Hướng dẫn vay tiền theo sim Mobifone tại ngân hàng VPBank Uy tín 2024

Vay tiền ngân hàng có rất nhiều hình thức và gói vay khác nhau. Vậy bạn có từng biết đến vay tiền theo sim Mobifone tại ngân hàng VPBank hay chưa? Nếu bạn chưa biết hay muốn tìm hiểu về cách vay tiền qua sim này thì đọc ngay bài viết này của Appvay nhé. 

Vay tiền theo sim điện thoại Mobifone là gì?

Vay tiền ngân hàng là cách làm đơn giản mà ai cũng biết khi khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, mấy năm gần đây xu hướng vay tiền với nhiều hình thức như vay tiền bằng cà vẹt xe, thẻ sinh viên, thẻ bảo hiểm,… trong đó, vay tiền bằng sim điện thoại Mobifone cũng được rất nhiều quan tâm và lựa chọn vay ngày càng nhiều. 

Hiện nay, các ngân hàng ở Việt Nam có nhiều hình thức vay như vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp,… Vay tiền bằng sim điện thoại là hình thức vay tiền tín chấp, sử dụng sim điện thoại đăng ký vay ngân hàng để vay tiền.

Bạn chú ý không nhầm lẫn giữa cách vay này với cách vay tiền cầm đồ của ngân hàng. Thông tin sim điện thoại đăng ký vay tại đơn vị viễn thông cần đảm bảo uy tín và chính chủ khi vay. 

Tại sao nên vay tiền theo sim Mobifone tại ngân hàng VPBank?

Ngân hàng VpBank là một ngân hàng thương mại cổ phần được lập sớm nhất ở Việt Nam. Ngân hàng hỗ trợ rất nhiều các gói vay với nhiều mức lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. 

Vào tháng 9/2018 VpBank mở thêm gói cho vay tín chấp theo sim điện thoại Mobifone. Đơn vị ngân hàng đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển với nhiều sản phẩm tại Mobifone. Trong đó, hai bên đã ký kết tác chiến về sử dụng dịch vụ cho vay bằng sim Mobifone. 

Đây là sự kết hợp cam kết nhằm tạo ra sự tiện lợi, hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng khi cần thiết. Vì vậy, khách hàng vay tiền sim Mobifone tại ngân hàng VPBank rất an toàn, lãi suất theo mức quy định. Mọi thủ tục và hồ sơ vay đều rất rõ ràng và minh bạch. 

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay tiền qua sim Mobifone có thể thực hiện dễ dàng qua hình thức online hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Do đó, bạn có thể được giải ngân khoản vay dễ dàng mà không phải đợi lâu.

Điều kiện vay tiền bằng sim Mobifone 

Khi thực hiện vay tiền bằng Sim Mobifone bạn cần đủ các điều kiện cơ bản sau: 

 • Sim Mobifone chính chủ, được đăng ký trước 
 • Sim đăng ký trả sau: Sim này vẫn được ngân hàng VpBank chấp nhận cho vay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thời hạn trả sau phải đúng hạn không được trễ hạn. 
 • Sim Mobifone trả trước: Sim này được hỗ trợ vay tiền nhưng bạn sẽ không được ứng tiền, mua thẻ nạp trước khi hệ thống kiểm tra. Thanh toán các gói ứng tiền trong sim của mình trước khi vay để đảm bảo nhé.
 • Khách hàng trong đổ tuổi công dân từ 20- 60 tuổi
 • Mức thu nhập tổi thiểu trên 3 triệu đồng/tháng 
 • Có giấy CMND/CCCD và sổ hộ khẩu

Hồ sơ vay khi tham gia vay tiền bằng sim Mobifone 

Khi đã đảm bảo về điều kiện vay, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ nhu: 

 • Giấy đề nghị được vay vốn theo mẫu thông tin do ngân hàng VPBank cung cấp
 • CMND hoặc CCCD, hộ chiếu, hộ khẩu bản gốc để đối chiếu 
 • Hồ sơ chứng minh nơi ở hiện tại (nếu nơi ở hiện tại trùng với địa chỉ trong hộ khẩu thì không cần hồ sơ này)
 • Sim Mobifone đăng ký chính chủ của bạn và đang được hoạt động 2 chiều.

Hướng dẫn cách đăng ký vay theo sim Mobifone tại ngân hàng VP Bank

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay đối với sim Mobifone tại ngân hàng chỉ trong vòng 24h. Để tham gia đăng ký vay khi cần thiết, bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau: 

Đăng ký vay online

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web ngân hàng VpBank. Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Vay tín chấp” và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Kéo xuống và nhấn vào mục “Đăng ký ngay” 
 • Bước 2: Điền thông tin theo from của hệ thống

Các thông tin bạn cần chuẩn bị để cung cấp gồm số điện thoại, họ và tên, giới tính, Số CMND/CCCD, địa chỉ nơi cư trú, ngày tháng năm sinh, email, bảng lương thu nhập hàng tháng,… 

 • Bước 3: Nhập vào “Khoản vay” 

Ở mục này, bạn cần cung cấp thêm về các loại giấy tờ bổ sung bằng cách chụp hình. 

 • Bước 4: Nhập mã bảo mật và chọn “Tôi đồng ý” 
 • Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn vào “Tôi đăng ký

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình vay online của mình. Sau đó, bạn chỉ cần đợi duyệt thành công. Bên ngân hàng sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ và cung cấp kỹ hơn đến bạn. Và cuối cùng, bạn chỉ cần đến chi nhánh của ngân hàng VPbank để hoàn tất thủ tục.

Cách đăng ký online này thật sự giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và thuận tiện trong công việc. Vì thế, nếu có nhu cầu bạn cứ đăng ký online trước sau đó lên ngân hàng hoàn tất thủ tục nhanh nhất nhé.

Đăng ký vay trực tiếp tại quầy giao dịch 

Nhiều bạn vẫn chưa tin việc vay tiền qua sim điện thoại có được không thì cứ trưc tiếp mang hồ sơ đến ngân hàng vay. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. 

Bạn chỉ cần khi đi mang theo CMND/CCCD,  sổ hộ khẩu photo công chứng , ảnh thẻ 3×4. Các from cung cấp thông tin theo mẫu ngân hàng VPbank sẽ được tư vấn viên hỗ trợ bạn. 

Hình thức đăng ký vay tại ngân hàng này sẽ làm tốn thời gian hơi lâu của bạn. Nếu ngân hàng có đông người thì việc chờ đợi sẽ làm bạn khó chịu. Do đó, bạn có thể thực hiện đăng ký online trước sau đó đến ngân hàng hoàn tất hồ sơ sẽ nhanh hơn. 

Mọi thông tin về gói vay, ưu đãi, lãi suất,… bạn có thể vào Website của ngân hàng VPbank để tìm hiểu hoặc thông qua tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng của Vpbank để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Lãi suất và hạn mức vay tiền qua sim Mobifone 

Số tiền mà bạn có thể vay tối đa ở hình thức vay sim Mobifone là 70 triệu đồng. Đồng thời, bạn thực hiện trả góp trong thời hạn từ 6 – 36 tháng. 

Mức lãi suất áp dụng đối với sim Mobifone vẫn chưa được ngân hàng áp dụng chi tiết. Tuy nhiên, mức lãi suất hiện hành bạn có thể tham khảo ở các hình thức vay vốn tại ngân hàng về mức lãi suất vay theo từng loại sim ở VPBank như:

 • Lãi suất 1,4%/tháng
 • Lãi suất 1,67%/tháng
 • Lãi suất 2,2%/tháng
 • Mức lãi suất 2,95%/tháng

Đối với lãi suất ở mỗi sim sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau. Nếu sim có độ uy tín cao thì mức lãi suất sẽ thấp. Như vậy, bạn muốn vay càng nhiều tiền thì bạn cần đáp ứng về độ đáng tin cậy đối với sim của mình. 

Lưu ý những trường hợp không được vay tiền bằng sim tại VPBank 

Khách hàng muốn vay tiền bằng sim Mobifone cần biết một số trường hợp mà mình không được vay tiền như: 

 • Khách hàng có các khoản vay tiền mặt hay vay trả góp tại FE Credit nhưng vẫn muốn vay thêm gói sim Mobifone thì cần phải hoàn tất các khoản vay đó. 
 •  Trường hợp khách hàng có quan hệ với 1 hoặc 2 tổ chức tín dụng vay trước đó nhưng không có nợ xấu thì vẫn hỗ trợ vay theo sim. 

Mọi thông tin cụ thể về cách vay tiền theo sim Mobifone tại ngân hàng VPBank đã được chia sẻ ở trên. Người đọc nếu còn bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào có thể liên hệ trực tiếp đến ngân hàng VPBank để được hướng dẫn chi tiết hơn. Đừng quên cập nhập những bài viết mới nhất trên trang để không bỏ lỡ những hình thức vay nhanh, ưu đãi thấp nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *