Vay TinVay online hạn mức đến 90 triệu không chứng minh thu nhập

Trên thị trường ngày nay, hình thức vay tiền online đang ngày càng được ưa chuộng và có rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong số đó không thể không kể đến một đơn vị cho vay online với hạn mức “khủng” lên đến 90 triệu đồng là Tinvay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về đơn vị cho vay online và cách thức sử dụng như thế nào để được vay với hạn mức cao như vậy. Hãy cùng appvay.org tìm hiểu ngay qua bài viết Vay Tinvay online hạn mức đến 90 triệu không chứng minh thu nhập được chia sẻ sau đây.

Thông tin cơ bản về app Tinvay

Tên app vay tiền Tinvay
Đơn vị quản lý CIC Data JSC
Địa chỉ Tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline 0247 1081688
Facebook facebook.com/TinvayVN
Website www.tinvay.vn
Hình thức cho vay Vay online qua app/ web trên điện thoại, không chứng minh thu nhập.
Hạn mức vay 10 triệu – 90 triệu VNĐ.
Lãi suất 1,67%/ tháng.
Kỳ hạn 3 – 36 tháng.
Ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu.

App vay tiền Tinvay là gì?

Tinvay là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam. Tinvay được phát triển bởi CIC DATA, đối tác cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức lớn như TPBank, VPBank, Seabank, Mirae Asset,…

Tại Tinvay, khách hàng sẽ được hỗ trợ các khoản vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, chỉ với thủ tục đơn giản. Chỉ cần có CMND/ CCCD, khách hàng có thể vay với hạn mức từ 10 triệu đến 90 triệu đồng cùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,67%/ tháng.

Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký các khoản vay với hình thức trả góp hàng tháng tùy theo nhu cầu và điều kiện của từng đối tượng. Kỳ hạn vay linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng từ 3 – 36 tháng.

App Tinvay hoạt động như thế nào?

Là một đơn vị cho vay uy tín, Tinvay có cách thức hoạt động cho vay theo trình tự công khai, minh bạch. Cụ thể như sau:

Nhận yêu cầu vay: Tiếp nhận đăng ký vay của khách hàng.

Tìm kiếm khoản vay phù hợp: Tinvay sẽ tiến hành sơ duyệt hồ sơ và tìm kiếm những khoản vay có tỉ lệ phê duyệt cao nhất.

Xác nhận: Tinvay sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tiến hành giải ngân cho khách hàng.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các khoản vay, mức lãi suất, kỳ hạn vay cũng như hình thức vay, bạn có thể truy cập vào website tinvay.vn để tham khảo.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay vấn đề cần giải quyết, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 0247 108 1688. Hoặc đến trực tiếp đơn vị chủ quản CIC DATA tại tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Có nên vay tiền tại app Tinvay không?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền và muốn lựa chọn Tinvay để gửi niềm tin. Tuy nhiên, bạn lại đang phân vân không biết có nên vay tiền tại Tinvay hay không? Đơn vị này có uy tín không? Ngay sau đây là những điểm nổi bật đã giúp Tinvay thu hút được khá nhiều khách hàng và cũng có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Uy tín, minh bạch

Tinvay là một trong những đơn vị uy tín đã cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng đến hơn 30 ngân hàng cùng các tổ chức lớn tại Việt Nam. Chẳng hạn như VPBank, Seabank, TPBank, Mirae Asset, SHB Finance, FE Credit,…

Vay không thế chấp với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi

Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng mà Tinvay đã áp dụng hạn mức vay linh hoạt từ 10 triệu – 90 triệu đồng.

Lãi suất vay cũng khá hợp lý, phù hợp với điều kiện khách hàng, chỉ từ 1,67%/ tháng.

Thủ tục vay đơn giản

Chỉ cần CMND/ CCCD, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, duyệt vay nhanh chóng trong ngày.

Kỳ hạn vay linh hoạt

Kỳ hạn vay kéo dài, giúp khách hàng dễ dàng xoay sở và thanh toán đúng hạn theo khả năng. Thời hạn vay linh hoạt được khách hàng thỏa thuận với bên vay ngay từ đầu, từ 3 – 36 tháng.

Thông tin khoản vay rõ ràng

Tất cả các thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị rõ ràng trên hợp đồng vay trong suốt quá trinh vay. Khách hàng có thể kiểm tra trên website, email hoặc tin nhắn điện thoại.

Giải ngân nhanh chóng

Chỉ sau ít phút khi hệ thống thông báo khoản vay đã được duyệt, tiền sẽ được giải ngân và chuyển trực tiếp vào số tài khoản mà khách hàng đã cung cấp.

Hỗ trợ nợ xấu

Đây cũng là điểm đặc biệt giúp thu hút khá nhiều khách hàng tại Tinvay. Có một số khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, bị dính nợ xấu trên CIC và không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Khi có nhu cầu vay tiền tại Tinvay vẫn sẽ được hỗ trợ duyệt hồ sơ mà không tính đến những vấn đề trên.

Điều kiện để vay tiền tại Tinvay

Để có thể vay tiền tại Tinvay một cách nhanh chóng, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.
 • Độ tuổi vay tiền sẽ nằm trong khung tuổi lao động từ 18 – 65 tuổi. Tuy nhiên, tùy theo từng tổ chức tín dụng và ngân hàng mà Tinvay kết nối, độ tuổi có thể thay đổi.
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ còn thời hạn sử dụng.
 • Những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu sẽ có tỷ lệ duyệt cao hơn.

Cách đăng ký vay tiền tại Tinvay

Các thao tác để thực hiện việc đăng ký khoản vay tại app Tinvay vô cùng đơn giản, hầu hết khách hàng đều có thể làm được. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào website tinvay.vn.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính sẽ xuất hiện câu khẩu hiệu “ Vay dễ dàng, duyệt cấp tốc”. Tại đây, bạn cũng sẽ thấy một khung để đăng ký vay tiền tại Tinvay.

Bước 3: Tại khung đăng ký, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin như sau:

 • Số tiền cần vay từ 10 triệu đến 90 triệu, theo nhu cầu vay của bạn.
 • Nhập số điện thoại bạn đang dùng.
 • Nhập số CMND/ CCCD.

Kiểm tra lại thông tin đã chính xác chưa, sau đó nhấn vào ô “ Đăng ký vay ngay”.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn số điện thoại mà bạn vừa cung cấp. Bạn hãy xác nhận việc đăng ký này bằng cách nhập mã vào ô và nhấn “ Tiếp tục” để sang giao diện tiếp theo.

Bước 5: Tại giao diện mới, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm:

 • Tỉnh/ thành sinh sống.
 • Quận/ huyện sinh sống.
 • Năm sinh.

Sau đó, nhấn vào ô “ Tìm khoản vay”.

Bước 6: Tinvay sẽ tiếp nhận hồ sơ và liên hệ để xác nhận thông tin. Sau đó, Tinvay sẽ tìm một đối tác phù hợp với điều kiện của bạn và gửi thông báo về hạn mức, đơn vị cho vay, …vào email cho bạn.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất thủ tục, hai bên đã thỏa thuận xong sẽ ký hợp đồng điện tử và tiến hành giải ngân về tài khoản của bạn.

Những lưu ý khi vay tiền tại Tinvay

Trước khi đăng ký vay tiền, bạn nên lưu ý một số điểm sau để tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình vay:

+ Cân nhắc về khả năng tài chính và có những phương án trả nợ đúng hạn. Như vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng trả quá hạn và phải chịu thêm phí phạt.

+ Nên xem xét về thời hạn vay sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân.

+ Tìm hiểu thật kỹ về hạn mức, lãi suất cùng các chi phí phát sinh để tránh phát sinh những mâu thuẫn về sau.

+ Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, tránh vi phạm để không phải chịu thêm phí phạt và lãi suất trả chậm.

+ Lựa chọn những hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện của bản thân.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại app Tinvay

Những trường hợp nào bị Tinvay từ chối duyệt hồ sơ?

Các điều kiện vay tại Tinvay vô cùng đơn giản, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng, kể cả những người bị nợ xấu. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp đặc biệt, Tinvay buộc phải từ chối duyệt hồ sơ, tạm ngừng hoặc vĩnh viễn không cung cấp dịch vụ đối với một số đối tượng có hành vi sau:

 1. Khách hàng đăng ký và làm hồ sơ vay với số điện thoại cùng thông tin đăng ký của hai người khác nhau.
 2. Khách hàng có hành vi sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký và làm hồ sơ vay tại Tinvay.
 3. Khách hàng có dấu hiệu thu phí của người làm hồ sơ vay mà chưa được sự cho phép của Tinvay.

Vay tiền tại Tinvay có bị mất phí môi giới không?

Tinvay cam kết không thu bất kỳ khoản phí trung gian nào. Dịch vụ của Tinvay hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu thông tin thẻ ngân hàng của khách hàng và hoàn toàn không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào từ lúc đăng ký cho đến khi giải ngân.

Do đó, khách hàng nên thanh toán đúng hạn cả gốc lẫn lãi để không phải chịu thêm phí phạt và mức lãi suất phạt trễ hạn như đã thỏa thuận.

Thanh toán khoản vay tại Tinvay như thế nào?

Tinvay chỉ là nơi kết nối giữa các đối tác cho vay và khách hàng có nhu cầu vay tiền để giải quyết vấn đề tài chính. Do đó, về việc thanh toán khoản vay cũng như thời hạn sẽ được các đơn vị cho vay thỏa thuận với khách hàng.

Cách thức thanh toán như thế nào sẽ được nhân viên của đơn vị cho vay tư vấn cho khách hàng để họ lựa chọn cách thuận tiện nhất với điều kiện. Ngoài cách thức thanh toán đã ký kết trên hợp đồng, bạn tuyệt đối không chuyển tiền cho bất kỳ số tài khoản nào mà không được bên đối tác cung cấp.

Bạn cần phải ghi nhớ thời hạn thanh toán để trả nợ đúng hạn, tránh rơi vào tình trạng quá hạn làm phát sinh thêm phí và lãi suất không đáng có. Trong trường hợp, bạn không đủ khả năng chi trả đúng hạn có thể liên hệ đến đơn vị cho vay để thương lượng gia hạn thêm khoản vay để tránh những sự cố không đáng có.

Bài viết trên đây là toàn bộ nội dung về Vay Tinvay online hạn mức đến 90 triệu không chứng minh thu nhập. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để có thể áp dụng mỗi khi gặp khó khăn. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình giải pháp tốt nhất khi gặp các vấn đề về tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *