Ví Liên Hoa lừa đảo không? Có nên vay tiền online nhanh tại ví Liên Hoa 2024

Bạn đang muốn đăng ký Vay ví liên hoa vay tiền online không thế chấp mà chưa rõ Ví Liên Hoa lừa đảo không? Thế chấp ra sao? Cùng đọc tiếp bài viết này tại Appvay.org để cập nhật thông tin nhé!

Ví Liên Hoa là gì?

Ví Liên Hoa là website cho vay hoạt động trong lĩnh vực tài chính cho vay trực tuyến. Với các chức năng gần như đầy đủ từ giao diện đến cách thức hoạt động. Không chỉ nổi trội với hạn mức vay lên đến 20 triệu đồng mà lãi suất cũng là lợi thế cạnh tranh hàng đầu, dao động từ 8,1% – 12% / năm.

Ví Liên Hoa là gì? Với hình thức cho vay tín chấp công ty, đây được coi là trường hợp đặc biệt với mức lãi suất cạnh tranh cùng với các mô hình truyền thống như ngân hàng, cơ sở cầm đồ.

Thông tin về Ví Liên Hoa

Tên H5 Ví liên hoa
Số điện thoại Tel: 0936876800 (9:00 – 18:00)
Hạn mức 1.000.000~20.000.000đ
Thời hạn vay Từ 91 – 182 ngày
Phí dịch vụ 0 đồng
Lãi suất 8.1% – 12%/ năm
Địa chỉ Tòa An Khánh, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Những khách hàng nào được vay tiền ở Ví Liên Hoa?

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có tài chính và công việc ổn định.
 • Có ID / số điện thoại / tài khoản ngân hàng hợp lệ.
 • Không thuộc các ngành nghề của nhà nước như bộ đội, cảnh sát, luật sư, ..
 • Thu nhập càng cao thì khả năng duyệt càng cao.
 • Trừ những khách hàng sinh sống tại các vùng đất như đảo và quần đảo.

Ví Liên Hoa lừa đảo không?

Tuyệt đối KHÔNG lừa đảo, những hình thức trục lợi cá nhân thông thường là những chiêu trò của các đối thủ để kiểm tra khoản vay nhằm làm giảm uy tín của Ví Liên Hoa.

Ví Liên Hoa có trụ sở chính và công khai các thông tin như địa chỉ công ty, các thông tin hỗ trợ như Fb, Zalo và nhiều bằng chứng kinh doanh hợp pháp khác. Tuy nhiên, lãi suất cao và mập mờ nên bạn cần cẩn thận nếu vay tiền tại đây. Tham khảo thêm ý kiến review của khách hàng cũ về dịch vụ này và cẩn thận với những trò lừa đảo trước khi có ý định vay tiền.

Hiện tại, Ví Liên Hoa đang không ngừng cố gắng hoàn thiện khoản vay 60 triệu, nâng cấp với mong muốn mang đến cho người vay chấp nhận nợ xấu những trải nghiệm ngày càng tốt hơn ở đâu tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Với những đóng góp to lớn, Ví Liên Hoa được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng tin tưởng và đánh giá cao.

Tôi có thể vay tiền ở Ví Liên Hoa nếu có Nợ xấu không?

! Ví Liên Hoa hỗ trợ vay ngay cả khi bạn đang nợ xấu ngân hàng. Nợ xấu CIC vẫn có thể xin vay ví liên ngân hàng dễ dàng, vì khoản vay được giải ngân từ các tổ chức tài chính chứ không phải ngân hàng. Nợ xấu sẽ chỉ được ghi nhận trên hệ thống của ngân hàng.

Ví hỗ trợ nợ xấu nhóm 5 vay trả, vay tư nhân nợ xấu nhóm 4 vay 3 triệu vẫn được vay ngắn hạn, vay nợ xấu nhóm 3, nhóm 2 bằng sổ hộ khẩu CCCD hoặc nhóm 1.

Mặt khác, khi chậm trả nợ hoặc ”bùng nợ”, người vay không được ghi nhận vào hệ thống nợ xấu CIC. Tuy nhiên, trường hợp chậm thanh toán sẽ bị tính lãi nên khách hàng nên hạn chế tối đa việc chậm thanh toán.

Lãi suất trả chậm của Ví Liên Hoa không vượt quá mức cho phép của pháp luật nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, bạn nên trả dần khoản vay để họ không làm phiền bản thân, người thân, bạn bè về lâu dài.

Quy trình đăng ký vay tại Ví Liên Hoa

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng ví Liên Hoa. Nhập thông tin đăng ký trực tuyến. (Yêu cầu đủ 18 tuổi)
 • Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân cơ bản vào hồ sơ đăng ký vay. Chụp ảnh cccd của bạn.
 • Bước 3: Chờ thông báo hồ sơ vay, tình trạng sẽ được gửi qua SMS.
 • Bước 4: Tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Lưu ý: Khi làm hồ sơ người vay nên điền thông tin thanh toán chính xác, mức lương khá linh hoạt từ 3.5 triệu nợ xấu nhóm 5 trở lên sẽ dễ dàng giải ngân hơn vay ngân hàng.

Ví Liên Hoa lừa đảo không?

Phương thức thanh toán khoản vay:

 • Hỗ trợ nhận tiền và chuyển tiền qua các NH (Techcombank, Viettinbank, BIDV …) Và Các loại Ví điện tử như: Zalo Pay, Viettel Pay, Momo…
 • Tất cả các cửa hàng chi nhánh Viettel Post trên toàn quốc.

Ưu điểm và nhược điểm của ví Ví Liên Hoa

Ưu điểm Nhược điểm
Điều kiện và thủ tục Ví đơn giản:

Phải khẳng định rằng Giải ngân ngay apk, Ví là sản phẩm vay hộ khẩu đơn giản và dễ dàng nhất.Tất cả những gì bạn cần là CMND / CCCD ngân hàng nợ xấu, tài khoản ngân hàng và số điện thoại đến hạn.

Thời gian vay tiền online không quá lâu:
Tự động duyệt ví Ví Liên Hoa:

Trang Ví có công nghệ thông minh, nợ xấu ngân hàng hiện đại giúp quá trình duyệt vay rất nhanh chóng và đặc biệt 100% tự động có nhu cầu vay nóng. Đó là vì Ví Liên Hoa không cần con người điều khiển, sau 3 tháng mọi thứ đều là robot.

Vay nóng 10 ngày, lãi suất 0 đồng 7 ngày 30 ngày
Ví Liên Hoa giải ngân ngay lập tức:

Vì được duyệt vay 1 triệu tự động, không cần xác minh ví Lotus lừa đảo nên người vay sẽ được giải ngân với tốc độ siêu nhanh, vay ngay 10 triệu sau 30 giây.

Vay trả góp 2 tháng trong 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng.
Ví hỗ trợ trên toàn quốc:

Dù ở miền bắc hay miền nam, cần vay tiền nóng khu vực miền trung và miền tây, vay tiền không cần trả tại hà nội, tphcm, đà nẵng, cần thơ website cho vay tiền nhanh, thái nguyên, … Nói chung là thẻ căn cước công dân vay tiền mọi lúc mọi nơi.

Cam kết với lãi suất thấp nhất:

0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu và các ưu đãi vay lần sau.

Có nên vay tiền online nhanh tại ví Liên Hoa không?

Vay tiền online nhanh tại ví Liên Hoa là hoàn toàn hợp lí với:

 • Với công nghệ tự động: Không chỉ hỗ trợ người dùng tối đa về lãi suất thấp, hạn mức cao mà Ví Liên Hoa còn đầu tư công nghệ, hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động giúp giao dịch của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.
 • Bảo đảm tiền vay: Hệ thống đóng nên thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật, không chia sẻ với bên khác khi chưa được phép.
 • Hệ thống điện thoại truy cập và thông tin liên lạc, số điện thoại của người thân bạn bè, địa điểm … đều nằm trong hệ thống của công ty.

Ví Liên Hoa lừa đảo không? Hy vọng thông tin trên mà Appvay cung cấp hữu ích phần nào giải quyết thắc mắc cho bạn. Chúc bạn chọn được gói vay với hạn mức và lãi suất phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *