App Phồn Hoa là gì? 2024 Vay tiền tại app Phồn Hoa Lừa đảo hay Uy tín?

Trong thị trường vay online hiện nay có hàng trăm app/website vay nên nhiều người không biết app Phồn Hoa là gì cũng là điều dễ hiểu.

Đối với app vay này, hoặc bất cứ app vay nào khác, việc tìm hiểu về thông tin app vay, lãi suất vay, hạn mức là bao nhiêu là điều cần thiết trước khi đi đến quyết định vay hay không. Nếu đang có ý định vay tiền tại app Phồn Hoa, dưới đây là thông tin cho bạn.

App Phồn Hoa là gì? Các thông tin bạn cần biết

Gần đây, app Phồn Hoa nổi lên như một cái tên khá hot trong lĩnh vực vay tiền online. Trong khi đó, thông tin về app vay này chưa nhiều. Dẫn đến có nhiều người biết nhưng còn e ngại chưa biết có nên vay hay là không.

App Phồn Hoa là gì? Thực chất, đây là một nền tảng hỗ trợ khách hàng vay tiền thông qua hình thức trực tuyến.

Nghĩa là, app này cho cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính online. Với các khoản vay từ 100.000vnđ đến 15 triệu đồng. Do đó, app này sẽ phù hợp cho những ai đang có nhu cầu vay gấp, vay nóng.

app phồn hoa là gì

Theo đó, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh không cần gặp mặt. Mọi quy trình vay đều thực hiện online 100%.

App Phồn Hoa giúp bạn loại bỏ các thủ tục vay tiền rắc rối, rườm rà ở ngân hàng. Đặc biệt, sau khi khoản vay được chấp nhận, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức, chậm nhất là 2 tiếng.

Lợi ích khi vay tiền tại app vay Phồn Hoa

Cũng như các app vay tiền khác, vay tiền tại app Phồn Hoa sẽ đem đến cho khách vay những lợi ích như sau:

 • Công nghệ Fintech đem đến cho bạn giải pháp vay online nhanh chóng, tiện lợi với quy trình vay thông minh, dễ sử dụng.
 • App vay cho phép khoản vay dao động từ 100.000đ đến 10 triệu. Phù hợp với rất nhiều các đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu vay khác nhau.
 • Giấy tờ vay chỉ cần CMND, không cần phải có tài sản đảm bảo hay giấy tờ chứng minh thu nhập. Từ đó mở rộng ra thêm nhiều cơ hội vay. Nhất là với những người không đủ điều kiện để vay vốn tại ngân hàng hay các công ty tài chính.
 • App vay hỗ trợ tất cả các khách hàng trên toàn quốc.Dù bạn ở đâu, thành phố hay miền quê, miền núi hay trung du đều được phép vay. App Phồn Hoa không giới hạn về vùng miền.
 • Nếu bạn có lịch sử nợ xấu vẫn được hỗ trợ. Tuy nhiên, với điều kiện bạn nằm trong diện nợ xấu nhóm nhẹ.

Ngược lại, nếu bạn đã từng bùng nợ dù chỉ 1 lần, ở bất cứ tổ chức tài chính nào thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối ngay lập tức.

App Phồn Hoa còn có những hạn chế nào?

Hầu như các app vay online hiện nay vẫn còn tồn đọng một số các nhược điểm, với app Phồn Hoa cũng vậy. Tuy nhiên, điều đó cũng dễ hiểu vì hình thức vay ở các app này đều là vay tín chấp.

Nghĩa là, bên cho vay sẽ dựa vào điểm tín dụng, độ uy tín của người vay để quyết định cho vay hay không và cho vay ở hạn mức nào.

Với app Phồn Hoa, bạn chỉ có thể vay tối đa 10 triệu đồng. Đây là một số tiền nhỏ, chỉ đủ để trả nợ, đóng học phí, tiền trọ hay các khoản mua sắm, ăn uống. Do đó, app này sẽ không phù hợp với những ai có nhu cầu vay từ 10 triệu trở lên, chủ yếu là vay để đầu tư, kinh doanh.

Bản chất của vay Phồn Hoa là vay online. Người cho vay phải chấp nhận rủi ro cao nên lãi suất cũng cao hơn ngân hàng. Điều này để đảm bảo sự an toàn và có lợi cho bên cho vay.

Các thông tin về đặc điểm gói vay Phồn Hoa

Hạn mức vay: 10 triệu. Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức vay khác nhau, tùy thuộc vào điểm tín dụng của người đó. Với những ai mới lần đầu vay chỉ có thể vay một số tiền nhỏ. Nếu bạn thanh toán đầy đủ, đúng hạn thì app sẽ hỗ trợ bạn vay với hạn mức cao hơn trong những lần vay tiếp theo.

Thời gian vay: Tối thiểu 90 ngày và tối đa 180 ngày. Tùy thuộc vào từng hạn mức mà app sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn về thời gian vay. Ngoài ra, bạn nên xem xét đến khả năng tài chính cũng như cân nhắc về lãi suất để chọn thời gian vay ngắn hay dài.

Lãi suất vay: Từ 12%-18% . Lãi suất cụ thể còn tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay. Đối với những khách vay lần đầu sẽ được ưu đãi vai 0% trong 7 ngày đầu.

Thủ tục vay tiền tại app Phồn Hoa là như thế nào?

Điều kiện để có thể vay tiền ở app Phồn Hoa

Cũng tương tự các app vay hoặc các website vay online khác, app Phồn Hoa đưa ra điều kiện khá đơn giản. Hầu như ai cũng có thể vay được, nếu đạt được những yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Có độ tuổi từ 21-60, có thu nhập hàng tháng và đủ khả năng chi trả khoản vay.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
 • Tài khoản ngân hàng, Email và số điện thoại đăng ký chính chủ

Lưu ý: Ngoài những yêu cầu đơn giản trên, nếu hồ sơ vay tiền của bạn có thêm thông tin sau thì khả năng vay sẽ cao hơn.

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (sao kê tài khoản ngân hàng)
 • Thông tin về người tham chiếu (có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp)
 • Tên và số điện thoại của công ty đang làm việc

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền cùng Phồn Hoa

Hiện nay, các thông tin về các bước vay tiền tại app này chưa được chia sẻ rộng rãi. Đó cũng là một điều khó khăn cho những ai đang có vay tiền tại app Phồn Hoa.

Dưới đây là những thông tin đăng ký vay mà appvay.org đã tổng hợp được, mời bạn tham khảo.

Bước 1: Đăng ký app vay

Đầu tiên để vay tiền bạn cần truy cập vào trang chủ của vay Phồn Hoa. Sau đó, chọn các mục gồm số tiền vay, thời gian vay cùng một số các thông tin cá nhân rồi nhấn nút Đăng ký vay.

Bước 2: Nhập tên và số điện thoại

Để hoàn thiện hồ sơ vay, bạn cần điền các thông tin gồm họ tên, số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP đến số điện thoại của bạn. Lưu ý, thay vì nhận mã OTP qua SMS như một số app vay khác. Bạn sẽ được nhân viên của app Phồn Hoa trực tiếp gọi điện đến để cung cấp mã OTP gồm 4 số.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn tiếp tục bổ sung các thông tin cá nhân khác. Bao gồm số CMND/CCCD, giới tính, ngày sinh, địa chỉ Email. Sau đó, nhấn Tiếp tục.

Bạn cần điền đầy đủ thông tin về địa chỉ mà mình đang ở. Càng cụ thể, chính xác bao nhiêu thì hồ sơ càng dễ duyệt và duyệt nhanh bấy nhiêu.

Bước 4: Bổ sung thông tin

Đây là bước cuối cùng mà bạn cần cung cấp trước khi gửi hồ sơ lên hệ thống. Các thông tin bao gồm công viêc, thu nhập cùng với số tham chiếu. Theo đó, nếu bạn có công việc ổn định, mức lương tốt và số tham chiếu đầy đủ thì tỉ lệ được vay sẽ cao hơn.

Bước 5: Cung cấp tài khoản để giải ngân

Đây là bước mà bạn cần hoàn thành, vì khi hồ sơ được duyệt, hệ thống sẽ trực tiếp chuyển tiền về tài khoản của bạn. Các thông tin bao gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh,vv…

Bước 6: Bổ sung hình ảnh

Để xác nhận độ uy tín của người vay, app Phồn Hoa sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD lên hệ thống.

Ngoài ra, bạn cần phải bổ sung cả ảnh chân dung đi kèm. Lưu ý, nên chụp ảnh ở khu vực có ánh sáng tốt nhất.

Bước 7: Gửi hồ sơ và đợi xét duyệt

Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, bạn nhớ kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn rồi bấm nút gửi hồ sơ vay. Thời gian duyệt thường là từ 10-15 phút nếu hệ thống ổn định.

Bước 8: Nhận tiền

Hệ thống thường sẽ không duyệt tự động mà sẽ có nhân viên gọi điện đến để xác nhận tất cả các thông tin của bạn.

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau đó. Tiền sẽ gửi đến tài khoản của bạn thông qua hình thức chuyển khoản.

Vay tiền tại app Phồn Hoa uy tín không?

Là ứng dụng cho vay với hình thức online, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh nên gần đây có nhiều thông tin cho rằng app Phồn Hoa lừa đảo.

Thực tế, không chỉ Phồn Hoa, bất cứ các app hoặc website cho vay trực tuyến nào cũng dễ bị nghi ngờ là lừa đảo, tín dụng đen.

Do đó, để biết app Phồn Hoa uy tín hay lừa đảo, bạn cần tự mình kiểm chứng chứ không nên vin vào những lời đồn vô căn cứ.

6+ Các App Vay Tiền Không Thẩm Định Uy Tín Chỉ Cần CMND

Tuy nhiên, appvay.org vẫn luôn khuyên bạn nên có sự cảnh giác cao độ đối với bất cứ các app vay online nào. Nếu không tìm hiểu kỹ mà quyết định vội vàng, có thể sẽ khiến bạn dính vào các tổ chức tín dụng đen.

Khi đó, không chỉ bị lừa đảo mà còn có thể bị hăm dọa, làm phiền đến cuộc sống của cá nhân, gia đình và cả bạn bè.

Giải đáp các thắc mắc liên quan

App Phồn Hoa có tính phí dịch vụ hay không?

Câu trả lời: Có. Phí dịch vụ sẽ được thông báo đến bạn trong thời gian xét duyệt. Chỉ khi có sự chấp thuận của bạn, hồ sơ mới được duyệt và giải ngân thành công.

Vay app Phồn Hoa thanh toán trễ có sao không?

Câu trả lời: Có. Nếu quá thời gian thanh toán, bạn sẽ bị tính thêm phí phạt trễ hạn. Do đó, để tránh phát sinh “lãi mẹ đẻ lãi con” cũng như ghi tên vào nhóm nợ xấu, bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt.

Ứng dụng vay tiền Phồn Hoa có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Câu trả lời: Có. Ứng dụng này chấp nhận hỗ trợ nếu bạn có lịch sử nợ xấu, không thể vay ngân hàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể vay và app này cũng chỉ hỗ trợ những ai thuộc nợ xấu nhóm 1,2 (nợ dưới 1 tháng). Quan trọng, bạn phải có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Qua bài viết này, có lẽ bạn cũng đã có cho mình câu trả lời với câu hỏi App Phồn Hoa là gì. App này đang có sức cạnh tranh cùng với các app vay online khác trên thị trường và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Chính vì điều này mà bạn có thể cân nhắc app Phồn Hoa cùng với một số đơn vị khác để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *