Vay Quá Dễ lừa đảo không? Cách vay tiền tại Vay Quá Dễ 2024

Vay Quá Dễ là gì? App Vay Quá Dễ có lừa đảo không? Nếu muốn giải quyết vấn đề tài chính, vay vốn có nên vay tiền tại Vay Quá Dễ hay không? Cùng Appvay tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé. 

Thông tin tổng hợp về Vay Quá Dễ

✅ Đơn vị cho vay  Vay Quá Dễ 
✅ Hình thức  Online 
✅ Lãi suất  Mức lãi suất tối đa APR – 3.65%
✅ Hạn mức cho vay  500.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
✅ Kỳ hạn cho vay  4 – 12 tháng 
✅ Ưu đãi khoản vay  Lãi suất 0% cho lần vay đầu
✅ Thời gian giải ngân  Nhanh chóng, chỉ sau 15 phút đã duyệt hồ sơ 
✅ Khả năng duyệt hồ sơ  99%
✅ Hình thức vay tiền mặt  Vay tín chấp 
✅ Website vayquade.com

ĐĂNG KÝ VAY Quá Dễ

Vay Quá Dễ là gì? 

Vay Quá Dễ là trang Website cho vay tiền uy tín. Những khách hàng có nhu cầu, khó khăn về tài chính có thể vay nhanh, qua app hoặc website của Vay Quá Dễ. Đây là app cầu nối để người vay tín dụng lựa chọn đơn vị vay tài chính với các gói phù hợp theo yêu cầu và khả năng thanh toán của mình. 

Hiện nay, Vay Quá Dễ đang thực hiện hỗ trợ khách hàng vay tối đa lên đến 15.000.000 VNĐ. Người vay sẽ được nhận ưu đãi trong lần vay đầu tiên với mức lãi suất 0%. Bạn cũng được hỗ trợ 100% dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí. 

Vay Quá Dễ lừa đảo không?

Vay Quá Dễ là website cho vay tiền online giới thiệu đến khách hàng. Các khoản vay đảm bảo ở trong nước với mức lãi suất thấp, phù hợp với điều kiện và thu nhập của người vay. Tuy nhiên, tin đồn về Vay Quá Dễ lừa đảo là thật hay giả? 

Vay Quá Dễ là website cho vay uy tín với 4 tiêu chí sau:

 • Độ uy tín được kiểm chứng 
 • Được cấp tín dụng trực tuyến 
 • Không có những khoản thanh toán ẩn, không rõ ràng 
 • Dữ liệu cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật 

Đồng thời, trang web này có vay với mức lãi suất ưu đãi. Với mức lãi suất dưới 20%/năm theo quy định của pháp luật. Do đó, Vay Quá Dễ lừa đảo chỉ là tin đồn. Trong quá trình hoạt động cho vay, Vayquade.com còn được nhiều người sử dụng:

 • Website có 653,785 lượt được cấp vay 
 • Mỗi ngày website xử lý đến 2301 lượt vay 
 • 98% khách hàng có xu hướng quay lại vay lần 2 

Với những con số mà Vay Quá Dễ đạt được trong thời gian qua. Trang web cho vay tiền này được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên, khả năng ứng dụng vay tiền online này lừa đảo vẫn xảy ra. Điều này là do các hacker, tổ chức lợi dụng sự uy tín, cạnh tranh để trục lợi. Vì thế, người vay cần chú ý đọc kỹ các nội dung, cam kết hợp đồng trước khi đăng ký vay nhé. 

>>Tham khảo ngayVay tiền ngân hàng MB không trả có sao không?

Có nên vay tiền tại Vayquade không?

Vay Quá Dễ đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vay tiền online tại đây. Một số ưu điểm nổi bật của Vay Quá Dễ mà bạn nên biết như: 

 • Thủ tục vay online đơn giản: Vay tiền nhanh tại website vayquade.com chỉ cần có CMND/CCCD và thẻ ngân hàng chính chủ. Đây là điều kiện cần thiết để người vay có thể vay tiền nhanh chóng. Ngoài ta, Vay Quá Dễ không bắt khách hàng phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản nào.
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi: Vay tiền online là hình thức cho vay mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh covid – 19 thì việc vay tiền bằng hình thức trực tuyến đã tạo ra nhiều thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về tài chính chỉ cần có Smartphone hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng: Thấu hiểu được sự mong đợi và mong được vay tiền gấp của khách hàng. Vay Quá Dễ với công nghệ Fintech sử dụng lượng khối lượng dữ liệu Bigdata sẽ đánh giá và duyệt hồ sơ của khách chỉ trong 2 – 10 phút. Vì thế, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ và giải ngân nhanh chóng sau khi xác nhận duyệt hồ sơ thành công.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt: Hạn mức cho vay tại Vay Quá Dễ dao động từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Kỳ hạn cho vay kéo dài, người vay sẽ được vay tiền gấp, vay tiền nóng nhanh chóng.
 • Lãi suất cho vay với nhiều ưu đãi: Vay tiền online tại Vayquade.com được hỗ trợ với mức lãi suất thấp. Khách hàng vay lần đầu sẽ được miễn phí với mức lãi suất 0%.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách 24/7: Đội ngũ tư vấn viên của Vay Quá Dễ luôn thường xuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7. Các thủ tục, thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp nhanh nhất. Đặc biệt, khách hàng đi vay thuộc nhóm nợ xấu 2 trở xuống sẽ được hỗ trợ vay tiền tại Vay Quá Dễ. 

Điều kiện vay tiền nhanh tại Vay Quá Dễ 

Khách hàng muốn vay tiền tại Vay Quá Dễ chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là người Việt Nam, làm việc và sinh sống tại Việt Nam. 
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi 
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn. 
 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có lịch sử vay tín dụng tốt là một lợi thế 

Quy trình vay tiền online tại Vay Quá Dễ 

Các bước thực hiện vay tiền trên website Vayquade.com rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần tiến hành thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của Vayquade.com.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và cung cấp ảnh CCCD/CMND. 
 • Bước 3: Nhân viên bên đơn vị vay sẽ liên hệ và thẩm định người vay.
 • Bước 4: Khách hàng gửi hồ sơ và đợi hệ thống duyệt chỉ từ 2 – 10 phút.
 • Bước 5: Hồ sơ được duyệt thành công, khoản vay được giải ngân ngay về số tài khoản của người vay chỉ trong 24h. 

Một số câu hỏi thường gặp 

Vay Quá Dễ có truy cập danh bạ không?

Vay tiền online vấn đề được khách hàng quan tâm nhất là tính bảo mật. Vì thế, Vay Quá Dễ cho phép người vay tiền online chủ yếu trên Website chính chủ Vayquade.com. Do đó, bạn yên tâm về các thông tin danh bạ cá nhân sẽ không bị đánh mất. Trường hợp lừa đảo, lấy data khách hàng là rất khó xảy ra. 

Vì thế, khách hàng có thể lưu ý chỉ nên vay tiền trên trang Web để đảm bảo thông tin của mình. Đồng thời, bạn sẽ tránh được tình trạng lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân. 

Phí sử dụng dịch vụ, hỗ trợ Vay Quá Dễ nhiều không?

Vay Quá Dễ không thu phí sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vì thế, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng và hỗ trợ trên Website mà không tốn bất kỳ chi phí nào. 

Nợ xấu có thể vay tiền tại Vay Quá Dễ không? 

Khách hàng có lịch sử nợ xấu thường sẽ rất khó có thể vay tiền ở bất kỳ công ty tài chính nào. Tuy nhiên với Vay Quá Dễ, khách hàng có mức nợ xấu dưới mức 2 sẽ được hỗ trợ cho vay tiền online. Đây là lợi thế để bạn có thể vay tiền gấp, nhanh tại Vayquade.com. 

Vay Quá Dễ bị bắt không?

Vay Quá Dễ là website đối tác kết nối giữa khách hàng với đơn vị tài chính cho vay. Đảm bảo mức lãi suất theo quy định của Pháp luật Việt Nam cho phép. Vì thế. vay tiền online tại Vay Quá Dễ hoàn toàn không bị bắt. Nhưng người vay cần lưu ý đọc kỹ các cam kết trong hợp đồng giữa hai bên, thanh toán các khoản vay đúng thời hạn để tránh những phiền toái về sau nhé. 

Bài viết trên của Appvay đã chia sẻ tất cả các thông tin về Vay Quá Dễ có lừa đảo không? Hi vọng, bạn đọc đã nắm rõ được những nội dung này và có được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *