Vay tiền Nhanh tại Credify Lừa đảo hay Uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính và app vay mọc lên. Nhưng để lựa chọn cho mình một nơi cung cấp khoản vay uy tín thì không hề dễ dàng. Có nhiều người chọn vay tiền nhanh tại Credit nhưng không rõ đơn vị này lừa đảo hay uy tín. Bạn hãy tham khảo ngay appvay.org để biết thêm nhiều thông tin.

✅ Tên đơn vị ⭐ Credify
✅ Hạn mức vay ⭐ 500k – 10 triệu
✅ Lãi suất ⭐ 15% đến 24%/ năm
✅ Thời hạn vay ⭐ 90 – 180 ngày
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất khoản vay đầu tiên
✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 tuổi trở lên

Vay tiền Nhanh tại Credify là gì?

App Credify là một ứng dụng hỗ trợ khách hàng thực hiện khoản vay của mình một cách nhanh chóng chưa đến 30p bên vay đã nhận được tiền. Tất cả đều có trên website, app store hoặc google play bạn có thể tải về điện thoại khi cần.

Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội Credify giới thiệu đến người tiêu dùng những hạn mức vay khác nhau với số tiền giao động từ 500.000Đ đến 10.000.000Đ. Mọi khách hàng có nhu cầu đều có thể vay được kể cả nợ xấu, xác minh đơn giản, nhanh gọn.

Điều kiện cho vay trực tuyến tại Credify

Thông thường khi bạn vay, tất cả công ty tài chính đều có những bước thẩm định trước khi giải ngân khoản vay. Và Credify cũng vậy nhưng không quá gắt gao, quý khách chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để công ty nhận dạng bạn có phải là người vay hay không sau đó tiến hành làm căn cứ lên hồ sơ khoản vay.

Ngoài ra khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi
 • Là công dân Việt Nam
 • Không phải công an, bộ đội, luật sư
 • Có giấy tờ tùy thân

Trường hợp khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu loại 2, việc xét duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn. Tại vì trước khi giải ngân Credify sẽ hỏi kỹ hơn sau đó mới quyết định đưa ra mức vay phù hợp.

Những hạn chế và lợi ích có được khi vay qua app Credify

Lợi ích: Mọi thao tác đều thông qua một chiếc điện thoại, không cần chứng minh thu nhập, giữ kín thông tín cá nhân và không thông báo cho người thân. Hỗ trợ vay online với mọi khách hàng, phạm vi hoạt động khắp cả nước.

Hệ thống ứng dụng hiện đại tự động duyệt thanh toán và thu tiền trong ngày. Đặc biệt khoản vay đầu tiên lãi suất có thể là 0% cho những khách hàng mới.

Hạn chế:

 • Lãi suất cao giao động từ 15% đến 24%/ năm. 
 • Số tiền vay được khá thấp, phù hợp với những khách hàng phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân.

Lãi suất cho vay của Credify như thế nào?

Mức lãi suất vay còn chênh lệch tùy thuộc vào từng gói vay của khách hàng, cũng như thời hạn tất toán hợp đồng. Nếu khách vay lần đầu có thể sẽ được miễn lãi suất.

Nếu lịch sử tín dụng tốt bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Hạn mức giải ngân có thể sẽ đạt số tiền tối đa là 10.000.000Đ, thời hạn trả nợ từ ba tháng đến một năm.

 • Ví dụ 1: Khoản vay đầu của bạn 2000.000Đ và trả sau 90 ngày. Thì ở đây lãi và phí sẽ là 0%/ tháng. Số tiền phải thanh toán là 2000.000Đ vì đã được miễn lãi trong lần vay đầu.
 • Ví dụ 2: Vay 2000.000Đ trả sau 90 ngày kể từ khi được giải ngân. Lãi và phí là 800.000Đ/ tháng. Tổng phải trả là 4.400.000Đ.

Trên đây là mức lãi suất của Credify để bạn biết và hiểu rõ hơn trước khi bấm đăng ký khoản vay.

H5 Credit có lừa đảo khách hay không và thanh toán khoản vay ở đâu?

Câu hỏi này được Credify nhận về rất nhiều bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho vay không uy tín. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng và không tin tưởng khi vay qua app. Để tìm hiểu và biết thêm câu chuyện thực hư như thế nào thì bạn hãy tham khảo ngay phía dưới.

Trước khi vay, Credify đã cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin như mức lãi suất và thời gian trả nợ. Bạn có quyền đọc các điều khoản mà bên cho vay đưa ra, tất cả đều dựa trên hình thức công khai minh bạch.

Khách hàng vay tiền trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện không có sự ép buộc từ phía công ty, và có thể hỏi bất kỳ chỗ nào chưa nắm rõ. Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết.

Đặc biệt: Credify đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Từ năm 2015 công ty đã trở thành tổ chức cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra đã thực hiện hơn 3000 hồ sơ vay thành công.

Nên việc Credify lừa đảo khách hàng là điều hoàn toàn không có căn cứ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm hơn và có mức độ tin tưởng nhất định vào tính bảo mật của công ty.

Bên cạnh bạn cũng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi đăng ký khoản vay để hiểu rõ hơn về từng quy định, tránh xảy ra tranh chấp về sau giữa hai bên.

Cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm, chính sách mà công ty đưa ra có phù hợp với mình hay không để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thanh toán khoản vay hàng tháng ở đâu?

Có lẽ câu hỏi này được nhiều khách hàng thắc mắc bởi khi vay xong mà đến kỳ vẫn không biết làm thế nào để trả nợ. Bạn đừng quá lo lắng vì trước khi vay có thể hỏi trực tiếp nhân viên thẩm định. Hoặc thanh toán bằng các hình thức như sau:

 • Tải app Credify về điện thoại và thanh toán trực tiếp trên này.
 • Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.
 • Các loại ví điện tử: Momo, Zalo Pay…

Phía trên là những cách để trả nợ hàng tháng cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn xem hình thức nào phù hợp với mình nhất.

Lưu ý: Nên thanh toán đúng kỳ hạn như trong điều khoản hợp đồng trước đó. Để tránh chịu thêm phí phạt bổ sung và làm ảnh hưởng đến hồ sơ vay sau này của bạn.

Những điều cần biết khi vay tiền Credify 

Credify h5 luôn cân nhắc lãi suất và khả năng trả nợ khoản vay của khách hàng, bởi hình thức này lãi suất và phí dịch vụ cao hơn so với hình thức cho vay thế chấp tài sản của những ngân hàng. 

Tổng số tiền phải trả gốc + lãi + chi phí khác, tất cả đều dựa trên số ngày mà bạn đã đăng ký trước đó trong hợp đồng.

Kiểm tra kỹ hợp đồng và những điều khoản của công ty trước khi quyết định vay, lãi suất thực tế không quá 20%/ năm, nằm trong sự cho phép của pháp luật.

Cân nhắc những rủi ro có thể gặp phải khi vay tiền trực tuyến, chẳng hạn như bảo mật thông tin yếu, khi app yêu cầu truy cập vào danh bạ và vị trí của bạn.

Khi đăng ký quý khách nhớ điền đầy đủ chính xác thông tin khoản vay. Không khai sai hoặc để trống các bước theo yêu cầu của Credify. Làm như vậy hồ sơ của bạn sẽ bị trả về và bị từ chối ngay lập tức.

Khai đúng, đủ theo quy định sẽ làm tăng tỷ lệ thành công của bạn trong quá trình xét duyệt hồ sơ, khi đó tiền sẽ về tài khoản của bạn nhanh nhất có thể.

Những kinh nghiệm cần có khi vay trên app 

Chọn những công ty uy tín, đã xuất hiện trên thị trường lâu đời có đầy đủ thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ rõ ràng. Minh bạch về lãi suất, thời hạn vay được đăng công khai trên trang web hoặc ứng dụng của công ty.

Có hồ sơ cho khách hàng tham khảo trước khi vay, số tiền và lãi suất phải được ghi rõ ràng. Ngày bắt đầu đóng tiền và ngày kết thúc hợp đồng.

Lưu ý: khi vay xong nhớ giữ lại hợp đồng và biên lai hoặc lịch sử đóng tiền hàng tháng, để đối chiếu tránh những phiền phức về sau.

Gọi trực tiếp đến tổng đài để được giải đáp những vấn đề còn thắc mắc hoặc có những sự cố xảy ra trong lúc nhận tiền.

Vậy có nên vay app Credify không?

Sau khi đã tham khảo và đọc các thông tin phía trên phần nào cũng giúp quý khách yên tâm hơn về app Credify không lừa đảo giống như đài báo đưa tin. Bạn hãy là một khách hàng vay tiền thông minh biết chọn lọc thông tin khi đọc.

Việc lựa chọn Credify để đặt niềm tin hay không điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nếu số tiền giải ngân phù hợp với nhu cầu cá nhân ở thời điểm hiện tại thì quyết định vay Credify cũng là một sự lựa chọn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *