Ví H5 Wallet là gì? 2024 Vay tiền Nhanh tại H5 Wallet Lừa đảo hay Uy tín?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền để tiêu dùng, mua sắm và thấy ví H5 Wallet có giới thiệu gói vay nhanh, uy tín. Song, vẫn còn chần chừ vì chưa biết ví H5 Wallet là gì và chưa rõ về mức vay, lãi suất ra sao thì nên tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là những thông tin chi tiết về ví H5 Wallet để mọi người tham khảo thêm.

Ví h5 Wallet là gì? Những điều cần biết về ví H5 Wallet

H5 Wallet, trong tiếng Anh Wallet nghĩa là ví tiền, và H5 Wallet nghĩa là ví H5, là ứng dụng giúp bạn vay tiền mặt cực nhanh, chỉ trong vòng 25 giờ.

Nếu bạn không thể vay tiền tại ngân hàng, vay bên ngoài lãi suất quá cao thì ví H5 Wallet sẽ là một sự tham khảo ngay lúc này.

Cũng giống như bất kỳ đơn vị vay online nào, ví H5 Wallet cho phép bạn vay tiền hòa toàn online. Chỉ cần ngồi ở nhà, tải app hoặc truy cập website là có thể dễ dàng đăng ký vay và nhận tiền trong chốc lát.

Một số thông tin về đơn vị Ví h5 Wallet

 • Số điện thoại: 0924077832
 • Địa chỉ: Số 7, đường Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin về đặc điểm gói vay tại ví H5 Wallet

 • Hạn mức vay: Từ 1-10 triệu
 • Kỳ hạn vay: Tối thiểu 91 ngày – tối đa 180 ngày
 • Lãi suất: Không quá 0%/ năm
 • Phí dịch vụ: Không quá 15%/ năm

Ví dụ để dễ hiểu: Nếu như bạn vay 5 triệu tại Ví H5 Wallet, thời hạn vay là 91 ngày, với lãi suất là 0%, phí dịch vụ 750.000đ thì tổng số tiền cần thanh toán là: 5.750.000đ.

Ưu điểm khi vay tiền tại ví H5 Wallet

Tương tự các app vay online trên thị trường hiện nay, ví H5 Wallet đem đến cho khách vay rất nhiều sự tiện lợi như sau:

 • Có thể vay gấp trong thời gian nhanh chóng, nhận tiền trong vòng 24 tiếng.
 • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu chứng minh thu nhập và tài sản cam kết
 • Phù hợp cho các đối tượng khách hàng như sinh viên, công nhân, dân văn phòng,vv…
 • Đa dạng các gói vay từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu,…
 • Đăng ký vay tiền online, nhận tiền qua tài khoản và thanh toán dễ dàng
 • Nhiều hồ sơ vay có lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể được hỗ trợ
 • Nhược điểm khi vay tiền tại ví H5 Wallet

Song song với các ưu điểm thì ví H5 Wallet cũng còn tồn tại một số các nhược điểm. Hầu như các app vay online nào trên thị trường cũng mắc phải những hạn chế này.

Ví H5 Wallet được giới thiệu là dịch vụ cho vay với lãi suất 0% nhưng thực chất vẫn tính phí dịch vụ rất cao. Phí dịch vụ có thể từ 18-25%/ năm, tính ra lãi suất cũng cao ngang ngửa các dịch vụ vay online hiện nay.

Các công tin về ví H5 Wallet vẫn còn khá mờ nhạt, chưa rõ ràng, minh bạch cũng như chưa có nhiều đánh giá của người dùng. Chính vì vậy mà nhiều khách có nhu cầu vay lại chưa thể tìm hiểu kỹ càng để quyết định vay tiền tại đây.

Thủ tục vay tiền nhanh tại Ví H5 Wallet

Điều kiện để vay tiền tại ví H5 Wallet

Hầu như các app vay trực tuyến nào trên thị trường hiện nay đều đưa ra những yêu cầu cho người đi vay. Tuy nhiên, đó chỉ là những yêu cầu cơ bản, ai cũng có thể đáp ứng được.

Đối với ứng dụng vay tiền H5 Wallet, chỉ cần bạn đủ 5 yếu tố sau:

 • Là công dân Việt Nam, ở độ tuổi từ 22-60, hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, thông tin rõ ràng, hình ảnh không bị mờ
 • Có số điện thoại chính chủ, còn hoạt động
 • Có tài khoản ngân hàng (bất kể là ngân hàng nào)
 • Có công việc ổn định, thu nhập tối thiểu 3 triệu/ tháng

Hướng dẫn các bước vay tiền tại Ví H5 Wallet

Bước 1: Truy cập vào website chính của của Ví H5 Wallet https://h5.wallet-vn.com/dist/#/m/home. Nếu lần đầu vay, bạn cần tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận.

Bước 2: Bạn tiến hành điền hồ sơ vay bao gồm gói vay, lãi suất, thời hạn vay, điện thoại, CMND, email. Sau đó, xác nhận lại các thông tin một lần nữa.

Bước 3: Lúc này, bạn có thể nhấn “Gửi hồ sơ” lên hệ thống. Nhân viên sẽ gọi điện lại để xác minh lại một số các thông tin trước khi tiến hành duyệt khoản vay.

Nếu được duyệt, sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại để cung cấp các thông tin, nhằm giúp bạn dễ dàng theo dõi khoản vay của mình.

Lưu ý: Ngoài cách truy cập trực tiếp vào website của ví H5 Wallet, bạn còn có thể tải ứng dụng này trên cửa hàng Google Play https://play.google.com/store/search?q=h5 Wallet. Hiện nay, app này chỉ có trên thiết bị Android chứ chưa hỗ trợ người dùng iOS. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị di động của Apple thì nên vay trên website hoặc chuyển sang các app vay online khác.

Ví H5 Wallet lừa đảo hay uy tín?

Đối với dịch vụ vay nhanh tại H5 Wallet, hiện chưa có nhiều thông tin về đơn vị này và cũng chưa có thông tin khẳng định nó lừa đảo.

Tuy nhiên, theo như appvay.org tìm hiểu, nếu vào website của H5 Wallet bạn sẽ thấy giao diện khá đơn giản, các thông tin sơ sài, không tạo được sự uy tín.

Hơn nữa, H5 Wallet chỉ có thông tin về khoản vay, thời hạn vay, nói là lãi suất 0% nhưng lại tính phí dịch vụ cao. Một số các đơn vị quảng cáo giới thiệu thời gian vay từ 3-6 tháng, tuy nhiên, điều này là không có thật. Đa số các gói vay đều có kỳ hạn vay rất ngắn, chỉ từ 7-15 ngày.

Do đó, chúng tôi không chắc chắn H5 Wallet lừa đảo tuy nhiên về sự uy tín, minh bạch thì chưa đảm bảo. Nếu bạn đang có ý định vay tiền qua ứng dụng này thì nên cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ lưỡng cũng như tham khảo các bình luận trên các diễn đàn cho vay online.

Điều cần biết khi vay tiền tại H5 Wallet

Thứ nhất: H5 Wallet có hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay. Cụ thể, số tiền mà bạn được vay sẽ phụ thuộc vào hồ sơ vay của bạn.

Ví dụ, Nếu bạn có thu nhập cao, chưa có khoản vay hiện tại thì sẽ được cấp gói vay cao. Ngược lại, nếu như công việc của bạn là tự do, thu nhập không ổn định, dang có nhiều khoản vay ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính, mức vay sẽ thấp hơn.

Thứ hai: Không chỉ ở ví H5 Wallet, dù vay online ở bất cứ các app, website nào, bạn cũng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

Hiểu rõ về cách thức trả góp, cách tính lãi suất cũng như tính toán đến khả năng trả nợ trong tương lai. Đồng thời, chú ý đến khoản phí nếu thanh toán chậm.

Thứ ba: Tất cả những thông tin giải đáp về ví H5 Wallet là gì và các vấn đề liên quan về ứng dụng vay này được appvay.org chia sẻ như là một thông tin để mọi người tham khảo. Bạn có thể lấy đó để cân nhắc có nên tin tưởng và vay tiền ở H5 Wallet hay không. Chúng tôi không hỗ trợ vay tiền

Những chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã biết ví H5 Wallet là gì, một trong những ứng dụng vay online hot nhất hiện nay. Nếu bản thân cảm thấy đơn vị này chưa uy tín lắm, bạn có thể chọn vay ở các nơi khác an toàn, được pháp luật cho phép như FE Credit, Home Credit, Mira Asset,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *