Top 10 App Web Kiểm Tra Ngữ Pháp tiếng Trung Chuẩn xác 2024

Tiếng Trung hiện nay đang là một loại ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam. Các bạn trẻ ngày nay theo môn học này ngày một nhiều, nhưng hầu hết đều gặp khó khăn ở phần ngữ pháp. Bạn đừng quá lo lắng, vì giờ đây đã có Top 10 App Web Kiểm Tra Ngữ Pháp tiếng Trung một cách chính xác và hiệu quả nhất, giúp việc học trở nên thú vị và dễ tiếp thu hơn bao giờ hết. Bạn hãy tham khảo ngay tại appvay.org để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Sơ lược về ngữ pháp tiếng Trung 

Trước khi tìm hiểu về những web chuyên kiểm tra ngữ pháp tiếng Trung thì bạn nên biết một số điều cơ bản để việc học được trở nên dễ dàng hơn.

Ngữ pháp tiếng Trung bao gồm một số từ loại như: Danh từ, tính từ, động từ, đại từ, số từ và lượng từ, phó từ, giới từ, liên từ, trợ từ, từ tượng thanh,… Các cấu trúc tạo nên câu lượng từ và ngữ âm. Bạn chỉ cần nhầm lẫn một số vị trí trong câu là đã bị thay đổi về nghĩa, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc trò chuyện cũng như truyền đạt thông tin.

Giờ đây đã có các website chuyên hỗ trợ những người đang học tiếng Trung, chỉnh sửa lại ngữ pháp một cách chính xác nhất. Tất cả đều có ngay tại bài viết dưới đây.

Top 10 App Web Kiểm Tra Ngữ Pháp tiếng Trung

10 App web kiểm tra ngữ pháp tiếng Trung được xem là vị cứu tinh của nhiều người đang theo đuổi môn học này. Những app này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

App học ngữ pháp tiếng Trung Quốc

App học ngữ pháp tiếng Trung Quốc được rất nhiều bạn trẻ sử dụng nổi bật với phần giải thích tiếng Việt đầu tiên trên Google Play. Phần mềm được cập nhật các điểm ngữ pháp khá cơ bản, ngắn gọn, rất dễ học. Với hơn 5000 bài tập ngữ pháp tiếng Trung, giúp bạn tha hồ luyện tập mỗi ngày. 

Ở đây ứng dụng sẽ được chia thành 4 cấp độ phù hợp với những người mới bắt đầu có trình độ sơ cấp, nếu là người mới thì app này hoàn toàn phù hợp với bạn.

App Learn Chinese Grammar

App này tạo ra dành riêng cho những khách hàng đang sử dụng hệ điều hành IOS. Ở đây ứng dụng có các phần ngữ pháp theo từng giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao rất phù hợp với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Những bài đánh giá và kiểm tra mọi lúc, mọi nơi, trực tiếp từ điện thoại của bạn. Người học có thể đăng nhập bất kỳ lúc nào muốn học rất tiện lợi và chủ động được thời gian.

Lưu ý: Ứng dụng Learn Chinese Grammar chỉ hỗ trợ trên thiết bị IOS, hiện tại hệ điều hành Android vẫn chưa sử dụng được.

App kiểm tra ngữ pháp 

Các bài học từ tiếng Trung có thể sử dụng ngoại tuyến rất tiện lợi cho người học, bạn có thể trả lời mọi câu hỏi mà mình muốn. Tự do tra cứu về các cấu trúc của tiếng Trung, cùng với những quy tắc ngữ pháp được phân loại một các chi tiết theo từng cấp độ HSK với hơn 1000 bài học có sẵn. App hiện tại đang áp dụng đến ngữ pháp HSK 5 và cấp độ HSK 6 sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất.

Ở đây ứng dụng kiểm tra ngữ pháp mỗi bài học đều được giải thích đơn giản với các ví dụ câu tiếng Trung và Hán Việt rất dễ hiểu. 

Điều đặc biệt nhất đó chính là tất cả các bài học đều có thể truy cập được mà không hề bị dính quảng cáo làm phiền, và cũng không cần đăng ký. Rất phù hợp cho những ai đang có ý định học tiếng Trung tại nhà.

App học tiếng Trung Hello Chinese

Nếu là người mới học thì đây chắc chắn là một ứng dụng phù hợp bạn. Tại đây người dùng có thể đăng nhập mọi lúc, bất cứ khi nào bạn rảnh đều có thể đăng nhập vào và học như bình thường.

Điểm mạnh của app này chính là học viên có thể phát học phát âm từ cơ bản đến nâng cao, vô cùng dễ hiểu.

Những bài học tại Hello chinese đều sắp xếp một cách rất logic từ dễ đến khó và đa dạng chủ đề gần gũi với đời sống thường ngày của mỗi người.

Chú ý: Chăm chỉ học tập miệt mài bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ đó chính là đạt được HSK 3 trong tầm tay và có thể giao tiếp được một cách cơ bản.

Ưu điểm nổi bật tại app Hello chinese: 

  • Có những bài học phát âm được soạn sẵn phù hợp với những người mới bắt đầu.
  • Chức năng viết chữ Hán bằng tay giúp bạn nhận ra rằng tiếng Trung không hề khó, và hứng thú hơn trong việc học.
  • Bao gồm toàn bộ kiến thức đạt đến trình độ HSK3.
  • Luyện nghe, nói, đọc, viết một cách khoa học.

  • Sử dụng phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông.
  • Ngoài ra còn rất nhiều điểm nổi bật khác,…

App học tiếng Trung Super Chinese

Super Chinese là một ứng dụng giúp người học phát triển được đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong tiếng Hán. Giao diện và phương pháp truyền đạt không gây nhàm chán.

Khi đăng nhập bạn sẽ được ứng dụng tự động hỏi đã học qua tiếng Trung hay chưa. Nếu chưa bạn sẽ nhận 24 Lever. Mỗi cấp bật người dùng sẽ mất khoảng 15 đến 10 phút để học. Bắt buộc bạn phải hoàn thành xong bài tập mới có thể mở qua Level tiếp theo.

  • Bước vào bài bạn sẽ được học lần lượt theo từ mới có các ví dụ kèm theo chữ hán và phần bài tập.
  • Tiếp theo đến phần nghe, ở phần này bạn sẽ được nghe bài khoá, sau đó chọn đáp án đúng cho câu hỏi cuối bài tập.
  • Khi kết thúc 2 phần học, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra nhỏ để ôn lại kiến thức và mở cấp tiếp theo.

App tiếng Trung Chinese Skill

Bạn không nên bỏ qua ứng dụng Chinese Skill này, bởi vì nó rất phù hợp với những người có xuất phát điểm tiếng Trung bằng 0. Các bài học được chia theo từng chủ đề giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, phần phát âm nếu bạn đã được học thì có thể bỏ qua và mở sang mục khác khó hơn.

Mỗi bài học sẽ luôn đi kèm một số bài tập giúp bạn vừa học, vừa ôn lại kiến thức rất hiệu quả. Phần tổng hợp kiến thức cực kỳ chi tiết, bạn có thể xem lại bất cứ khi nào muốn.

Đặc biệt phần mềm Chinese Skill còn được cài đặt hệ thống game vừa chơi, vừa học mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong lúc học. Đây được xem là một ứng dụng học tiếng Trung rất hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

App học tiếng Trung HSK Online

Ứng dụng HSK Online là một phần mềm học tập hàng đầu chuyên hỗ trợ việc nâng cao kĩ năng tiếng Hoa của bạn. Đây được xem là một app giúp người dùng vượt qua tất cả các cấp độ HSK với đầy đủ các kĩ năng.

Trước khi đăng nhập bạn phải thực hiện chọn ngôn ngữ của hệ thống phần mềm, mục đích giúp việc học trở nên đơn giản hơn.

Lưu ý: Người học chọn ngôn ngữ là tiếng Việt, sau đó tiến hành đăng nhập hoặc nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký trước.

Bạn sẽ chọn trình độ HSK hiện tại của mình, nếu trình độ sơ cấp, người học nên làm bài kiểm tra được ứng dụng cung cấp. 

Xem thêm: Top 10 App kiếm tiền ở Mỹ

App học viết chữ Hán BKiT Software

Ứng dụng BKiT Software luyện viết chữ hán hỗ trợ bạn trong việc học từ vựng, các bộ thủ, cách viết chữ Trung và luyện tập chữ một cách chuẩn nhất.

Rất đơn giản bạn chỉ cần tải phần mềm về và không cần đăng nhập bất kỳ tài khoản nào. Nhiệm vụ của người học là chọn chứ muốn luyện viết hoặc nhập vào ô tìm kiếm là xong.

Khi bạn đã chọn được chữ muốn viết, thì nội dung sẽ hiện ra toàn bộ theo yêu cầu. Người học có thể thực hiện một trong hai thao tác đó là xem hướng dẫn viết và bắt đầu luyện viết.

Lưu ý: Ứng dụng BKiT Software chủ yếu chỉ đáp ứng cho người học luyện viết và nhận biết mặt chữ một cách dễ dàng nhanh chóng. Ngoài ra sẽ hạn chế về phần nghe, nói và đọc hơn so với những ứng dụng khác.

App tiếng Trung ChinesePod Pinyin

Một trong số những ứng dụng hữu ích đối với người mới học, bạn chỉ cần tải phần mềm ChinesePod Pinyin về máy tính, sau đó nhấn mở và chọn âm tiết, thanh mẫu, vật mẫu muốn đọc, cuối cùng nghe đọc và luyện theo.

Ứng dụng này chủ yếu là giúp bạn luyện cách phát âm, phần này được xem là cần thiết cho nền tảng mai sau. Bạn nên truy cập vào học hàng ngày để luyện khả năng phát âm của bản thân.

App học tiếng Trung EzPinYin phần mềm luyện phát âm PC

Phần mềm EzPinYin được xếp trong số các phần mềm luyện phát âm tốt và chuẩn nhất trên máy tính. Ứng dụng giúp người học tự tin phát âm hơn.

Bên trong app bạn sẽ được làm quen và trải nghiệm hệ thống các thanh mẫu, vật mẫu, cũng như thanh điệu có trong tiếng Trung.

Lưu ý: Ứng dụng ChinesePod Pinyin và EzPinYin chỉ giúp bạn luyện phát âm trên máy tính được tốt hơn. Ngoài ra sẽ không hỗ trợ trên thiết bị điện thoại.

Hy vọng bài viết trên phần nào cũng giúp bạn biết được Top 10 App Web Kiểm Tra Ngữ Pháp tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay. Chúc bạn sớm đạt được HSK6 để hoàn thành được mọi mục tiêu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *