Vay thấu chi Vietcombank là gì? Điều kiện, lãi suất Vay thấu chi Vietcombank 2024

Cùng với nhiều dịch vụ khác, vay thấu chi cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của Vietcombank. Với gói vay này, quý khách hàng có thể dễ dàng chi tiêu vượt hạn mức trong tài khoản. Vay thấu chi Vietcombank chính là giải pháp tài chính hiệu quả cho nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, bạn có thể được vay với hạn mức cao, lãi thấp, linh hoạt hình thức thanh toán.

Vậy, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm dịch vụ này, hãy dành ít phút xem ngay các thông tin xoay quanh: Vay thấu chi Vietcombank là gì? Điều kiện, lãi suất Vay thấu chi Vietcombank 2023 mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

TỔNG QUAN VỀ VAY THẤU CHI VIETCOMBANK

Thời gian vay Linh hoạt, lên đến 12 tháng
Số tiền vay Tối đa 30 triệu mỗi tháng
Lãi suất Từ 15%/ năm
Hình thức trả nợ Tiền gốc vay: trả hàng tháng hoặc hàng quý
  Lãi suất: trả hàng tháng theo dự nợ giảm dần
Hình thức vay Vay tại PGD Vietcombank, vay online
Phạm vi hỗ trợ Địa bàn có Chi nhánh/ PGD Vietcombank hoạt động
Hồ sơ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu
Tài chính cá nhân Tối thiểu 5 triệu/ tháng

Vay thấu chi Vietcombank là gì? Ưu điểm của vay thấu chi Vietcombank

Không phải ai cũng biết vay thấu chi Vietcombank là sản phẩm như thế nào? ưu điêm ra sao? Đó cũng là lý do bạn cũng nên xem qua thông tin này.

Vay thấu chi Vietcombank là gì?

Vay thấu chi Vietcombank được hiểu là sản phẩm vay vốn được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – viết tắt là Vietcombank. Khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán của Vietcombank là có thể được vay ngay.

Khi được vay thấu chi Vietcombank, bạn có thể dễ dàng thực hiện các hình thức chi tiêu vượt hạn mức số dư có trong tài khoản. Kể cả khi tài khoản của bạn 0đ thì vẫn có thể dùng thẻ để thanh toán với hạn mức đã được cấp trước đó.

Hiện tại, Vietcombank đang cung cấp hạn mức vay thấu chi cao đến 5 lần so với thu nhập 1 tháng của khách hàng, tối đa 100 triệu. Mức lãi suất vay thấu chi Vietcombank sẽ được tính dựa trên số tiền mà khách hàng đã chi tiêu vượt hạn mức và thời gian sử dụng số tiền đó.

Không chỉ có vậy, Vietcombank còn hỗ trợ gia hạn, đáo hạn vay thấu chi, đăng ký lại,… đối với các khách hàng có nhu cầu.

Ưu điểm của vay thấu chi Vietcombank

 • Khách hàng sẽ có cơ hội vay linh hoạt với hạn mức cao (tối đa 100 triệu đồng)
 • Thời hạn vay dài, có thể lên đến 12 tháng
 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Linh hoạt hình thức giải ngân: tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc qua các ứng dụng ngân hàng điện tử
 • Vietcombank hỗ trợ vay thấu chi tại các Chi nhánh/ PGD VCB trên toàn quốc
 • Mức lãi thấp, trả theo đúng số tiền và thời gian vay thấu chi thực tế
 • Hỗ trợ đăng ký lại, đáo hạn vay thấu chi cho khác hàng khi không thể hoàn trả tiền đúng hạn
 • Điều kiện vay đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Điều kiện và thủ tục vay thấu chi Vietcombank

Khi vay thấu chi Vietcombank, quý khách hàng cũng cần phải đảm bảo các điều kiện và thủ tục theo quy định từ phía ngân hàng. Cụ thể như sau:

Điều kiện vay thấu chi Vietcombank

 • Khách hàng đang sử dụng sản phẩm “Cho vay cán bộ quản lý điều hành hoặc cho vay cán bộ công nhân viên” của Vietcombank
 • Khách hàng có tiền gửi thanh toán tại Ngân hàng Vietcombank
 • Không có lịch sử tín dụng xấu (nợ xấu các nhóm)
 • Mức thu nhập thấp nhất tại thời điểm vay là 5 triệu đồng/ tháng

Thủ tục vay thấu chi Vietcombank

Thủ tục Chi tiết
Giấy tờ cá nhân CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
Hộ khẩu thường trú/ tạm trú dài hạn (KT3)
Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn Phương án sử dụng vốn kiêm Hợp đồng cho vat kiêm Hợp đồng cầm cố kiêm giấy nhận nợ (theo mẫu của ngân hàng VCB)
Hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân Hơp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng
Hồ sơ tài sản đảm bảo Giấy chứng nhân sở hữu tài sản

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cũng như thủ tục cần thiết trên thì Ngân hàng Vietcombank sẽ xét duyệt hồ sơ và giải ngân ngay!

Hạn mức và lãi suất vay thấu chi Vietcombank 2023

Vietcombank được biết đến là một trong những ngân hàng cung cấp gói vay thấu chi với mức lãi thấp và hạn mức hấp dẫn. Cụ thể:

Hạn mức vay thấu chi Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cung cấp hạn mức vay thấu chi linh hoạt, tùy vào điều kiện cá nhân của từng khách hàng. Trong đó, Vietcombank sẽ hỗ trợ với mức vay tối đa là 30 triệu đồng/ tháng, kỳ hạn dài đến 12 tháng.

Đây chính là cơ hội vay vốn tuyệt vời, để quý khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt. Không chỉ hỗ trợ với hạn mức vay hấp dẫn, Vietcombank còn giúp khách hàng đăng ký lại, gia hạn các gói vay.

>>> Lưu ý: hạn mức vay thấu chi của Vietcombank có thể thay đổi theo từng thời điểm. Bạn nên câp nhật liên tục các thông tin mới nhất từ website của ngân hàng hoặc liên hệ Tổng đài CSKH khách hàng VCB để được giải đáp ngay.

Lãi suất vay thấu chi Vietcombank

Lãi suất cho vay Vietcombank dành cho sản phẩm vay thấu chi cũng được đánh giá là ở mức thấp. Ở thời điểm hiện tại, quý khách có thể vay thấu chi VCB với lãi suất chỉ từ 15%/ năm. Mức lãi này có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ.

Khi vay thấu chi Vietcombank, quý khách hang cũng cần phải có nghĩa vụ thanh toán đúng thời hạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tăng lãi, hoặc bị lưu vào danh sách nợ xấu.

Trong trường hợp chưa thể thanh toán đúng hạn, bạn hãy chủ động liên hệ đến Ngân hàng Vietcombank thật sớm để được nhân viên hỗ trợ gia hạn ngay.

Các cách đăng ký vay thấu chi Vietcombank chuẩn nhất 2023

Để vay thấu chi Vietcombank, bạn chỉ cần thực hiện theo các cách được chia sẻ bên dưới là đủ:

Vay thấu chi Vietcombank online

Ngân hàng Vietcombank hiện có hạng mục vay thấu chi tiện dụng ngay trên ứng dụng VCB Digibank. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

 • Tìm và tải ứng dụng VCB Digibank
 • Thực hiện các bước đăng ký theo trình tự được hướng dẫn trên hệ thống
 • Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank của Vietcombank
 • Từ hệ thống, bạn hãy nhấn chọn “Sản phẩm vay
 • Tiếp tục điền các thông tin chi tiết, bao gồm việc lựa chọn khoản vay thích hợp
 • Nhấn “Gửi” để hệ thống tiếp nhận thông tin
 • Nhân viên của Vietcombank sẽ kiểm tra hồ sơ, chủ động liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn hoàn tất thủ tục vay thấu chi

Vay thấu chi Vietcombank tại Chi nhánh/ PGD ngân hàng

Không phải ai cũng thành thạo các bước thực hiện vay online trên ứng dụng di động của Vietcombank. Vì thế, để chắc chắn hơn, hãy chọn các vay truyền thống tại Chi nhánh/ PGD ngân hàng Vietcomabank gần nhất. Cụ thể các bước như sau:

 • Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy liên hệ đến các điểm giao dịch của Vietcombank trước để được tư vấn về điều kiện, hồ sơ vay vốn
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn từ nhân viên ngân hàng
 • Đến Chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để được thực hiện các bước hoàn thành hồ sơ
 • Nhân viên sẽ thẩm định và thông báo kết quả phê duyệt
 • Chuẩn bị chứng từ/ chứng thực các thủ tục trước khi giải ngân
 • Lựa chọn hình thức giải ngân và nhận tiền theo đúng hạn mức đã chọn.

Một vài thông tin liên quan khác liên quan đến vay thấu chi Vietcombank

Nếu bạn đang có ý định chọn gói vay thấu chi Vietcombank thì nên xem thêm một số thông tin cần thiết được cung cấp bên dưới:

Thanh toán nợ vay thấu chi Vietcombank trễ có sao không?

Theo quy định của Ngân hàng Vietcombank, trường hợp khách hàng thanh toán chậm, số tiền lãi sẽ được tính bằng 150% số lãi suất tại thời điểm đó.

Như vậy, bạn cũng có thể thấy rằng, sẽ tốn khá nhiều chi phí nếu như trả nợ không đúng hạn. Vì thế, bạn hãy sắp xếp tài chính và thời gian để thanh toán khoản vay thấu chi cho Vietcombank theo đúng thời gian quy định.

Nợ xấu có thể vay thấu chi Vietcombank được không?

Câu trả lời là KHÔNG! Ngân hàng Vietcombank sẽ không hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay thấu chi, dù là nợ xấu ở nhóm nào đi chăng nữa.

Vì thế, bạn hãy tìm cách xóa nợ xấu hoặc lựa chọn hình thức vay khác của Vietcombank phù hợp hơn.

Có nên vay thấu chi Vietcombank online không?

Bạn hoàn toàn có thể vay thấu chi Vietcombank bằng hình thức online trên app. Tuy nhiên, vẫn phải hoàn thành một số thủ tục cần thiết tại chi nhánh ngân hàng.

Và khi vay thấu chi online, bạn cũng cần phải chọn đúng ứng dụng điện tử VCB Digibank của Ngân hàng Vietcombank, tránh các app ảo, sẽ dễ bị lừa gạt đấy.

Vietcombank đang cung cấp những sản phẩm vay vốn nào?

Nếu bạn muốn vay vốn tại Ngân hàng Vietcombank thì có thể lựa chọn các sản phẩm như: vay tiêu dùng, vay mua bất động sản, vay mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh.

Mỗi gói vay sẽ có điều kiện, thủ tục, hạn mức, thời hạn vay khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình gói vay thích hợp nhất!

Tài khoản 0 đồng có vay thấu chi Vietcombank được không?

Câu trả lời là CÓ nhé! Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay thấu chi với điều kiện khá đơn giản, đặc biệt không yêu cầu số dư trong tài khoản.

Vì thế, dù tài khoản của bạn có 0 đồng hay bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn có thể vay thấu chi với hạn mức hấp dẫn. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản, hoàn tất mọi thủ tục theo quy định thì sẽ được giải ngân ngay.

Đây cũng là một trong những ưu điểm của Ngân hàng Vietcombank được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được Vay thấu chi Vietcombank là gì? Điều kiện, lãi suất Vay thấu chi Vietcombank 2023. Cùng với đó là các bước vay thấu chi và một số vấn đề liên quan khác. Nếu bạn đang cần khoản tài chính để sử dụng với mục đích cá nhân, hãy liên hệ Ngân hàng Vietcombank để được nhân viên tư vấn và lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *