Top 10 App Gia Sư Giải Bài Tập Kiếm Tiền Cho Sinh Viên Uy Tín

Hiện nay nhu cầu học thêm đang tăng cao kéo theo đó là các dịch vụ gia sư ra đời và phát triển mạnh mẽ, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên ở các trường đại học kiếm thêm thu nhập. Mách bạn Top 10 App Gia Sư Giải Bài Tập Kiếm Tiền hiệu quả nhất hãy cùng tham khảo qua Appvay.org. Để biết thêm chi tiết.

App gia sư online là gì?

Gia sư online trên thực tế thì cũng giống như những dịch vụ dạy kèm tại nhà khác, cũng tham gia vào những hoạt động hỗ trợ kiến thức và giải các bài tập cho các bạn trẻ có nhu cầu. Nhưng thay vì việc gặp học sinh trực tiếp thì app gia sư online sử dụng công nghệ để thực hiện việc dạy học của mình.

Ưu điểm của việc chọn dạy gia sư online

Thời gian dạy học linh động, có thể dạy tại nhà hoặc ở nơi đâu mà bạn cảm thấy phù hợp, chỉ cần có một chiếc laptop được kết nối mạng là đã có thể thực hiện việc giảng dạy của mình.

Có thể dạy được cho tất cả học sinh ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tận dụng được khoảng thời gian nhàn rỗi của mình để kiếm thêm nguồn thu nhập, đồng thời bạn nên chọn những khóa dạy phù hợp với khả năng bản thân, sau đó mới tiến hành đăng ký khóa dạy.

Môi trường thuận lợi cho các bạn học sư phạm có thêm kỹ năng truyền đạt, làm quen với việc giảng dạy bồi dưỡng kinh nghiệm để đứng lớp sau này.

Nhiệm vụ của bạn là biết mình giỏi về những môn nào để bắt tay vào đăng ký, phục vụ cho việc dạy học được hiệu quả hơn.

Nhược điểm của việc dạy gia sư online

Yêu cầu phải có một chiếc laptop để đăng ký app. Đa phần học viên trên đây đều là những bạn có học lực trung bình, tiếp thu bài chậm nên trong quá trình dạy bạn cần phải nói một cách chi tiết và cặn kẽ để học sinh có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất.

Nhiều khi mạng không ổn định dẫn đến đường truyền bị yếu sẽ làm gián đoạn đến quá trình dạy học của bạn.

Những điều kiện cần có khi làm gia sư online

Trước khi đăng ký làm gia sư online bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Bạn phải có kiến thức chuyên môn và tư duy về lĩnh vực mình đăng ký giảng dạy, trước khi dạy bạn cần soạn giáo án theo đúng chương trình học, bám sát nội dung câu hỏi để các bạn học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
 • Trong quá trình giảng dạy phải luôn giữ một thái độ tốt và nhiệt tình, tránh việc lơ là, dạy qua loa làm ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu bài của các em học sinh. 
 • Sau những giờ học phụ huynh có thể đánh giá chất lượng và phản ánh trực tiếp trên app, do đó trong quá trình dạy bạn nên giữ một thái độ tốt tránh làm mất uy tín của công ty.

Hình thức kiếm tiền trên app gia sư online

Rất nhiều bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này vì còn chưa biết mình cần phải làm những gì khi thực hiện việc giảng dạy qua app, vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Hình thức giải bài tập như một người gia sư:

Với hình thức này không phải là bạn nhận nhiều bài tập cùng lúc về giải, mà sẽ là có những bài tập của học sinh được đặt ra. Nhiệm vụ chính của bạn là hướng dẫn cho các em học sinh hiểu đề và phương pháp tốt nhất để giải bài tập đó một cách nhanh chóng.

Giải bài tập trực tuyến:

Hình thức này nhiệm vụ của bạn là nhận dạng các bài tập từ những học sinh có nhu cầu muốn tìm ra đáp án và đưa ra lời giải chính xác, dễ hiểu nhất.

Bạn có thể tìm kiếm những người có nhu cầu này thông qua các diễn đàn học tập… bằng cách này bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng cho mình.

Giảng dạy trên các trang mạng xã hội:

Hình thức này là dạy trực tuyến qua các trang mạng xã hội như: Youtube, Facebook… Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên quảng cáo khi có người xem.

Top 10 App Gia Sư Giải Bài Tập Kiếm Tiền

Để biết thêm về các app kiếm tiền từ việc làm gia sư uy tín, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau để có thêm lượng thông tin nhất định phục vụ cho việc giảng dạy của mình được tốt hơn.

App gia sư Edubox

Đây là ứng dụng giáo dục hàng đầu được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin dùng, app được tạo ra bởi người Việt Nam, với những giao diện và cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Phù hợp với các bạn gia sư mới vào nghề muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Khi dùng ứng dụng này các bật phụ huynh sẽ dễ dàng tìm kiếm được một gia sư có tâm, hỗ trợ việc dạy học cho con mình được tốt hơn. Trước khi đăng ký khách hàng có thể tìm hiểu trước thông tin của người giảng dạy như: Trình độ chuyên môn, tên tuổi, đánh giá về gia sư đó có hợp với con mình hay không, sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

App Edubox ra đời giúp cho các gia sư và các em học sinh có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn tạo môi trường dạy và học hiệu quả, giúp người học có được thành tích tốt nhất.

App Blacasa Tutor

Đối với app Blacasa Tutor sẽ giúp cho các gia sư tìm kiếm được các học sinh cũng như lớp học đúng với trình độ chuyên môn của mình, cũng tương tư như vậy các em học sinh cũng dễ dàng chọn cho mình một người thích hợp để giảng dạy cho mình.

Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm những học sinh đang có nhu cầu học một cách nhanh chóng, việc thanh toán cũng trở nên rất dễ dàng, thuận lợi cho cả hai bên.

App gia sư tài năng trẻ

Giống như một diễn đàn gia sư thực thụ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc giảng dạy tốt, tiếp cận với hàng ngàn người đang có nhu cầu học tập. Việc của bạn là tìm hiểu thật kỹ và tìm ra lớp phù hợp với khả năng và chuyên môn của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Những học viên vào đây cũng sẽ chọn cho mình người phù hợp nhất để việc tiếp thu bài trở nên hiệu quả hơn.

App gia sư Qanda

Một ứng dụng chuyên về giải toán rất phổ biến hiện nay hầu hết được rất nhiều người biết đến, đây không chỉ là một phần mềm giúp các em học sinh tiếp thu với những bài tập và lời giải mới mà còn là app kiếm tiền hiệu quả cho những gia sư chuyên nhận giải bài để lấy xu.

Các điểm thưởng nhận được bạn có thể đổi thành tiền qua Paypal sau đó chuyển vào tài khoản cá nhân một cách dễ dàng.

Nhiệm vụ chính của các gia sư là đăng nhập vào app sau đó tiến hành giải các bài toán đang cần đáp án, sau đó ghi ra sổ tay rồi chụp đăng lên, đội ngũ nhân viên của ứng dụng sẽ tiến hành các bước kiểm tra, nếu tốt điểm thưởng sẽ về tài khoản của bạn, thông thường sẽ nhận được 300 – 1000 điểm tùy từng bài toán dễ hay khó.

Ứng dụng việc làm 123 app gia sư 4.0

Một ứng dụng mà gia sư và các em học sinh không thể bỏ qua nếu đang cần tìm cho mình một người phù hợp để việc học đạt được hiệu quả cao nhất. App này hội tụ rất nhiều gia sư trên cả nước tham gia giảng dạy. Chỉ cần đăng ký số điện thoại của mình và truy cập vào web, sau đó tìm cho mình một lớp học phù hợp với năng lực của mình nhất.

Gia sư có thể trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu học, không cần phải đến trung tâm môi giới và nhận lớp hoàn toàn miễn phí. Cộng đồng có rất nhiều gia sự và phụ huynh tham gia nên việc tìm kiếm lớp học phù hợp cũng rất đơn giản.

App gia sư Vclass

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua app gia sư Vclass đây là một ứng dụng tâm huyết của giảng viên Trần Văn Hưng – Đại học sư phạm và Bách khoa.

Khi đăng ký tại Vclass phụ huynh sẽ được sử dụng phần mềm quản lý gia sư với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Nắm bắt và cập nhật các thông tin cá nhân của gia sư đó
 • Xem kết quả học tập của con mình trong quá trình học tập
 • Cập nhật và kiểm tra được lịch học
 • Tạo lịch xin nghỉ vào các ngày trong tuần
 • Nhắc nhở gia sư quan tâm đến con mình và ôn thi cho các kì
 • Phản ánh về chất lượng của gia sư về trực tiếp trung tâm

Một điểm cộng rất lớn cho app gia sư Class đó là được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi thầy Hưng, nên đội ngũ gia sư cũng rất chất lượng, phương pháp giảng dạy cũng đúng quy trình, mang lại hiệu quả cao cho học sinh.

Đây cũng là một app hay giúp bạn thử khả năng sư phạm của mình, cảm thấy mình có đủ tự tin và kiến thức thì có thể đăng ký trực tiếp, nếu được tham gia vào đội ngũ gia sư của app Class bạn sẽ có được khoản thu nhập ổn định hàng tháng.

App gia sư TopTut

TopTut là một ứng dụng gia sư online chuyên hỗ trợ giải đáp các môn học như: Toán, Vật lý, Hóa… Được hướng dẫn bởi đội ngũ gia sư hàng đầu từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, chỉ cần truy cập vào ứng dụng và đề xuất câu hỏi cần giải đáp chỉ trong vài phút, quý phụ huynh và học sinh sẽ nhận được câu trả lời dưới dạng kết quả và lời giải một cách chi tiết và nhanh nhất.

App TopTut cũng là cơ hội để tìm kiếm việc làm tạo ra thu nhập cho các bạn sinh viên có đam mê với việc giảng dạy. Nhưng đầu vào khá khó nên các bạn cần chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức tốt để có thể đáp ứng được những điều kiện của TopTut đưa ra.

App ứng dụng học dễ – kết nối gia sư quanh bạn

Ứng dụng học dễ dường như đang là trợ thủ đắc lực cho các em học sinh, hỗ trợ việc học và giải các bài tập trực tuyến trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn, với đội ngũ gia sư uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

App gia sư online học dễ chuyên hỗ trợ tất cả các môn học cho các em từ tiểu học đến THPT. Ứng dụng giúp tiết kiệm được tối đa thời gian của bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn cho con mình vì đã có học dễ hỗ trợ tối đa.

Đây là một app dạy online uy tín dành cho những sinh viên đã có kinh nghiệm làm gia sư. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký giảng dạy tại đây để kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

App gia sư Mteacher

App gia sư online Mteacher cũng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, sứ mệnh ứng dụng tạo ra nhằm kết nối người học tập đến những tiện ích và giảm thiểu tối đa các khoản phí.

Gia sư công nghệ hỗ trợ tính năng ưu việt như:

 • đặt câu hỏi nhanh bằng cách chụp hình nội dung bài tập và được trợ giúp bởi đội ngũ gia sư giỏi của Mteacher
 • Học tập thoải mái sẻ chia học phí với bạn bè
 • Giao tiếp tiếng anh thoải mái với giáo viên người bản xứ và Việt Nam, tiết kiệm chi phí 80%

Bạn có thể tham khảo qua app gia sư Mteacher để đăng ký tuyển dụng, nếu giỏi tiếng anh là một lợi thế, ở đây gia sư sẽ có một mức lương ổn định, giúp trang trải tốt đời sống hàng ngày. Nếu đủ trình độ chuyên môn các bạn sinh viên có thể thử sức mình tại đây.

App gia sư online Akadon.edu

Một khi nhắc đến app gia sư online thì không thể thiếu được Akadon.edu tiện ích ở đây là cả gia sư và học viên đều có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng, các em học sinh có thể lựa chọn môn học và gia sư phù hợp nhất với mình. Đi kèm theo là mức giá, hình thức học và số lượng buổi học trong tuần.

Với độ uy tín cao Akadon.edu cam kết việc học online và offline của học viên trở nên hiệu quả, trong quá trình giải đề gia sư sẽ hướng dẫn một cách đơn giản nhất để nâng cao kiến thức cho các em học sinh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Akadon về hình thức tuyển dụng gia sư, điều kiện đầu vào để đăng ký nộp sơ ứng tuyển một cách nhanh nhất. 

Lưu ý: Các bạn sinh viên nên biết được mình mạnh ở những môn nào, để đăng ký cho hợp lý giúp quá trình giảng dạy đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra còn rất nhiều app gia sư online khác bạn có thể tìm hiểu thêm. Bài viết trên là Top 10 App Gia Sư Giải Bài Tập Kiếm Tiền uy tín dành cho sinh viên và những giáo viên ra trường chưa xin được việc làm, hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *