App vay tiền hỗ trợ nợ xấu 2023, Khi nào thì bị dính nợ xấu khó vay được?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín để giải quyết khó khăn tài chính. Đặc biệt, nếu đã dính nợ xấu thì liệu có app nào hỗ trợ nhanh chóng hay không?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, Khi nào thì bị dính nợ xấu khó vay được?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

Đầu tiên bạn phải hiểu được như thế nào là nợ xấu? Nợ xấu ở đây được hiểu là khi bạn vay tiền tại các tổ chức tài chính, Ngân hàng. Khi đến hạn thanh toán thì không đủ khả năng, không thể trả cả gốc và lãi.

Khi khoản nợ này vượt quá thời gian chi trả sẽ bị liệt kê vào danh sách các khách hàng bị nợ xấu. Lúc này, tổ chức CIC sẽ phân khoản nợ xấu ra thành các nhóm theo cấp độ từ thấp đến cao, mức từ 1 đến 5.

Nếu mức nợ xấu càng cao thì cơ hội được vay tại các Ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ bị hạn chế. Lúc này, khách hàng sẽ phải nghĩ ngay đến phương án tìm đến các app vay cho người bị nợ xấu.

Các ứng dụng cho vay này sẽ không qua thủ tục check CIC của người vay. Qua đó sẽ không biết được các khoản nợ xấu đang tồn tại của bạn. Hoặc nếu biết thì cũng sẽ tiến hành thủ tục duyệt vay để hỗ trợ tốt nhất cho người vay.

Các app vay tiền cho vay nợ xấu uy tín, Nhận làm hồ sơ nợ xấu

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, Khi nào thì bị dính nợ xấu khó vay được?
App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, Khi nào thì bị dính nợ xấu khó vay được?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, Khi nào thì bị dính nợ xấu khó vay được?Để hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu thì trên thị trường vay vốn hiện nay có rất nhiều app vay tiền chấp nhận nợ xấu. Cùng tìm hiểu xem đó là những ứng dụng tiện ích nào qua các gợi ý dưới đây.

Doctor Đồng

Doctor Đồng luôn luôn là “ứng cử viên” sáng giá nhất lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Với hơn 20 năm hoạt động, ứng dụng này đã cho ra mắt nhiều điều khoản tiện ích cho người vay. Trong đó phải kể đến dịch vụ cho vay nợ xấu.

Hạn mức được vay của Doctor Đồng từ 1.000.000 VNĐ đến dưới 10.000.000 VNĐ. Lãi suất sẽ dao động trong mức 12% đến dưới 20%/ 1 năm. Thời gian được vay tuỳ theo gói sẽ nằm trong khoảng 3 tháng đến 12 tháng.

Bạn đang dính nợ xấu thì chỉ cần cung cấp CMND chính chủ cho Doctor Đồng là đã có thể được duyệt vay. Hãy tìm đến đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay này để “giải cứu” bản thân.

ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Avay hỗ trợ vay nhanh chóng

Một app vay tiền khi bị nợ xấu thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Avay. Tại đây khách hàng sẽ có nhiều cơ hội vay với nhiều gói hợp lý với mức lãi suất hấp dẫn.

Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Avay đã nâng cấp liên tục các điều khoản và gói vay ưu đãi. Bên cạnh đó, việc minh bạch lãi suất và phương thức vay cũng khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Avay có hạn mức vay từ 1.000.000 VNĐ đến 80.000.000 VNĐ. Thời hạn vay từ 12 tháng đến 36 tháng. Mức lãi suất công khai hiện nay là 1,67%/1 tháng. Đây là mức lãi suất được đánh giá là thấp và hợp lý cho nhiều đối tượng có nhu cầu vay.

Money Cat

Khi bạn đang có nhu cầu vay trong khi bản thân đang mắc phải nợ xấu tại tổ chức tài chính. Hãy tìm ngay đến Money Cat, đây sẽ là vị cứu tinh kịp thời và nhanh chóng nhất.

Money Cat hỗ trợ duyệt vay 24/24, đây là một trong những app vay tiền nợ xấu vẫn vay được hot nhất hiện nay. Chỉ cần khách hàng nằm trong độ tuổi 18 đến 60, có Chứng minh nhân dân.

Hạn mức vay của Money Cat từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên ở mức 3.000.000 VNĐ. Đến với Money Cat, khách hàng được hỗ trợ vay toàn quốc, chỉ cần chia sẻ nhu cầu cho đơn vị cho vay này.

ĐĂNG KÝ MONEY CAT

App vay Vamo

Vamo hiện nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vay online. Với hạn mức hỗ trợ người vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Lãi suất công bố hiện tại của app vay này là 18,3%/ 1 năm. Mức lãi suất này được xem là phù hợp và đạt tiêu chuẩn cho vay qua app.

ĐĂNG KÝ VAY vamo

Tamo hỗ trợ vay trực tuyến nhanh chóng

Một phương thức vay tiền qua App có bị nợ xấu nữa bạn cần biết chính là thông qua ứng dụng Tamo này.

Đến với Tamo, bạn sẽ được vay với hạn mức từ 250.000 VNĐ đến mức cho phép tối đa là 15.000.000 VNĐ. Kỳ hạn vay là 90 ngày đến 180 ngày tuỳ vào thoả thuận. Lãi suất công bố hiện tại là 12% đến 22%/ 1 năm.

Để được vay, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Có chứng minh nhân dân/ căn cước/ hộ chiếu chính chủ.
  • Nằm trong độ tuổi 20 đến 60.
  • Có tài chính từ 3.000.000 VNĐ/ 1 tháng.
  • Có thẻ Ngân hàng chính chủ đang được kích hoạt.

ĐĂNG KÝ TAMO

iDong

Thuộc một trong mười ứng dụng cho vay online hỗ trợ vay nợ xấu tốt nhất hiện nay. iDong đã cho ra nhiều gói sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với hạn mức vay lên đến 10.000.000 VNĐ mà không cần bạn phải thế chấp bất kỳ loại tài sản cá nhân nào. Các điều khoản và mức lãi suất của iDong đều mang tính minh bạch. Qua đó giúp người vay tin tưởng và tìm đến để nhờ hỗ trợ cho vay càng nhiều.

Oncredit

Oncredit hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng với phương châm lấy quyền lợi khách hàng làm trọng tâm. Ứng dụng này cho phép vay trong hạn mức 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Mức lãi suất cho vay là 2,92%/ 1 tháng.

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ hình ảnh rõ nét của Chứng minh nhân dân chính chủ. Tài khoản ngân hàng đang hoạt động và giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động.

Chỉ sau vài phút, nhân viên sẽ duyệt hồ sơ và giải ngân với tốc độ siêu nhanh. Nếu đang khó khăn về tài chính, cần nguồn vốn để kinh doanh thì hãy chọn Oncredit làm người bạn đồng hành nhé!

ĐĂNG KÝ oncredit android

Cash Wagon

Cash Wagon cho phép khách hàng vay với mức 3.500.000 VNĐ trong lần vay đầu và hưởng lãi suất 0%. Đây là điểm nổi bật giúp ứng dụng này tiếp cận được nguồn khách hàng “khủng” và nhanh chóng nhất.

Hoạt động với giá trị thiết thực và nhân văn, Cash wagon luôn sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng đang gặp trục trặc tài chính. Đừng ngần ngại mà hãy tìm đến app vay tiền online uy tín này để phục hồi kinh tế trong lúc khó khăn.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Cash Wagon đã đánh giá rất tốt về nó. Giới thiệu người thân và bạn bè cùng tìm hiểu, gia tăng lượng người tin tưởng đồng hành cùng app vay tiền chất lượng này.

Những hậu quả để lại khi người dùng bị nợ xấu

+ Cơ hội vay tiền tại các tổ chức tài chính sẽ có phần hạn chế.

+ Quy trình thẩm định sẽ khắc khe hơn, khả năng cao khách hàng sẽ không được vay khi đã có nợ xấu.

+ Khách hàng sẽ không thể tiếp cận được nguồn vốn lớn khi muốn vay tại Ngân hàng. Nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu từ 3 đến 5 sẽ bị từ chối yêu cầu vay tại Ngân hàng đấy!

+ Không thể sử dụng được thẻ tín dụng cá nhân. Bởi khi bạn có nợ xấu, các Ngân hàng sẽ không bao giờ cấp hạn mức tín dụng chi tiêu qua thẻ nữa.

+ Nếu vay thế chấp thì nguy cơ bị mất tài sản đảm bảo là rất lớn.

+ Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tới người thân của người vay. Một số trường hợp sẽ bị từ chối khi có người thân tồn tại nợ xấu.

Làm thế nào để kiểm tra được mức nợ xấu hiện tại?

Để biết mình đang thuộc nhóm nợ xấu nào thì có thể kiểm tra bằng các cách thức sau:

Kiểm tra qua hệ thống CIC

Nếu bạn có tài khoản tại CIC thì phải đăng ký, sau đó chọn mục Khai thác nhu cầu vay. Còn nếu bạn đã có tài khoản thì chọn ngay mục Đăng nhập nhanh chóng nhé!

Điền thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác. Nhấn tiếp tục để qua bước tiếp theo.

Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại đã đăng nhập. Lúc này hãy nhấn Đồng ý và tiếp tục để tra cứu thông tin.

Kiểm tra tại chi nhánh Ngân hàng

Cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất là bạn có thể đến Ngân hàng yêu cầu kiểm tra xem có bị nợ xấu không.

Giao dịch viên sẽ hỗ trợ nhanh nhất để tra cứu thông tin cho khách hàng.

Các nhóm nợ tín dụng hiện nay được phân loại như thế nào?

Như thông tin trên, nợ tín dụng sẽ có các mức từ 1 đến 5. Vậy hãy tìm hiểu cụ thể các nhóm nợ này để nắm thêm thông tin hữu ích.

Nhóm 1: Nhóm đầu tiên gọi là Dư nợ đủ chẩn.

Nó sẽ bao gồm các khoản nợ đã được thanh toán trong hạn hoặc các khoản nợ bị quá hạn chưa tới 10 ngày.

Nhóm 2: Nhóm thứ hai gọi là Dư nợ cần chú ý.

Nhóm này sẽ gồm các khoản nợ bị quá hạn ở mức 10 đến 90 ngày. Các khoản nợ đã được qua khâu điều chỉnh lại thời gian thanh toán hợp lý.

Nhóm 3: Nhóm thứ ba gọi là Dư nợ dưới tiêu chuẩn.

Trong nhóm này sẽ gồm các khoản nợ bị quá hạn ở mức 30 đến 90 ngày. Các khoản nợ đã được giảm lãi suất hoặc miễn lãi suất khi không đủ khả nằn tài chính để thanh toán.

Nhóm 4: Nhóm thứ tư gọi là Nợ nghi ngờ mất vốn.

Tại đây sẽ gồm các khoản nợ quá hạn ở mức độ 90 đến 180 ngày. Các khoản nợ đã được điều chỉnh định kỳ thanh toán đến 2 lần.

Nhóm 5: Nhóm thứ năm gọi là Nợ xấu hay Nợ có khả năng mất vốn.

Đây sẽ gồm các khoản nợ bị quá hạn trên 180 ngày. Các khoản nợ đã qua điều chỉnh thời hạn thanh toán trên 2 lần nhưng vẫn không thể trả nợ.

Như vậy, qua các thông tin này đã giúp bạn phần nào hình dung được các cấp độ quy vào nợ xấu hiện nay. Để có thể vay vốn thì hãy tránh lọt vào các nhóm nợ xấu này nhé!

Các ưu điểm khi chọn vay tiền online qua app

+ Hiện nay các app đều hỗ trợ cài đặt trên thiết bị điện thoại di động cá nhân. Do đó dễ sử dụng và dễ quản lý thông tin.

+ Hồ sơ vay vô cùng đơn giản, không cần đến tài sản thế chấp.

+ Thời gian đăng ký và duyệt vay chỉ mất vài phút.

+ Không mất thời gian di chuyển, gặp mặt mà chỉ cần vay online trực tuyến qua ứng dụng đã cài sẵn.

+ Hưởng các mức lãi suất ưu đãi cho lần vay đầu tiên như 0% lãi suất.

+ Được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, tận tình, giải ngân nhanh trong 5 phút.

Như vậy, nếu bạn đang mắc phải nợ xấu tại các tổ chức tài chính. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, Khi nào thì bị dính nợ xấu khó vay được?

Hãy sống tích cực và luôn tìm hướng giải quyết cho mọi vấn đề dù có đang trong tình trạng khó khăn nhất nhé!

Được biên tập bởi:
https://appvay.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close