Cách kiếm tiền trên app Mamo đọc truyện rút được nhiều 2024

Ứng dụng này ra đời nhằm phục vụ những người có niềm đam mê với các thể loại truyện. App được phát triển với mục đích tăng thói quen đọc cho thế hệ trẻ. Bên cạnh còn có thêm thu nhập bằng cách kiếm tiền trên app Mamo. Để tìm hiểu sâu về vấn đề này bạn hãy tham khảo ngay tại appvay.org.

App Mamo đọc truyện kiếm tiền có thật không?

Thời gian vừa qua app Mamo nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc, về việc đọc truyện, xem video có thật sự kiếm được tiền không, hay chỉ là thông tin câu view.

Nhưng trên thực tế thì có rất nhiều người đã trải nghiệm và kiếm được tiền thật khi đọc truyện trên ứng dụng. Số người tải về ngày một tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên đây là một ứng dụng công nghệ nên còn tồn tại một số lỗi cơ bản như: Không thể rút tiền về tài khoản, tiền tự động mất, thanh toán không đúng thời hạn… Nhưng trong tương lai các nhà phát hành ra app sẽ khắc phục được vấn đề này.

Lưu ý: Nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy không an toàn và phù hợp với nhu cầu cá nhân nữa, thì có thể tiến hành xóa app khỏi điện thoại.

Cách kiếm tiền trên app Mamo

Để có thể đọc báo và truyện trên app Mamo

 • Tải ứng dụng này về điện thoại di động.
 • Chỉ cần gõ từ khóa Mamo và tiến hành tải về máy.
 • Sau khi tải thành công, bạn truy cập ngay vào ứng dụng để tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập những thông tin như sau:
 • Họ và tên
 • Số điện thoại cá nhân
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Bạn chỉ cần nhập đủ những thông tin cơ bản như trên là đã đăng ký thành công tài khoản, tiếp theo là bắt đầu kiếm tiền.

Lưu ý: Số điện thoại phải được gắn trong thiết bị tải về, để khi ứng dụng yêu cầu nhập mã bạn có thể thao tác nhanh chóng. Trên app Mamo đã hướng dẫn một cách chi tiết cách đọc truyện để kiếm tiền, bạn chỉ cần tham khảo và thực hiện giống như hướng dẫn.

Chỉ mất vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng kiếm được hàng trăm ngàn mỗi ngày. Nếu được đánh giá cao về độ tin tưởng thì số tiền nhận về càng lớn. Thông thường sẽ nhận được khoản tiền thưởng tối thiểu 100.000 VNĐ khi đọc được tối đa 3 ngày.

Nếu đã đủ số điểm app yêu cầu, bạn chọn hình thức rút tiền sao cho phù hợp với bản thân. Sẽ có hai hình thức chính đó là:

 • Chuyển khoản qua ví Momo 
 • Nhận thẻ cào điện thoại với những mệnh giá dao động từ: 10k – 200k…

Ngoài cách trên bạn có thể kiếm tiền qua app như: Mời bạn bè, người thân… Tải app về máy để trải nghiệm ứng dụng. Để chia sẻ đến nhiều người bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

 • Chia sẻ mã giới thiệu của App Mamo đến nhiều người
 • Khi một trong số những người bạn mời đồng ý nhập mã giới thiệu vào hệ thống thì cả hai bên đều nhận được 20.000 VNĐ

Dùng app Mamo đọc truyện kiếm tiền mất phí không?

Đọc truyện, báo và xem video trên app Mamo là một hình thức kiếm tiền và giải trí không mất phí dịch vụ. Bạn chỉ cần dành khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày để sử dụng các tiện ích trên ứng dụng là đã có thể kiếm thêm được nguồn thu nhập thụ động dễ dàng. Hiện có nhiều bạn trẻ đã dùng quen và rất thích thú mỗi khi sử dụng app Mamo, bởi nó không đòi hỏi quá nhiều trình độ chuyên môn hay bất kỳ kỹ năng nghiệp vụ nào, chỉ cần bạn chăm đọc là được.

App Mamo phù hợp với những đối tượng nào?

Tuy những yêu cầu đơn giản là vậy, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Vì rất ít người có thời gian nhàn rỗi để tìm hiểu và đọc tin tức trên ứng dụng điện thoại.

App Mamo sẽ phù hợp hơn với những đối tượng như: 

 • Những người yêu thích đọc báo, truyện tranh, tiểu thuyết…
 • Học sinh, sinh viên, người làm văn phòng, mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm tiền

Đây cũng không phải là nguồn thu nhập ổn định và lâu dài, bạn không nên quá kì vọng vào Mamo, thay vì đọc sách thì chọn ứng dụng này để giải trí cũng là một điều tốt.

App Mamo có đánh cắp thông tin người dùng không?

Điều này được rất nhiều khán giả thắc mắc, vì hầu hết hiện nay nhiều ứng dụng tạo ra nhằm thu hút để đánh cắp thông tin hoặc lấy sự truy cập từ phía khách hàng để kiếm tiền.

Đối với App Mamo khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản như: Số điện thoại, họ tên… Do đó nếu không có đủ sự tin tưởng thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện tải về. Ngoài ra đến hiện tại app Mamo vẫn chưa nhận được phản hồi lừa đảo nào từ khách hàng. Vì ứng dụng ra đời chỉ để phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người và không thu một loại phí nào.

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp bạn hiểu hơn về những vấn đề có liên quan đến ứng dụng Mamo. Hi vọng quý khách sẽ có thêm thu nhập bằng Cách kiếm tiền trên app Mamo một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *