Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online: Điều kiện, Phí tăng 2024

Sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, với hạn mức giới hạn được ngân hàng cung cấp không đủ để sử dụng. Lúc này, nhiều khách hàng muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng thì phải làm thế nào? Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online được không? Hãy cùng Appvay tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Có thể tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank không?

Mỗi một ngân hàng đều sẽ có một hạn mức thẻ tín dụng hoàn toàn khác nhau. Và ở ngân hàng VPBank cũng thế, khi khách hàng được cấp một thẻ tín dụng. Đi kèm đó sẽ là một hạn mức nhất định giúp khách hàng chi tiêu và mua sắm theo nhu cầu.

Tuy nhiên, với hạn mức được ngân hàng VPBank quy định có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy có thể tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank được không? Câu trả lời là nhé!

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online

Theo quy định của ngân hàng VPBank thì hạn mức thẻ tín dụng có thể được điều chỉnh. Nếu khách hàng thấy hạn mức quá cao, vượt mức chi tiêu thông thường, có thể yêu cầu ngân hàng giảm hạn mức xuống. Và ngược lại, khi mức chi tiêu của khách hàng cao hơn, có thể yêu cầu ngân hàng xét duyệt để tăng hạn mức thẻ sử dụng.

Bên cạnh việc tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank theo yêu cầu của khách hàng. Ngân hàng VPBank cũng tự đưa ra chính sách tự động tăng hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng. Để được tăng hạn mức tự động, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện chi tiêu và thanh toán theo quy định của ngân hàng VPBank.

Điều kiện để tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Để tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank dễ dàng, bạn cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng yêu cầu sau đây:

 • Chứng minh được các khoản thu nhập hiện tại cao hơn so với thu nhập lúc đăng ký mở thẻ lần đầu (Có thể cung cấp bảng lương mới, sao kê lương mới,… Để chứng minh thu nhập của bản thân).
 • Cung cấp thêm các tài sản giá trị để đảm bảo việc nâng hạn mức thẻ nhanh chóng. Các tài sản giá trị như: Hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm,…
 • Đảm bảo lịch sử tín dụng cá nhân tốt, không dính bất kỳ nợ xấu, nợ chú ý nào tại thời điểm yêu cầu nâng hạn mức.
 • Xây dựng thói quen giao dịch trên thẻ tốt để được phê duyệt tăng hạn mức nhanh chóng. Cụ thể:
  • Chi tiêu, mua sắm hợp lý.
  • Hạn chế việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank.
  • Tìm hiểu thật kỹ chức năng thẻ để tránh dùng sai.
  • Thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng đúng kỳ hạn.
  • Kiểm soát chi tiêu thật tốt, tránh để phát sinh các dư nợ mới.
  • Chỉ nên mở tối đa 2 thẻ tín dụng để chi tiêu và trả nợ đúng hạn, tránh làm giảm điểm tín dụng cá nhân.

» Tham khảo thêm: VPBank và FE Credit có khác nhau không?

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online

Khách hàng có thể áp dụng cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online hoặc tăng tự động để được nhận hạn mức cao hơn và sử dụng. Chi tiết cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online sau đây bạn có thể tham khảo:

Tăng hạn mức tự động

Như đã cập nhật ở trên, ngân hàng VPBank cũng là một trong những ngân hàng đưa ra chính sách tăng hạn mức thẻ tín dụng tự động. Theo chu kỳ 03 tháng một lần, ngân hàng sẽ xét duyệt từng hồ sơ khách hàng và tự động nâng hạn mức thẻ nếu đạt yêu cầu.

Để được tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tự động, khách hàng cần thường xuyên chi tiêu trên thẻ và hoàn trả khoản nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn. Điều này sẽ giúp bạn được tăng hạn mức nhanh chóng và không cần mất quá nhiều thời gian, công sức yêu cầu tăng hạn mức.

Ngân hàng VPBank sẽ xét duyệt, nếu hồ sơ khách hàng đạt yêu cầu. Ngân hàng sẽ thông báo đến khách hàng để Đồng ý tăng hạn mức theo hạn mức mới mà ngân hàng cung cấp. Lúc này, bạn có thể thoải mái chi tiêu với hạn mức mới mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

Yêu cầu tăng hạn mức Online

Trong trường hợp, bạn muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank chủ động. Bạn cũng có thể thực hiện yêu cầu tăng hạn mức online ngay tại nhà thông qua website chính thức của ngân hàng VPBank.

Chi tiết thao tác tăng hạn mức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking trên website ngân hàng VPBank.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào mục Tiện ích.
 • Bước 3: Chọn tiếp vào mục Hạn mức chi tiêu.

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online

 • Bước 4: Tiếp tục chọn vào mục Tăng hạn mức chi tiêu thẻ.
 • Bước 5: Bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Bao gồm các thông tin: Yêu cầu, số thẻ, ngày điều chỉnh, hạn mức mong muốn,… Sau đó, nhấn Gửi.
 • Bước 6: Hãy kiểm tra lại các thông tin đã nhập lại một lần nữa. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online

 • Bước 7: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn. Sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất quy trình yêu cầu tăng hạn mức thẻ.

Phí tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online bao nhiêu?

Phí tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank sẽ được áp dụng khi bạn yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng đang dùng. Tuy nhiên, vấn đề về phí tăng hạn mức bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi ngân hàng VPBank hiện đang triển khai chương trình tăng hạn mức thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí.

Do đó, khi có nhu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện yêu cầu bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu chi tiêu của bạn lớn hơn hạn mức mà ngân hàng VPBank cung cấp. Vậy thì, việc yêu cầu tăng hạn mức thẻ là điều đúng đắn bạn nên thực hiện.

» Đọc thêm: Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online 40, 70 triệu

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Để biết hạn mức thẻ tín dụng VPBank của mình bao nhiêu? Hoặc bạn muốn biết hạn mức thẻ tín dụng VPBank sau khi yêu cầu đã tăng hay chưa? Hãy áp dụng một trong các cách sau để kiểm tra chính xác hạn mức thẻ của mình:

 • Kiểm tra hạn mức qua cây ATM VPBank: Đến bất kỳ cây ATM thuộc ngân hàng VPBank. Bạn thực hiện các thao tác truy cập thẻ tín dụng trên máy ATM > chọn vào Tra cứu thông tin tài khoản > nhấn vào Thông tin thẻ tín dụng để kiểm tra hạn mức thẻ.
 • Kiểm tra hạn mức qua Internet Banking: Đăng nhập vào ứng dụng Smart Banking VPBank > Nhấn Thẻ tín dụng > Nhấn Chi tiết để xem hạn mức thẻ tín dụng của bạn.
 • Kiểm tra hạn mức qua tổng đài VPBank: Liên hệ tổng đài VPBank theo số Hotline 1800 54 54 15 để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng cho bạn nhé!
 • Kiểm tra hạn mức tại quầy giao dịch VPBank: Bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu) đến chi nhánh/ PGD ngân hàng VPBank bất kỳ và yêu cầu nhân viên ngân hàng kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng cho mình.

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online

Lưu ý khi tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online khá đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình yêu cầu, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

 • Cần xác định được mục đích tăng hạn mức. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng tiền vay ngân hàng hợp lý, đúng mục đích hơn.
 • Hãy cân nhắc khả năng thanh toán trước khi tăng hạn mức thẻ. Nhằm giúp quá trình thanh toán khoản nợ ngân hàng được thuận tiện, giảm bớt áp lực tài chính.
 • Lựa chọn hạn mức thẻ phù hợp với nhu cầu chi tiêu và tài chính hiện tại của bản thân.
 • Đối với hạn mức thẻ tín dụng VPBank được tăng thêm sẽ chỉ dùng trong các giao dịch thanh toán. Mà bạn không được phép rút thành tiền mặt.
 • Khi tăng hạn mức thẻ, bạn sẽ chịu phí quản lý hạn mức thêm là 4% tổng số tiền đã dùng ở hạn mức tăng đó.
 • Trong quá trình tăng hạn mức cần theo dõi quá trình xử lý yêu cầu của ngân hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cần liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp chi nhánh VPBank để được hỗ trợ sớm nhất.

Trên đây là chi tiết cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online và mức phí khi tăng hạn mức bạn có thể tham khảo. Việc tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank sẽ giúp bạn chi tiêu thoải mái, tự do hơn. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng cao hơn hãy áp dụng các cách thuận tiện trên để tăng hạn mức hiệu quả bạn nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *