We Credit – Vay tiền online đến 15 triệu Không thế chấp duyệt Nhanh

We Credit là ứng dụng cho vay tiền nhanh mà không cần thế chấp. Người vay chỉ cần thực hiện đăng ký online chỉ sau vài bước là có tiền ngay. Nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin vay về We Credit thì đọc ngay bài viết này của Appvay.org nhé!

Thông tin cơ bản về We Credit 

Ứng dụng  Web/app vay tiền nhanh We Credit
Hạn mức cho vay  Từ 1.000.000 đồng – 15.000.000 đồng
Lãi suất  Lãi suất vay ưu đãi 0%
Hình thức vay Hỗ trợ cho vay Online 
Điều kiện  Chỉ cần có CMND/CCCD
Phạm vi  Hoạt động toàn lãnh thổ Việt Nam

We Credit là gì?

We Credit là một trang web vay tiền mới trên thị trường cho vay hiện nay. Với những tính năng và ưu điểm nổi trội mà ứng dụng cho này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

We Credit cho phép người vay tiền online chỉ cần có CMND/ CCCD thực hiện đăng ký nhanh là tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngay. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thu hút. Đặc biệt là lãi suất cho vay vô cùng thấp chỉ dưới 20%/ năm.

Với hình thức vay tín chấp, khách hàng dễ dàng có thể thể hiện được điểm nổi bật của mình. Từ đó, bạn có thể vay tiền mà không cần ai bảo lãnh hay thế chấp về tài sản nào.

Thời gian thanh toán ngắn, bạn chỉ cần thực hiện online tiền sẽ được giải ngân chỉ sau vài phút. Nếu bạn muốn vay tiền tại đơn vị này thì có thể cân nhắc xem xét lãi suất, khả năng thanh toán đúng hạn để tránh những rắc rối về sau.

Ưu điểm khi vay tại We Credit

Vay tiền tại We Credit với nhiều hỗ trợ và ưu đãi. Đặc biệt, We Credit là đơn vị cho vay online với những ưu điểm hỗ trợ khách hàng như:

 • Hỗ trợ vay vốn online an toàn – nhanh chóng và đơn giản
 • Thủ tục chỉ với CMND/ CCCD + thẻ ATM
 • Khoản vay ưu đãi hấp dẫn 0% trong lần vay đầu
 • Đăng ký dễ dàng qua hình thức 100% online
 • Tỷ lệ duyệt nhanh, chỉ sau vài phút hoàn thành hồ sơ được duyệt

Điều kiện cho vay tiền tại We Credit 

Muốn vay tại We Credit thì bạn cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Công dân đủ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.
 • Giấy tờ tùy thân đầy đủ với CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có hỗ trợ tài khoản ngân hàng chính chủ, giải ngân online và thanh toán dễ dàng.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo ở mức tối thiểu 2 triệu/ tháng. Đặc biệt, bạn cần đảm bảo có giấy tờ chứng minh mức thu nhập của mình.

Hạn mức gói vay We Credit 

Hạn mức cho vay tối đa cho đối tượng khách hàng thân thiết tại We Credit tối đa lên đến 15.000.000 đồng. Tuy nhiên, với khách hàng có tín dụng xấu qua CIC ở từng nhóm sẽ được hỗ trợ vay ở mức thấp nhất.

Đồng thời, hạn mức tín dụng We Credit phù hợp cho khách hàng theo đúng hạn. Bạn không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh hay trở ngại nào khi thực hiện vay tại We Credit.

Lãi suất khoản vay

Lãi suất của hầu hết app/ web vay online hiện nay đều tương đối cao hơn so với ngân hàng. Với We Credit, mức lãi suất dao động trong khoảng 19%/năm.

Đây cũng là điều dễ hiểu với những chính sách ưu đãi nổi trội. Người vay có thể dễ dàng vay, thực hiện vay online mà không cần gặp mặt trực tiếp. Do đó, so với mức vay này với những đơn vị cho vay khác thì ở mức thấp nhưng với các ngân hàng thì lãi suất cao hơn. Người vay thật sự cần vay tiền nhanh thì mới thì nên vay nhé.

Thời gian thanh toán

Thời gian bạn phải đảm bảo thanh toán đúng hạn để không phải nộp thêm phí phạt tiền. Theo quy định của đơn vị cho vay We Credit thì thời gian kéo dài trong khoảng từ 3 – 6 tháng, đảm bảo trong vòng từ 90 đến 180 ngày.

Thời gian tương đối ngắn, cho nên bạn nên cân nhắc có nên quyết định vay We Credit hay không để tránh không có khả năng thanh toán. Khi đó, bạn dính vào nợ xấu, vay tiền ở các tín dụng khác cũng trở nên khó khăn.

Các bước đăng ký khoản vay We Credit 

Thực hiện vay tiền nhanh online trên web We Credit, bạn chỉ cần thực hiện nhanh qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang website We Credit 

Bạn thực hiện truy cập vào trang web chính thức We Credit.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân khách hàng

Bạn nhấn vào mục Đăng ký và tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, SĐT, CMND/ CCCD. Đây cũng là thông tin quan trọng để phục vụ cho hoạt động vay vốn của bạn. Vì vậy, bạn cần điền đầy đủ, chính xác để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Bước 3: Xác nhận vay theo yêu cầu hồ sơ được vay tiền

Sau khi bạn gửi hồ sơ và yêu cầu được vay tại We Credit thì phía đơn vị tài chính sẽ gọi điện xác nhận yêu cầu của khách hàng. Nhân viên bên vay vốn sẽ trực tiếp xác nhận yêu cầu vay.

Bước 4: Chọn hạn mức vay và nhận tiền

Sau khi xác nhận hồ sơ xong, bạn chọn hạn mức vay tín dụng được phép vay tối đa tại We Credit và nhận tiền giải ngân ngay qua tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ không phải đợi lâu, chỉ sau 30 phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Những lưu ý khách hàng cần nắm khi vay tiền tại We Credit

Để đảm bảo vay vốn an toàn tại We Credit, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Cẩn thận với mọi thông tin vay như lãi suất, thời gian trả nợ để không bị quá hạn và nợ thêm chồng nợ.
 • Xem xét khả năng thanh toán, vay trực tuyến cao, cân nhắc chủ động trả nợ đúng hạn.
 • Lựa chọn vay phù hợp với mọi nhu cầu, không nên vay quá nhiều chỉ vay vừa với khả năng tài chính của mình. Hỗ trợ giải quyết vấn đề khó khăn tài chính nhưng tránh phát sinh những điều không đáng có.

Tóm lại, những điều lưu ý đơn giản này sẽ giúp bạn tránh được những hệ quả về sau. Bạn sẽ không dính vào nợ xấu, làm phiền và mất khả năng có thể vay vốn ở tất cả các đơn vị tài chính, ngân hàng nếu bạn có ý muốn bùng nợ online.

Một số câu hỏi về We Credit

Để đảm bảo vay tiền tại We Credit an toàn, nhiều khách hàng đã có những thắc mắc và đặt câu hỏi. Bạn đọc có thể tham khảo các câu hỏi và trả lời dưới đây để có thêm thông tin nhé.

We Credit trễ hạn có phải nộp phí hay không?

We Credit áp dụng thu phí phạt nếu khách hành nộp tiền vay trễ hạn. Mức phí này sẽ được tính theo thời gian bạn trễ hạn. Do đó, nếu bạn không thanh toán đúng hẹn thì sẽ mất một mức phí rất cao. Bạn nên lưu ý tránh nộp trễ hạn để nợ chồng nợ, khả năng thanh toán trở nên khó khăn hơn.

Sinh viên, học sinh có thể vay tiền trên We Credit không?

Vay tiền tại We Credit yêu cầu bắt buộc là phải có CMND/CCCD. Do đó, học sinh/ sinh viên có CMND/CCCD thì có thể vay tiền tại We Credit với mức ưu đãi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một thẻ sinh viên thì We Credit không hỗ trợ cho vay mà bạn cần đảm bảo thêm một số giấy tờ khác nữa.

Nợ xấu có được hỗ trợ vay online tại We Credit?

Nếu khách hàng có hoạt động tín dụng xấu, đội ngũ nhân viên sẽ xác nhận và có câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, bên We Credit vẫn có mức hỗ trợ vay với hạn mức thấp hơn tùy vào mức độ nợ xấu của bạn.

We Credit vay có an toàn không?

Theo thông tin cung cấp ở trên, We Credit hoạt động hoàn toàn công khai và minh bạch. Các thông tin về lãi suất, thời gian thanh toán đều được cung cấp chi tiết đến khách hàng ngay trên trang Web. Nhiều khách hàng đã sử dụng và vay vốn tại We Credit rồi.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn vay tại We Credit. Tuy nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ kỹ nếu đáp ứng được mức lãi suất và hạn thanh toán ngắn tại We Credit thì mới nên vay để tránh những vấn đề về sau.

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ thông tin chi tiết về đơn vị cho vay We Credit. Khách hàng muốn vay có thể tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng nguồn vốn đúng cách, vay nhanh nhưng không vội nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *