Vay Senmo không trả có sao không? 2024 Cách Bùng tiền Semo không bị khởi tố

Hiện nay trên thị trường tài chính có rất nhiều app được tạo ra để hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiêu dùng online, trong đó có đơn vị senmo. Nhiều người thắc mắc rắc Vay Senmo không trả có sao không, đơn phương chấm dứt hợp đồng thì sẽ gây ra những hậu quả gì. Bạn hãy cùng tìm hiểu ngày tại Appvay.org để có được nhiều kiến thức hữu ích.

App vay senmo là gì?

Đơn vị senmo được khách hàng biết đến là một app trên điện thoại, chuyên cho vay trực tuyến tại thị trường Việt Nam, dưới sự kiểm soát của công ty TNHH GOFINGO. App chuyên giải ngân cho người vay hạn mức từ 100.000đ đến 15.000.000đ.

Điều kiện vay tại đây cũng rất đơn giản, không yêu cầu khách hàng phải kê khai tài sản và giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 giờ đồng hồ. Hình thức vay online 100%, không cần gặp mặt hay qua trung gian.

Đơn vị này phù hợp với những đối tượng khách hàng đang cần tiền gấp. Nhưng không biết vay ở đâu thì đa số sẽ lựa chọn senmo để thực hiện việc giải ngân.

App vay Senmo đòi nợ như thế nào?

Khi vay tiền tại senmo rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi và thắc mắc khi không biết nếu trễ hạn tại đây thì sẽ như thế nào. Để giải đáp cho người vay thì ở đây đơn vị sẽ có những kiểu đòi nợ sau:

 • Đầu tiên gọi điện nhắc nhở hoặc nhắn tin khi gần đến ngày đóng tiền
 • Khi bạn vượt quá số ngày đóng tiền được ghi trong hợp đồng, thì sẽ bị gọi điện đe doạ. Hình thức nặng hơn là liên lạc người thân trong gia đình yêu cầu bạn trả nợ
 • Người vay bị khủng bố tinh thần thường xuyên, khiến công việc hàng ngày bị ảnh hưởng rất nhiều
 • Xã hội đen được Senmo thuê sẽ đến tận nhà người vay làm phiền, yêu cầu thanh toán hợp đồng
 • Đăng hình ảnh cá nhân của người vay lên mạng xã hội, bêu rếu, xúc phạm
 • Điều này thật sự sẽ rất ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của khách hàng, đến với bạn bè, người thân trong gia đình

Lời khuyên: Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn những app vay bằng hình thức online, bởi khi thủ tục càng đơn giản thì đồng nghĩa với việc rủi ro kèm theo rất cao. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến kinh tế của bạn nếu việc trả nợ bị chậm trễ.

Vay Senmo không trả có sao không

Nếu bạn đang thực hiện khoản vay tại app vay online Senmo và không còn đủ khả năng trả hay tất toán hết số dư nợ gốc còn lại. Trường hợp đang có ý định bùng nợ thì điều này sẽ gây ra rất nhiều tranh chấp giữa hai bên, khách hàng có thể gặp nhiều bất lợi trong tương lai.

Vậy vay senmo không trả thì bạn sẽ gặp những rủi ro sau:

 • Sẽ phát sinh thêm phí phạt, nặng hơn sẽ là lãi mẹ đẻ lãi con, số dư nợ gốc ngày càng lớn hơn
 • Mặc dù hình thức vay chỉ là online và không cần thế chấp tài sản, nhưng bạn đừng nghĩ mình sẽ bùng được nợ. Bởi vì, trước khi giải ngân thì mọi thông tin cá nhân đều điền trên app một cách rất chi tiết. Nên senmo hoàn toàn nắm được tên tuổi, địa chỉ thường trú thậm chí là cả số điện thoại người thân của bạn
 • Nên để bùng nợ app vay online senmo là điều không hề dễ dàng, vì bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ
 • Bị đánh giá nợ xấu trên thị trường tài chính, bạn sẽ không thể vay ở bất kỳ nơi đâu như: Các công ty tài chính, hoặc khi mua hàng trả góp đều sẽ không được hỗ trợ
 • Bị làm phiền qua điện thoại liên tục, thậm chí còn khủng bố người thân của đối tượng vay, khiến họ mất hết danh dự 
 • Kiện ra toà án nếu trường hợp bị bùng nợ với số tiền lớn, điều này hoàn toàn bất lợi với bạn, khi phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết vụ việc, thậm chí nặng hơn có thể phải ngồi tù theo như quy định của pháp luật

Lời khuyên: Nếu đã xác định vay tiền tại app online senmo hoặc bất kỳ nơi đâu thì bạn nên trả một cách nghiêm túc, thực hiện theo đúng những quy định có trong hợp đồng. Để giữ được uy tín cá nhân một cách tốt nhất, đồng thời nên đọc các điều khoản và lãi suất rõ ràng tránh để bị lừa.

Những câu hỏi của khách hàng khi vay tại app senmo

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho app vay online senmo, thông thường sẽ có những thắc mắc hay gặp như sau:

Hạn mức vay tiền của app senmo

So ở thời điểm hiện tại thì senmo đang là đơn vị cho vay với nhiều ưu đãi hơn những app khác. Khách hàng có thể được giải ngân với hạn mức thấp nhất từ 100.000đ

Ngoài ra senmo có những hạn mức được quy định cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng mới vay lần đầu sẽ nhận được hạn mức tối đa 4 triệu
 • Trường hợp khách hàng tái vay lại thì sẽ được ưu tiên với hạn mức 15 triệu đồng

Lãi suất tại app vay online senmo là bao nhiêu?

Hiện tại lãi suất của đơn vị senmo khá cạnh tranh so với những app vay khác. Đặc biệt với những khách hàng thực hiện việc giải ngân lần đầu thì có thể được hưởng lãi suất ưu đãi là 0%. Đây được xem là điểm mạnh của senmo trên thị trường tài chính.

Nếu nhận được chính sách như trên thì khi đến ngày bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã vay trước đó cho đơn vị. Ngoài ra sẽ không phải chịu bất kỳ khoản lãi suất nào.

Vay tiền tại app senmo có bị khởi tố không?

Câu hỏi này được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang có ý định bùng nợ. Khi nghĩ rằng các app vay sẽ không kiểm soát và quản lý được thông tin cá nhân của họ, và chỉ vi phạm vào luật dân sự nên sẽ không bị khởi tố.

Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn không đúng vì các app cho vay online, đều đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Nên những đơn vị này họ sẽ có đầy đủ giấy tờ pháp lý để kiện bạn ra tòa, nếu không trả nợ với số tiền lớn.

Lúc này bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt hại như: Trả toàn bộ mức phí khi thực hiện giải quyết tại tòa, đồng thời khắc phục số nợ còn lại kèm theo khoản lãi suất theo đúng quy định của pháp luật.

Điều kiện vay tại Senmo cần những gì?

Hầu hết các app vay online xuất hiện trên thị trường tài chính đều yêu cầu bạn cung cấp những thông tin sau:

 • CMND/CCCD chính chủ của người vay
 • Công dân là người Việt Nam
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng riêng
 • Độ tuổi còn khả năng lao động từ 21 đến 60
 • Có đủ khả năng chi trả khoản vay, mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu của nhiều công ty tài chính

Bạn cần đáp ứng được mọi điều kiện và quy định của đơn vị đưa ra như trên thì mới có thể giải ngân khoản vay tại đây.

Có nên bùng nợ khoản vay tại senmo không?

Vấn đề này được nhiều khách hàng quan tâm vì hiện tại đang có những đối tượng đang có ý định không tất toán khoản vay cho app senmo. Nhưng điều này bạn đừng nên nghĩ tới, vì khi được giải ngân tại bất kỳ đâu thì cũng nên có trách nhiệm trả nợ theo đúng định như trong hợp đồng.

Đây được xem như là đạo đức của người đi vay, vì khi có đơn vị hỗ trợ cho bạn khoản tiền trong lúc khó khăn thì điều này không hề dễ dàng. Vậy nên bạn phải có ý thức trong việc thanh toán đúng hạn hàng tháng.

Vậy có nên vay tại senmo không?

Điều này còn tuỳ thuộc vào điều kiện của mỗi cá nhân, nếu hiện tại bạn đang khó khăn và khôngg thể vay được bất kỳ nơi nào thì việc lựa chọn đơn vị senmo được cho là tối ưu nhất.

Nếu vẫn có thể vay vốn ở những ngân hàng lớn với mức lãi suất thì quý khách không nên thực hiện đăng ký hồ sơ tại đây. Vì sẽ gây ra rất nhiều phiền phức và rủi ro cho bạn trong thời gian đóng tiền.

Qua bài viết phía trên phần nào khách hàng cũng đã hiểu hơn về đơn vị chuyên cung cấp khoản vay senmo. Đồng thời biết thêm những quy định khi thực hiện khoản Vay Senmo không trả có sao không. Để nắm bắt được những quy định cụ thể nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *