Vay app Cashspace lừa đảo hay uy tín? Có nên vay?

Cashspace là ứng dụng vay tiền online đang được nhiều người lựa chọn. Những vẫn còn một số thắc mắc đưa ra là cashspace vay tiền lừa đảo hay uy tín? Hãy cùng appvay giải đáp thắc mắc này, cũng như tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng vay tiền online Cashspace nhé.

Cashspace là gì?

Cashspace vay tiền là app được nhiều người quan tâm, bạn có thể được hỗ trợ tài chính từ 500.000 vnđ cho đến 10 triệu đồng. Thời hạn mà Cashspace cho khách hàng vay từ 10, 20 hoặc là 30 ngày. Đặc biệt, với khách hàng vay lần đầu thì Cashspace còn khuyến mãi lãi suất 0%. Thực chất thì Cashspace không phải công ty, tổ chức tài chính. Nó chỉ đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và các đơn vị tài chính được cấp phép.

Ưu nhược điểm của Cashspace

Tất nhiên ứng dụng cho vay tiền online này cũng có ưu điểm và nhược điểm, Cashspace cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm

 • Đăng ký khoản vay Cashspace trực tuyến 100% rất tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ đó mà khách hàng có thể nhận được tiền vay trong ngày rất dễ dàng.
 • Khoản vay ở Cashspace có thể lên đến 10.000.000 vnđ, cùng với lãi suất 0% trong lần đầu. Trong những lần vay tiếp theo tại Cashspace, bạn cũng có thể nhận nhiều ưu đãi khác.
 • Chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã đăng ký và nhận tiền vay ở Cashspace.
 • Hình thức giải ngân tiền mặt hoặc là thông qua tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Có rất nhiều tổ chức uy tín được đề xuất đến khách hàng, với các gói vay phù hợp nhất.

Nhược điểm

 • Cashspace chỉ là đơn vị trung gian, không trực tiếp cho khách hàng vay nên đôi khi gặp phải khó khăn.
 • Cashspace có hạn mức vay khá thấp, thời gian vay cũng không được quá dài.
 • Có rất nhiều thông tin gây nhiễu, không tốt ảnh hưởng đến Cashspace.

Điều kiện được Cashspace đề xuất cho vay

Để được Cashspace vay tiền đề xuất, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau.

 • Bắt buộc phải là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trong nước.
 • Độ tuổi nằm trong khoảng 18 đến 60 tuổi.
 • Có đầy đủ các giấy tờ như là CCCD, CMND chính chủ, hợp lệ.
 • Có số điện thoại chính chủ để xác nhận tin nhắn kích hoạt.
 • Bạn cũng có số tài khoản ngân hàng đang hoàn hoạt động để thực hiện các giao dịch liên quan.
 • Chứng minh được thu nhập mỗi tháng ổn định thì tỷ lệ được duyệt hồ sơ cũng cao hơn.

Lãi suất vay

Cashspace cung cấp mức lãi suất nằm ở mức tối thiểu là 12%/năm. Bên cạnh đó, lãi suất còn phụ thuộc vào rất nhiều khoản phí khác như là phí tư vấn, phí làm hồ sơ,… Chi tiết lãi suất mà Cashspace đưa ra sẽ thể hiện rõ ở trong hợp đồng.

Cũng có thể lãi suất chính xác đưa ra sẽ cao hơn với mức lãi cơ bản phía trên. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường, nên app Cashspace không thể đưa ra mức lãi cố định được.

Một điểm cộng của Cashspace là với khách hàng vay lần đầu, sẽ có hạn mức là 4 triệu cùng lãi suất 0%. Bên cạnh đó, người vay cũng không cần mất thêm bất kỳ phí phụ thu nào nữa.

Hạn mức vay tiền

Cashspace đang cung cấp đến cho khách hàng hạn mức vay từ 500.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ. Hạn mức này không quá cao, nhưng lại rất phù hợp với những người cần vay gấp, an toàn.

Kỳ hạn vay

Nếu số tiền tại vay tối đa là 10 triệu đồng, kỳ hạn thanh lý hợp đồng từ 3 tháng cho đến 12 tháng. Tuy nhiên, kỳ hạn vay chính xác còn phụ thuộc vào lựa chọn của người vay.

Cashspace vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Cashspace vay tiền đã được nhiều người biết đến, nhưng vẫn còn các thắc mắc đưa ra là nó lừa đảo hay uy tín.

Không có một câu trả lời chính xác về Cashspace lừa đảo hay uy tín, nhưng bạn có thể ngầm hiểu được điều này thông qua các thông tin như. Cashspace không yêu cầu người vay phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Hình thức giải ngân của Cashspace đa dạng tiền mặt hoặc chuyển khoảm, biên lai rõ ràng. Không thực hiện thẩm định nhà ở.

Cashspace cũng chưa bao giờ lôi kéo hoặc ép buộc khách hàng phải vay. Bạn vẫn có thể trao đổi để hủy hợp đồng nếu cảm thấy không phù hợp. Thực chất thì các thông tin vay mà Cashspace đưa ra rất rõ ràng. Chỉ có các trường hợp không thực hiện thanh toán đúng hạn, nên mới xảy ra nhiều rắc rối giữa hai bên.

Các bước vay tiền tại Cashspace

Để vay tiền tại Cashspace, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào web chính hoặc là app của Cashspace, sau đó ấn chọn mục khoản vay.
 • Bước 2: RẤn chọn vào nhận tiền ngay.
 • Bước 3: Tiếp đến là nhập các thông tin như là họ tên, email cá nhân, số điện thoại chính chủ.
 • Bước 4: Chọn tiếp vào mục đề xuất vay phù hợp từ các đối tác đã được liên kết với Cashspace.
 • Bước 5: Điền đây đủ thông tin theo mẫu đăng ký của Cashspace, rồi ấn hoàn tất hồ sơ và gửi.
 • Bước 6: Chỉ cần chờ hệ thống xét duyệt, nếu các thông tin hợp lệ thì tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Lưu ý: Để hồ sơ vay ở Cashspace được xét duyệt nhanh chóng, bạn hãy cung cấp các thông tin thật chính xác. Cùng với số tài khoản cho đơn vị, ưu tiên các ngân hàng như Cake by VPBank, VPBank Neo, ngân hàng số TNEX,…

Một số câu hỏi liên quan đến Cashspace vay tiền

Để giúp bạn hiểu hơn về cách vay tiền ở Cashspace, hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc sau.

Nợ xấu ngân hàng có vay được tiền ở Cashspace không?

Nếu bạn đang có nợ xấu ở ngân hàng, vẫn được Cashspace tìm hiểu và hỗ trợ cho vay. Nhưng với các trường hợp này thì hạn mức sẽ không quá cao. Bởi với các khách hàng có độ uy tín sẽ được Cashspace ưu tiên hơn.

Bùng tiền ở Cashspace được không?

Bên cạnh các khách hàng thanh toán đúng hạn, cũng có rất nhiều người có ý định muốn bùng tiền vay ở Cashspace. Nhưng bạn cần biết rằng, trước khi cho khách hàng vay thì Cashspace đã nắm được các thông tin cơ bản về bạn. Do đó, nếu bạn không muốn gặp nhiều rắc rối ảnh hưởng đến cuộc sống thì không nên bùng nợ ở Cashspace.

Tại sao Cashspace yêu cầu truy cập danh bạ người dùng?

Việc Cashspace yêu cầu truy cập danh bạ người dùng bởi mục đích phòng người vay trốn nợ. Khi không liên hệ được với người vay, Cashspace sẽ liên lạc với những người thân trong danh bạ để giải quyết.

Có nên vay tiền tại Cashspace không?

Nếu bạn đang muốn vay một khoản tiền ngắn hạn thì Cashspace chính là sự lựa chọn hợp lý. Điều kiện vay tiền tại Cashspace khá đơn giản, hạn mức tuy không cao nhưng mà thủ tục nhanh chóng.

Thời gian Cashspace giải ngân

Thời gian giải ngân sẽ khác nhau, tùy thuộc vào đơn vị vay khách hàng lựa chọn. Nhưng thông thường thì Cashspace giải ngân rất nhanh, chỉ trong khoảng 24 tiếng đồng hồ là bạn đã nhận được tiền.

Trên đây là những thông tin Cashspace vay tiền mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Nếu bạn đang muốn vay một khoản nhanh trong thời gian ngắn, có thể lựa chọn Cashspace nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *