VinMart bán những loại thẻ gì? Cách nạp thẻ mua ở VinMart

Nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc rằng không biết tại VinMart bán những loại thẻ gì? Và cách nạp thẻ tại đây như thế nào? Nếu bạn muốn biết chính xác thông tin hãy cùng appvay.org cập nhật chi tiết ngay bên dưới nhé.

VinMart đang bán những loại thẻ gì?

Sau đây appvay.org sẽ liệt kê những loại thẻ cụ thể nhất mà hiện tại Vinmart đang bán như sau:

Thẻ game Garena

Vinmart đang bán các loại thẻ game nạp vào Gerana cho người dùng. Khi có nhu cầu bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng để mua một cách nhanh chóng.

Hiện tại Vinmart đang bán thẻ game với nhiều mệnh giá khác nhau. Từ thấp đến cao. Vậy nên, bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên cung cấp cho mình hạn mức muốn mua vô cùng dễ dàng.

VinMart đang bán những loại thẻ gì?

Thẻ cào điện thoại

Là một mặt hàng thiết yếu và không thể thiếu đối với người sử dụng điện thoại di động. Thẻ điện thoại đóng vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện cuộc gọi, sử dụng dịch vụ mạng của thuê bao và tạo mối liên kết giữa người dùng và các cơ sở phân phối hàng hóa, như Vinmart.

Tại Vinmart, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại thẻ điện thoại từ các nhà mạng khác nhau như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile với đa dạng các mệnh giá từ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng đến 500.000 đồng, cũng như các loại thẻ nạp game.

Lưu ý: Hiện tại Vinmart đang bán hai loại thẻ chính đó là điện thoại và Garena. Ngoài ra, còn một số loại thẻ khác như: Zing,… muốn biết thêm chi tiết bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline: 024.7106.6866 để tra cứu cụ thể.

Hướng dẫn cách nạp thẻ khi mua ở VinMart

Cách nạp thẻ game khi mua ở Vinmart vào Garena

  • Bước 1: Chọn trò chơi bạn muốn nạp và vào kênh nạp thẻ Garena.
  • Bước 2: Nhập mã thẻ cào và nhấn Xác Nhận để hoàn tất giao dịch, số tiền game sẽ được chuyển vào tài khoản trong vòng 15 phút.
  • Bước 3: Đăng nhập lại tài khoản trò chơi để kiểm tra số tiền game hiện đang có.

>>> Nhiều người xem: Cách nạp thẻ điện thoại, Garena mua ở Circle K

Cách nạp thẻ điện thoại khi mua ở Vinmart

Khi nhân viên Vinmart đưa cho bạn một phiếu có chứa mã thẻ cào điện thoại bạn mới vừa mua. Bên trong sẽ chứa dãy số để nạp thẻ bạn chỉ cần thực hiện như những loại Card thông thường khác.

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn dùng nhà mạng Viettel thì chỉ cần thực hiện như sau: *100* (mã số được in trên phiếu) bấm # và gửi đi là hoàn thành.

→ Bạn nên lưu ý rằng việc mua mã thẻ game hoặc điện thoại trực tiếp tại Vinmart thì nhân viên sẽ cấp cho bạn dãy mã số tương ứng. Sau đó, bạn phải tự mình nạp vào bằng hình thức thủ công. Vậy nên hãy cân nhắc khi mua tại đây, vì nó sẽ mất khá nhiều thời gian cho bạn đấy.

Cách nạp thẻ điện thoại, Garena trên app Vin ID qua online

Ngoài việc đến mua thẻ điện thoại và Garena trực tiếp tại cửa hàng Vinmart thì bạn vẫn có thể sử dụng app Vin ID để thực hiện nhập mã nhanh chóng. Theo các bước sau:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Vin ID và truy cập vào mục tiện ích trên giao diện chính của Vin ID trên điện thoại của bạn.

→ Link tải app Vin ID: Google PlayApp Store

  • Bước 2: Chọn mục Nạp tiền điện thoại hoặc Thẻ game Garena trên màn hình.
  • Bước 3: Lựa chọn mệnh giá và nhà mạng cần nạp, sau đó nhập số thuê bao cần nạp tiền. Tiến hành xác nhận thanh toán để hoàn tất quá trình nạp thẻ.
Cách nạp thẻ điện thoại, Garena trên app Vin ID qua online

Nạp tiền điện thoại với thuê bao trả sau trên Vin ID:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Vin ID và truy cập vào tiện ích trên giao diện Vin ID.
  • Bước 2: Chọn mục Điện thoại trả sau và nhập số điện thoại cùng với nhà mạng tương ứng cho số điện thoại bạn muốn nạp thẻ.
  • Bước 3: Chọn xác nhận thanh toán để hoàn tất quá trình nạp thẻ điện thoại cho thiết bị của bạn.

>>> Tham khảo: Các hình thức thanh toán ở Circle K

Mua thẻ điện thoại, Garena tại Vinmart có mất phí không?

Câu trả lời là không.

Khi mua mã thẻ điện thoại, hay Garena tại Vinmart bạn sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào khác. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền theo đúng mệnh giá của loại thẻ mà mình đã yêu cầu nhân viên cung cấp trước đó.

Có nên mua thẻ ở Vinmart không?

Điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người, tuy nhiên appvay.org khuyên bạn không nên mua thẻ điện thoại hoặc Garena tại cửa hàng Vinmart nếu nhà cách quá xa địa điểm mua thẻ. Bởi vì, điều này sẽ làm mất khá nhiều thời gian.

Có nên mua thẻ ở Vinmart không?

Hiện nay, dịch vụ internet phát triển rất mạnh nên bạn có thể mua thẻ điện thoại hay Garena bằng hình thức online, rất tiện lợi. Hoặc bạn có thể mở app Vin ID lên và tiến hành mua trực tuyến trên đó đều được.

Những dịch vụ thanh toán đang có tại Vinmart

Ngoài cung cấp cho khách hàng thẻ điện thoại và Garena thì tại các cửa hàng Vinmart trên toàn quốc đều hỗ trợ dịch vụ thu hộ thông qua hình thức trung gian.

Vậy nên khi có nhu cầu bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Vinmart để nhờ nhân viên thực hiện thanh toán các dịch vụ như: Trả góp khoản vay tại các công ty tài chính, hoá đơn điện, nước, đóng tiền tài xế công nghệ Grab,…

Hi vọng, qua bài viết này phần nào appvay.org cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn hiện tại VinMart bán những loại thẻ gì? Cách nạp thẻ mua ở VinMart như thế nào chi tiết và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *