VNPay có ví trả sau không? Thanh toán được những gì?

VNPay là ví điện tử uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực thanh toán online và tính bảo mật cao. Tuy nhiên, thắc mắc VNPay có ví trả sau không đang là vấn đề chung của rất nhiều người dùng sử dụng ví điện tử quan tâm gần đây. Hãy cùng Appvay tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

VNPay có ví trả sau không?

Theo thông tin tìm hiểu từ hệ thống VNPay, ví điện tử này có cung cấp ví trả sau VNPay. Đây là một dịch vụ thanh toán điện tử thuộc Công ty VNPay. Cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo mật tuyệt đối theo hình thức trả sau. Các giao dịch trên ví trả sau VNPay bao gồm: Mua sắm hàng hoá, dịch vụ, thanh toán hoá đơn, nạp card điện thoại,…

Nổi bật trong số cách giao dịch tại ví trả sau VNPay đó là sự phối hợp giữa Công ty VNPay và Vietnam Airlines. Hai đơn vị triển khai hình thức thanh toán trả sau thông qua app Vietnam Airlines để đặt vé và giữ chỗ ngồi khá thuận tiện.

VNPay có ví trả sau không

Ví trả sau VNPay hiện đã được tích hợp trên nhiều ứng dụng di động khác nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Các giao dịch trên ví trả sau VNPay đều được tính vào hạn mức mà VNPay cung cấp cho người dùng. Đồng thời, người dùng cần phải thanh toán khoản nợ này vào cuối tháng cho VNPay.

Lợi ích khi sử dụng ví trả sau VNPay

Tương tự các ví trả sau khác trên thị trường, ví trả sau VNPay cũng mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho người dùng. Cụ thể:

 • Sự tiện lợi: Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ví VNPay có thể thanh toán di động trả sau mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần di chuyển ra quầy giao dịch hoặc mua thẻ cào để đóng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ vào chạm nhẹ trên ví VNPay có thể thanh toán được các giao dịch nhanh chóng. Bạn không cần di chuyển ra ngoài, không cần phải nhớ cú pháp nạp tiền khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí.
 • Cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi chiết khấu khi giao dịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân hàng của mình.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật: VNPay tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn và bảo mật. Chẳng hạn như: Xác thực bằng vân tay, mật khẩu, mã Pin, mã OTP,… Bạn sẽ không sợ thông tin bị đánh cặp hay lộ ra ngoài.

Như vậy, sử dụng ví trả sau VNPay khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian. Bên cạnh đó, bạn còn hưởng được nhiều ưu đãi, khuyến mãi mà hệ thống cung cấp. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng ví trả sau, thì ví trả sau VNPay là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

» Gợi ý thêm: Ví trả sau SmartPay là gì?

Ví trả sau VNPay thanh toán được những gì?

Bạn có thể sử dụng ví trả sau VNPay thanh toán các dịch vụ như:

 • Thanh toán các hóa đơn thông thường: Điện, nước, Internet, học phí,…
 • Nạp card điện thoại
 • Thanh toán các sản phẩm, dịch vụ tại các cửa hàng, thương hiệu cho phép thanh toán bằng ví trả sau VNPay.

VNPay có ví trả sau không

Nổi bật trong số các dịch vụ mà ví trả sau VNPay hỗ trợ thanh toán chính là thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines. Bạn có thể thông qua ví trả sau VNPay để đặt vé và giữ chỗ ngồi theo hình thức trả sau trên ứng dụng VNPay. Đây được xem là hình thức trả sau thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

Hạn mức thanh toán trên ví trả sau VNPay là bao nhiêu?

Hiện tại, ví trả sau VNPay cũng được hệ thống cung cấp hạn mức thanh toán trong mức quy định. Điều này giúp đảm bảo quá trình giao dịch của bạn và việc kiểm soát tài chính được hiệu quả hơn.

Cụ thể hạn mức thanh toán trên ví trả sau VNPay hiện nay được áp dụng như sau:

Thông tin giao dịch Hạn mức giao dịch
Hạn mức tối thiểu/ giao dịch Mỗi giao dịch có giá trị tối thiểu là 100.000 đồng
Hạn mức tối đa/ giao dịch Mỗi giao dịch có giá trị tối đa là 5.000.000 đồng
Hạn mức tối đa/ ngày 5.000.000 đồng. Vượt quá hạn mức tối đa này, bạn không thực hiện giao dịch qua ví trả sau VNPay được

 Hạn mức thanh toán mà ví trả sau VNPay cho phép trên được đánh giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, hạn mức thanh toán VNPay sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và tuỳ theo chính sách, quy định của Công ty VNPay. Bạn có thể cập nhật thông tin này chính xác trên website VNPay hoặc liên hệ tổng đài VNPay để được giải đáp nhanh chóng.

Cách sử dụng ví trả sau VNPay

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn đến bạn cách đăng ký và sử dụng ví trả sau VNPay cho các giao dịch, thanh toán hoá đơn:

Cách đăng ký tài khoản ví trả sau VNPay

Để thực hiện các giao dịch trên ví trả sau VNPay thuận lợi, suôn sẻ, bạn cần đăng ký tài khoản ví trước. Thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ví VNPay trên điện thoại tương ứng.
 • Bước 2: Mở ví VNPay vừa cài đặt thành công và nhấn vào mục Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Nhập vào hệ thống các thông tin cá nhân. Bao gồm:
  • Họ và tên
  • Số CMND/CCCD
  • Số điện thoại
  • Ngày sinh
 • Bước 4: Nhấn Tiếp tục và tiến hành xác nhận mã OTP được gửi về SMS điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Khi thực hiện các bước xác thực tài khoản ví VNPay thành công. Bạn có thể sử dụng ví để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ mình mong muốn rồi đấy!

Cách thanh toán dịch vụ trên ví trả sau VNPay

Thanh toán di động trên ví trả sau VNPay khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví VNPay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn vào mục Di động trả sau.

VNPay có ví trả sau không

 • Bước 3: Lựa chọn thuê bao di động trả sau bạn muốn thanh toán.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Bạn có thể nhập Mã giảm giá (nếu có) vào hệ thống.
 • Bước 5: Cuối cùng, nhấn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

» Tham khảo thêm: Ví trả sau Paynow thanh toán được những gì?

Cách thanh toán vé máy bay qua ví trả sau VNPay

Thanh toán vé máy bay qua ví trả sau VNPay sẽ được thực hiện trên app Vietnam Airlines. Do đó, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hành trình bay cụ thể và thuận tiện hơn.

Để thanh toán vé máy bay qua ví trả sau VNPay trên app Vietnam Airlines bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietnam Airlines. Tiến hành chọn các thông tin liên quan đến chuyến bay của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào mục Thanh toán trả sau.

VNPay có ví trả sau không

 • Bước 3: Như vậy bạn đã giữ chỗ ngồi thành công rồi đấy! Sau đó, hãy vào mục Quản lý đặt chỗ và tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Lựa chọn chuyến bay mà mình vừa đặt tại mục Trên ứng dụng và chọn thanh toán qua ví VNPay là xong.

Lưu ý khi sử dụng ví trả sau VNPay

Sau đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần chú ý khi sử dụng ví trả sau VNPay:

 • Tìm hiểu thật kỹ các điều kiện, phí và các hạn mức giao dịch trên ví trả sau VNPay. Đảm bảo thực hiện đúng theo các điều khoản, quy định hệ thống đưa ra.
 • Tuyệt đối không chia sẻ các thông tin về tài khoản ví trả sau với bất kỳ ai. Kể cả người thân, bạn bè,…
 • Luôn theo dõi và kiểm tra định kỳ các giao dịch phát sinh trên ví trả sau. Đảm bảo các giao dịch là đúng và chính xác. Nếu phát hiện giao dịch bất thường, cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ của VNPay để được hỗ trợ kịp thời.
 • Các thông tin trong giao dịch như: Số tiền, người nhận, nội dung giao dịch,… Cần đảm bảo chính xác. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng để tránh các rủi ro khi chuyển tiền.
 • Thường xuyên cập nhật ứng dụng ví VNPay mới nhất. Điều này sẽ giúp nâng cao tính bảo mật tài khoản và hiệu suất sử dụng ứng dụng.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nghi ngờ liên quan đến ví trả sau VNPay. Hãy liên hệ đến tổng đài CSKH VNPay hoặc đến trực tiếp tại nhà cung cấp dịch vụ để nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng.

Thắc mắc VNPay có ví trả sau không đã được chúng tôi giải đáp chi tiết và chính xác ngay ở trên. Hy vọng thông tin chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ví điện tử VNPay, cũng như nắm thêm một cách thanh toán trực tuyến tối ưu mới. Chúc bạn giao dịch thành công trên ví trả sau VNPay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *