Cách Dịch Truyện Kiếm Tiền trên Mangatoon và Cách Rút Tiền 2023

Cách dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon là như thế nào? Có kiếm được thật không? Những cách kiếm tiền trên Mangatoon sẽ được chia sẻ ở bài viết này. Cùng Appvay.com tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Mangatoon là gì?

Mangatoon là một ứng dụng đọc truyện tranh màu miễn phí trên thiết bị di động thông minh. Tất cả các truyện có trên đều miễn phí và có chất lượng hình ảnh cao. Đa dạng về các thể loại như hành động, hài hước, lãng mạn, kinh dị,… luôn được cập nhập mới mỗi ngày.

Các tính năng nổi trội của Mangatoon:

Mangatoon đang là trang web, ứng dụng đọc truyện tranh được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tất cả những truyện tranh này đều được cập nhập nhanh và mới nhất so với các ứng dụng khác. Nổi bật với các tính năng như sau:

 • Đọc tất cả truyện tranh một cách miễn phí với chất lượng hình ảnh cao
 • Nguồn truyện tranh lớn, được cập nhật hàng tuần thậm chí vài bộ truyện được cập nhập hàng ngày.
 • Đọc truyện tranh ngoại tuyến bằng cách tải trước những bộ truyện tranh được yêu thích trên internet.
 • Tối ưu hóa chế độ đọc sách qua điện thoại, hiển thị đầy đủ các hình ảnh trong khung hình điện thoại. Hỗ trợ người xem dễ dàng xem, không phải lướt nhiều trên khung hình để xem nội dung.

Điều kiện kiếm tiền tại Mangatoon

Để dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon đầu tiên bạn cần có tài khoản, ký hợp đồng Mangatoon trước. Cách đăng ký tài khoản Mangatoon rất đơn giản. Bạn chỉ cần có tài khoản Google, Facebook để có thể đăng nhập liên kết là xong.

Đồng thời, bạn cần đáp ứng các điều kiện yêu cầu để nhận được nhuận bút Mangatoon như sau:

 • Nội dung truyện đăng tải phải phù hợp, không vi phạm pháp luật.
 • Truyện đảm bảo phải tự sáng tác, giữ tính nguyên tác.
 • Đối với truyện dịch lại từ truyện nước ngoài, bạn phải chắc chắn truyện đó chưa được dịch sang tiếng việt từ bất kì ai.
 • Nếu có vi phạm, bạn sẽ bị thu hồi toàn bộ lợi nhuận đã được nhận trước đó, ngừng hoạt động và cắt hợp đồng.
 • Mỗi loại truyện cần đáp ứng yêu cầu về số chữ, số chương. Tiểu thuyết phải đạt số chữ tối thiểu 20.000 chữ và 20 chương.
 • Truyện chat phải đảm bảo tối thiểu 5.000 chữ và 20 chương.

Xem thêm: Kiếm tiền trên app Helo Lừa đảo hay Uy tín?

Cách dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Đăng ký tài khoản Mangatoon

Bạn có 2 cách để có được tài khoản trên Mangatoon: Đăng ký trên Website và ứng dụng di động. Riêng ứng dụng di động, bạn cần tải link, cài đặt tùy vào hệ điều hành của điện thoại bạn đang sử dụng,

Sau khi tải xong, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải về máy và cài đặt thành công thì bấm vào Truy cập ứng dụng.
 • Bước 2: Tại màn hình chính, bạn chọn đăng ký bằng các cách như Facebook, ID, Zalo, Gmail,…

 • Bước 3: Bấm vào chọn cho phép Mangatoon truy cập vào ứng dụng.

Như vậy là xong. Bạn đã đăng ký thành công. Người chơi sẽ nhận được 10 phiếu đọc truyện và sáng tác truyện.

Đăng truyện lên Mangatoon

Khi đăng truyện bạn cần kiểm tra lỗi chính tả, diễn biến và cả nội dung của câu chuyện. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người đọc để xem sáng tác của mình để có đủ sức hút hay chưa. Nếu được, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đọc qua và đóng góp ý kiến.

Để hoàn tất tập truyện để đăng lên thư viện công khai. Bạn làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Mangatoon và chọn vào đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục Forum và chọn phần bản thảo mà bạn đã soạn trước đó.
 • Bước 3: Bạn bấm vào Hoàn thành đăng lên cho mọi người cùng thưởng thức. 

Cách viết truyện trên Mangatoon kiếm tiền có thật không?

Khi lượng người dùng của MangaToon đạt hàng triệu, viết truyện tranh tại đây trở nên thuận lợi hơn đối với các nhà sáng tạo. Nhà phát hành có những quy định rõ ràng và phúc lợi cho tác giả khi viết truyện, vì thế bạn có thể yên tâm kiếm tiền từ việc viết truyện tranh tại ứng dụng này.

MangaToon cung cấp cho các người tạo nội dung những ưu đãi đặc biệt khi có lượng người truy cập khá lớn. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thu nhập thông qua việc viết truyện tranh tại đây. Do đó, hãy nhanh chóng đăng ký vào MangaToon để có thể hưởng các lợi ích chưa từng có.

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng dịch truyện trên Mangatoon

Kiếm tiền bằng cách đưa truyện lọt vào Top của bảng xếp hạng

Đăng truyện lên MangaToon không chỉ là cách để chia sẻ tác phẩm truyện tranh của bạn miễn phí với cộng đồng, mà còn có cơ hội nhận thưởng hàng tháng khi đạt mức cao trong top bảng xếp hạng của bảng thành tích hoặc thưởng tặng.

Top phổ biến

Số lượt đọc phổ biến nhất trong tháng đó cung cấp cho tác giả một phần thưởng là một khoản tiền thưởng. Những tác phẩm khác được đánh giá tốt nhất cũng được hưởng lợi từ phần thưởng này. Nó được tính dựa trên số lượt đọc của tác phẩm so với các tác phẩm khác trong tháng.

Viết tác phẩm có số lượt đọc nhiều nhất trong tháng sẽ được hưởng phần thưởng là một giải thưởng tiền mặt. Các tác phẩm khác được đánh giá tốt cũng có lợi từ phần thưởng này, được tính dựa trên tổng lượt đọc của tác phẩm đó và các tác phẩm khác trong tháng.

 • Top 1: 1.5000.00 Việt Nam đồng
 • Top 2: 1.200.000 Việt Nam đồng
 • Top 3: 1.000.000 Việt Nam đồng
 • Top 4 đến Top 10: 500.000 Việt Nam đồng
 • Top 11 đến Top 20: 200.000 Việt Nam đồng

Top này sẽ thưởng thêm 50% về tổng giá trị thưởng cho các tác phẩm ký kết độc quyền với MangaToon.

Top Truyện mới

Không cần phải lỗi thời, hãy đón xem Video 8 ý tưởng giúp bạn phát minh Sale tết tốt nhất. Tài chính Sale – hướng dẫn kiếm tiền thời lễ, thu lợi nhuận vào dịp Tết.

Đầu tháng, tác phẩm nguyên tác được đăng trong 2 ngày đầu tiên sẽ được tính vào bảng xếp hạng. Số lượt đọc của người đọc sẽ là cơ sở để xếp hạng. Những người có xếp hạng cao nhất sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Cuối tháng, bảng xếp hạng sẽ được chốt.

Từ đầu tháng, sẽ được tính các tác phẩm đã được đăng trong 2 ngày đầu của tháng để xếp hạng. Những người có xếp hạng tốt nhất sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Sau 2 tháng, bảng xếp hạng sẽ được chốt vào ngày cuối tháng.

 • Top 1: 1.5000.00 Việt Nam đồng
 • Top 2: 1.200.000 Việt Nam đồng
 • Top 3: 1.000.000 Việt Nam đồng
 • Top 4 đến Top 10: 500.000 Việt Nam đồng
 • Top 11 đến Top 20: 200.000 Việt Nam đồng

Tác phẩm tham gia vào MangaToon độc quyền sẽ được tăng thêm 50% giá trị giải thưởng nếu có mặt trong danh sách hạng nổi bật.

Khám phá thêm về: Danh sách những App kiếm tiền Lừa đảo, bị Sập và Dấu hiệu nhận biết

Kiếm tiền bằng cách ký hợp đồng độc quyền với App

Nếu bạn là một nhà vẽ truyện tranh và các tác phẩm của bạn được đánh giá cao, bởi nội dung và hình ảnh nét rõ, thì hãy ký hợp đồng với MangaToon ngay. Bạn sẽ nhận được 140 USD mỗi tháng nếu bạn có thể đăng được truyện tranh có số lượng chữ là 60.000 trong vòng 1 tháng.

Sau khi ký hợp đồng thành công, mỗi nghìn lượt xem bạn sẽ nhận 0.7USD, App thường xuyên có hoạt động nhân đôi thu nhập. Đối với các tác phẩm độc quyền sẽ được 0.14USD trên mỗi nghìn lượt đọc.

Kiếm tiền bằng cách hợp tác để quảng cáo chèn vào truyện

Tìm kiếm nhà đầu tư cho truyện tranh của bạn là việc không dễ dàng, nhưng không phải là không thể. Nếu bạn có độ tin cậy trong số lượng người đọc, và có truyện có thể thu hút lượng lớn độc giả, hãy liên hệ các nhà đầu tư để có thể được quảng cáo sản phẩm.

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập chủ động dựa trên quảng cáo cho sản phẩm của họ bằng cách đưa hình ảnh của sản phẩm đó vào truyện tranh, và cho phép nhân vật sử dụng những sản phẩm đó, cũng như để các banner sản phẩm xuất hiện thường xuyên trong truyện. Hãy đăng truyện MangaToon để quảng cáo cho các sản phẩm của bạn.

Cách rút tiền trên Mangatoon

Sau khi nhận được tiền nhuận bút về tài khoản, bạn cần rút tiền về tài khoản. Vậy cách rút tiền trên Mangatoon như thế nào? Các bước rút tiền đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Mangatoon. Bạn bấm vào Tôi và chọn tiếp vào Khu sáng tác.
 • Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào Rút tiềnLịch sử. Tiếp tục, bạn bấm vào Rút tiền.
 • Bước 3: Trường hợp nếu chỉ là lần đầu rút tiền thì bạn cần thiết lập tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
 • Bước 4: Bạn nhập các thông tin cá nhân.

Cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm quốc gia, tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh. SwiftCode, địa chỉ. Rồi bạn nấm Lưu.

 • Bước 5: Thiết lập xong tài khoản ngân hàng rút tiền.

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện yêu cầu rút tiền hơn. Bạn nhập vào số tiền cần rút. Tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Kết luận

Cách dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon đã được chia sẻ chi tiết ở bài viết này. Mọi người có thể tham khảo để kiếm tiền dễ dàng nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close