Top các app chơi hụi, Excel quản lý hụi 2024

Hiện nay có rất nhiều app chơi hụi uy tín cùng với các tín năng vượt trội. Vậy hãy cùng appvay tìm hiểu một số top các app chơi hụi, Excel quản lý hụi 2023 dưới đây.

App chơi hụi là gì?

Chơi hụi, còn được biết đến như họ, huê, phường, là hình thức tham gia giao dịch và góp vốn giữa các thành viên tham gia trong một nhóm. Khi tham gia một dây hụi với số lượng người giới hạn hoặc không giới hạn, sau mỗi kỳ hạn, người tham gia sẽ được hốt hụi.

Số tiền rút ra thường lớn hơn nhiều lần so với số tiền mà họ đã đóng trước đó. Mọi người tham gia sẽ được nhận lượt theo thứ tự để hốt hụi. Hình thức này có thể hiểu như một hình thức vay trả góp đối với những người đầu tiên rút tiền và hình thức tích góp tiền đối với những người hốt hụi cuối.

Một số thuật ngữ khi chơi hụi

Khi tham gia hình thức giao dịch này, người tham gia sẽ tiếp xúc với những thuật ngữ liên quan. Việc ghi nhớ những thuật ngữ này là quan trọng để có thể tham gia thành công.

 • Dây hụi: cập đến một tập hợp người tham gia chơi hụi trong một hệ thống.
 • Chủ hụi: Người tổ chức chơi hụi, thu tiền hụi từ các thành viên tham gia chơi. Người này càng uy tín thì số lượng tham gia người chơi hụi càng đông.
 • Con hụi: Những thành viên tham gia dây hụi.
 • Đóng hụi: Thành viên tham gia dây hụi phải nộp tiền theo thời gian quy định từ chủ hụi.
 • Hốt hụi: Thành viên tham gia dây hụi nhận tiền về sau một khoảng thời gian tham gia.
 • Bể hụi: Thành viên rút khỏi dây hụi hoặc không đóng hụi, gây ảnh hưởng đến các thành viên khác.
 • Giựt hụi: Chủ hụi ôm hết số tiền mà người tham gia đã đóng đi đến một nơi khác mà con hụi đến thời gian hốt hụi nhưng không tìm thấy..
 • Hụi sống: Con hụi chưa hốt hụi, đang trong quá trình nhận tiền lãi từ những người đã hốt hụi trước đó.
 • Hụi chết: Người đã hốt hụi và đang trả lãi cho các kỳ sau khi tham gia chơi hụi.

Top các app chơi hụi

Dưới đây là danh sách những ứng dụng chơi hụi trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

App Hụi Happy

Hụi Happy là một ứng dụng chơi hụi trực tuyến đầy thú vị và đảm bảo an toàn cho người chơi tại Việt Nam, do Công ty TNHH Dịch vụ tài chính Happy An Tâm Tiết Kiệm phát triển. Trụ sở chính của công ty nằm tại Thành phố Cà Mau, Việt Nam.

Với ứng dụng Hụi Happy, bạn hoàn toàn có thể an tâm tham gia chơi hụi cùng với những người chưa từng gặp trước đây. Dịch vụ được cung cấp chuyên nghiệp, thân thiện và hết sức tiện lợi. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ và đáp ứng nhu cầu xoay vốn của bạn trong nhiều trường hợp.

Hiện tại, Hụi Happy đang cung cấp nhiều lựa chọn kỳ hạn hốt hụi phù hợp với nhu cầu của người chơi. Cụ thể như sau:

 • Kỳ hạn hốt hụi 10 ngày với mức giá 2.000.000 đồng.
 • kỳ hạn 15 ngày cũng là 2.000.000 đồng.
 • kỳ hạn 30 ngày (tương đương 1 tháng) có giá 3.000.000 đồng.
 • kỳ hạn hốt hụi trong 1 tháng với giá 5.000.000 đồng.

→ Link tải app: Hụi Happy (Android)

App Chơi Hụi

Chơi Hụi là một ứng dụng chơi hụi phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Bằng việc sử dụng ứng dụng Chơi Hụi, người chơi có thể dễ dàng theo dõi, ghi lại và tính toán lãi lỗ trong các dây hụi mình tham gia. Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin về người chơi để chủ hụi và các thành viên khác có thể tham gia một cách an tâm và tự tin.

Ứng dụng Chơi Hụi được đánh giá là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ứng dụng luôn cung cấp hướng dẫn về cách chơi, cách sử dụng, cũng như nhiều tính năng khác như số phần hụi, giá trị hụi, hụi khui định kỳ, các kỳ trả hoa hồng, lãi suất ngân hàng,… Bạn có thể hoàn toàn tự tin khi lựa chọn sử dụng ứng dụng Chơi Hụi để trải nghiệm và tham gia vào hình thức chơi hụi, tạo cơ hội làm giàu nhanh chóng.

→ Link tải app: Chơi Hụi (Android)

Phần mềm TVSoft

TVSoft là một phần mềm chơi hụi và tính toán hụi đáng chú ý trên điện thoại di động hiện nay. Sự cung cấp dữ liệu trên nền tảng đám mây của TVSoft đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo mật và giảm thiểu tối đa các rủi ro.

TVSoft cũng được đánh giá cao về việc cung cấp thông tin chi tiết về dây hụi một cách dễ hiểu và dễ thao tác. Dưới đây là những tính năng của TVSoft mà bạn có thể tham khảo để tối ưu hóa việc tính toán hụi một cách hiệu quả:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về các dây hụi,
 • Dễ dàng chỉnh sửa thông tin dây hụi. Hơn nữa,
 • Có thể in hoá đơn khi tham gia hốt hụi.
 • Hệ thống phần mềm tự động tính tiền hụi một cách chính xác.

→ Link phần mềm: TVSoft 

File Excel Quản Lý Hụi

Ngoài việc lựa chọn sử dụng các ứng dụng chơi hụi trực tuyến, bạn cũng có thể dùng bảng tính Excel Quản Lý Hụi để tham gia hụi một cách an toàn và minh bạch. Bảng tính này đã được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để bạn có thể tham gia hụi mà không cần lo lắng về việc mất tiền.

Một file Excel Quản Lý Hụi bao gồm các thông tin như tên người tham gia, số tiền đóng góp, số tiền nộp,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo thêm bảng để tự quản lý hụi của bạn và các người chơi khác.

file Excel Quản Lý Hụi cũng có thể tính hụi cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ cần áp dụng các công thức tính toán đã được cài sẵn. Việc tham gia hụi sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

→ Link file: Excel

Trên đây là các top app chơi hụi uy tín và dễ sử dụng mà chúng tôi đã nêu trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách sử dụng chơi hụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *