TintinvayCash là gì? Vay tiền Tintin 2024 Lừa đảo hay Uy tín?

Nếu bạn gặp phải những khó khăn về tài chính muốn vay nhanh tại nền tảng Tintincash. Tại nền tảng này, khoản vay được thiết lập kịp thời tại thời điểm mà bạn cần và có cách thức yêu cầu đơn giản nhất. Vậy TintinvayCash là gì? Cách vay tiền qua ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng Appvay tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé! 

Thông tin chung về App vay tiền TintinvayCash 

✅Hình thức vay  ⭐Vay online tại TintinvayCash 
✅Thủ tục yêu cầu  ⭐CMND/ CCCD 
✅Khu vực hỗ trợ ⭐63 tỉnh thành 
✅Độ tuổi  ⭐20 – 60 tuổi 
✅Mức thu nhập  ⭐Không phải chứng minh 
✅Khoản vay  ⭐Từ 1 triệu – 10 triệu đồng 
✅Kỳ hạn vay  ⭐30 ngày – 60 ngày 
✅Lãi suất  ⭐24%/ năm 
✅Phí dịch vụ  ⭐12%/ năm 
✅Phí phạt trễ hạn  ⭐5% 
✅Thời gian gia hạn vay  ⭐1 – 3 ngày 

TintinvayCash là gì?

TintinvayCash là một thương hiệu được hỗ trợ các gói vay tiêu dùng. Thông qua giấy tờ tùy thân mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Gói vay được thực hiện hoàn toàn trên web 100%. 

Các thủ tục vay đều hoạt động online rất linh động. Giải ngân nhanh chóng với nhiều lợi ích về thời gian, hỗ trợ khách vay nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn của mình. 

Với đặc tính dịch vụ số lượng khách hàng tương đối ổn định. Từ khi thành lập đến nay, đơn vị đã có hơn 1000 hồ sơ vay được phê duyệt.

Tìm hiểu thêm: Credilo là gì?

Lợi ích sử dụng dịch vụ vay tại TintinvayCash 

Khi bạn bỏ qua rất nhiều công ty tài chính khác và lựa chọn Tintin, bạn sẽ được hưởng các lợi thế: lãi suất hấp dẫn, các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 • Hình thức vay minh bạch, công khai từng chi tiết về điều khoản hợp đồng
 • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn vay nhiệt tình qua kênh trực tuyến Zalo, Facebook 
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhờ được mã hóa
 • Các khoản vay sẽ không yêu cầu bảo lãnh
 • Không giới hạn về số lần vay tiền
 • Không kiểm chứng mức thu nhập cá nhân

Điều kiện vay tiền tại TintinvayCash 

Vay tiền tại TintinvayCash, bạn cần phải biết các điều khoản cho vay sau đây:

 • Khách vay phải đủ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc
 • Không dính vào nợ xấu trên hệ thống CIC 
 • Phải có giấy tờ CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng

Khách vay đáp ứng các điều kiện này thì hồ sơ đã có tỷ lệ duyệt đến 90%. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ nếu đảm bảo các điều kiện vay này thì có thể chọn vay nhé!

Đặc điểm khoản vay TintinvayCash

Khoản vay tại Tintinvaycash có đặc điểm sẽ được vay từ tối thiểu đến mức tối đa. Điều này nhằm mục đích phân biệt khách hàng mới và khách hàng cũ. Nếu bạn là khách hàng mới thì tổ chức chỉ hỗ trợ hạn mức vay tối thiểu. Thời hạn vay cũng sẽ có những hạn chế so với khách hàng cũ.

Từ lần vay thứ 2, khách hàng được xem là khách hàng thì bạn sẽ có nhiều quyền lựa chọn hơn. Hạn mức tiền vay và thời hạn bạn đều có thể đề xuất. Sự khác biệt là khách hàng cũ có độ tin cậy cao hơn so với người vay mới, thời gian duyệt hồ sơ cũng nhanh hơn. 

Quy trình đăng kí khoản vay tại TintinvayCash 

Để thực hiện đăng ký vay tại TintinvayCash thì khách vay cần thực hiện theo các bước dưới đây nhé: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào Trang website Tintinvay bằng điện thoại.

 • Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có thông tin từ trước.

Sau khi đăng ký, bạn nhập mã. Sau đó, nhân viên của đơn vị vay sẽ gọi điện tư vấn hỗ trợ cho bạn. 

 • Bước 3: Hoàn tất thông tin hồ sơ cá nhân

Theo hướng dẫn từ các tư vấn viên, bạn thực hiện cung cấp các giấy tờ và thông tin về bản thân một cách chính xác nhất. Trong đó, các yêu cầu về thông tin như họ và tên, số CMND/ CCCD, số điện thoại chính xác 100%. 

 • Bước 4: Hệ thống thẩm định và đánh giá hồ sơ vay

Quá trình thẩm định này diễn ra nhanh nhất trong 1 giờ và tối đa 24 giờ. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi hệ thống gửi kết quả về ngay sau đó.

 • Bước 5: Nhận tiền về tài khoản.

Khoản vay sẽ được chuyển đến bạn qua tài khoản ngân hàng. Bạn kiểm tra số dư được thông báo giải ngân từ hệ thống. Khi giải ngân, bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc gmail.

Lưu ý khi thực hiện đăng ký TintinvayCash

TintinvayCash được quảng cáo với một tính năng hỗ trợ tài chính, đem đến khoản vay kịp thời nhanh chóng. Từ đó, giúp khách hàng có thể vượt qua được những khó khăn ngay. Tuy nhiên, hạn mức vay tối đa 50% các khoản vay được giải ngân rất nhanh, kèm với yêu cầu tương đối dễ.

Sự thật thì lại không có sự hỗ trợ này mức lãi suất kèm phí nếu tính tối thiểu đã là 36%/năm (lãi 24% + phí 12%/năm). Như vậy là mức lãi suất này là rất cao so với các khoản vay từ ngân hàng.

Do đó, người vay khi lựa chọn vay cần hiểu và nắm được thông tin này. Khi bạn nợ vay tổ chức sẽ rất quyết liệt đòi nợ và có nhiều biện pháp để thức ép thanh toán khoản vay. Đây chính là góc khuất khi vay online mà người vay cần chuẩn bị tâm lý nếu đã quyết định vay tiền nhé!

TintinvayCash có lừa đảo không?

Để biết được Web Tintinvaycash có lừa đảo hay không thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Với thời gian giải ngân khoản vay nhanh, chỉ sau 15 phút là có thể nhận được tiền ngay. Hồ sơ có tỷ lệ 90/100 hồ sơ được duyệt hỗ trợ nếu như đáp ứng đủ điều kiện được quy định. Khoản vay rất dễ tiếp cận. Khách hàng có thu nhập thấp cũng được giúp đỡ được vay.

Nội dung khoản vay đều được thỏa thuận và thống nhất, không có sự thay đổi nào cả. Một khi đã hoàn thành hợp đồng thì 2 bên phải thực hiện theo cam kết. 

Với những phân tích này thì bạn không thể kết luận Tintinvaycash lừa đảo được. Bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ các khoản vay tại đây. Với một trang web vay tiền online thì TintinvayCash đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Tham khảo thêm: App H5 Kim Ưng vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Thanh toán Tintinvay bằng cách nào?

Thanh toán nợ vay trên TintinvayCash rất đơn giản. Khách vay có thể lựa chọn một trong các cách thanh toán trực tuyến ở dưới đây:

 • Chuyển khoản thẳng qua ngân hàng trực tuyến bằng dịch vụ internet banking. Bạn cần kích hoạt dịch vụ tại ngân hàng địa phương,  hoàn trả khoản lãi và gốc mỗi tháng.
 • Thanh toán tiền vay qua ví điện tử: phổ biến nhất là Momo, Zalopay hoặc Viettelpay. 

Lưu ý Khi chuyển tiền qua ví điện tử bạn cần kiểm tra chính xác về số hợp đồng, số tiền cần thanh toán nhé.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về TintinvayCash là gì? Hi vọng với những kiến thức chia sẻ hữu ích về TintinvayCash sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác. Đừng quên theo dõi Trang này để cập nhập nhiều tin tức về tài chính mới nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *