We Credit – Vay tiền online Nhanh đến 15 triệu chỉ cần CMND/ CCCD

Vay tiền online nhanh chóng chỉ với CMND/ CCCD thì bạn nên chọn đơn vị nào? Bạn có nên tin tưởng lựa chọn We Credit không? Nếu bạn tìm kiếm thông tin về We Credit thì Appvay đã tổng hợp chi tiết ngay dưới đây. Dành ngay 3 phút để đọc hết bài viết này nhé!

Thông tin chung về We Credit

Hình thức  Web/app vay tiền nhanh We Credit 
Hạn mức vay  Từ 1.000.000 đồng – 15.000.000 đồng 
Hỗ trợ vay  Hỗ trợ vay online 
Lãi suất  Ưu đãi lãi suất 0%
Điều kiện  Chỉ cần có CMND/CCCD 
Phạm vi  Toàn quốc 

We Credit là gì?

We Credit là trang web vay tiền mới trên thị trường cho vay về tài chính hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật trong lĩnh vực vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

We Credit cho phép người vay tiền online được thực hiện hoạt động vay tiền với thủ tục nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian. Khách hàng vay với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, lãi suất thấp. We Credit đang thể hiện mình trên thị trường tài chính online hiện nay.

Vay tiền trên We Credit cũng hết sức dễ dàng và luôn thể hiện được điểm nổi bật của mình. Vay tín chấp nên khách hàng được hỗ trợ tối ưu không thế chấp bất kì tài sản nào hay cần bảo lãnh nào. Mức lãi suất vay We Credit tương đối cao hơn so với ngân hàng. Thời gian thanh toán ngắn để giúp khách hàng có thể dễ dàng vay online nhanh chóng. 

Cho nên, khách hàng muốn vay tại đơn vị này thì nên cân nhắc thật kỹ. Bạn cần đảm bảo chấp nhận mức lãi suất vay và thanh toán đúng hạn để không phải nộp phạt nhé. 

Điều kiện cho vay tiền tại We Credit 

Bất kì đơn vị cho vay nào cũng có những điều kiện cơ bản mà khách hàng phải đảm bảo tuân thủ để có thể vay được tiền. We Credit cũng không phải ngoại lệ. Bạn muốn vay tiền online nhanh chóng ở We Credit thì cần biết các điều kiện đơn giản sau đây: 

  • Công dân phải đủ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. 
  • Giấy tờ tùy thân đầy đủ với CMND/CCCD còn hiệu lực. 
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ, hỗ trợ giải ngân online và thanh toán dễ dàng.
  • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo tối thiểu 2 triệu/ tháng. Đặc biệt, giấy tờ chứng minh được thu nhập của mình. 

Hạn mức gói vay We Credit 

Hạn mức cho vay tối đa cho khách hàng thân thiết tại We Credit đến 15.000.000 đồng. Tuy nhiên, những khách hàng có tín dụng xấu qua CIC theo từng nhóm sẽ được hỗ trợ vay với hạn mức thấp hơn. 

Đồng thời, hạn mức tín dụng của We Credit phù hợp cho khách hàng trả đúng hạn, không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. 

Lãi suất khoản vay

Lãi suất của hầu hết app/ web online hiện nay đều cao hơn so với ngân hàng. Với We Credit mức lãi suất dao động trong khoảng 19%/năm. Đối với một số đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Nếu bạn thuộc đối tượng này thì sẽ có mức lãi suất ưu tiên thấp hơn rất nhiều.

Thời gian thanh toán

Thời gian để hoàn thành các khoản vay kéo dài từ 3 – 6 tháng, đảm bảo từ 90 đến 180 ngày. Thời gian tương đối ngắn nên khách hàng muốn vay tiền online nhanh tại We Credit thì cần suy nghĩ kỹ. Bạn nên cân nhắc có nên quyết định vay We Credit hay không để tránh những rủi ro về sau.

Các bước đăng ký khoản vay We Credit 

Để thực hiện vay tiền nhanh online app/ web, bạn chỉ cần thực hiện nhanh qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web We Credit 

Bạn thực hiện truy cập vào trang web chính thức We Credit, tránh nhấn nhầm link ảo nhé. 

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân khách hàng

Bạn nhấn vào phần Đăng ký và tiến hành cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, SĐT, CMND/CCCD. Đây cũng là thông tin quan trọng để phục vụ cho hoạt động vay vốn của bạn. Vì vậy, bạn điền đầy đủ, chính xác để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. 

Bước 3: Xác nhận yêu cầu hồ sơ được vay tiền

Sau khi bạn gửi hồ sơ và yêu cầu được vay tại We Credit thì phía đơn vị tài chính sẽ gọi điện xác nhận yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được nhân viên bên vay vốn trực tiếp xác nhận yêu cầu vay vốn.  

Bước 4: Chọn hạn mức vay và nhận tiền

Sau khi xác nhận hồ sơ xong, bạn chọn hạn mức tín dụng được phép vay tối đa tại We Credit và nhận tiền giải ngân ngay qua tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ không phải đợi lâu, chỉ sau 30 phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. 

Một số câu hỏi về We Credit

Vay tiền We Credit vẫn còn mới mẻ với nhiều khách hàng. Do đó, nếu bạn còn thắc mắc thì có thể tham khảo thêm các vấn đề mà nhiều khách hàng thường xuyên hỏi dưới đây nhé.

We Credit có bắt nộp phạt quá hạn thanh toán không?

Câu trả lời là có. We Credit áp dụng đối với khách hàng thanh toán khoản vay trễ hạn. Mức phí này sẽ được tính theo thời gian bạn trễ hạn. Do đó, nếu bạn không thanh toán đúng hẹn thì sẽ mất một mức phí rất cao. Bạn nên lưu ý tránh nộp trễ hạn để nợ chồng nợ, khả năng thanh toán trở nên khó khăn hơn. 

Vay tiền trên We Credit chỉ với thẻ sinh viên được hay không?

Vay tiền tại We Credit yêu cầu bắt buộc là phải có CMND/CCCD. Do đó, học sinh/ sinh viên có CMND/CCCD thì có thể vay tiền tại We Credit với mức ưu đãi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một thẻ sinh viên thì We Credit không hỗ trợ cho vay mà bạn cần đảm bảo thêm một số giấy tờ khác nữa. 

Nợ xấu có vay online tại We Credit được không?

Trường hợp nếu khách hàng có hoạt động tín dụng xấu thì đội ngũ nhân viên sẽ xác nhận và có câu trả lời đến bạn chính xác nhất. Tuy nhiên, bên We Credit vẫn có mức hỗ trợ vay với hạn mức thấp hơn tùy vào mức độ nợ xấu của bạn. 

We Credit vay có an toàn không?

Theo thông tin cung cấp ở trên, We Credit hoạt động hoàn toàn công khai và minh bạch. Các thông tin về lãi suất, thời gian thanh toán đều được cung cấp chi tiết đến khách hàng ngay trên trang Web. Nhiều khách hàng đã sử dụng và vay vốn tại We Credit rồi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn vay tại We Credit. Tuy nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ kỹ nếu đáp ứng được mức lãi suất và hạn thanh toán ngắn tại We Credit thì mới nên vay để tránh những vấn đề về sau. 

Mọi thông tin chi tiết về We Credit đã được Appvay chia sẻ đến bạn đọc. Bạn đọc có thể tham khảo thêm để có được đánh giá chính xác và lựa chọn vay uy tín nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể để lại đánh giá và bình luận ngay bên dưới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *