Ví Hải Âu lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại ví Hải Âu?

Ví Hải Âu lừa đảo không là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi đây là ứng dụng vay khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Theo lời quảng cáo, với app vay tiền này, bạn chỉ cần CMND, không cần thẩm định, duyệt vay tự động? Vậy, những thông tin này có chính xác hay không? Điều kiện, thủ tục và chi tiết các gói vay như thế nào? Hãy cùng appvay.org tìm hiểu về ví vay Hải Âu này nhé.

Những thông tin về ví Hải Âu có thể bạn chưa biết

Ví Hải Âu, được biết đến là một ứng dụng vay tiền online, thao tác trên điện thoại thông minh. Tất cả các quy trình như đăng ký, duyệt hồ sơ cũng như giải ngân đều được thực hiện online 100%. Như vậy, bạn không cần phải đi gặp mặt trực tiếp, có thể vay cấp tốc ngay tại nhà và thao tác cũng rất nhanh.

Được biết, ứng dụng vay tiền ví Hải Âu được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài thủ tục nhanh, khách khi vay lần đầu tiên tại đây sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời hạn 30 ngày. Bên cạnh đó, thời gian vay tiền dao động từ 10 ngày cho đến 3 tháng. Mức vay từ 1-15 triệu đồng. Nếu bạn cần một số tiền lớn trong thời gian gấp, nên đăng ký vay ở nhiều nơi để nhận tổng số tiền lớn.

Ví Hải Âu hiện nay là ứng dụng vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần CMND, không cần giấy tờ gốc, chỉ cần chụp ảnh là có thể dễ dàng vay, với tỉ lệ duyệt lên đến 92%. Ví Hải Âu hiện đang có các đơn vị vay uy tín như Tamo, Oncredit, ATM Online, Senmo. Do đó, nó phù hợp với nhiều phân khách khách hàng cũng như mở rộng về mạng lưới cho vay trên toàn quốc.

Có nên vay tiền nhanh tại ví Hải Âu hay không?

Nếu bạn muốn vay tín chấp không cần thẩm định, không cần tốn thời gian, công sức ở các công ty tài chính, hoàn toàn có thể vay tại ví Hải Âu. Chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể thoải mái chọn gói vay chỉ với một chiếc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản trong 24h, mọi thông tin về khoản vay và lãi suất đều minh bạch.

Ưu điểm khi vay tiền tại ví Hải Âu

Vay tiền tại ví Hải Âu không cần thế chấp

Ví Hải Âu là ứng dụng cho phép vay tiền theo hình thức tín chấp, nghĩa là dựa vào uy tín của người vay để tiến hành cho vay. Như vậy, bạn không cần phải thế chấp tài sản, như nhà cửa, đất đai, xe cộ,vv… mà vẫn được vay dễ dàng. Vì là vay tín chấp, nên hạn mức vay sẽ không cao bằng vay thế chấp.

Đăng ký đơn giản, thời gian giải ngân cực nhanh

Khi vay tiền tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn phải cần chuẩn bị thêm một số các giấy tờ. Ví dụ như sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Trong khi đó, khi vay tại ví Hải Âu, bạn chỉ cần cung cấp một số các thông tin cơ bản, chỉ cần CMND hoặc CCCD. Thêm vào đó, cần có một tài khoản ngân hàng và số điện thoại.

Bạn sẽ mất khoản 15 phút để đăng ký vay và chờ đợi trong 30 phút để giải ngân. Đây là một ưu điểm lớn, rất thuận lợi cho những ai đang muốn vay gấp, vay nóng.

Ví Hải Âu duyệt tự động

Nếu các công ty tài chính hiện nay khi cho vay, hầu như đều có bộ phận nhân viên xét duyệt hồ sơ, thì ví Hải Âu lại duyệt tự động. Do đó, sẽ bỏ qua quá trình gọi thẩm định, giúp bạn vay dễ dàng hơn. Như vậy, hình thức vay này khá thích hợp cho những ai không có số điện thoại người thân và làm phiền họ.

Đa dạng khoản vay và lãi suất thấp

Đến với app vay tiền ví Hải Âu, bạn có thể tự do lựa chọn các khoản vay phù hợp với nhu cầu. Cụ thể, app này cho phép khách hàng vay từ 1 triệu đến vay nóng 15 triệu. Có thể là 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu,…

Có thể khẳng định, ví Hải Âu có lãi suất nằm ở mức trung bình so với các ứng dụng vay tiền online khác trên thị trường. Cụ thể, lãi suất của nó dao động khoảng 12%-15%. Đây là một tổ chức vay uy tín, do đó bạn có thể thấy lãi suất ở đây cao hơn một chút so với các đơn vị vay khác.

Vay tiền tại ví Hải Âu chấp nhận nợ xấu

Đối với các ngân hàng, hoặc công ty tài chính, đa phần họ sẽ check CIC – trung tâm thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam trước khi xét duyệt cho vay. Do đó, đối với những khách vay có lịch sử vay xấu, như bùng nợ hoặc trả trễ quá hạn, tỉ lệ duyệt hồ sơ sẽ rất thấp.

Trong khi đó, ví Hải Âu không quá khắt khe về vấn đề này, dù bạn có nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền. Từ nợ xấu nhóm 1 cho đến nợ xấu nhóm 5, được phân loại bởi CIC vẫn có thể có khả năng vay. Đây cũng là một ưu điểm của hình thức vay tiền ví Hải Âu.

Một số nhược điểm khi vay tiền tại ví Hải Âu

Mặc dù là app vay khá linh động, thuận tiện song ví Hải Âu vẫn còn tồn tại một số các nhược điểm như sau:

 • Số tiền vay ở ví Hải Âu không quá cao, chỉ từ  1-15 triệu đồng. Trong khi đó, khi vay tín chấp, hạn mức lên đến 500 triệu, thời gian vay từ 1-5 năm. Do đó, nó chỉ phù hợp cho những khách có nhu cầu vay ít, cần gấp để trả nợ hoặc chi tiêu. Để vay được nhiều hơn, bạn cần đăng ký nhiều gói vay cùng một lúc (1 CMND có thể vay được nhiều nơi).
 • Thời gian vay của app này cũng khá ngắn, chỉ từ 7 ngày, 10 ngày, 30 ngày, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng.
 • Mặc dù đa dạng khoản vay tuy nhiên ví Hải Âu lại hạn chế về thời gian vay tiền. Cụ thể, thời hạn vay chỉ 7 ngày, 10 ngày, 3 ngày, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng.
 • Do vay ví Hải Âu là vay tín chấp, lại hỗ trợ vay nhanh, không cần giấy tờ, thủ tục rườm rà. Nên mức lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn so với ngân hàng cũng như các công ty tài chính.

Điều kiện để vay tiền tại ví Hải Âu

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-60 tuổi đã đăng ký CMND, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tài khoản ngân hàng (bất kể ngân hàng nào), tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ.
 • Có số điện thoại để đăng ký ài khoản vay tiền (chỉ chấp nhận 3 nhà mạng Vina, Viettel, Mobile)
 • Người vay tiền cần có đầy đủ năng lực hành vi dân sự được quy định bởi nhà nước.

Một số các tiêu chi giúp vay tiền ví Hải Âu dễ dàng hơn

Vay tiền ví Hải Âu hỗ trợ tất cả các khách hàng có đủ điều kiện như trên. Tuy nhiên, để đạt tỉ lệ duyệt 100%, cần thêm một số các yếu tố như sau:

 • Địa chỉ đang ở thuộc các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ được ưu tiên hơn
 • Đầu số điện thoại 09, có thêm kích hoạt Zalo sẽ được ưu tiên hơn
 • Có nguồn thu nhập ổn định, công việc hưởng lương hằng tháng như công nhân, nhân viên
 • Mục người thân điền là vợ (chồng) hoặc là anh em ruột thì tỉ lệ đậu sẽ cao hơn

Các bước vay tiền nhanh tại ví Hải Âu

Chỉ mất ít phút để bạn đăng ký vay ở ví Hải Âu, dưới đây là một số bước cơ bản bạn cần thực hiện theo:

Bước 1: Chọn 1 trong những gói vay tốt nhất tại link vay tiền Ví Hải Âu.

Bước 2: Đăng nhập bằng Số Điện Thoại, sau đó cung cấp đầy đủ những thông tin dưới đây

 1. Họ tên
 2. Số CMND hoặc CCCD
 3. Số điện thoại
 4. Nghề nghiệp
 5. Nơi ở
 6. Số Tài khoản ngân hàng
 7. Hình chụp Selfie
 8. Số tiền vay

Bước 3: Chờ đợi trong 30 phút trong khi hệ thống ví Hải Âu duyệt tự động.

Bước 4: Tiền sẽ được chuyển trực tiếp qua thẻ ATM của bạn, tên thẻ cần trùng với tên trên CMND.

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân. Đặc biệt là số tài khoản ngân hàng để tiền chuyển đến sớm nhất. Lương từ 3.5 triệu trở lên, tỉ duyệt đậu hồ sơ sẽ cao hơn.

Một số lưu ý khi vay tiền tại ví Hải Âu?

Khi muốn vay tiền tại ví Hải Âu, hoặc bất kỳ các đơn vị, tổ chức khác, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau, để phòng trừ gặp phải những rủi ro không đáng có.

 • Thứ nhất: Cần tìm hiểu kỹ lưỡng để nơi mà bạn muốn vay, có thể truy cập nhiều website, chắt lọc thông tin và xem xét những đánh giá của người đã vay trước đó.
 • Thứ hai: chọn đúng đơn vị vay chính thức, không click vào những đường linh ảo dẫn đến việc bị lừa.
 • Thứ ba: Lựa chọn số tiền vay và thời hạn trả phù hợp với tài chính của mình, để đảm bảo có thể chi trả đúng hạn.
 • Thứ tư: Đọc kỹ tất cả những thông tin, điều khoản, để thực hiện đúng theo quy định.
 • Thứ năm: Thanh toán đúng thời hạn như đã thỏa thuận trên hợp đồng, tránh phát sinh phí phạt cũng như gọi điện nhắc nợ phiền phức.

Hiện nay, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng ví Hải Âu lừa đảo. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn thất thiệt, được cho là từ các đối thủ tung ra nhằm làm giảm sự uy tín của app vay này. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo để chọn lọc những thông tin đúng, sai để có quyết định sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *