VietMoney lừa đảo không? 2024 Có nên vay tiền nhanh tại VietMoney

VietMoney có lừa đảo không? Thông tin này dường như hết sức bình thường trong lĩnh vực tài chính online hiện nay. Vậy sự thật về VietMoney có uy tín không? VietMoney là gì? Tìm hiểu ngay thông tin này cùng Appvay ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản về VietMoney 

VietMoney 

Tư cách pháp nhân  Công ty cổ phần VietMoney 
Mã số thuế  0314001526
Tính pháp lý  Giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu và sở trí tuệ quyết định ngày 27/11/2018 
Mức lãi suất vay tại VietMoney  Dao động từ 2% – 5%/tháng 
Địa chỉ trụ sở  Số 616-618 đường Ba tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

VietMoney là gì?

VietMoney là một trong những doanh nghiệp hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ứng dụng này với nhiều dịch vụ tài chính đa dạng, đầu tư và vay cầm đồ khác nhau. Do đó, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tài chính của VietMoney. 

VietMoney lừa đảo không?

Thông tin về VietMoney lừa đảo là thật hay giả? Như được biết, VietMoney trực thuộc Công ty cổ phần Vietmoney được thành lập vào năm 2016. 

Đơn vị được cung cấp giấy phép kinh doanh hoạt động với chứng nhận bảo hộ thương hiệu theo quy định của pháp luật. Vì vậy, VietMoney được đánh giá hoạt động chất lượng như một ngân hàng bán lẻ. 

Cho nên, vấn đề về VietMoney lừa đảo là không có thật. Bởi một số lý do được phân tích sau:

 • Thời gian làm việc lâu năm, hoạt động với hơn 4 năm được nhiều khách hàng biết đến. 
 • Công ty đã được lọt vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng vào năm 2017. 
 • VietMoney hợp tác với nhiều đối tác lớn như Ví Momo, ngân hàng Vietinbank, Viettel,… 
 • Vay tiền tại VietMoney với mức lãi suất phù hợp, được ngân hàng đánh giá và tải sản niêm phong phù hợp. 
 • Tổng đài để khách hàng có thể liên hệ tại cầm đồ của VietMoney 1900 8009. 

Vì vậy, VietMoney được đánh giá là một trong những đơn vị vay tiền, cầm đồ uy tín. Do đó, đơn vị VietMoney được đánh giá uy tín được nhiều người vay tin tưởng lựa chọn. 

Dịch vụ hoạt động tại VietMoney 

Hiện nay, Vietmoney hoạt động trong nhiều lĩnh vực:

 • Dịch vụ cầm đồ: Vietmoney là một trong những đơn vị nhận cầm cố các loại tài sản như trang sức, vàng, laptop, điện thoại, đồ gia dụng, ô tô, xe máy, nhà đất và nhiều giấy tờ tùy thân có giá trị khác. 
 • Mua, bán đổi trả đồ cũ: Tài sản mà khách hàng có thể cầm cố khi không  có khả năng chi trả sẽ được tiến hành thanh lý. Cơ hội sở hữu với những sản phẩm có giá trị rẻ hơn mức giá thị trường tầm từ 30 đến 70%. Trong đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng như điện thoại, máy tính hay xe máy,… 
 • Tín dụng tài chính: Đây là một hoạt động rất nổi được nhiều người sử dụng của VietMoney. Nhiều người vay tiền là các đại lý, tiểu thương ở các shop, hàng hóa hay chợ có nhu cầu vay tiền gấp, nhanh chóng.  
 • Thanh toán tài chính: Đối với các khoản vay tiền tiêu dùng, đáo hạn thẻ tín  dụng luôn được VietMoney hỗ trợ nhanh và có liền tay. Người vay chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản nhất. 

Quy trình đăng ký vay tại VietMoney 

Mọi giao dịch của Vietmoney được triển khai và thực hiện trên toàn bộ các hệ thống online và trực tiếp. Người có nhu cầu chỉ cần thực hiện đơn giản theo 3 bước sau:

Bước 1: Thực hiện đăng ký dịch vụ cầm đồ online qua mạng theo mẫu có sẵn. Bên Vietmoney sẽ tiến hành thẩm định và đưa ra mức giá thông báo cụ thể đến khách hàng chỉ sau vài phút thực hiện. 

Bước 2: Cam kết thỏa thuận sẽ được thực hiện ở hai bên, nhân viên của VietMoney sẽ biết cách nhận đồ miễn phí, Hàng hóa sẽ được niêm phong và chuyển đến khách hàng cẩn thận. 

Thủ tục chuyển tiền sẽ được thực hiện trực tuyến chuyển khoản online hoặc trực tiếp đến với khách hàng. 

Bước 3: Sau khi ký kết hạn hợp đồng, tài sản sẽ được trả lại cho khách hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp để giao dịch sẽ được hoàn toàn bảo mật. 

Do đó, quy trình làm việc tại VietMoney diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, Mọi vấn đề sự cố xảy ra đều được hỗ trợ 24/7 từ bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng. 

Một số ưu điểm nổi bật của VietMoney 

Tại sao bạn nên chọn VietMoney để thực hiện các dịch vụ về vay vốn và cầm đồ? Cùng điểm qua một số phân tích về ưu điểm của VietMoney sau đây: 

 • Khách hàng có nhu cầu có thể vay vốn lớn lên đến 1 tỷ đồng 
 • Hỗ trợ khách hàng định giá sản phẩm, đồ cần cầm với mức tối ưu và vay đến 90% giá trị sản phẩm đó. 
 • Thủ tục đăng ký, vay tiền cầm cố nhanh chóng, đơn giản 
 • Giải ngân cho khách hàng nhanh chóng tại VietMoney chỉ cần điền đầy đủ thông tin tài khoản. Bạn sẽ được nhận tiền ngay về tài khoản cá nhân của mình. 
 • Thông tin vay của khách hàng hoàn toàn có thể bảo mật tuyệt đối. 
 • Tài sản khách hàng được bảo quản cẩn thận, bàn giao tài sản nguyên vẹn sau khi nhận được thanh toán theo cam kết 2 bên. 

Một số câu hỏi thường gặp về VietMoney

VietMoney có truy cập danh bạ không?

Vay tiền tại VietMoney đế tránh bị truy cập danh bạ, đánh cắp thông tin thì bạn nên vay tiền trên trang Web chính thức. Việc vay tiền trên di động sẽ không tránh khỏi những rủi ro bất tiện sau này.

Vì thế, theo khuyến cao của những người vay tiền sử dụng dịch vụ của VietMoney kinh nghiệm đi trước bạn không nên truy cập vay tiền qua ứng dụng điện thoại.

VietMoney có bị bắt không? 

VietMoney là công ty tài chính chính chủ, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và đều đánh giá cao về các dịch vụ. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ vay tiền, cầm đồ tại VietMoney. Ngoài ra, vay tiền VietMoney với mức lãi suất thấp đúng theo quy định của nhà nước. Người vay có thể vay tiền online dễ dàng trong thời gian dài mà không quá lo lắng về mức lãi suất cao.

Mức lãi suất vay tại VietMoney cao không?

VietMoney áp dụng mức lãi suất cho vay tài chính theo thông thường của thị trường. Đơn vị vay này đảm bảo mức lãi suất thấp hơn so với quy định của nhà nước và được chia làm 3 mức như sau:

 • Lãi suất thấp: từ 2% – 3%/tháng 
 • Lãi suất trung bình: từ 3% – 5%/tháng 
 • Lãi suất cao: từ 5% đến hơn trở lên/tháng 

Ngoài ra, bạn nên lưu ý đối với từng loại tài sản cầm cố và thời gian gia hạn mà VietMoney sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất cho bạn. Đặc biệt, VietMoney sẽ có chính sách tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn. 

Bài viết này của Webonline đã chia sẻ những thông tin hữu ích về VietMoney lừa đảo không? Nếu người đọc muốn có thêm nhiều thông tin mới về các dịch vụ tài chính, vay tiền online,… thì nhớ đón đọc và cập nhập thông tin mới nhất từ trang Web nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *