Top 10 Tiệm cầm đồ Online Uy tín Lãi suất thấp cầm Nhanh nhất 2023

Làm sao tin vào cầm đồ online? Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại và cộng nghệ phát triển như ngày nay thì các tiệm cầm đồ online uy tín với lãi suất thấp đã được nhiều người tìm kiếm. Để giúp bạn hiểu hơn, Appvay sẽ giới thiệu đến bạn các tiệm cầm đồ online uy tín nhất hiện nay.

Tiệm cầm đồ Online có uy tín và an toàn không?

Phân tích tiềm cầm đồ online có uy tín không có 2 khía cạnh về ưu điểm và hạn chế nhất định. Cùng xem tổng hợp ở bảng sau:

Ưu điểm  Nhược điểm 
Đăng ký 100% trực tuyến về website, không cần gặp trực tiếp  Khó khăn trong việc tìm kiếm được đơn vị uy tín
Thẩm định và giải ngân nhanh từ 1h – 2h  Lãi suất cao so với các hình thức vay, cầm cố khác 
Lãi suất thấp chỉ từ 1,1%/tháng  Hạn mức vay ngắn, nếu vay đầu tư, kinh doanh thì chưa phù hợp 
Thời hạn vay kéo dài từ 3 tháng – 40 tháng 

Top 10 tiệm cầm đồ online uy tín lãi suất thấp nhất 2023 

Thị trường ngày càng mở rộng, có rất nhiều đơn vị dịch vụ cầm đồ online. Vậy bạn sẽ chọn đơn vị nào trong 10 đơn vị sau đây?

 Dịch cầm đồ Tima 

Tima là tiệm cầm đồ có vốn đầu tư ban đầu là 150 tỷ đồng. TMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ vào năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ P2P đầu tiên tại Việt Nam. 

Tính nên nay, TMA đã thành công với 3 triệu USD từ quỹ Belt Captial Management và nâng mức định giá công ty lên 500 tỷ đồng.

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ TMA:

 • Cam kết về sự bảo mật khoản vay tuyệt đối an toàn 
 • Đăng ký với hình thức online, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 24h 
 • Tư vấn miễn phí, không thu bất kỳ chi phí nào 
 • Cho vay dựa vào đăng ký ô tô hoặc xe máy với giấy tờ gốc, chính chủ 

Dịch vụ cầm đồ F88

F88 là hệ thống cho vay bằng thế chấp chấp tài sản trên toàn quốc được nhiều khách hàng biết đến. F88 được đầu tư bởi quỹ Mekoong Capital với cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp.

Tại đây, các món đồ được định giá theo các mức vay, thủ tục hoàn tất và tài sản thế chấp được bảo quản tại cửa hàng chờ bạn lấy theo thời gian cam kết. 

Những ưu điểm khi lựa chọn vay, cầm đồ tại F88:

 • Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ Việt Nam 
 • Hệ thống giao dịch trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi giao dịch 
 • Tháng 9/2020 F88 đạt mức kỷ lục với 100 chi nhánh 
 • Mức lãi suất vay, giải ngân tại F88 có gía trị thấp nhất tại thị trường
 • Thủ tục lãi suất, cầm cố online giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 – 30 phút hoàn thành hồ sơ 
 • Hỗ trợ đa dạng các loại hình thế chấp 
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng 
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhận tiền và thanh toán khoản vay theo nhiều cách khác nhau 

Cầm đồ online VietMoney 

Ứng dụng VietMoney là một trong những dịch vụ cầm đồ áp dụng công nghệ tài chính vào hoạt động kinh doanh với mục đích mang lại nhiều tiện ích và khả năng tiếp chận nguồn vốn tín dụng tiền mặt cao nhất. 

Đối tác chủ yếu của VietMoney là các công ty tập đoàn điện tử lớn như Viettel, Indochine, Napas,VietinBank, Viet Capital Bank, Eway…

Khách hàng có nhu cầu cần gấp về vấn đề tài chính dù lớn hay nhỏ thì cần ngồi tại nhà với thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet. Bạn có thể đăng ký cầm đồ ngay khoản vay với Vietmoney. Tiền mặt sẽ mang đến ngay lập tay 30 phút. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Vietmoney:

 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, kinh doanh hợp pháp và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, uy tín và chuyên nghiệp
 • Giải ngân ngay khi hồ sơ được duyệt bằng tiền mặt/ chuyển khoản
 • Tài sản cầm đồ được bảo quản nghiêm ngặt, niêm phong và có bảo hiểm với giá trị bào hiểm đến 150%. 
 • Bảo mật thông tin khách hàng vay đến 100%.
 • Cam kết xử lý hồ sơ ngay trong ngày
 • Tư vấn kế hoạch và sử dụng vốn phù hợp
 • Linh động gia hạn về thời hạn vay theo kế hoạch sử dụng vốn

Tiệm cầm đồ T99 

Hệ thống tiệm cầm đồ T99 ra mắt thị trường và hoạt động với thông điệp rõ ràng và minh bạch theo thông điệp “Nhân văn, văn minh, hiện đại, thân thiện”. T99 bao gồm cả các hình thức cầm đồ online và trực tiếp tại cửa hàng.

Các dịch vụ của T99 có nhiều ưu điểm nổi bật giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với nguồn vốn. Mọi vấn đề khó khắn về tài chính, cần gấp hoặc cầm cố tài sản đều được hỗ trợ nhanh chóng. 

Ưu điểm khi cầm đồ T99:

 • Tài sản cầm đồ tại T99 được quản lý nghiêm ngặt và an toàn 
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, chủ động trong thanh toán 
 • Thông tin vay được tuyệt đối giữ bí mật cho khách hàng 
 • Hệ thống giao dịch trên toàn quốc, thuận lợi và dễ dàng  
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 

Cầm đồ Đồng Shop Sun 

Đồng Shop Sun là một công ty tài chính cho vay, cầm đồ theo mô hình lớn của Nhật Bản. Công ty này cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân cho khách hàng. Hiện nay, công ty có sự phát triển rất mạnh với 350 nhân viên, hơn 25 chi nhánh làm việc ở khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ,… 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online Đồng Shop Sun:

 • Mức lãi suất cầm đồ Đồng Shop Sun thấp 
 • Thời hạn vay kéo dài lâu dễ dàng thanh khoản 
 • Hạn mức vay cao đến 30 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân ngay trong ngày 
 • Quy trình vay nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Cho phép đăng ký vay bằng hình thức hồ sơ online rút ngắn thời gian vay trực tiếp 
 • Tổ chức tài chính quy mô lớn đến từ Nhật Bản
 • Vay theo hợp đồng có cam kết hai bên rõ ràng, minh bạch.
 • Mạng lưới các điểm giao dịch ở nhiều thành phố lớn ở khắp cả nước 

Cầm đồ Bảo Tín 

Bảo Tín là một thương hiệu cầm đồ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Bảo Tín chuyên nhận cầm các loại tài sản như: ô tô, xem máy, đồ điện tử gồm laptop, iphone-ipad, máy tính, điện thoại… và cả nhà đất. 

Bảo Tín còn là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn về tài chính. Đơn vị thực hiện cầm các loại giấy tờ, thẻ sinh viên với lãi suất ưu đãi. 

Bảo Tín đảm bảo các tài sản cầm cố luôn được bảo vệ và quản lý nghiệm ngặt. Hiện nay đơn vị này hoạt động chủ yếu trực tiếp tại cửa hàng là chủ yếu. Tuy nhiên, Bảo Tín vẫn hỗ trợ tư vấn và chăm sóc online đến mọi khách hàng ở mọi nơi.

Cầm đồ Nhanh 

Cầm đồ nhanh được thành lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển theo mô hình công ty tài chính tập trung. Các khách hàng chủ yếu là khách hàng ở khu vực Đông Nam Á. 

 • Tài sản nhận cầm cố như nhà đất, xe ôt, xe tải, xe máy, trang sức, đồng hồ, đồ gia dụng,…
 • Tài sản được niêm phong lưu trữ tại kho bảo mật 
 • Khu vực hỗ trợ: Áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh 

Cầm đồ Người Bạn Vàng 

Đây là đơn vị cầm đồ uy tín tại T.p Hồ Chí Minh được nhiều tin tưởng lựa chọn. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cầm đồ với nhiều loại tài sản có giá trị khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. 

Cửa hàng Người Bạn Vàng, bạn sẽ không bị lo ép về giá cả. Tất cả các loại tài sản sẽ đươc định giá một cách chính xác theo giá thị trường. Bên cạnh đó, những món đồ hiệu cầm tại đây đều có cam kết giấy tờ bảo quản và quản lý cho người gửi cẩn thận. 

Tiệm cầm đồ Thương Tín

Thương Tín nằm trong danh sách các tiệm cầm đồ chuyện nghiệp với nhiều tài sản được cầm cố. Bạn có thể cầm đồ như ô tô, máy tính, đồ điện tử, giấy tờ có giá trọ như nhà đất,… Mọi sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu sẽ được niêm phong và bảo quản cẩn thận. 

Đặc biệt, tại tiệm cầm đồ Thương Tín có đội ngũ nhân viên hỗ tẹo giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được chăm sóc, hướng dẫn và thực hiện thủ tục cầm đồ dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Cầm đồ T2

Cầm đồ T2 là tiệm cầm đồ với đa dạng hình thức về online và offline cho nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu. Các mặt hàng tài sản được T2 chấp nhận cầm đồ như phương tiện giao thông gồm Ô tô, xe máy, bất động sản, điện thoại, giấy tờ giá trị như nhà đất, sổ đỏ,…

Tất cả các thủ tục thực hiện đăng ký cầm cố đều được thực hiện nhanh chóng. Tài sản cầm sẽ được tiến hành bảo quản cẩn thận theo cam kết và sau thời gian quy định sẽ được quyền sử dụng của đơn vị cho thế chấp. T2 luôn làm việc khiến khách hàng yên tâm và đảm bảo hợp đồng rõ ràng của hai bên.

Các loại tài sản được hỗ trợ cầm đồ online

Có rất nhiều loại tài sản mà khách hàng sẽ được các đơn vị cầm đồ online chấp nhận. Đó là:

Điện thoại

Với một vật dụng cần thiết mà ai cũng có với mức giá từ 3 triệu đồng trở lên ở các dòng di động iphone, samsung, Nokia, Oppo,… Bạn hoàn có thể cầm cố online. 

Đồng Hồ

Các dòng đồng hồ thuộc các hãng cao cấp mà bạn được cầm đồ online từ các thương hiệu gồm Rolex, Orient, Oris, Omega, Hublot, Gshock, Seiko, Logines….

Máy tính – Laptop

Dòng máy tính có mức giá cao như Macbook (Apple), Dell, Acer, Asus, HP, Sony, Toshiba, Lenovo… đều có thể cầm đồ online. Chỉ cần dòng máy đó là chính chủ và vẫn còn hoạt động tốt.

Xe Máy

Các dòng xe máy được cầm cố đến từ các thương hiệu uy tín như Harley, Kawasaki, Yamaha, Ducati, Suzuki, Vinfast…. Hình thức cầm đồ online chấp nhận xe máy chính chủ và đang trong quá trình trả góp.

Xe Ô tô

Áp dụng cho các dòng xe du lịch, xe bán tải và các loại xe nhỏ từ các thương hiệu như Lexus, Bentley, Land Rover,… đều được hỗ trợ cầm cố online. Nhưng chỉ chấp nhận các máy ô tô chính chủ có giấy tờ và cạt vẹt xe đầy đủ.

Nhà Đất

Với việc cầm cố online về nhà đất thì cần hỗ trợ thủ tục xét duyệt nhanh, đơn giản và không cần chứng minh tài chính. Phục vụ tại các quận huyện tại t.p Hồ Chí Minh và một số nơi tại Bình Dương.

Trang sức

Trang sức, đá quý đến từ các dòng thương hiệu PNJ, SJC, DOJI, AJC (Agribank), SBJ… sẽ được nhận cầm online. Mức bồi thường đến 100% nếu có rủi ro hư hỏng nào xảy ra trong thời gian bảo quản.

Vàng miếng 

Vàng gồm vàng miếng, vàng chỉ, vàng trang sức 14k, 18k, 24k ở nhiều thương hiệu khác nhau đều chấp nhận cầm online. Tài sản sẽ được bảo kỹ lưỡng khi nhận được thông tin và thực hiện giao dịch cầm cố. 

Sim số đẹp

Sim số đẹp từ nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vina với các số tứ quý, ngũ quý, lộc quý, số tam hoa, số lộc phát, thần tài, số tam hoa kép… đều được chấp nhận cầm online. Nhưng bạn cần chắc chắn đó là sim chính chủ, đã được đăng ký và được định giá cao. 

Máy ảnh

Các dòng máy ảnh DSLR và Microless đến từ các thương hiệu như: Canon, Fujifilm, Sony… đều cầm online được. Tài sản luôn được bảo quản kỹ lưỡng, cam kết chất lượng nguyên vẹn. 

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng như tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy hàn,.. được sử dụng cầm online. Hồ sơ hỗ trợ đơn giản và nhận tiền nhanh trong ngày. 

Thiết bị văn phòng

Các vật dụng thiết bị văn phòng gồm máy photocopy, máy fax, máy đếm tiền, camera, máy in, … sẽ được cầm online. Mọi thông tin cá nhân về khách hàng sẽ được bảo mật an toàn và tuyệt đối 100%. 

Một số lưu ý khi cầm đồ online 

Để giúp khách hàng nhanh chóng có thể vay vốn cầm đồ dễ dàng, lãi suất cao thì bạn cần nắm được các lưu ý sau:

 • Đánh giá và nhận định được mức giá sản phẩm tài sản mình mang đi cầm 
 • Chọn đơn vị cầm đồ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng 
 • Hợp đồng cam kết, giấy tờ điện tử có nội dung rõ ràng và chi tiết 
 • Chủ động trong thời gian lãi vay và thanh toán 

Đây là những vấn đề cơ bản nhất mà bất kỳ người muốn cầm đồ tài sản cần phải biết. Như vậy, bạn mới nhận được giá trị tài sản chính xác và tài sản của bạn cũng được bảo vệ tốt nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin về tiệm cầm đồ online uy tín mà bạn có thể tham khảo. Khi bạn có nhu cầu thì có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín nhất để “Chọn mặt gửi vàng” nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *