Những app vay tiền dễ bùng không bị khởi kiện, nợ xấu lên cic 2024

Những app vay tiền dễ bùng không bị khởi kiện, nợ xấu lên CIC đang là từ khoá được nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết sau, appvay sẽ gợi ý đến bạn những app vay tiền online không thẩm định, không cần người thân bảo lãnh. Để bạn có thể vay vốn mà không phải lo lắng quá nhiều nhé! Cùng theo dõi ngay sau đây!

Những app vay tiền dễ bùng không bị khởi kiện, nợ xấu

Vay tiền online qua app luôn là hình thức vay vốn tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với những app vay tiền dễ bùng, không bị khởi kiện đi tù, cũng không bị nợ xấu lên hệ thống CIC. Sẽ là những app có hạn mức vay thấp, kỳ hạn vay ngắn và lãi suất cũng tương đối cao.

Bạn có thể tham khảo những app vay tiền dễ bùng sau đây:

Findo

Findo là một ứng dụng vay tiền online có thể nói dễ bùng hiện nay. Bởi khi vay vốn tại ứng dụng này, bạn không cần thẩm định người thân, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần tài sản đảm bảo khoản vay. Bên cạnh đó, những khách hàng có nợ xấu nhóm 1, 2 cũng được Findo hỗ trợ gói vay phù hợp.

Những app vay tiền dễ bùng

Mặc dù, khoản vay đến từ ứng dụng Findo không được cao. Nhưng đây vẫn là ứng dụng cho vay online uy tín mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Vay vốn trên app Findo không cần gặp mặt. Bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân để đăng ký khoản vay và được duyệt nhanh chóng.

Thông tin khoản vay app Findo:

 • Hạn mức: Từ 01 triệu đến 17 triệu đồng. Ở lần vay đầu chỉ được vay tối đa 07 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Chỉ từ 12% – 20%/ năm.
 • Kỳ hạn vay: Từ 90 ngày đến 180 ngày.

OnCredit

OnCredit là App vay tiền dễ bùng không khởi kiện, không nợ xấu trên CIC mà bạn có thể vay vốn. Đây là giải pháp tiền mặt trực tuyến đang được đông đảo khách hàng tại Việt Nam lựa chọn. Là một đơn vị cho vay online uy tín, điều kiện vay đơn giản, sẽ phù hợp nếu bạn vay vốn và không phải lo lắng đến việc khởi kiện và nợ xấu.

Hiện tại, OnCredit cung cấp gói vay với lãi suất hấp dẫn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tín dụng online chuyên nghiệp. Giúp bạn có được khoản vay nhanh chóng, minh bạch và phù hợp với nhu cầu cá nhân. App vay tiền OnCredit giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vay vốn và trả nợ của mình.

Thông tin khoản vay app OnCredit:

 • Hạn mức: Từ 500.000 đồng – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Chỉ từ 14.2% – 14.6%. Áp dụng 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn vay: Linh hoạt, từ 03 tháng – 12 tháng.

Tamo

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cho vay dài hạn và uy tín, thì Tamo chính là ứng dụng phù hợp. Với Tamo, bạn không cần phải thế chấp tài sản vay vốn, không cần thẩm định người thân và không cần gặp mặt đơn vị vay.

Những app vay tiền dễ bùng

Với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi để bạn yên tâm giải quyết nhu cầu tài chính cấp tốc, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Tamo còn cung cấp gói vay phù hợp với những khách hàng nợ xấu nhóm 1, 2. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản của app.

Thông tin khoản vay app Tamo:

 • Hạn mức: Từ 1 triệu – 20 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Chỉ từ 12% – 20%/ năm.
 • Kỳ hạn vay: Từ 90 ngày – 180 ngày.

» Tham khảo: App vay tiền giải ngân trong đêm vay gấp 500K

Takomo

Takomo là app vay tiền online thuộc Công ty TNHH EIB ASIA. Cung cấp giải pháp vay vốn thông minh, hiệu quả, cùng lãi suất hấp dẫn. Takomo đang ngày càng được nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh quan tâm.

Lựa chọn Takomo vay vốn, bạn không cần gặp mặt vẫn có thể vay với hạn mức tối đa. Takomo được đánh giá cao bởi giải ngân siêu tốc chỉ với 10 phút kiểm duyệt. Là lựa chọn tốt nếu bạn không muốn bị khởi kiện, bị nợ xấu trên CIC khi không thanh toán kịp thời khoản vay.

Thông tin khoản vay app Takomo:

 • Hạn mức: Từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: 12% – 18.25%/ năm.
 • Kỳ hạn vay: Tối thiểu 91 ngày, tối đa 120 ngày.

Crezu

Không giới hạn khu vực cho vay, không yêu cầu người thân bảo lãnh khoản vay mà vẫn nhận được hạn mức vay cao. Đó là những ưu điểm của ứng dụng cho vay online Crezu. Bạn có thể đăng ký vay vốn tại Crezu với CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng. Crezu chấp nhận cả khách hàng nợ xấu. Nên việc vay vốn tại App Crezu có thể xem là dễ dàng và an toàn cho bạn.

Thông tin khoản vay app Crezu:

 • Hạn mức: Từ 500.000 đồng – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Tối đa 30%/ năm.
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 – 365 ngày.

» Gợi ý: App vay tiền online hạn mức cao thời gian lâu

Vamo

Vamo được xem là giải pháp tài chính online linh hoạt và tiện lợi hàng đầu hiện nay. Với nhiều lợi ích và ưu đãi khi vay vốn qua ứng dụng này. Mà nhiều người đưa app vay Vamo này vào nhóm những app vay tiền dễ bùng nhất.

Vamo được cung cấp bởi Viaconto Co,Ltd. Đây là một đơn vị đảm bảo uy tín. Bạn hoàn toàn có thể vay vốn online qua Vamo mà không cần thẩm định hay gặp mặt. Mặc dù là app vay online đúng theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, với điều kiện vay đơn giản, không ràng buộc quá nhiều. Nên khi vay vốn tại Vamo bạn không cần lo bị khởi kiện hay bị nợ xấu trên CIC.

Những app vay tiền dễ bùng

Thông tin khoản vay app Vamo:

 • Hạn mức: Từ 500.000 đồng – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Từ 12% – 18.25%/ năm.
 • Kỳ hạn vay: Từ 90 ngày đến 180 ngày.

Lenily

Lenily là pp vay tiền dễ bùng, không bị khởi kiện, nợ xấu lên CIC nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn. Là ứng dụng cho vay tín chấp, giải ngân nhanh chóng nên được nhiều khách hàng khá thoải mái trong việc vay vốn và thanh toán nợ.

Điều đặc biệt ở ứng dụng này, chính là khoản vay cho phép khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Mà không như các app khác từ 20 tuổi trở lên. Điều này giúp nhiều đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn tài chính có thể tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tin khoản vay app Lenily:

 • Hạn mức: Từ 300.000 đồng – 30 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Tối đa 20%/ năm.
 • Các phí dịch vụ: Có.
 • Kỳ hạn vay: Từ 60 ngày – 360 ngày.

Lemonza

Là một trong những app vay tiền dễ bùng với nhiều ưu đãi hiện nay. Lemonza là cái tên khá lý tưởng được nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Với trụ sở chính tại Moscow, Nga. Lemonza hoàn toàn không đáng lo ngại khi bạn vay vốn và bị nợ xấu CIC hay khởi kiệm.

Lemonza cung cấp nhiều gói vay hấp dẫn, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Chẳng hạn như: Vay du lịch, vay sửa nhà, vay mua quà tặng, vay tiền đảo nợ ngân hàng,… Lựa chọn app Lemonza nếu bạn muốn vay vốn mà chưa tìm được nơi vay uy tín, phù hợp nhé!

Thông tin khoản vay app Lemonza:

 • Hạn mức: Từ 500.000 đồng – 20 triệu đồng. Tối đa 08 triệu đồng với khách hàng vay vốn lần đầu tiên.
 • Lãi suất: Chỉ từ 10.9%/ năm.
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 ngày – 2 năm.

Mazilla

Trong số các app vay tiền dễ bùng hiện nay, Mazilla cũng là một trong những app đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hoạt động dưới mô hình P2P Leading – vay ngang hàng. Mazilla mang đến nhiều lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên toàn quốc.

Những app vay tiền dễ bùng

Thông tin khoản vay app Mazilla:

 • Hạn mức: Từ 1 triệu – 15 triệu đồng, khách hàng mới được vay với hạn mức tối đa 04 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Tối đa 20%/ năm, Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 ngày đến 2 năm.

» Tìm hiểu thêm: App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Visame

Visame luôn là app vay tiền trực tuyến được các khách hàng có nợ xấu quan tâm. Bởi là một tổ chức tài chính lớn, Visame mang đến nhiều gói vay ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm khách hàng nợ xấu, đang có khoản vay ở đơn vị tài chính khác.

Chỉ cần bạn cung cấp một loại giấy tờ tuỳ thân bất kỳ như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Là có thể đăng ký vay vốn thành công tại app này. Là app vay tiền với thủ tục đơn giản, không yêu cầu quá nhiều giấy tờ, rườm rà. Do đó, đây cũng là app mà bạn hoàn toàn yên tâm khi vay vốn mà không sợ bị khởi kiện, nợ xấu lên CIC khi chưa thanh toán kịp khoản vay.

Thông tin khoản vay app Visame:

 • Hạn mức: Từ 1 triệu – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất: Chỉ từ 15% – 20%/ năm. Lãi suất 0% đối với gói vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 ngày – 1 năm.

>> Lời khuyên: Trên đây là những app vay tiền online uy tín, có thể dễ dàng vay vốn với hạn mức phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, việc vay vốn bạn không nên tìm cách bùng nợ mà có kế hoạch tài chính rõ ràng để trả nợ khoản vay đúng hạn. Mặc dù các app vay tiền dễ bùng không bị khởi kiện, không bị nợ xấu lên CIC. Nhưng họ là những tổ chức tài chính có kinh nghiệm, có đủ giải pháp để đòi nợ bạn. Kể cả đe doạ, bôi nhọ danh dự của bạn,… Do đó, đừng để cuộc sống của mình bị ảnh hưởng bởi khoản vay đang bùng nhé!

Bài viết tổng hợp những app vay tiền dễ bùng không bị khởi kiện, nợ xấu lên CIC mà bạn có thể quan tâm. Việc vay tiền qua app và bùng tiền không được khuyến khích thực hiện sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng đến bạn. Hãy vay vốn văn minh và trả nợ đúng kỳ hạn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *