App Vay siêu tốc 24 giờ dễ dàng 24/7 với thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay 2024

 Bạn đang cần gấp một khoản tiền để đầu tư hoặc kinh doanh. Chúng tôi sẽ giúp các bạn những thủ tục vay siêu tốc nhanh chóng thuận tiện nhất.

Vay Siêu Tốc là một trong những giải pháp tài chính được rất nhiều người quan tâm bởi thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và giải ngân kịp thời. Vay Tiền Online là một trong những đơn vị được cho vay tiền với ít thủ tục và dễ dàng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền mà vẫn chưa biết phương thức vay thế nào thì cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về gói vay siêu tốc

Vay Siêu Tốc là dịch vụ cho vaytiennhanh được giải ngân nhanh chóng trong ngày giúp khách hàng có thể giải quyết nhu cầu tài chính một cách kịp thời. Nền tảng này giúp khách hàng vay tiền online một cách nhanh chóng.Bạn không cần bất cứ tài sản nào để thế chấp cho dịch vụ vay này. Chỉ với chứng minh thư hoặc căn cước công dân chính chủ của bạn là các vấn đề tài chính đã được giải quyết xong xuôi.

Vay tiền siêu tốc không phải là đơn vị trực tiếp đứng cho vay tiền mà cầu kết nối giữa những người cần vay với các đơn vị tài chính uy tín: MoneyCat, Tamo, Senmo, Doctor Đồng, Avay, Cash24… Người cần vay sẽ gửi yêu cầu vay tiền qua #vaysieutoc để các đơn vị tài chính thẩm duyệt và cho vay.

Vay tiền qua Viettelpay
Vay Siêu Tốc – giải quyết vấn đề tài chính kịp thời

Lợi ích khi sử dụng vay siêu tốc

Khi đến với dịch vụ vay tiền này có nhiều những lợi ích phải kể đến là:

 • Tỷ lệ thành công cao: tại đây bạn được duyệt vay tiền cao hơn bất kỳ một ngân hàng nào trong và ngoài nước. Đối với việc vay vốn tại ngân hàng bạn cần rất nhiều thủ tục cũng như phải chứng minh tài sản, mức lương mới có thể vay. Nhưng được đơn giản hóa rất nhiều khi vay online.
 • Tiện lợi: Chỉ cần với một chiếc smartphone được kết nối mạng internet bạn có thể đăng ký vay và giải ngân về tài khoản nhanh chóng mà không cần phải trực tiếp ra ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho vay tiền
 • Minh bạch khoản vaynhanh: Khác với nhiều loại hình vay tiền khác mà không được minh bạch thi vay tiền tại Vaysieutoc.vn được tư vấn đầy đủ về khoản vay, lãi suất, thời hạn trả nợ, trả phí.
 • Hỗ trợ cho vay khi đang bị nợ xấu: Các bạn vẫn có thể vay tiền dễ dàng khi bị nằm trong danh sách đen. Đây là là ưu điểm lớn nhất của Vay Siêu Tốc vì có những người đang bị nợ xấu mà họ lại muốn vay tiếp thì không thể vay tại ngân hàng. Vay tiền ở đây là một sự lựa chọn tối ưu.

Thông tin về gói vay siêu tốc

Những người đủ điều kiện vay

Vay Siêu Tốc không hề khó. Chỉ với những điều kiện dưới đây là bạn có thể vayonline dễ dàng:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và dưới 60 tuổi.
 • Có công việc thu nhập ổn định hàng tháng hoặc có hộ kinh doanh riêng
 • Có tài khoản ngân hàng hoạt động bình thường để nhận tiền giải ngân.

Khi đã đủ điều kiện để #vaytiennhanh thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web và lựa chọn số tiền cần vay. Sau đó làm các thủ tục là tiền đã đổ về tài khoản luôn rồi

Hạn mức vay

Bạn có thể vay tiền siêu tốc với hạn mức vay là từ 500.000 đồng tới 18.000.000 đồng một cách dễ dàng. Đây là giải pháp kịp thời nhất khi mà bạn cần tiền cấp bách.

Kỳ hạn vay 

Thời hạn vay tiền vô cùng linh động cho người vay đó là từ 3 tháng đến 6 tháng. Khi làm hồ sơ vay bạn có thể chọn thời gian để trả nợ. Bạn cũng không phải chịu bất kỳ chi phí gì nếu tất toán khoản vay trước hạn.

Lãi suất vay

Các khoản vay tại đây có mức lãi suất giao động là từ 8 – 20 % / năm. Đây được đánh giá là mức vay khá thấp với các đơn vị cho vay tiền trực tuyến khác. Lãi suất của khoản vay cao hay thấp còn phụ thuộc vào số tiền và hồ sơ khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vay tiền siêu tốc

Các bước để bạn nhanh chóng có được một khoản vay:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://vaysieutoc.vn/  
 • Bước 2: Chọn khoản vay theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Nhấn vào: “ Nhận đề xuất” để đề xuất khoản tiền muốn vay
 • Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email của bạn sau đó gửi yêu cầu.
 • Bước 5: Hệ thống của Vay Siêu Tốc sẽ gửi các đơn vị liên kết để đăng ký xét duyệt như: Tiền ơi, Cash24, Moneyeo, Robocash, Oncredit, Takomo, Doctor Đồng, ATM online, Tamo….
 • Bước 6: Nhấn vào “Đăng ký ngay” để chọn các đơn vị liên kết.
 • Bước 7: Sau khi được chuyển đến đơn vị liên kết bạn cần nhập lại các thông tin: Họ và tên ( Trùng khớp với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân), số điện thoại, số tiền muốn vay, email. 
 • Vay tiền qua Viettelpay
  Hướng dẫn vay tiền siêu tốc

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi vaytienonline tại đây bạn có thể liên hệ để được tư vấn:

 • Website: https://vaysieutoc.vn/  
 • Hotline: 034 940 1877
 • Email: hotro@vaysieutoc.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.vaysieutoc.vn/  

Bạn đã biết được Vay Siêu Tốc dễ dàng thế nào chưa. Nếu bạn đang muốn vaytienonline thì hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *