Ví Hỷ Tước là gì? App vay Ví Hỷ Tước của ngân hàng nào?

Hiện nay, nhu cầu vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến, bởi thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt và giải ngân nhanh. Gần đây, trong danh sách các app cho vay xuất hiện một cái tên khá mới, đó là Ví Hỷ Tước. Vậy Ví Hỷ Tước là gì, của ngân hàng nào? Vay tiền trên app này có an tâm không, lãi suất như thế nào, số tiền vay tối đa là bao nhiêu. Tất tần tật các thông tin về ứng dụng vay tiền này sẽ được appvay.org gửi đến bạn chi tiết và chính xác nhất ngay dưới đây.

Ví Hỷ Tước gì gì, của ngân hàng nào?

Ví Hỷ Tước là gì?

Đây là một app cung cấp các gói tài chính theo hình thức online. Nghĩa là, bạn sẽ được vay tiền trực tuyến, chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và số tiền vay, hệ thống sẽ xét duyệt và chuyển khoản qua số tài khoản. Tại Ví Hỷ Tước, bạn có thể tham khảo rất nhiều các gói vay khác nhau và lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

ví hỷ tước là gì

Hiện nay, Ví Hỷ Tước dẫn dầu về tốc độ thanh toán, đồng thời sở hữu rất nhiều các ưu điểm. Bạn không cần phải gặp trực tiếp, dễ dàng đăng ký tại nhà, không thế chấp tài sản. Đặc biệt, từ lúc đăng ký đến khi phê duyệt, giải ngân chỉ chưa đầy 30 phút.

Ví Hỷ Tước là của ngân hàng nào?

Ví Hỷ Tước là một ứng dụng vay tiền online, không thuộc bất cứ một ngân hàng hoặc là công ty tài chính nào cả. Tuy nhiên, nó có một nguồn tiền dồi dào nên bạn có thể vay bất cứ khi nào muốn, không sợ bị lừa đảo. Nếu muốn liên hệ, bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau

Một số thông tin liên hệ:

 • Email: lanyong5462@gmail.com
 • Hotline: 0904 608 210
 • Địa chỉ: 117 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. HCM

Lưu ý: Trên đây chỉ là thông tin tham khảo từ một số nguồn tin trên các website, chưa có bất cứ một sự chắn chắn và chính xác nào cả.

Thông tin chi tiết về gói vay tại Ví Hỷ Tước

Số tiền vay

App Ví Hỷ Tước hiện nay cho phép khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 30 triệu. Trên app sẽ hiển thị nhiều gói vay từ thấp đến cao, rất đa dạng để bạn lựa chọn. Nếu là vay lần đầu, bạn chỉ nên vay hạn mức thấp, tỉ lệ duyệt sẽ cao hơn. Nếu thanh toán đúng hạn, app sẽ cho phép bạn vay hạn mức cao hơn trong những lần tiếp theo.

Thời gian vay

Ví Hỷ Tước có thời gian vay tối đa là 180 ngày, tương đương với 6 tháng. Tùy thuộc vào số tiền vay khác nhau mà app sẽ cho phép bạn lựa chọn thời gian vay trong bao lâu, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng hay 6 tháng. Có thể thấy là thời hạn vay của Ví Hỷ Tước cao hơn nhiều so với nhiều app vay khác và cũng là một ưu điểm của app vay này.

Lãi suất

So với các app vay khác, lãi suất vay của Ví Hỷ Tước cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 8.1%-12%, tính ra mỗi tháng không quá 1%. Ngoài ra, app cũng sẽ không tính phụ phí cho khách vay, một điều mà ít có app vay nào có được.

Ưu điểm và nhược điểm của ví Hỷ Tước

Về ưu điểm

Thủ tục vay đơn giản

Ví Hỷ Tước hoạt động theo hình thức vay tín chấp, nghĩa là app sẽ dựa vào độ uy tín từ các thông tin cá nhân của bạn, để quyết định cho vay. Do đó, thủ tục khá đơn giản, không cần tài sản thế chấp, bạn chỉ cần có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu, kèm theo đó là tài khoản ngân hàng do bạn đăng ký.

ví hỷ tước là gì

Xét duyệt tự động – giải ngân nhanh

Sau khi tiếp nhận các thông tin mà bạn cung cấp, hệ thống sẽ duyệt tự động nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Sau đó, tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản, rất nhanh chóng. Đây cũng là thông tin vui dành cho những ai đang có nhu cầu vay gấp.

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Bạn đang cần tiền gấp, mà lại không muốn vay tiền người thân, bạn bè và cũng không muốn cho họ biết, thì vay online là một giải pháp hợp lý. Khi đó, tất cả các thông tin của bạn sẽ được Ví Hỷ Tước bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, bạn nên thanh toán gói vay đúng hạn, nếu không muốn bị chính mình và người thân bị gọi điện làm phiền bởi bên cho vay.

Lãi suất cực kỳ ưu đãi

Ví Hỷ Tước chỉ tính lãi suất từ 8.1-12% năm và bạn sẽ không phải chịu thêm bất cứ một khoản phí nào khác. Mức lãi suất này được cho là gần như ngang bằng với các ngân hàng và ưu đãi hơn nhiều các app vay online trên thị trường. Do đó, bạn có thể yên tâm vay vốn mà không sợ bị gánh lãi quá nhiều.

Đa dạng gói vay

App Ví Hỷ Tước có mức vay từ 1-30 triệu đồng và bạn có thể chọn mức vay vốn theo nhu cầu của mình. Từ 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu cho tới 30 triệu.

Về nhược điểm

Mặc dù là một trong những sản phẩm gói vay online được tin tưởng nhất hiện nay, tuy nhiên app vay Ví Hỷ Tước vẫn còn một số các hạn chế như sau:

 • Tuy gói vay có hạn mức tối đa là 30 triệu đồng, song bạn chỉ được phép vay tối đa là 5 triệu trong lần vay đầu tiên. Theo đó, nếu thanh toán khoản nợ này tốt, những vay sau có thể tăng hạn mức vay cao hơn.
 • Một số trường hợp khách vay cảm thấy mệt mỏi, mất kiên nhẫn vì chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, đây chỉ là lỗi kỹ thuật của hệ thống, bởi ứng dụng có mật độ giao dịch khá cao. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thoát ra và quay lại trong ít phút nữa.
 • Phí quá hạn của Ví Hỷ Tước khá cao, trường hợp nếu bạn không trả tiền đúng hạn sẽ bị tính cộng thêm phi dịch vụ. Khi đó, bạn phải chấp nhận bỏ ra một số tiền khá lớn để thanh toán.

Điều kiện và thủ tục đăng ký app Ví Hỷ Tước

Điều kiện để vay tiền Ví Hỷ Tước

Mặc dù Ví Hỷ Tước hỗ trợ tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền, song người vay cần phải có đầy đủ các tiêu chí như sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Có đăng ký tài khoản ngân hàng
 • Có công việc, thu nhập hàng tháng ổn định
 • Chưa từng bùng nợ ở bất cứ ngân hàng, tổ chức tài chính nào

Các bước đăng ký vay tiền online tại app Ví Hỷ Tước

ví hỷ tước là gì

So với việc vay tiền tại ngân hàng thì vay tiền Ví Hỷ Tước cũng như một số các app vay tiền online khác khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau:

 • Bước 1: Vào Google Play, tìm app Ví Hỷ Tước sau đó nhấn nút Cài Đặt.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại, nhận mã OTP và nhập lên hệ thống
 • Bước 3: Chọn mục đăng ký khoản vay và thời gian vay. Sau đó điền thông tin cá nhân
 • Bước 4: Nhập CMND/CCCD. Tiếp đó là up ảnh chụp CMND/CCCD cùng ảnh chân dung.

ví hỷ tước là gì

 • Bước 5: Hệ thống tiếp nhận thông tin và đánh giá hồ sơ, sau 30 phút sẽ trả kết quả cho bạn.
 • Bước 6: Nếu hồ sơ được duyệt, tiền sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách thanh toán tiền vay của app Ví Hỷ Tước

Hiện nay, Ví Hỷ Tước đa dạng các phương thức thanh toán, nhằm mục đích đem đến sự thuận tiện cho khách vay. Cụ thể, bạn có thể chuyển khoản qua các ngân hàng, thanh toán tại hệ thống Viettel Post trên toàn quốc cũng như ví điện tử Viettel Pay, Zalo Pay hoặc Momo.

Ví Hỷ Tước lừa đảo hay không?

Ví Hỷ Tước là gì, là một app vay tiền trực tuyến, không gặp mặt trực tiếp nên nó ít nhiều cũng bị nghi ngờ về độ cậy. Do đó, nếu bạn cảm thấy chưa thực sự an tâm, tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về app vay này, trước khi quyết định đăng ký vay vốn.

Có thể nói, Ví Hỷ Tước không phải là một ứng dụng lừa đảo, tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay được. App này có lượng người dùng truy cập khá nhiều, do đó trường hợp bạn đã đăng ký vay, nhưng chưa thấy hồi đáp, đó có thể là do hệ thống bị lỗi. Hơn nữa, nếu muốn hồ sơ vay đậu, bạn nên khai báo trung thực, chính xác và chứng minh rằng mình có thu nhập mỗi tháng cao và ổn định.

Những đánh giá của người dùng về Ví Hỷ Tước

Ví Hỷ Tước là hình thức vay tiền online bằng ứng dụng trên nền tảng Google Play, rất dễ dàng để cài đặt do đó lượng người truy cập lớn. Hiện nay, đối với ứng dụng vay tiền Ví Hỷ Tước được chấm 3.6/10 điểm trên Google Play, với hơn 440 bài đánh giá từ người dùng. Dưới đây là một số các đánh giá về app vay tiền trực tuyến này.

Hà Nguyễn: “Chờ 2 mùa xuân cũng không thấy báo lại được hay không. App lừa đảo”

Hùng Giang Minh: Có vay được không thì không biết 1 ngày rồi chẳng thấy phản hồi.

Dong Dung Nguyen: Không đúng như mô tả, vay lần đầu 2 triệu trong 7 ngày, thực nhận 1.3tr.

Vuong Ngo: Ok nha m.n

Duc Minh Pham: Vay 4tr giải ngân 980k, 2 ngày sau mới thông báo vay thành công. 5 ngày sau thì đòi nợ, người ta không nhớ, chậm có 1 ngày thì đòi bóc phốt, gọi phá danh bạ người ta.

mydieucpr98 tran: App này rất tệ nha mọi người, làm hồ sơ 2 ngày mà không thấy thông báo gì và cũng không ai hỗ trợ khi mình gọi lên tổng đài luôn nói chung tệ lắm ạ.

Trần Bổ: Sao mình đăng ký đợi cả ngày không thấy báo hồ sơ duyệt hay không.

Một số lưu ý khi vay tiền tại app Ví Hỷ Tước

 • Khi app yêu cầu tài khoản ngân hàng, bạn nên cung cấp tài khoản trùng với CMND/CCCD. Điều này để chứng minh thẻ ngân hàng đó là của bạn và thông tin bạn đưa ra là chính xác. Trường hợp bạn không tài khoản và đăng ký bằng tài khoản của người thân, bạn bè thì sẽ không được chấp nhận.
 • Một số phản hồi cho rằng app Ví Hỷ Tước lừa đảo vì thực tế không vay được, thời gian duyệt hồ sơ cực lâu, lãi cắt cổ, ăn cắp thông tin khách hàng. Do đó, nếu bạn không muốn phiền phức, chờ đợi lâu thì nên cẩn trọng khi vay tiền tại app này.

Qua bài viết trên, hy vọng mọi người đã hiểu rõ Ví Hỷ Tước là gì cũng như một số liên quan đến app vay tiền online này. Appvay.org mong rằng, bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi lựa chọn vay tiền tại app Ví Hỷ Tước hoặc bất cứ các ứng dụng nào khác. Tất nhiên, nếu bạn đang cần tiền gấp mà không biết mượn ai thì có thể thử đăng ký vay tiền tại app này, nếu may mắn hồ sơ bạn sẽ được duyệt. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *