Ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không? Mất phí không? Cách huỷ

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, việc sử dụng ví ZaloPay đang được các khách hàng quan tâm, bởi nhiều tín năng đa dạng như thanh toán hoá đơn rất nhanh chóng và thao tác sử dụng đơn giản. Vậy ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không? Mất phí không?Cách huỷ. Hãy cùng appvay cập nhật thông tin dưới đây.

Ví trả sau ZaloPay là gì?

Ví trả sau ZaloPay, được cung cấp bởi ngân hàng CIMB Việt Nam – một thành viên của Tập đoàn CIMB, một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu ở châu Á, là một hình thức vay tiêu dùng không yêu cầu tài sản đảm bảo. Chức năng này giúp người dùng ZaloPay có thể sử dụng một lượng tiền vay nhất định để chi trả cho các dịch vụ trên Ví ZaloPay, mang lại sự thuận tiện khi có nguồn tiền dự phòng.

Nhờ tài khoản trả sau trên ZaloPay, việc chi trả cho các sản phẩm và dịch vụ trên ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt tiện lợi cho các hoạt động như du lịch, mua sắm, hoặc tiêu thụ dịch vụ ẩm thực.

Tài khoản trả sau của Zalopay mang đến cho khách hàng lợi ích tiêu trước, trả sau với hạn mức lên tới 5 triệu đồng trên Ví ZaloPay. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong vòng tới 37 ngày. Chỉ cần trả một khoản phí dịch vụ hàng tháng là 15.000đ nếu sử dụng tính năng này.

Ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không?

Bạn không thể rút tiền mặt trên hệ thống ZaloPay. Nguồn tiền trên ví chỉ có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch và mua sắm qua ứng dụng, chứ không thể rút tiền mặt được. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn liên kết trên ứng dụng ZaloPay. Chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, rất tiện lợi và dễ thực hiện.

Cách rút tiền ví trả sau ZaloPay qua tài khoản ngân hàng

Việc sử dụng dịch vụ của ZaloPay, thực hiện giao dịch rút tiền về tài khoản ngân hàng, đều tiến hành một cách thuận tiện, người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản, ta thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở và đăng nhập vào tài khoản ZaloPay
  • Bước 2: Tại giao diện chính > Trên thanh menu > Chọn Khám phá > Chọn Rút tiền

  • Bước 3: Nhập số tiền cần rút > Lựa chọn tài khoản ngân hàng > Nhấn Xác nhận
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin > Bấm Xác nhận giao dịch

Tiền từ ví điện tử ZaloPay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể thực hiện thao tác rút tiền mặt một cách đơn giản từ tải khoản ngân hàng.

>>Tham khảo: Cách liên kết Paypal với Momo, Zalopay

Rút tiền ví trả sau ZaloPay có mất phí không?

Rút tiền ví trả sau ZaloPay qua tài khoản ngân hàng được miễn phí đầu tiên trong giao dịch 6 tháng. Bắt đầu từ lần thứ tư rút tiền trong tháng trở đi, nếu số tiền bạn muốn rút tiền không vượt quá 1.000.000 VNĐ, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 1.000 VNĐ cho mỗi lần giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn rút một số tiền lớn hơn 1.000.000 VNĐ, bạn sẽ được tính phí dựa trên 0,4% tổng số tiền giao dịch.

Hạn mức rút tiền ZaloPay về tài khoản ngân hàng

Với tài khoản Zalo chỉ có ZaloID, số điện thoại và mã PIN (mật khẩu thanh toán), việc rút tiền sẽ không được cho phép.

Nếu tài khoản của bạn đã được kết nối với các ngân hàng (đã liên kết với các thẻ như Napas, ATM, thẻ quốc tế) hoặc đã xác thực danh tính qua eKYC bằng CMND hoặc căn cước, bạn có thể giao dịch với hạn mức tối đa trong ngày là 20.000.000 VNĐ.

Còn nếu tài khoản đã kết nối ngân hàng và đã xác minh qua eKYC, hạn mức rút tiền trong ngày là 50.000.000 VNĐ.

Cách huỷ tài khoản ví trả sau ZaloPay

Bạn không thể thực hiện huỷ tài khoản trên hệ thống, để được thực hiện điều này, ta thực hiện thao tác dưới đây:

  • Kết nối với Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của ZaloPay: Bạn có thể gửi email, gọi điện hoặc sử dụng phương tiện liên lạc khác để kết nối với Bộ phận Hỗ trợ của ZaloPay. Địa chỉ liên hệ sẽ có trên website chính thức hoặc trong ứng dụng ZaloPay của họ.
  • Xác thực thông tin và đưa ra yêu cầu: Khi liên hệ với nhóm hỗ trợ, bạn cần phải cung cấp các chi tiết thông tin cá nhân và xác nhận huỷ bỏ tài khoản ví trả sau ZaloPay.
  • Tuân theo chỉ dẫn và thực hiện yêu cầu: Nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước trong quá trình hủy tài khoản ví trả sau ZaloPay. Để hoàn thành, bạn cần thực hiện mọi yêu cầu và thực hiện từng bước theo chỉ dẫn để hoàn tất huỷ tài khoản.

Trên đây là thông tin liên quan đến ví trả sau ZaloPay mà mọi người tìm hiểu. Hy vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng giao dịch thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *