khi tham gia vay nhanh online tại ngân hàng

Với hạn mức vay lớn tối thiểu 30.000.000VNĐ và nhiều nhất 250.000.000VNĐ. Phương thức vay hoàn toàn online duyệt hồ sơ khách hàng không quá gắt gao nhưng bên cạnh vẫn có những yêu cầu cơ bản như sau:

 • Công dân là người Việt Nam
 • Mức thu nhập tối thiểu từ 10.000.000 VNĐ trở lên
 • Hộ khẩu cư trú phải ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương
 • Không có lịch sử nợ xấu ở những ngân hàng khác
 • Có giấy tờ tùy thân CMND hoặc CCCD chính chủ

Bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản phía trên ngân hàng mới có thể duyệt và hỗ trợ giải ngân một cách nhanh chóng. Và nên lựa chọn khoản vay phù hợp với mức thu nhập hiện tại để thời gian tất toán hồ sơ được dễ dàng hơn.

Để đăng ký vay nhanh bạn cần chuẩn bị và đáp ứng đủ những yêu cầu bên phía ngân hàng đưa ra. Trong quá trình thẩm định phải cung cấp thông tin cá nhân đúng sự thật và kiểm tra kỹ lại trước khi gửi đi. 

Ghi đúng địa chỉ nơi cư trú, số tài khoản thụ hưởng, số điện thoại, chính chủ, CMND/CCCD và tất cả những giấy tờ trên phải còn hiệu lực.

Cách đăng ký vay online tại Hong Leong Bank

Các bước để truy cập vào website của ngân hàng Hong Leong Bank:

 • Bước 1: Nhập số CMT và ngày tháng năm sinh của bạn
 • Bước 2: Tiếp theo bấm mở hồ sơ vay
 • Bước 3: Chọn khoản vay, hạn mức và mục đích khi vay tiền
 • Bước 4: Bấm gửi và chờ hệ thống duyệt

Lưu ý: Bước xác thực bạn cần chụp rõ CMT hai mặt, và chụp rõ khuôn mặt người đứng tên hồ sơ vay. Điền các thông tin nghề nghiệp chính xác theo yêu cầu.

Tiếp theo ngân hàng sẽ thẩm định lại hồ sơ vay và thông báo cho khách hàng khi có kết quả.

Phía trên là những thao tác hướng dẫn giúp quý khách thực hiện được khoản vay một cách dễ dàng và tỷ lệ thành công cao hơn. 

Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên hotline của ngân hàng 1900633068, để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Phí trả nợ trước hạn của Hong Leong Bank

Lãi suất                     Phí trả nợ trước hạn
Lãi suất cố định   Năm 1   Năm 2   Năm 3 Năm 4 trở về sau
    3%   2%     2%     0%
    3%   2%     2%     0%
    3%   2%     2%     0%

Phía trên đã phân chia lãi suất tính cho khách hàng dựa trên từng sản phẩm vay khác nhau, trước khi đăng ký bạn có thể tìm hiểu để biết rõ hơn và kiểm soát được tài chính của mình.

Công thức tính lãi suất cơ bản của Hong Leong

Sau đây là công thức tính lãi suất của ngân hàng Hong Leong bank áp dụng cho các dịch vụ và sản phẩm vay hiện tại:

Số tiền lãi = (Số dư thực tế x số ngày duy trì thực tế x Lãi suất)/ 365 ngày.

Có nên vay ngân hàng Hong Leong không? câu trả lời ở đây còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và khả năng trả nợ của từng người. Nhưng đây cũng là sự lựa chọn tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu mà không có tài sản thế chấp.

Vì vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng vào những khoản vay tín chấp, nếu không cần thiết bởi nó sẽ gây ra khó khăn cho kinh tế của cá nhân. Khi phải trích tiền ra để trả lãi hàng tháng. Nên cân nhắc tính toán trước khi đăng ký khoản vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *