Vay Doctor Đồng không trả sao không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app vay online ra đời, với điều kiện và thủ tục giải ngân đơn giản được rất nhiều khách hàng đăng ký. Trong đó có Vay Doctor Đồng, đã để lại nhiều hệ quả khiến nhiều người mất đi khả năng trả nợ vì lãi suất quá cao. Vậy nếu Vay Doctor Đồng không trả có sao không, bạn hãy tham khảo ngay tại Appvay.org để biết được nhiều thông tin hữu ích.

App vay online Doctor Đồng là gì?

Đơn vị Doctor Đồng chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp bằng hình thức online. Khách hàng có thể nhận được số tiền lên đến 10 triệu đồng, mà không cần phải gặp mặt và thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Chỉ cần thao tác một vài bước và thủ tục đăng ký vay cũng rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như: CMND/CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng… là đã có thể nhận khoản vay tại đây ngay trong ngày.

Điều này thu hút được rất nhiều khách hàng đang cần một số tiền gấp để chi tiêu. Nhưng họ không hề nghĩ đến hậu quả mà nó sẽ mang lại sau này. 

Hậu quả khi vay qua app Vay Doctor Đồng là gì?

Tuy Doctor Đồng giải ngân nhanh chóng thủ tục đơn giản giúp bạn tiếp cận được nguồn tiền nhanh chóng. Nhưng lãi suất ở đây rất cao sẽ khiến bạn mất phương hướng và khả năng trả nợ, ảnh hưởng đến kinh tế rất nhiều.

Hiện tại rất nhiều người đang có ý định bùng nợ tại đơn vị này, nhưng chưa biết cách làm thế nào để không phải gây ra mức thiệt hại lớn nhất cho bản thân. Vậy hãy tham khảo các bước xử lý sau để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho bạn.

 Vay Doctor Đồng không trả sao không?

Khi đã thực hiện vay tại app Vay Doctor Đồng, thì khách hàng đã ký kết một một hợp đồng online. Việc này được xem như là bạn đã đồng ý giải ngân tại đơn vị này. 

Hiện nay nhiều người đang rơi vào tình trạng khó khăn, không còn đủ khả năng để trả hết khoản dư nợ gốc và đang có ý định đơn phương huỷ hợp đồng. Vậy có gặp những vấn đề gì sau này không, đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, để biết thêm bạn hãy tham khảo ngay dưới đây:

 • Khi trốn nợ không chỉ bạn mà những người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, cả về tinh thần và uy tín
 • Hình ảnh cá nhân sẽ có mặt khắp mạng xã hội
 • Sẽ bị đến tận nhà để làm phiền liên tục, yêu cầu bạn trả số nợ còn lại
 • Bạn phải đối diện với cuộc sống đầy áp lực về mặt tinh thần, luôn phải trốn chạy khỏi nơi cư trú trong thời gian dài

Phía trên chỉ là một số điều mà quý khách sẽ mắc phải khi không trả nợ cho đơn vị vay Doctor Đồng, ngoài ra còn gặp thêm nhiều phiền phức khác tuỳ thuộc vào số dư nợ gốc còn lại của bạn.

Cách bùng nợ app Vay Doctor Đồng

Để bùng nợ khi không còn đủ khả năng trả nợ tại app vay Doctor Đồng thật sự sẽ không có gì khó, nhưng vấn đề quan trọng nhất bạn cần có những yếu tố sau:

 • Khách hàng nên tắt mọi liên lạc và nên bỏ hẳn số điện thoại đã đăng ký vay trước đó
 • Xoá luôn tất cả những tài khoản và thông tin đăng ký liên quan đến số thoại vay
 • Đi khỏi nơi cư trú một thời gian dài, tránh bị làm phiền bởi người của Doctor Đồng

Lưu ý: Bên cạnh đó thì những người thân của bạn sẽ chịu những ảnh hưởng nhất định như: Bị đe doạ yêu cầu trả tiền, làm phiền gây rối bằng lời nói và hành động. Uy tín cá nhân của bạn sẽ bị mất hết khi bị bêu rếu lên mạng xã hội và những người quen biết. Nếu bạn chấp nhận được những điều như trên thì có thể bùng nợ tại đơn vị này.

Những hậu quả khi bùng nợ tại đơn vị Doctor Đồng

Nếu bạn bùng nợ và không có ý định trả hết số tiền còn lại cho đơn vị cung cấp khoản vay Doctor Đồng thì sẽ chịu những áp lực như sau:

Bị rơi vào nợ xấu 

 • Khi không đóng tiền cho đơn vị Doctor Đồng, người vay sẽ bị thêm vào danh sách lịch sử tín dụng xấu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể vay được bất kỳ công ty tài chính nào khác

Gọi điện thoại làm phiền mỗi ngày

 • Bạn sẽ nhận được thông báo từ tin nhắn cho đến điện thoại do Doctor Đồng gửi về, họ có những lời lẽ xúc phạm, đe dọa đến tinh thần… điều này gây ra sự phiền phức rất lớn, ảnh hưởng đến tất cả thành viên trong gia đình

Chịu thêm một khoản phạt

 • Khi bạn không trả tiền trong thời gian dài sẽ bị tính thêm lãi suất vào dư nợ gốc, nó sẽ cao hơn rất nhiều lần so với ban đầu. 

Có thể bị kiện ra toà

 • Điều này còn tuỳ vào mức độ và hành vi của quý khách. Nếu số tiền lớn thì phía Doctor Đồng sẽ đưa đơn kiện ra tòa cùng với những bằng chứng trước đó mà hai bên đã thoả thuận. Bạn phải hoàn lại số tiền đã vay cùng với mức lệ phí của tòa án đưa ra

Cách xử lý khi không còn đủ khả năng trả nợ cho Doctor Đồng

Trường hợp bạn không còn đủ khả năng trả nợ, nhưng Doctor Đồng gọi điện và đe dọa tinh thần liên tục hoặc nặng hơn là đến nhà quấy rối thì lúc này bạn nên làm theo cách sau:

 • Gặp mặt trực tiếp và đưa ra thời hạn trả nợ cuối cùng với đơn vị cho vay
 • Đề nghị chỉ đóng dư nợ gốc còn lại và nêu rõ lý do là không đủ khả năng trả hết toàn bộ
 • Nếu phía Doctor Đồng không chấp nhận và vẫn tiếp tục gây rối bạn và gia đình, thì lúc này nên đến cơ quan công an để nhờ giải quyết

Lưu ý: Sẽ rất khó khăn để Doctor Đồng chấp nhận những điều kiện trên, nhưng bạn chỉ còn cách này để xử lý khi đến mức đường cùng. Ngoài ra sẽ không còn một giải pháp nào khả quan hơn nữa.

Có nên thanh toán hết tiền cho app vay Doctor Đồng không?

Bạn nên thanh toán hết số nợ để tránh những phiền phức về sau, theo nguyên tắc khi chấp nhận đi vay, thì đồng nghĩa với việc bạn phải chịu trách nhiệm với khoản nợ của mình.

Trốn tránh và không có ý định thanh toán là một điều hoàn toàn sai nếu xét về mặt đạo đức. Vì vậy bạn nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ càng trước khi vay để tránh ảnh hưởng đến người xung quanh và xã hội.

Nợ xấu tại app vay Doctor Đồng thì có vay ngân hàng được không?

Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng không biết khi đã bị thông báo nợ xấu tại Doctor Đồng thì còn vay lại được những ngân hàng truyền thống không. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tìm hiểu ngay dưới đây:

 • App vay online Doctor Đồng không liên kết với những ngân hàng lớn, đây chỉ là một đơn vị cho vay riêng biệt và chưa thật sự chính thông trên thị trường tài chính
 • Nếu dính nợ xấu tại đây, bạn có thể sẽ không vay trả góp được ở những công ty tài chính. Vì Doctor Đồng là chi nhánh con của những đơn vị này
 • Ngoài ra nếu có tài sản thế chấp thì bạn vẫn sẽ thực hiện giải ngân được ở những ngân hàng lớn (điều này còn tùy thuộc vào đơn vị bạn vay đã liên kết với hệ thống CIC hay chưa, nếu có rồi thì tỷ lệ được giải ngân sẽ rất thấp)

App vay Doctor Đồng có lừa đảo hay không?

Có rất nhiều thông tin được đưa lên báo đài hàng ngày cho rằng app vay online Doctor Đồng là lừa đảo. Vậy sự thật có đúng như lời đồn hay không, điều này còn tùy thuộc vào cái nhìn của mỗi cá nhân.

Ở đây khi vay bạn sẽ chịu một khoản lãi suất rất cao, cùng với những khoản phí làm thủ tục lên đến vài trăm ngàn. Cách thức đóng tiền là trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Nếu thanh toán đúng với thời hạn được quy định trong hợp đồng, thì số tiền lãi sẽ cao gần bằng so với hạn mức được giải ngân trước đó.

Vậy nên quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay, vì trong lúc đăng ký sẽ có rất nhiều điểm mập mờ khiến bạn rất khó hiểu. Phải kiểm tra và liên lạc với nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn.

Lời khuyên: Nếu còn sự lựa chọn khác thì bạn không nên vay ở đây, vì sẽ gặp phải nhiều rủi ro ngoài ý muốn và gây bất lợi nhiều thứ trong tương lai cho kinh tế của bạn.

Bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về những cách thức đòi nợ và cách đối phó với những app vay online. Bên cạnh đó giải đáp thắc mắc cho người đọc khi Vay Doctor Đồng không trả sao không, để tránh và phòng ngừa những trường hợp xấu không đáng có xảy ra trong quá trình giải quyết khoản vay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *