Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì? Cách kích hoạt nhận và tăng hạn mức 2024

Với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn mà thẻ tín dụng Cake mang lại. Nhờ đó, ngày càng nhiều khách hàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng loại thẻ của ngân hàng VPBank này. Vậy hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì? Cách kích hoạt thẻ tín dụng Cake như thế nào? Hãy cùng Appvay tìm câu trả lời chính xác trong bài viết sau đây.

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì?

Thẻ tín dụng Cake là một dòng sản phẩm thẻ tín dụng được ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phát hành và chịu sự quản lý. Khác với các thẻ tín dụng khác trên thị trường, thẻ tín dụng Cake mang đến nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn đối với người sử dụng.

Đặc biệt, thế hệ GenZ hiện nay luôn ưu tiên chi tiêu thanh toán bằng thẻ. Thì sự ra đời của thẻ tín dụng Cake đã góp phần tạo sự thuận tiện và hữu ích cho người dùng. Thẻ có bề ngoài trẻ trung, hiện đại, được nhiều người trẻ cực kỳ quan tâm.

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì

Tương tự như các thẻ tín dụng khác, khi đăng ký mở thẻ tín dụng Cake, khách hàng cũng được cấp một hạn mức sử dụng nhất định. Đây được xem là hạn mức thẻ tín dụng Cake mà khách hàng được phép chi tiêu, mua sắm theo nhu cầu bản thân. Mặc dù đều là thẻ tín dụng Cake, nhưng với mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức thẻ hoàn toàn khác nhau.

Có nên kích hoạt thẻ tín dụng Cake (thẻ vật lý) không?

Việc đăng ký và kích hoạt thẻ tín dụng Cake khá đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khá thắc mắc “Có nên kích hoạt thẻ tín dụng Cake này không?”. Thì câu trả lời là bạn nhé! Việc kích hoạt thẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng nâng hạn mức giao dịch hàng tháng lên mức tối đa.
 • Hỗ trợ thanh toán trên toàn cầu với hàng chục triệu điểm thanh toán (có biểu tượng Visa), mua sắm.
 • Có thể rút tiền mặt tại máy ATM.
 • Được miễn phí thường niên trọn đời
 • Khi giao dịch Be sẽ được hoàn tiền lên tới 20%, cùng nhiều giao dịch khác.

» Đọc thêm: Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online

Cách kích hoạt thẻ tín dụng Cake chi tiết

Nhiều khách hàng khi nắm được hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì rồi. Nhưng để biết cách kích hoạt thì còn khá rối. Do đó, bên cạnh việc sử dụng thẻ tín dụng Cake ảo với hạn mức tối đa 05 triệu đồng. Thì sau khi nhận thẻ (thẻ Cake vật lý), bạn có thể ghi lại mã định danh số thẻ ở mặt sau phong bì thẻ.

Tiếp theo, tiến hành kích hoạt thẻ tín dụng Cake (thẻ vật lý) theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Cake về điện thoại tương ứng trước. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào chức năng Thẻ tín dụng Be – Cake.
 • Bước 3: Chọn tiếp vào mục Kích hoạt thẻ vật lý tại chức năng Quản lý thẻ.

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì

 • Bước 4: Tiến hành nhập Mã định danh số thẻ (gồm 12 số được in trên phong bì thẻ do nhân viên ngân hàng cung cấp khi nhận thẻ). Sau đó, tiến hành tạo Mã PIN rút tiền và nhấn Kích hoạt thẻ.

Lưu ý rằng:

  • Mã định danh số thẻ tín dụng Cake nằm ở mặt sau của tờ thư đính kèm thẻ (có màu hồng).
  • Mã PIN gồm 06 số. Để tăng tính bảo mật tài khoản, mã PIN không nên đặt theo ngày tháng năm sinh, số liên tiếp, số lặp lại,…
 • Bước 5: Bạn nhập Mã OTP Cake được gửi về tin nhắn điện thoại của mình.
 • Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo: Kích hoạt thẻ tín dụng Be – Cake thành công là bạn đã kích hoạt thẻ và nâng cấp hạn mức giao dịch hoàn tất rồi đấy!

Bên cạnh việc kích hoạt thẻ tín dụng Cake theo hướng dẫn trên. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài CSKH Ngân hàng số Cake qua hotline 1900 63 66 86 để yêu cầu hỗ trợ kích hoạt thẻ nhanh chóng, an toàn.

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là bao nhiêu?

Sau khi hiểu hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến hạn mức tối đa mà thẻ tín dụng Cake áp dụng là bao nhiêu. Như đã cập nhật ở trên, mỗi khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Cake sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức chi tiêu hoàn toàn khác nhau.

Theo quy định của ngân hàng VPBank hiện nay. Thì hạn mức tối thiểu của thẻ tín dụng Cake quy định là 10 triệu đồngtối đa là 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm hạn mức giao dịch của thẻ tín dụng Cake trong bảng sau đây:

Hình thức giao dịch Số tiền tối đa/ ngày Số lượng giao dịch/ ngày
Giao dịch qua máy POS 50 triệu đồng 10
Giao dịch qua máy ATM Tối đa 50% hạn mức tín dụng (tối đa 45 triệu đồng – trong nước; 30 triệu đồng – nước ngoài) 10
Giao dịch trực tuyến (Ecom) 50 triệu đồng 10

» Tìm hiểu thêm: Lỗi cập nhật MB Bank phiên bản mới nhất

 Phí và lãi suất của thẻ tín dụng Cake là bao nhiêu?

Khi sử dụng thẻ tín dụng Cake, phí và lãi suất khi sử dụng bạn cũng cần chú ý. Sau đây là bảng tổng hợp phí và lãi suất thẻ tín dụng Cake bạn có thể tham khảo:

Loại phí Mức phí
Lãi suất 36%/ năm
Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày
Phí phát hành thẻ Miễn phí
Phí thường niên
 • Thẻ chính: 199.000 đồng
 • Thẻ phụ: Miễn phí
Phí ứng/ rút tiền mặt tại máy ATM 3%/ tổng giá trị giao dịch
Phí chậm thanh toán 5%/ tổng dư nợ sao kê chưa thanh toán (mức tối thiểu là 150.000 đồng)
Phí giao dịch ngoại tệ 3%/ tổng giá trị giao dịch

 Thẻ tín dụng Cake có rút tiền được không?

Tương tự như các dòng thẻ tín dụng ngân hàng khác, thẻ tín dụng Cake vẫn hỗ trợ rút tiền mặt được. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể rút tiền mặt tại chính cây ATM có ký hiệu nạp thẻ tín dụng mà thôi. Bên cạnh đó, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Cake, bạn sẽ phải chịu thêm phí rút tiền mặt và lãi suất theo quy định của ngân hàng.

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì

Như cập nhật ở trên, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Cake là 3%/ tổng giá trị giao dịch. Đồng thời, bạn sẽ chịu lãi suất cho giao dịch rút tiền là 36%/ năm. Đây là những khoản phí phát sinh bắt buộc bạn phải chi trả khi có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ. Do đó, nếu không thực sự cần thiết, chúng tôi khuyên bạn hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Cake nhé!

Thẻ tín dụng Cake có chuyển khoản được không?

Câu trả lời là Không. Theo quy định của ngân hàng thì thẻ tín dụng Cake không thể thực hiện việc chuyển khoản được. Với thẻ tín dụng Cake này, bạn chỉ có thể sử dụng để mua sắm, chi tiêu hoặc giao dịch thanh toán trên các trang Thương Mại Điện Tử như Lazada, Tiki, Shoppe,… Hoặc có thể sử dụng thanh toán mua hàng tại các cửa hàng có thanh toán bằng máy POS mà thôi.

Thẻ tín dụng Cake có mua hàng trả góp được không?

Đây cũng là một thắc mắc được nhiều người dùng thẻ tín dụng Cake quan tâm. Theo quy định, thẻ tín dụng Cake có thể mua trả góp được với các giao dịch chi tiêu từ 03 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào quy định của từng đối tác liên kết với Cake mà có những chính sách mua hàng trả góp khác. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại chính cửa hàng mình muốn mua sắm trả góp nhé!

Trên đây là những thông tin giải đáp chính xác thắc mắc hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì. Cũng như cách kích hoạt nhận và tăng hạn mức thẻ tín dụng Cake đơn giản nhất. Để thoải mái trong việc sử dụng và tận hưởng các ưu đãi thẻ mang lại, bạn có thể kích hoạt thẻ ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *