Vay Quá Dễ là gì? 2024 Vay Nhanh tại Vay Quá Dễ Lừa đảo hay Uy tín?

Nhiều người thường nhắc đến từ “Vay quá dễ” như một cách nói đùa, khiến nhiều người hiểu lầm nhưng thực ra đó là một tên miền của website chuyên cho vay tiền.

Với những ai mới chỉ vay lần đầu, không rành về thị trường vay tiền online hiện nay, thường chưa có nhiều thông tin về app vay này. Vậy, Vay Quá dễ là gì, lừa đảo hay uy tín, cùng appvay.org tìm hiểu chi tiết hơn.

✅ Web vay tiền Online Vay quá dễ
✅ Hình thức vay Vay tiền Online
✅ Website https://vayquade.com
✅ Hạn mức cho vay từ 500k – 15 triệu đồng
✅ Thời gian cho vay Từ 4 tháng đến 12 tháng
✅ Lãi suất cho vay Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%
✅ Ưu đãi khoản vay Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu
✅ Thời gian giải ngân Sau 15 phút khi khoản vay được phê duyệt
✅ Tỷ lệ duyệt vay Lên đến 99%
✅ Hình thức vay tiền mặt Vay tín chấp

ĐĂNG KÝ VAY QUÁ DỄ

Vay Quá Dễ là gì? Những thông tin có thể bạn chưa biết

Cùng với một số app vay như Tiền Ơi, Doctor Dong, Cash24, Vamo,vv… thì Vay Quá Dễ cũng là app vay như vậy. Thủ tục vay của nó cũng tương tự các app vay khác, chỉ cần CMND, bạn có thể đăng ký vay tiền một cách dễ dàng.

Nếu vay tại ngân hàng, thủ tục thường rất rườm rà, thời gian giải ngân lâu. Trong khi đó, với Vay Quá Dễ, tiền sẽ vào thẳng tài khoản chỉ sau 15-20 phút khi hồ sơ đã duyệt.

vay quá dễ là gì

Nhiều người hiểu nhầm Vay Quá Dễ là một app cho vay như một số các app khác. Tuy nhiên, nó không phải là bên trực tiếp cho vay mà chỉ đóng vai trò trung gian.

Đơn vị này đưa ra các đề xuất về các sản phẩm vay tốt nhất trong hàng trăm tổ chức. Dựa vào đó các khách vay có thể dễ dàng chọn khoản vay phù hợp.

Hiện nay, Vay Quá Dễ hướng đến các đối tượng cho nhu cầu vay các khoản vay nhỏ, với thời gian trả nợ ngắn. Do đó, rất chủ động để bạn có thể lựa chọn hạn mức phù hợp, miễn trong khoản từ 500.000đ- 15 triệu.

Website: vayquade.com

Những lợi ích nhận được khi vay qua Vay Quá Dễ

Hỗ trợ vay 24/7

Nếu như các ngân hàng chỉ cho bạn vay giờ hành chính thì Vay Quá Dễ lại hoạt động cả tuần, bất kể là ngày cuối tuần hay các kỳ nghỉ lễ.

Do đó, rất phù hợp cho những vị khách có nhu cầu vay gấp, với mục đích chỉ trả tiền vay ngân hàng, tiền hụi, tiền phòng trọ, điện nước hay tiêu dùng cá nhân.

Cung cấp dịch vụ vay tốt nhất

Vay Quá Dễ có hệ thống thông minh, có khả năng rà soát tất cả các thông tin cũng như đánh giá sơ bộ về khả năng tín dụng để đưa ra những sản phẩm vay phù hợp. Họ là những công ty có tiềm lực về tài chính, sẵn sàng hỗ trợ vay dựa theo nhu cầu của mỗi người.

Thủ tục vay đơn giản

Để đăng ký vay tiền, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD cùng với thẻ ngân hàng. Cùng với đó là Internet ổn định, để quá trình làm hồ sơ và duyệt vay trở nên nhanh chóng.

Đặc biệt, Vay Quá Dễ không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập và công việc của bạn.

Quy trình nhanh chóng

Mặc dù, Vay Quá Dễ tiếp nhận hàng ngàn lượt đăng ký vay mỗi ngày, song với tất cả các hồ sơ đều sẽ được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất. Sau khi hợp đồng được ký kết, tiền sẽ chuyển về tài khoản trong thời gian sớm nhất.

Không thu phí dịch vụ

Nếu đa phần các đơn vị cho vay online hiện nay đều tính thêm một khoản phụ phí nhất định thì Vay Quá Dễ không thu phí.

Nghĩa là, bạn chỉ cần chi trả số tiền gốc và tiền lãi được in trong hợp đồng. Việc sử dụng các chức năng trên website đều là miễn phí.

Lãi suất vay phải chăng

Lãi suất luôn là mối quan tâm hàng đầu khi bạn có nhu cầu vay, đặc biệt là đối với vay online, hình thức mà nhiều người nghĩ rằng lãi suất cực kỳ cao.

Tuy nhiên, Vay Quá Dễ lại có mức lãi suất khá thấp, cụ thể là tối đa (APR) 3.65%/ năm. Nếu bạn vay lần đầu tiên, lãi suất là 0%.

Hạn chế khi vay tại Vay Quá Dễ

Mặc dù dịch vụ vay tiền tại Vay Quá Dễ đem đến rất nhiều các ưu điểm nhưng cũng còn tồn tại một số các hạn chế. Bạn cần nắm rõ trước khi quyết định chọn vay để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Cụ thể như sau:

Số tiền vay từ 500.000đ-15 triệu, đây là một mức vay không cao. Một số các website có thể cho vay lên đến 50 triệu, thậm chí là 80 triệu.

Nếu bạn đang cần số tiền lớn để kinh doanh, đầu tư, bạn bắt buộc phải đăng ký nhiều gói vay trên Vay Quá Dễ cùng một lúc.

Các thông tin về hạn mức, thời gian vay và lãi suất?

Hạn mức vay

Theo thông tin từ website vayquade.com, bạn có thể chọn các mức vay động từ 500.000-15 triệu. Tuy là một mức vay không quá cao, song nó có thể giúp bạn giải quyết các nhu cầu về tài chính như tiền phòng, tiền điện nước hoặc là nhu cầu mua sắm, nộp học phí,vv…

Thời hạn vay

Thật thoải mái khi vay tại đây bởi kỳ hạn vay kéo dài từ 4-12 tháng. Có thể nói đây Vay Quá Dễ là một trong rất ít các đơn vị cho vay với kỳ hạn dài, tối đa lên đến 12 tháng.

Trong khi đó, hầu hết các app vay online hiện nay quy định bạn phải thanh toán tối đa chỉ 4-5 tháng. Việc kéo dài thời gian vay phần nào cũng sẽ giảm áp lực trả nợ cho người vay.

Lãi suất vay

Trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0%. Trong những lần vay tiếp theo mới bắt đầu tính lãi, tối đa là 3.65%/ năm, một mức lãi suất cực kỳ rẻ và có thể nói là rẻ nhất trong các đơn vị vay online hiện nay.

Ví dụ: Nếu như bạn đang vay khoản tiền là 10 triệu, áp dụng mức lãi suất là 15%/ năm và trong thời hạn 6 tháng. Như vậy, tổng số tiền bạn phải thanh toán là:

 • Nợ gốc: 10 triệu
 • Tiền lãi: 10.000.000 x 15%/12 x 6 = 750.000đ
 • Vậy, tổng tiền bạn phải thanh toán là 10.750.000đ

Thủ tục vay tiền tại Vay Quá Dễ

Điều kiện cần thiết để vay tiền tại Vay Quá Dễ

Cũng như các website hỗ trợ vay tiền khác, Vay Quá Dễ thực tế không yêu cầu quá nhiều về mặt pháp lý. Điều kiện để vay tiền trực tuyến khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có khả năng lao động, công việc ổn định, lương hằng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, thông tin, hình ảnh rõ ràng, không bị mờ
 • Tài khoản ngân hàng và số điện thoại đăng ký chính chủ

Hướng dẫn cách vay tiện qua website Vay Quá Dễ

Nếu muốn vay tiền tại Vay Quá Dễ, bạn chỉ cần truy cập vào website là có thể tiến hành đăng ký vay tiền. Dưới đây là các bước cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào website vayquade.com. Sau đó, xác nhận khoản vay trong khoảng từ 500.000 – 15 triệu. Tiếp đó, nhấn vào mục “Nhận các đề xuất”.

Bước 2: Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như sau:

 • Thông tin cá nhân gồm họ tên, địa chỉ nơi ở, số điện thoại, ngày sinh, số CMND/CCCD
 • Thông tin làm việc: Tên công ty, địa chỉ và mức lương
 • Thông tin người tham chiếu: Có thể là bạn bè, cha mẹ hoặc đồng nghiệp
 • Thông tin ngân hàng: Số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh

 

vay quá dễ là gì

Bước 3: Sau khi hoàn thành cung cấp các thông tin ở trên, bạn sẽ nhận được các đề xuất với những gợi ý phù hợp nhất. Bạn chọn phương án ưng ý nhất,  sau đó nhấp vào nút Nhân Tiền.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước, hệ thống sẽ tiến hành duyệt hồ sơ của bạn và tiền sẽ được đơn vị cho vay chuyển thẳng về tài khoản của bạn.

Vay Quá Dễ có lừa đảo không?

Các app vay tiền online thường đem đến tâm lý lo sợ, e ngại cho người dùng vì không được bảo hộ bởi nhà nước, có thể gặp phải các tín dụng đen, vay nóng với giá cắt cổ.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu Vay Quá Dễ chỉ là trung gian, họ chỉ nhận các đề xuất từ các công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có khoản thanh toán ẩn, có độ uy tín, tín dụng trực tuyến và bảo mật dữ liệu cá nhân.

Bên cạnh đó, rất rõ ràng để nhận thấy Vay Quá Dễ khá uy tín bởi nhờ những dữ liệu như sau:

 • 654.785 lượt vay được cấp bởi các đơn vị cho vay
 • 2000 lượt vay được xử lý mỗi ngày
 • 15 phút là thời gian mà bạn sẽ nhận được tiền
 • 98% quay lại với Vay Quá Dễ
 • 99% đơn được duyệt

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ có yêu cầu truy cập danh bạ không?

Câu trả lời: Có thể. Hầu hết các các app vay trực tuyến hoặc website cho vay hiện nay đều yêu cầu truy cập danh bạ.

Đây dường như là một yêu cầu bắt buộc, với mục đích là để các khách hàng nằm trong tầm kiểm soát của các bên cho vay.

Với Vay Quá Dễ, nếu có truy cập danh bạ cũng là điều bình thường và dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn yên tâm vì vay trực tiếp trên website nên các thông tin cá nhân sẽ không bị đánh cắp.

vay quá dễ là gì

Vay Quá Dễ có hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu không?

Câu trả lời: Rất ít các app vay online từ chối các khách hàng có nợ xấu, bạn vẫn có thể vay tiền nếu như không thể vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

Với Vay Quá dễ, nếu bạn nằm trong nhóm nợ xấu dưới mức 2 thì sẽ được hỗ trợ, trên mức 2 hệ thống sẽ từ chối. Đây cũng là một tin vui dành cho những hàng có lịch sử nợ xấu đã vay nhiều chỗ nhưng không được.

Vay Quá Dễ là bên trung gian liệu có an toàn?

Câu trả lời: Người vay hay có tâm lý lo sợ, e dè bởi Vay Quá Dễ chỉ là trung gian cho vay, không biết có uy tín hay không.

Về điều này, bạn cứ yên tâm vì Vay Quá Dễ có website hẳn hoi. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được những đề xuất tốt nhất, khách cảm thấy phù hợp thì vay, nếu không vay cũng không mất tiền môi giới.

Một số lưu ý khi chọn vay tại Vay Quá dễ

 • Mặc dù Vay Quá Dễ không từ chối những khách hàng đã từng có lịch sử nợ xấu, song nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, đó là một lợi thế.
 • Nếu đang có khoản vay tại Vay Quá Dễ, bạn vẫn có thể đăng ký vay ở các công ty khác. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính của mình để có kế hoạch trả nợ hợp lý.
 • Mặc dù là một website uy tín nhưng nếu không đóng đúng hạn bạn cũng sẽ phải nộp thêm phí phạt, đồng thời điểm tín dụng của bạn cũng xấu đi. Để có thể thuận lợi trong những lần vay sau, bạn nên thanh toán sớm để tránh phát sinh thêm lãi.

Vay Quá Dễ là gì có lẽ mọi người đã tỏ tường, một website hỗ trợ vay với tỉ lệ duyệt vay lên đến 98%. Đây cũng là một lợi thể cho những ai bị ngân hàng từ chối và có nhu cầu vay gấp, vay nhanh trong ngày. Với những thông tin vừa chia sẻ trên thì Vay Quá Dễ cũng là một địa chỉ vay tiền đáng tin cậy cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *