App vay tiền chỉ bằng hộ chiếu, Passport, CMND, Căn cước Đơn giản 2024

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng. Hàng trăm app vay online đã ra đời và tạo được uy tín đến người dùng.

Bạn có muốn trải nghiệm thủ tục vay tiền nhanh chóng chỉ qua vài bước đăng ký cơ bản. Hãy tham khảo qua các App vay tiền chỉ bằng hộ chiếu, Passport, CMND, Căn cước Rất Đơn giản, dễ Vay. Đây sẽ là giải pháp “thần kì” giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính chỉ trong chớp mắt.

Các App vay tiền bằng passport đơn giản nhất

Vay tiền bằng passport cần những thủ tục và giấy tờ gì?

Passport ở Việt Nam thường được gọi là hộ chiếu. Đây được xem là “tấm kim bài” giúp bạn có thể nhập cảnh vào các quốc gia được cho phép. Hộ chiếu gồm nhiều loại khác nhau: hộ chiếu công vụ, hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu ngoại giao.

Với việc vay online thì bạn chỉ cần hộ chiếu phổ thông là đã đủ điều kiện được duyệt hồ sơ. Do đó, giấy tờ quan trọng nhất vẫn sẽ là hộ chiếu.

Chỉ cần cung cấp hình ảnh hộ chiếu rõ nét, thông tin cá nhân chuẩn xác là có thể vay nhanh chóng. Không nhất thiết phải gặp mặt mới được vay, có hình ảnh hộ chiếu chính chủ đã được đăng ký ngay.

Các App vay tiền bằng passport

Để không mất thời gian tìm kiếm, dưới đây sẽ là các app vay tiền bằng passport uy tín đã được chọn lọc để bạn tham khảo.

Những ưu điểm của các app vay tiền online qua passport:

APP VAY TIỀN ONLINE ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Robocash Duyệt hồ sơ tự động, không chứng minh thu nhập, lãi suất thấp.
Avay Hạn mức vay cao lên đến 80.000.000 VNĐ, lãi suất minh bạch, hợp lý.
Tima

 

Có nhiều gói vay tín chấp thông dụng, hồ sơ được duyệt vay trong ngày.
Wemoney Lãi suất thấp nhất với mức 1,6%, đủ 18 tuổi trở lên và có CMND/hộ chiếu sẽ được vay.

 

App vay tiền Robocash

Một trong những ứng dụng vay tiền online hot nhất hiện nay, Robocash là cái tên không mấy xa lạ với mọi người.

Robocash hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng Passport vô cùng tiện lợi. Với mức vay từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Lãi suất từng gói vay dao động trong khoảng 10% đến 15%.

Để vay tiền qua ứng dụng Robocash, bạn hãy tải app về điện thoại hoặc truy cập vào web robocash.vn. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc đăng ký và làm thủ tục chờ duyệt vay.

ĐĂNG KÝ VAY Robocash

App Avay

App Avay đang hợp tác với rất nhiều Ngân hàng lớn như VIB, TP Bank, OCB, Shinhanh Bank,… Sự liên kết mạnh mẽ này nhằm mang lại sự tin tưởng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tuyệt đối.

Với Avay, bạn sẽ được vay với hạn mức từ 1.000.000 VNĐ đến 70.000.000 VNĐ. Mức lãi suất sẽ là 1,67%/ 1 tháng và 20%/ 1 năm tuỳ vào từng gói vay bạn lựa chọn. Thời hạn vay của app này tối thiểu là 1 tháng và tối đa sẽ là 36 tháng.

Để vay qua app Avay, bạn cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc CMND, đây là điều kiện cần và đủ để thực hiện giao dịch.

App vay Tima

Tima được mệnh danh là app vay “thần tốc” khi chỉ cần chờ 5-7 phút sau khi hoàn tất đăng ký đã được duyệt vay.

Đây là một app vay tiền bằng passport, CMND, Căn cước công dân phổ biến nhất. Khách hàng của Tima phải thuộc độ tuổi từ 22 đến 60, mức thu nhập hằng tháng trên 2.000.000 VNĐ.

Tima hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc với 63 tỉnh thành. Bằng thủ tục nhanh chóng, đơn giản, giải ngân trong ngày, app vay tiền này ngày càng được tin dùng. Các gói vay của Tima từ 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Thời gian vay từ 3 tháng đến dưới 12 tháng.

Tima không thu thêm phí với người vay, đặc biệt còn miễn phí dịch vụ kết nối người đi vay với người vay. Do đó, bạn không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi đã lựa chọn Tima nhé!

Hơn nữa, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu không có sự đồng ý của bên vay thì toàn bộ thông tin đăng ký sẽ không lọt ra ngoài. Bạn hãy hoàn toàn an tâm khi đã tìm đến Tima.

App Wemoney

Đi đầu trong lĩnh vực vay tiền online, Wemoney sẽ mang đến nhiều sự trải nghiệm tiện ích dành cho khách hàng. Chỉ cần bạn chụp hình Passport hoặc CMND đưa vào hệ thống là đã có thể được duyệt vay.

Wemoney có mức lãi suất cực kỳ thấp, chỉ với 1,6%/ 1 tháng. App vay này dựa trên sự thoả thuận của hai bên, bạn thấy các điều khoản hợp lý thì hãy tiến hành vay. Bạn sẽ được giải ngân trong ngày, hoặc chậm nhất là trong vòng 3 ngày.

Các App vay tiền chỉ cần CMND

App vay tiền chỉ bằng hộ chiếu, Passport, CMND, Căn cước Rất Đơn giản, dễ Vay
App vay tiền chỉ bằng hộ chiếu, Passport, CMND, Căn cước Rất Đơn giản, dễ Vay

App Visame

Visame là app vay tiền bằng Chứng minh nhân dân được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi có nhu cầu vay, chỉ cần đăng ký chọn gói vay, app vay này sẽ hỗ trợ duyệt vay 24/24 cho bạn.

Với hệ thống duyệt tự động sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi. Mức vay tối thiểu của Visame là 3.000.000 VNĐ. Khi vay không cần đến tài sản thế chấp, chỉ cần có CMND chính chủ là đủ thoả điều kiện.

App vay tiền Money Cat

Money Cat là ứng dụng được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây. Dựa trên tiêu chí lãi suất hợp lý, thời gian giải ngân nhanh, đa dạng gói vay. Money Cat thu hút được một lượng khách “khủng” chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động.

Các bước để đăng ký tài khoản và tiến hành vay trên Money Cat bạn cần biết:

  • Tải app Money Cat về điện thoại.
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, trong đó có hình ảnh Chứng minh nhân dân.
  • Chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán.
  • Bấm đăng ký và chờ hệ thống xét duyệt tự động trong vài phút.

ĐĂNG KÝ MONEY CAT

App vay tiền Doctor Đồng

Giới thiệu đến bạn một app vay tiền bằng CMND thịnh hành nhất tại Việt Nam không thể bỏ lỡ chính là Doctor Đồng. Với sự uy tín và tiện ích của mình, khách hàng tìm đến Doctor Đồng không ngừng tăng lên.

Bạn sẽ được vay tối đa với mức là 15.000.000 VNĐ từ 3 tháng đến dưới 12 tháng. Dù bạn là sinh viên, công nhâ, nhân viên, chỉ cần có CMND là đã có thể vay nhanh chóng. Sau khi được duyệt vay bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó vài phút.

ĐĂNG KÝ vay doctor Đồng

App vay tiền bằng hộ chiếu uy tín

App vay Tamo

Với một chiếc hộ chiếu chính chủ, bạn có thể tìm đến Tamo để có thể vay tiền giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân. Hạn mức vay của Tamo từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân trên hệ thống, bạn sẽ được duyệt vay và giải ngân nhanh trong 15 phút. Nhân viên sẽ không gọi người thân để làm phiền, không cần bạn phải chứng minh thu nhập.

ĐĂNG KÝ tamo

App Senmo

Senmo sở hữu công nghệ Fintech góp phần mang đến nhiều giải pháp vay hợp lý cho khách hàng. Hạn mức vay tiền của Senmo lên đến 10.000.000 VNĐ. Chỉ cần bạn có hộ chiếu chính chủ là đã có thể vay tiền thông qua Senmo.

Lãi suất của Senmo hiện tại là 23%/1 năm. Mức lãi suất này được công khai minh bạch, nếu thấy hợp lý thì khách hàng chấp nhận vay. Khi đăng ký thành công, Senmo sẽ thông báo kết quả xét duyệt về SMS cho bạn.

ĐĂNG KÝ VAY SENMO

App Vdong

Một giải pháp tài chính tiện ích nhất hiện nay cần được quan tâm chính là app vay Vdong. Ứng dụng này ra đời vào năm 2018, tuy mới thành lập nhưng Vdong đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vay online.

Hạn mức vay của Vdong lên đến 20.000.000 VNĐ. Kỳ vay được chọn linh hoạt từ 90 đến 120 ngày. Lãi suất công khai của app vay này là 19,7%/ 1 năm. Đây là mức lãi suất khá thấp so với nhiều app khác trên hiện nay.

F88 – ứng dụng vay tiền 24/7

F88 là hệ thống cầm đồ kiêm cho vay đang rất uy tín trong thời gian gần đây. Khách hàng có thể vay online hoặc đến trực tiếp cơ sở để vay.

Điều kiện vay của F88 vô cùng đơn giản, bạn cần có CMND, nếu có tài sản thế chấp thì mức vay sẽ cao hơn. Mọi điều khoản vay sẽ được công khai trong quá trình làm hồ sơ, nếu hai bên nhất trí sẽ có hợp đồng cụ thể.

ĐĂNG KÝ VAY F88

Cách thanh toán tiền vay bằng hộ chiếu

Trong quá trình đăng ký hồ sơ, chắc chắn bạn sẽ phải qua bước chọn phương thức thanh toán khi đến hạn. Để thanh toán nhanh chóng, đúng hạn, không mất thời gian thì bạn có thể giao dịch bằng các cách sau:

Internet Banking

Đây là phương thức chuyển tiền tiện lợi và nhanh chóng được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Khi đến hạn, bạn chỉ cần nhập đúng số hợp đồng vay ở mục ghi chú lúc chuyển tiền. Sau đó chuyển khoản đúng đến số tài khoản của bên cho vay là hoàn tất thủ tục.

Ví điện tử

Nếu bạn không đăng ký internet Banking thì có thể linh hoạt sử dụng ví điện tử. Chỉ cần liên kết Ngân hàng bạn đang sử dụng với ví là đã có thể thanh toán nhanh trong vài giây. Những ví điện tử uy tín hiện nay như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,…

Mỗi ví sẽ có mục thanh toán được thiết lập bên trong ứng dụng. Việc của bạn là nhập đúng số tiền, số hợp đồng và thông tin người thụ hưởng là được.

Đến trực tiếp Chi nhánh Ngân hàng

Nếu bạn muốn chắc chắn thì có thể đến Chi nhanh Ngân hàng để thực hiện thủ tục thanh toán khoản vay. Tại đây, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn làm hồ sơ nhanh chóng. Tuy nhiên, việc đến trực tiếp Ngân hàng sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, hãy ưu tiên hai sự lựa chọn bên trên để thuận lợi hơn cho bạn nhé!

Vay online hiện nay có nguy hiểm không?

Nếu đã là vay thì ở đâu cũng sẽ tiềm ẩn những mối nguy hiểm. Tuy nhiên, để không rơi vào trường hợp lừa đảo, bạn cần cân nhắc lựa chọn đúng đơn vị cho vay uy tín.

Mọi điều khoản, thủ tục đều phải được công khai, minh bạch trước khi hoàn tất việc đăng ký vay. Cần cân nhắc gói vay hợp lý cùng với điều kiện thanh toán để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con sau này.

Nếu đảm bảo được các điều kiện trên thì vay online vẫn là một phương tiện hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay.

Trên đây là top những App vay tiền chỉ bằng hộ chiếu, Passport, CMND, Căn cước Rất Đơn giản, dễ Vay muốn gửi đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp thì hãy tham khảo ngay các app uy tín ở trên nhé! Đây sẽ là một trong những giải pháp kịp thời “cứu nguy” cho bạn lúc cấp bách đấy!

Được tổng hợp bởi:
appvay.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *