VayVND có uy tín không? Hướng dẫn vay Nhanh 15 triệu tại VayVNĐ

VayVND là một ứng dụng vay tiền được nhiều người vay biết đến. Tuy nhiên, VayVND có uy tín không? Cách vay tiền VayVND như thế nào? Cùng Appvay tìm hiểu chi tiết qua các thông tin được chia sẻ dưới đây. 

Tổng hợp thông tin vay tại VayVND 

Hình thức cho vay Vay Online trực tiếp trên trang Web VayVND
Độ tuổi Từ 22 – 60 tuổi 
Thủ tục cho vay  Chỉ cần có CMND/CCCD
Khoản vay  Từ 1 triệu đồng – 15 triệu đồng
Kỳ hạn vay  30 ngày đến 180 ngày
Lãi suất  12% – 18%/ năm
Phí dịch vụ Có thu phí 
Thời gian giải ngân 4 giờ 

Giới thiệu VayVND là gì?

VayVND là một trang web ứng dụng cho vay tiền uy tín hiện nay. Đây là đơn vị cung cấp giải pháp cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng chỉ sau vài phút hoàn thiện hồ sơ. Ứng dụng đơn giản chỉ cần bạn hoàn thành thủ tục vay sau vài thao tác đơn giản trên giao diện trang web. 

Mỗi ngày, VayVND đã hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp. Thủ tục đăng ký cho vay trên VayVND rất đơn giản. Người vay dễ dàng thao tác, cung cấp thông tin và được giải ngân ngay trong 24h.

Vay VND có uy tín không?

Khách hàng không thể không lo lắng với những thông tin về VayVND lừa đảo. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa xác thực. Đơn vị VayVND hoạt động hơn 2 năm đã có được sự uy tín, chỗ đứng trên thị trường tài chính cho vay online tại Việt Nam. 

So với những đơn vị cho vay khác, VayVND vẫn được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín vay tiền tại VayVND. 

Theo đánh giá, đây là ứng dụng cho vay mà bạn có thể cân nhắc với nhu cầu vay nhanh. Bạn có thể vay tiền tối đa lên đến 15 triệu đồng. Sau đây là một số tiêu chí để bạn có thể tin tưởng vào đơn vị VayVND. 

Địa chỉ đơn vị cho vay được công khai rõ ràng

VayVND được xây dựng và điều hành bởi công ty TNHH Capital Solution. Công ty nằm ở tầng 12, tòa nhà Anh Minh, số 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, T.p Hồ Chí Minh. 

VayVND được cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp 

VayVND đã được Sở Kế hoạch và đầu tư T.p Hồ Chí Minh cấp giấy phép CN ĐKKD số 0315725722 vào ngày 7/6/2019.

Thông tin về lãi suất, hạn vay và gói vay minh bạch 

Mọi thông tin về đơn vị cho vay VayVND đều được cung cấp một cách rõ ràng. Người vay có thể tìm hiểu rõ về lãi suất, mức vay, hạn thanh toán và các loại phí cần đóng. Ngoài ra, các điều kiện đáp ứng cho vay tiền nhanh cần có CMND/ CCCD cũng được yêu cầu và ghi rõ ràng để khách hàng được biết.

Dựa trên các tiêu chí này khách hàng tự lựa chọn có quyết định vay hay không. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền online tại VayVND là uy tín.

Đánh giá về ưu nhược điểm của VayVND

Bạn đọc có thể tham khảo các ưu nhược điểm của VayVND ở bảng này để có được những đánh giá chính xác trước khi vay tiền tại VayVND.

Ưu điểm  Nhược điểm
Ứng dụng cho vay tiện lợi, đơn giản Số tiền vay tối đa cho lần vay đầu hạn chế tối đa chỉ với 3 triệu đồng
Hạn mức cho vay tối đa lên đến 15 triệu đồng, giải ngân nhanh Không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu được vay tiền
Thủ tục cho vay nhanh gọn, không yêu cầu giấy tờ rườm rà chỉ cần có CMND/ CCCD Phí phạt cao, lãi suất trễ hạn đến 20% 
Khách hàng có thể vay nhanh 100% online, không cần gặp mặt trực tiếp  Hình thức cho vay không đa dạng, không cho vay trả góp 
Thanh toán khoản vay dễ dàng qua ví Momo  Không hỗ trợ cho vay tại điểm giao dịch FE Credit hay F88, không có tài khoản ngân hàng sẽ không được hỗ trợ vay 
Ưu đãi cho khách hàng vay từ lần 2 sẽ được vay với hạn mức cao hơn và lãi suất lại thấp 
Gia hạn vay thêm tối đa đến 90 ngày 

Điều kiện được VayVND 

Khách hàng được hỗ trợ vay online VayVND đều được đánh giá, thẩm định hồ sơ kỹ càng. Do đó, nếu bạn không đủ điều kiện cho vay cơ bản của VayVND thì sẽ không được duyệt hồ sơ. 

Sau đây là một số điều kiện cho vay VayVND mà bạn cần đáp ứng như sau:

 • Là công dân Việt Nam có trách nhiện về hành vi của mình trước pháp luật.
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Công việc với mức thu nhập ổn định. Đảm bảo mức lương cơ bản từ 4 triệu đồng/ tháng.
 • Có hợp đồng lao động đã ký tối thiểu từ 3 tháng.
 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Có số tài khoản ngân hàng để được giải ngân online.

Lưu ý: VayVND không hỗ trợ khách hàng vay tiền nếu có nợ xấu hoặc không có công việc ổn định. 

Hướng dẫn VayVND chi tiết nhất 

VayVND là đơn vị cho vay đặc biệt khi giúp khách hàng có thể vay trực tiếp trên Website qua máy tính và cả trên thiết bị di động dễ dàng.

Vay tiền VayVND trên máy tính

Khách hàng truy cập vào website của VayVND và tiến hành cung cấp thông tin hồ sơ. Quy trình các bước thực hiện vay VayVND như sau:

 • Bước 1: bạn chọn gói vay và thời hạn thanh toán.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin trên hệ thống.

Nhập các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… Sau khi bạn đã hoàn tất đăng ký, hệ thống vay sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn để xác thực. Bạn nhập mã và tiếp tục. 

 • Bước 3: Cung cấp thông tin về ứng dụng chính xác.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin gồm nơi ở, tình trạng công việc, tài khoản ngân hàng, ảnh chụp CMND/CCCD (mặt trước mặt sau), ảnh chân dung… 

 • Bước 4: Hoàn tất hồ sơ. 

Hệ thống sẽ xem xét hồ sơ, mất vài phút để thẩm định. Hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, nhân viên hỗ trợ cho vay của VayVND sẽ gọi điện thông báo, tư vấn trực tiếp đến khách hàng. Khi hai bên đã thỏa thuận và chấp nhận vay thì tiền sẽ được giải ngân chỉ sau vài phút. 

 • Bước 5: Nhận tiền và thanh toán gốc lẫn lãi theo đúng cam kết với VayVND.

Vay tiền VayVND bằng điện thoại

Ra mắt ứng dụng vay từ tháng 6/2019, nhưng đến nay VayVND vẫn chưa có app trên điện thoại di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vay tiền online VayVND dễ dàng qua điện thoại thông qua Website trên trình duyệt Google Chrome.

Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Vào Google Chrome > Chọn Safari > Opera Mini > CocCoc tùy vào thói quen sử dụng của bạn > Tìm chọn Website VayVND trên thanh công cụ > Truy cập vào Website và thực hiện đăng ký vay tương tự như trên máy tính ở trên.

Cách thanh toán khoản vay tại VayVND

Thanh toán khoản vay VayVND rất dễ dàng. Bạn có nhiều cách để thanh khoản như sau:

Thanh toán trực tiếp qua điểm giao dịch Momo

VayVND có liên kết với Ví điện tử Momo, do đó bạn có thể thực hiện thanh toán dễ dàng trên các điểm giao dịch Momo gần nhất. Chỉ cần bạn xuất trình bản gốc CMND/ CCCD hoặc số hợp đồng khách hàng của bạn cho nhân viên tại điểm Momo kiểm tra.

Sau đó, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn thanh toán khoản vay và nhận biên lai thanh toán để làm bằng chứng nếu có sự cố gì xảy ra về sau. Bạn nên lưu ý thời gian hoạt động của điểm giao dịch Momo theo giờ hành chính, nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Thanh toán online qua ứng dụng Momo

Bạn có thể thanh toán VayVND đơn giản qua ví điện tử Momo online trên di động.

Bạn truy cập vào app Momo, tìm VayVND trên thanh tìm kiếm

 • Chọn vào VayVND
 • Nhập vào số hợp đồng cần thanh toán
 • Nhập tiếp số tiền thanh toán và bấm nút Thanh toán
 • Sau đó, bạn nhấn vào Xác nhận để hoàn tất thanh toán. 

Thanh toán qua ngân hàng

Hiện nay, khách hàng nào cũng sở hữu cho mình một thẻ tín dụng ngân hàng. Do đó, bạn có thể thanh toán VayVND qua bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc.

Bạn chỉ cần thực hiện chuyển tiền theo thông tin ngân hàng VayVND bằng cách gọi điện trực tiếp đến Hotline của VayVND để được nhân viên hỗ trợ và cung cấp số tài khoản, chủ tài khoản để bạn chuyển tiền qua là xong.

Hồ sơ vay tiền VayVND cần chuẩn bị để được duyệt nhanh nhất

Quá trình thẩm định hồ sơ vay tại VayVND khá nghiêm ngặt. Vì thế, người vay cần cung cấp đầy đủ các thông tin cho vay chính xác. Sau đây là một số điều mà bạn cần chú ý khi chuẩn bị hồ sơ để được hệ thống VayVND duyệt hồ sơ của bạn nhanh nhất.

 • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác gồm họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, số tài khoản ngân hàng… 
 • Giấy tờ phải được ghi rõ con số, sắc nét, không có dấu hiệu tẩy xóa.
 • Chủ tài khoản đăng ký nhận tiền giải ngân phải trùng khớp với thông tin của người vay.
 • Lịch sử công việc rõ ràng, chính xác. Khả năng duyệt càng cao khi thời gian hợp đồng lao động của bạn càng lâu.
 • Thu nhập ổn định, trung bình từ 4 triệu đồng/ tháng. 
 • Bạn cần chụp ảnh chân dung, 2 mặt CMND/CCCD rõ ràng và sắc nét.

Một số câu hỏi thắc mắc khi vay tiền VayVND 

Để hiểu rõ về thông tin vay về VND, bạn nên tham khảo thêm các câu hỏi và trả lời dưới đây nhé. 

VayVND có truy cập đánh cắp dữ liệu danh bạ không?

VayVND là ứng dụng cho vay tiền trên nền tảng trang Website. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vay tiền dễ dàng qua điện thoại. Do đó, việc bạn có thể bị đánh cắp dữ liệu cá nhân, lấy số điện thoại của người thân và bạn bè của bạn vẫn xảy ra. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là nên vay tiền online qua website trên máy tính để tránh bị lấy danh bạ nhé.

VayVND có bị bắt không? 

Ứng dụng VayVND được pháp luật công nhận là hợp pháp. Các thông tin về đơn vị VayVND hoàn toàn công khai, rõ ràng và minh bạch. Đơn vị có giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng. Vì thế, VayVND không có xảy ra tình trạng bị bắt. Người vay có thể hoàn toàn yên tâm.

Đối tượng nào có thể được hỗ trợ vay tiền VayVND? 

Mọi đối tượng muốn vay tiền VayVND chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện cho vay, độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. Bạn là công dân Việt Nam có CMND/ CCCD là có thể đăng ký vay tiền VayVND.

Mọi thông tin cung cấp về VayVND có uy tín không? Hướng dẫn cách vay tại VayVND đơn giản, duyệt nhanh lên đến 15 triệu đồng đã được chia sẻ ở trên. Hy vọng các kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn đọc quyết định lựa chọn vay an toàn nhất. Đừng quên cập nhập những tin tức mới nhất về tài chính, vay tiền online từ chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *