Top 30 Web vay tiền online nhanh nhất 2024 chỉ CCCD dễ vay nhất

Bạn đang muốn vay tiền nhanh để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách nhưng không thể xoay sở người thân. Vay tại ngân hàng thì cần đến thủ tục rườm rà, thời gian duyệt vay lâu. Vậy bằng cách nào có thể vừa vay nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày và lãi suất thấp?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nền tảng công nghệ tài chính Fintech mang đến nhiều giải pháp vay trực tuyến. Với hình thức này người vay sẽ được giải ngân trong ngày, nhận tiền về tài khoản cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu các Web vay tiền online nhanh nhất. Vay cấp tốc chỉ CMND dễ vay nhận tiền chuyển khoản ngay 30 phút qua bài viết dưới đây.

Web vay tiền online nhanh nhất 2024

Danh sách web vay tiền online nhanh nhất 2024 cực dễ vay với 0% lãi suất:

  • Tamo
  • Vamo
  • Senmo
  • Doctor Đồng
  • Crezu
  • Jeff- App
  • Tiền ơi
  • Robocash
  • Moneyveo
Đơn vị vay Hạn mức Ưu đãi lãi suất Link vay
Tamo 1 triệu – 17 triệu 0% lãi suất vay lần đầu
12 –18.25%/năm lần vay thứ 2
Link vay
Vamo 500k – 10 triệu Miễn phí lãi lần đầu vay và chi phí 0đ
12% – 18.25%/năm lần vay thứ 2
Link vay
Senmo 1 triệu – 15 triệu 0% lãi suất và phí trong 30 ngày vay lần đầu
18.25%/năm lần vay thứ 2
Link vay
Doctor Đồng 500k – 10 triệu 0% lãi suất khoản vay đầu tiên
12 – 20/năm lần vay thứ 2
Link vay
Crezu 500k – 10 triệu 0% lãi suất, miễn phí dịch vụ khoản vay đầu tiên
12%- 18%/năm lần vay thứ 2
Link vay
Jeff- App 500k – 15 triệu 0% lần vay đầu
12% – 20% lần vay thứ 2.
Link vay
Tiền ơi 500k – 10 triệu Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới
18%/năm lần vay thứ 2
Link vay
Robocash 1 triệu – 10 triệu 0% lãi suất và phí trong 07 ngày đầu tiên
18.3%/năm lần vay thứ 2
Link vay
Moneyveo 100k – 10 triệu 18.25%/năm cho người vay từ 18 tuổi Link vay

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay còn gọi là vay trực tuyến. Đây là hình thức cho vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm. Người cho vay sẽ dựa vào uy tín của người vay thông qua các giấy tờ cung cấp để đưa ra hạn mức vay tương ứng.

Giao dịch này thực hiện trực tuyến, mọi thủ tục đều được đăng ký qua app hoặc website. Người vay chỉ cần truy cập vào hệ thống chính chủ của đơn vị cho vay để cung cấp thông tin, đăng ký khoản vay. Sau đó sẽ có nhân viên gọi đến để xác minh thông tin và xác nhận lại khoản vay.

Những lợi ích và hạn chế của việc vay online

Lợi ích vay online

Web vay tiền online nhanh nhất 2024. Vay cấp tốc chỉ CCCD dễ vay nhất
Web vay tiền online nhanh nhất 2024. Vay cấp tốc chỉ CCCD dễ vay nhất

+ Thủ tục đăng ký đơn giản: người vay chỉ cần truy cập vào web của tổ chức cho vay. Điền đầy đủ chính xác thông tin cá nhân và khoản vay theo các mức đã được thiết lập sẵn.

+ Tiết kiệm thời gian: người vay không cần phải gặp mặt trực tiếp, 100% vay online. Mọi thao tác, thủ tục đều được thực hiện thông qua mạng lưới trang web hiện đại.

+ Giải ngân nhanh chóng: chỉ vài phút hoặc lâu hơn là trong vòng 24h. Bạn sẽ nhận được khoản vay đã được duyệt chuyển về tài khoản. Đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng cần tiền gấp.

+ Không thế chấp tài sản: vay online là hình thức vay tín chấp, không cần đến tài sản như nhà cửa, xe cộ, đất đai,…

+ Phạm vi hỗ trợ vay trên cả nước: nếu vay ngân hàng thì bạn phải sinh sống tại nơi có trụ sở ngân hàng làm việc. Tuy nhiên, khi vay online thì dù bạn ở bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam cũng có thể đăng ký vay.

+ Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật 100%, không để rò rỉ ra bên ngoài.

Hạn chế của vay online

+ Lãi suất của hình thức vay trực tuyến sẽ cao hơn so với vay tại ngân hàng.

+ Mức vay hạn chế, dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.

+ Một số đơn vị cho vay yêu cầu phải đóng một khoản phí trước khi vay tiền.

+ Vì vay online không gặp mặt nên hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị lừa đảo.

Danh sách các web vay tiền online nhanh nhất hiện nay

Vay tiền online rất đơn giản, chỉ cần lên mạng và tìm kiếm các đơn vị cho vay uy tín với lãi suất ưu đãi. Dưới đây sẽ là những tổ chức tài chính được người dùng đánh giá rất cao mà appvay muốn giới thiệu đến bạn.

Vamo – web vay online siêu tốc dễ vay

Vamo là ứng dụng cho vay được phát triển bởi Công ty TNHH Viaconto. Trụ sở công ty được đặt tại lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Logo vamo
Logo vamo

Đơn vị này hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến trên app, số tiền được vay tối đa lên đến 10.000.000 VNĐ. Khi vay tại Vamo, khách hàng sẽ được tiếp cận với các khoản vay với ưu đãi lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn.

Để vay tại Vamo thì người vay cần ở độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, chỉ cần có CMND/CCCD với thời hạn vay từ 90 – 180 ngày.

ĐĂNG KÝ VAY VAMO

ATM Online – Vay tiền online chuyển khoản ngay

ATM Online là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức này được thành lập từ Công ty TNHH TM DV 24h. Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. ATM Online luôn mang đến các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết khó khăn của khách hàng.

Logo ATM Online
Logo ATM Online

Để vay tại ATM Online thì người vay phải thuộc độ tuổi từ 22 đến 60. Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng.

ATM Online đang hỗ trợ vay tín chấp với hạn mức 2.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn trả từ 3 tháng đến 6 tháng. Mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường hiện nay là 12%/ 1 năm. Bên cạnh đó sẽ có các khoản phụ phí sẽ được nêu rõ trong hợp đồng. Người vay nên đọc kỹ hợp đồng đến khi không còn thắc mắc nào thì mới quyết định vay nhé!

ĐĂNG KÝ VAY ATM ONLINE

Senmo – Vay tiền online 24/7

Bạn đang cần gấp một khoản tiền trong ngày từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ thì hãy nghĩ ngay đến Senmo. Chỉ cần CMND chính chủ và vài thao tác đăng ký nhanh trên app đã có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Logo Senmo

Để vay bạn cần tải app Senmo trên điện thoại hoặc truy cập trang web www.senmo.vn. Tìm hiểu thật kỹ các khoản vay và quy định về thời hạn, lãi  suất, phí phạt của Senmo.

Senmo hiện cung cấp các khoản vay từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Với các khách hàng vay lần đầu sẽ vay ở mức 3.000.000 VNĐ và được áp dụng mức lãi suất 0%. Thời hạn vay từ 91 đến 180 ngày. Lãi suất vay cho lần vay thứ 2 trở lên là 12% đến 20%/ 1 năm.

Nếu đang cần tiền gấp thì có thể vay nhanh tại Senmo. Đây là một trong những đơn vị cho vay hàng đầu tại Việt Nam.

Money Cat – Vay tiền online có tiền ngay

Money Cat là tổ chức cho vay thuộc công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là một công ty đa quốc gia hỗ trợ các dịch vụ cho vay trực tuyến được ưa chuộng nhất. Money Cat hoạt động với mục tiêu mang đến các gói vay tín chấp ưu đãi nhằm giúp khách hàng đang gặp khó khăn kinh tế.

MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND
MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND

Mọi khoản vay của Money Cat đều được công khai, minh bạch. Mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Qua đó lượng người vay tại Money Cat đã không ngừng tăng lên trong những năm gần đây.

Money Cat sẽ có các khoản vay dao động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Cũng như các đơn vị khác, Money Cat áp dụng 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên là 3.000.000 VNĐ. Nếu khách hàng trả nợ đúng hạn thì các lần vay sau sẽ được duyệt rất nhanh chóng.

Mức lãi suất hiện tại đang áp dụng là 18,25%/ 1 năm. Đây là mức lãi được đánh giá có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường tài chính hiện nay. Đặc biệt, khách hàng sẽ được gia hạn khoản vay nếu chưa thể thanh toán khi đến hạn. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không vay nhanh tại Money Cat.

ĐĂNG KÝ VAY MONEY CAT

Tiền ơi – Vay tiền cấp tốc online 24/24

Tiền ơi là một đơn vị cho vay uy tín được Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp GPKD vào tháng 4/2020. Tuy mới xuất hiện trên thị trường tài chính không lâu nhưng Tiền ơi đã nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng.

Tiền Ơi - Vay tiền cấp tốc online đến 10 triệu chỉ cần CMND Miễn lãi 0%
Tiền Ơi – Vay tiền cấp tốc online đến 10 triệu chỉ cần CMND Miễn lãi 0%

Để vay online tại Tiền ơi thì khách hàng phải thuộc độ tuổi từ 21 đến 70. Có thu nhập ổn định, có CMND còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng để giải ngân nhanh chóng.

Tiền ơi hiện đang có các gói vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Khách hàng sẽ được vay trong hạn mức này và không phân biệt là vay lần đầu hay vay lại. Thời hạn vay từ 7 đến 180 ngày tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Lãi suất hiện tại là 18%/ 1 năm, với các khách hàng mới sẽ được ưu đãi 0,01% lãi suất cho khoản vay lần đầu.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ƠI

Crezu – Vay tiền nhanh trong 30 phút

Crezu thuộc công ty tài chính Fininity Ltd, đơn vị này cung cấp dịch vụ tìm kiếm các tổ chức tài chính uy tín để khách hàng vay. Hiện tại, Crezu đang liên kết với các đơn vị vay online như: Senmo, Tamo, Robocash, Cashwagon,…

Crezu là gì - Vay tiền Crezu 0% lãi suất có lừa đảo, có hỗ trợ nợ xấu không?

Đon vị này đang có các gói vay từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn vay áp dụng cho mọi khoản vay từ 3 tháng đến 12 tháng.

Lãi suất của Crezu là 1,5%/ 1 tháng và không được vượt quá 20%/ 1 năm. Lãi suất sẽ được tính toán dựa trên dư nợ giảm dần. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt thì mức lãi sẽ được đề xuất thấp hơn.

ĐĂNG KÝ VAY CREZU

Robocash

Robocash là một cái tên không mấy xa lạ trên thị trường tài chính hiện nay. Nếu bạn đang cần vay gấp 30 triệu thì có thể nghĩ ngay đến đơn vị cho vay này. Tuy nhiên, nếu vay ở mức 30 triệu thì khách hàng cần chứng minh khả năng tài chính và có tài sản bảo đảm.

Logo Robocash

Robocash cho vay với hạn mức 3.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VND. Thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng và mức lãi suất là 18,3%/ 1 năm.

Khi vay tại Robocash thì bạn cần phải thuộc độ tuổi từ 22 đến 60. Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực. Công việc hiện tại có thu nhập trên 3.000.000 VNĐ/ 1 tháng.

ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

MoneyVeo

Nếu có ai đó hỏi vay tiền nhanh ở đâu uy tín, được duyệt vay trong ngày thì bạn có thể trả lời ngay là MoneyVeo. Đơn vị này chuyên tư vấn và cung cấp các khoản vay ngắn hạn qua hình thức vay online.

Thực chất, MoneyVeo không phải là một công ty tài chính, đây là đơn vị kết nối người vay với các đối tác cho vay uy tín. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đã quyết định chọn MoneyVeo để vay tiền nhanh.

Số tiền mà MoneyVeo có thể cho vay dao động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Mức vay này được áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ. Lãi suất hiện tại là 18,25%/ 1 năm chưa bao gồm khoản phí dịch vụ và khoản phí bảo hiểm (nếu có). Tuy nhiên, lãi suất thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc hạn mức và thời gian bạn thanh toán.

Để đăng ký hồ sơ vay, bạn có thể truy cập vào website www.moneyveo.vn hoặc tải app MoneyVeo về điện thoại. Sau khi nhấn nút đăng ký vay thì nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và mang đến cho bạn các khoản vay phù hợp nhất.

Doctor Đồng – Vay tiền cấp tốc online CMND

Doctor Đồng là đơn vị cho vay đời đầu được thành lập vào năm 2015. Đến nay tổ chức này đã mang đến không ít giải pháp vay tối ưu cho khách hàng trên cả nước.

Hướng dẫn gia hạn khoản vay lần 2,3 Doctor Đồng lên đến 10 triệu đồng

Bạn có thể tải ứng dụng Doctor Đồng về điện thoại hoặc truy cập vào trang web www.doctordong.vn để đăng ký vay. Đến nay, Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 35.000 hồ sơ vay. Số lượng người vay từ lần thứ 2 trở lên chiếm hơn 60%.

Khách hàng được vay tại Doctor Đồng với hạn mức từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn vay từ 3 tháng đến 12 tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Lãi suất áp dụng tối thiểu là 12%/ 1 năm. Ngoài ra, các khoản phí tư vấn, phí dịch vụ đều được ghi rõ trong hợp đồng.

Với các khách hàng vay lần đầu sẽ được vay nhanh ở mức 4.000.000 VNĐ và hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Đây là điểm nổi bật giúp Doctor Đồng thu hút lượng khách hàng mới tiềm năng đăng ký vay.

Các thông tin về web vay tiền online nhanh nhất. Vay cấp tốc chỉ CMND chuyển khoản ngay 30 phút đã được cập nhật mới nhất ở bài viết trên. Bạn hãy lưu lại để có thể vay nhanh khi cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *