Vay 100 Triệu Trong 1 Năm Lãi Suất Bao Nhiêu? Vay ở đâu?

Vay 100 triệu đồng không hề dễ dàng và nhanh chóng. Những bạn cần vay 100 triệu đồng trong 1 năm lãi suất bao nhiêu? Vay ở đâu và thủ tục vay có khó khăn gì không? Bài viết dưới đây của Appvay sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin này chính xác nhất.

Các hình thức vay 100 triệu phổ biến hiện nay 

Trong cuộc sống thì ai cũng có lúc gặp một số vấn đề khó khăn về tài chính, cần vay gấp 100 triệu và có thể lựa chọn 2 hình thức vay 100 triệu phổ biến nhất là:

Vay tín chấp 100 triệu

Vay tín chấp 100 triệu đồng là gói vay phổ biến và đông đảo người vay đang và lựa chọn nhiều hiện nay. Người vay sẽ không cần phải lo lắng về tài sản đảm bảo.

Chỉ cần bạn có lịch sử tín dụng tốt. Khi đó, khả năng về tài chính của bạn được đảm bảo tất toán khoản nợ đúng hạn được đơn vị tài chính hỗ trợ vay vốn.

Vay thế chấp 100 triệu

Ngoài hình thức vay tiền đến 100 triệu không thế chấp thì nhiều ngân hàng hiện nay đã thực hiện triển khai các gói vay 100 triệu có tài sản đảm bảo.

Người vay chỉ cần có tài sản đảm bảo chính chủ và lịch sử tín dụng tốt. Người vay có thể tham gia vay vốn thế chấp đến 100 triệu đồng dễ dàng hơn. 

Lưu ý: Tài sản đảm bảo phải có giá trị lớn hơn 100 triệu thì mới được các ngân hàng duyệt hồ sơ vay với hạn mức đến 100 triệu đồng.

Vay 100 triệu trong 1 năm lãi suất bao nhiêu?

Mức lãi suất khi vay tiền 100 triệu mà không cần thế chấp ở mỗi ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất khi vay tín chấp này thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố.

Trong đó bao gồm như số tiền vay, sản phẩm vay, khả năng tài chính để trả nợ, ưu đãi khác khi vay,… Thông thường mức lãi suất bạn vay vốn 100 triệu đồng không thể thế chấp tại ngân hàng Việt Nam từ khoảng 12 đến 24%/ năm.

Bạn có thể tham khảo ngay bảng lãi suất vay 100 triệu ở một số ít công ty kinh tế tài chính/ ngân hàng như:

Đơn vị cho vay  Lãi suất 
Prudential Finance 0.85% – 1,99%/tháng
Ngân hàng BIDV 11,9%/năm
Ngân hàng Agribank  6 – 18%/năm
Ngân hàng TPBank  1,29%/tháng
Ngân hàng Vietcombank 10%/năm

Lãi suất cho vay tín chấp đến 100 triệu được tính trên số dư nợ giảm dần. Ví dụ nếu bạn vay đến 100 triệu trong thời gian 36 tháng với mức lãi suất dư nợ giảm dần. Số tiền vay phải trả hàng ngày bằng nhau hay gọi là trả góp đều nhau.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp 100 triệu đồng

Vay tín chấp ngân hàng 100 triệu là một hình thức được vay nhiều người lựa chọn và giải quyết các khó khăn về tài chính của mình. Nếu vay thế chấp thì cần đáp ứng những điều kiện, mức lãi suất, thủ tục như sau:

Điều Kiện

Để vay thế chấp ngân hàng đến 100 triệu đồng tại ngân hàng, người đi vay cần phải cung ứng đủ các điều đi kèm như:

 • Cá nhân hoặc gia đình đang sinh sống, công tác tại Việt Nam. Có hộ khẩu/ KT3 tại khu vực có nhà hoặc đất thế chấp ngân hàng.
 • Độ tuổi khách hàng từ 22 đến 65 tuổi tính đến thời gian hoàn tất khoản vay.
 • Khách hàng có gia tài để bảo vệ như sổ đỏ chính chủ, sổ hồng, ô tô,.. được đánh giá, thẩm định với giá trị tài sản lên đến 150 triệu đồng.
 • Khách hàng phải chứng tỏ được nguồn thu nhập không thay đổi mỗi tháng.
 • Có lịch sử vay tín dụng thanh toán tốt, chưa bị nợ xấu nào.

Hồ Sơ

Thực thi vay thế chấp ngân hàng 100 triệu trong 5 năm tại ngân hàng thì người đi vay sẽ sẵn sàng chuẩn bị những sách vở sau đây:

 • Giấy ĐK vay vốn theo đúng mẫu phù hợp với ngân hàng vay vốn.
 • Hộ khẩu / KT3 và CMND / CCCD / Hộ chiếu .
 • Giấy tờ tương gian đến những gia tài bảo vệ như sổ đỏ chính chủ, sổ hồng, những sách vở có giá trị khác,…
 • Giấy tờ chứng minh được khả năng thu nhập đủ để thanh toán khoản vay.
 • Giấy tờ chứng tỏ quyền sở hữu hợp pháp so với những gia tài đem đi thế chấp ngân hàng. 

Ngoài ra, một số ít ngân hàng hỗ trợ người vay thông qua những chính sách, sổ sách. Nhân viên ngân hàng hỗ trợ khách hàng hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Vay 100 triệu ở đâu? Ngân hàng nào cho vay đến 100 triệu đồng?

Hiện nay, bạn có rất nhiều ngân hàng uy tín đưa ra gói vay đến 100 triệu đồng cùng với nhiều ưu đãi về lãi suất và các khoản phí khác.

Để biết ngân hàng nào cho vay đến 100 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo Top các ngân hàng uy tín và tốt nhất dưới đây.

Ngân hàng Agribank cho vay 100 triệu 

Agribank là ngân hàng nhà nước có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với rất nhiều chi nhánh trải dài từ nông thôn đến thành thị với đông đảo khách hàng.

cách vay thấu chi qua lương agribank

Khi đăng ký vay đến 100 triệu đồng trong 5 năm Agribank khách hàng nhận được những ưu đãi lớn như:

 • Hạn mức vay vốn cao, mức vay cao đến gấp 15 lần thu nhập hàng tháng.
 • Kỳ hạn vay rất linh hoạt, được chia thành 3 trường hợp là ngắn hạn 12 tháng, trung hạn từ 12 – 60 tháng và dài hạn tối thiểu từ 60 tháng.
 • Lãi suất vay ưu đãi lớn chỉ với 6%/ năm 
 • Điều kiện vay rất đơn giản từ công dân từ 18 – 60 tuổi, không có nợ xấu, thu nhập ở mức ổn định. 

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng lớn ở trên thị trường chứng khoán theo vốn hóa. Tham gia vay đến 100 triệu đồng trong 5 năm Vietcombank thì người vay sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Hạn mức cho vay lớn, tối đa lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo của khách hàng
 • Kỳ hạn vay dài hạn, tối đa lên đến 20 năm, giúp cho người vay có thể tự chủ động về tài chính và tất toán khoản vay đúng kỳ hạn.
 • Lãi suất vay siêu ưu đãi, chỉ với 7.55/ năm. Sau thời gian nhận ưu đãi thì áp dụng mức lãi suất ở biên độ nhẹ từ 3 – 4%/ năm.
 • Điều kiện vay: khách hàng còn nằm ở độ tuổi từ 20 – 60, không có lịch sử nợ xấu và đang công tác ở công ty tối thiểu ít nhất là 12 tháng.

Ngân hàng quân đội MBBank

Vay tại ngân hàng 100 triệu thì MB Bank là một ngân hàng đáng tin cậy và uy tín mà bạn nên cân nhắc. Khi tham gia vào gói vay của ngân hàng, bạn vay sẽ có những ưu đãi vay vượt trội như:

 • Hạn mức cho vay cao, dao động từ 80 – 100% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Kỳ hạn vay vốn đến mức tối đa là 15 năm.
 • Lãi suất cho vay ưu đãi nhất đến 6%/ năm. Tuy nhiên, lãi suất vay này sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng gói vay của ngân hàng MBBank.
 • Điều kiện vay mà khách hàng cần đáp ứng là: Công dân từ 18 – 65 tuổi. Có tài sản đảm bảo chính chủ cùng nguồn thu nhập, công việc ổn định không dính vào nợ xấu. 

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín được thành lập từ vào năm 1991.

Là một ngân hàng TMCP lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay đến 100 triệu đồng Sacombank với nhiều lợi ích như:

 • Hạn mức cho vay có thể lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Kỳ hạn cho vay dài hạn, tối đa lên đến 25 năm.
 • Lãi suất vay với nhiều ưu đãi, chỉ từ 8.5%/ năm và đối với gói vay tín chấp thì mức lãi suất áp dụng là 9,6%/năm.
 • Điều kiện vay bao gồm: độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, không có lịch sử nợ xấu, có công việc và mức thu nhập ổn định. 

Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. VPBank liên tục cung ứng rất nhiều các gói vay thế chấp tiêu dùng cùng nhiều chương trình khuyến mãi.

Khi vay thế chấp ngân hàng lên đến 100 triệu đồng tại VPBank bạn sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích. Trong đó có:

 • Đăng ký cho vay tiền trực tuyến thuận tiện
 • Giải ngân khoản vay siêu nhanh chỉ sau 1 phút hoàn tất hồ sơ 
 • Thời hạn vay từ 6 – 60 tháng
 • Mức lãi suất vay từ 16 – 24%/ năm 

Ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Đây cũng là ngân hàng uy tín có nhiều chương trình ưu đãi cho vay hấp dẫn. Lãi suất cho vay tại ngân hàng khá thấp. Cách đăng ký cho vay đơn giản. 

Hạn mức vay tín chấp đến 100 triệu đồng. Thời hạn cho vay đến 84 tháng với nhiều khuyến mại cho người mua khi giao dịch thanh toán khoản vay trước hạn hoặc đúng hạn.

Một số lưu ý khi vay 100 triệu trả góp

Gói vay 100 triệu là số tiền vay lớn chứ không hề nhỏ. Nếu có bất kỳ sơ xuất nào thì người vay phải trả cái giá đắt.

Vì thế, gói vay 100 triệu trả góp này rất hiệu quả giúp khách hàng rất nhiều. Vì thế, bên cạnh những ưu điểm thì bạn cần lưu ý đến các điểm sau đây:

 • Khách hàng nhận thức rõ được nhu cầu vay đến 100 triệu có thực sự gấp và cần thiết ngay lúc đó. Nếu không thuộc trường hợp quá cần thiết thì bạn nên cân nhắc trước khi quyết định vay.
 • Chọn gói vay phù hợp, khả năng tài chính bản thân đủ trả nợ sau đó.
 • Tìm hiểu về các thông tin gói vay, điều kiện rõ ràng phù hợp với mong muốn của bạn hay chưa.
 • Người vay phải tìm hiểu kỹ về các loại lãi suất, khoản vay có phát sinh. Trong quá trình vay vốn ở ngân hàng hay không, tránh trường hợp mất tiền oan.
 • Đọc kỹ các cam kết hợp đồng vay vốn giữa 2 bên bao gồm hạn mức, kỳ hạn vay, lãi suất, các khoản phí và điều kiện khoản vay hợp đồng trước khi đặt bút ký.
 • Nếu là hình thức vay thế chấp ngân hàng thì tài sản đảm bảo phải chính và có đầy đủ các giấy tờ đứng tên về tài sản là của bạn.
 • Gói vay 100 triệu ở cách thức trả góp thì khách hàng cần lựa chọn trả góp theo tháng hoặc theo kỳ hạn. Trong đó, thời hạn chia ra làm 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về vay 100 triệu trong 1 năm lãi suất bao nhiêu? Các ngân hàng cho vay 100 triệu với nhiều ưu đãi lãi suất lớn nhất hiện nay. Với những tổng hợp và chia sẻ này hy vọng mọi người sẽ có những đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất. Chúc bạn đăng ký vay vốn thành công nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *