Thẻ MB Bank cung hoàng đạo là gì? Các loại thẻ và Phí 2024

Có phải bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc thẻ đặc biệt. Vậy đã biết đến tấm thẻ MB Bank cung hoàng đạo là gì chưa? Và có bao nhiêu loại hiện tại. Muốn biết chi tiết, hãy dành ra ít phút để cùng appvay.org để cập nhật thông tin chính xác nhất nhé.

Thẻ MB Bank cung hoàng đạo là gì?

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB đã phát hành bộ sưu tập thẻ thế hệ mới MB Hi Visa Collection, trong đó có sản phẩm thẻ cung hoàng đạo, vô cùng nổi bật. Bạn có thể chọn riêng ra cho mình một linh vật được in trên thẻ theo tuổi hoặc sở thích của cá nhân. Khiến cho nhiều người hứng thú và tạo điểm nhấn khá lớn khi sử dụng.

MBBank Hi Collection có nhiều bộ sưu tập độc đáo bao gồm:

 • ACE: Đại diện cho những lá bài tây đầy quyền năng.
 • Zodiac: Thể hiện các thẻ cung hoàng đạo.
 • Summer Paradise: Tươi trẻ, năng động và đầy sắc màu của mùa hè.
 • Lá bồ đề: Bộ sưu tập giới hạn, mang ý nghĩa về sự may mắn và bình an.
 • 12 con giáp: Thẻ 12 con giáp được thiết kế dựa trên năm sinh của chủ sở hữu. J
 • apanese Culture: Phản ánh văn hóa và con người Nhật Bản.
 • Omamori: Tượng trưng cho những lá bùa may mắn, tài lộc, và sức khỏe

→ Vì vậy thẻ MB Hi Collection là dòng thẻ đa năng 2 trong 1, kết hợp chức năng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ATM trên cùng một chiếc thẻ. Là một sản phẩm cung cấp những tiện ích vượt trội và mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Các loại thẻ MB Bank cung hoàng đạo

Ngân hàng MBBank có tất cả các loại thẻ thuộc những cung hoàng đạo sau đây:

 • Bạch Dương (Aries): 21/3 – 24/4
 • Kim Ngưu (Taurus): 21/4 – 20/5
 • Song Tử (Gemini): 21/5 – 21/6
 • Cự Giải (Cancer): 22/6 – 22/7
 • Sư Tử (Leo): 23/7 – 22/8
 • Xử Nữ (Virgo): 23/8 – 22/9
 • Thiên Bình (Libra): 23/9 – 23/10
 • Bọ Cạp (Scorpio): 24/10 – 22/11
 • Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12
 • Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/1
 • Bảo Bình (Aquarius): 20/1 – 19/2
 • Song Ngư (Pisces): 19/2 – 20/3
Các loại thẻ MB Bank cung hoàng đạo

Phí dịch vụ thẻ MB Bank cung hoàng đạo

Để đăng ký phát hành thẻ cung hoàng đạo của MB Bank, bạn sẽ cần thanh toán một khoản phí là 55.000 VND/thẻ.

>>> Xem nhiều nhất: Thẻ đen Vietcombank Priority là gì?

Hạn mức thẻ MB Bank cung hoàng đạo

Khi bạn mới mở thẻ, thường sẽ chưa có hạn mức tín dụng. Để nhận được hạn mức tín dụng tự động, bạn cần nạp tiền vào thẻ tín dụng để sử dụng cho thanh toán và chi tiêu. Sau 3 tháng, ngân hàng sẽ tự động cấp hạn mức tín dụng tùy vào mức chi tiêu của bạn.

→ Lời khuyên: Bạn nên duy trì số dư trong khoảng 3 – 5 triệu đồng trong 3 tháng đầu tiên để có khả năng nhận được hạn mức tín dụng tối đa.

Cách đăng ký thẻ MB Bank cung hoàng đạo

Để đăng ký thẻ MB Ban cung hoàng đạo, bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản tại ngân hàng. Sau đó, thực hiện đăng ký theo các bước như hướng dẫn bên dưới:

Điều kiện đăng ký thẻ MB cung hoàng đạo

Việc đăng ký thẻ cung hoàng đạo và các loại thẻ khác trong bộ sưu tập MB Hi Collection tại ngân hàng MB rất đơn giản và không yêu cầu phức tạp về đối tượng mở thẻ. Bất kỳ ai đã trên 18 tuổi đều được hỗ trợ mở thẻ.

Cách đăng ký thẻ MB Bank cung hoàng đạo online

 • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://mbhicollection.vn/
 • Bước 2: Chọn đăng ký thẻ Hi Collection.
 • Bước 3: Nhấn vào mục Thẻ ZODIAC và chọn Thêm vào giỏ hàng.
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email.
 • Bước 5: Nhấn nút Thanh toán để hoàn tất thanh toán và đăng ký thẻ MB Bank cung hoàng đạo.
 • Bước 6: Sau khi thanh toán thành công, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ và gửi về địa chỉ bạn đã cung cấp.

Đăng ký thẻ MB Bank cung hoàng đạo trực tiếp tại quầy

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng MB để yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký theo các bước sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD đến ngân hàng MB nơi gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó, đến quầy và thông báo với nhân viên về việc mình đan muốn mở thẻ cung hoàng đạo theo sở thích.
Đăng ký thẻ MB Bank cung hoàng đạo trực tiếp tại quầy
 • Bước 3: Khi tiếp nhận yêu cầu, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra và tiến hành cập nhật thông tin trên hệ thống. Cuối cùng sẽ phát cho bạn một giấy hẹn đến lấy thẻ.

Lưu ý: Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thẻ cứng mà không cần phải chờ đợi như khi đăng ký thẻ truyền thống. Thẻ sẽ được kích hoạt ngay chỉ trong chưa đầy 5 phút sau khi bạn xác minh thông tin thẻ trên ứng dụng MBBank.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ MB cung hoàng đạo

Thẻ MB Bank cung hoàng đạo có độ bảo mật tốt

Điểm đặc biệt của thẻ MB Bank cung hoàng đạo so với các dòng thẻ truyền thống là không có thông tin số thẻ và tên chủ thẻ được in nổi lên trên bề mặt thẻ. Thay vào đó, tất cả thông tin đã được tích hợp trong một con chip. Việc lược bỏ phần thông tin này mang đến vẻ đẹp hiện đại và tối giản cho thẻ, đồng thời đảm bảo an toàn và ngăn chặn việc bị đánh cắp thông tin cá nhân của chủ thẻ.

>>> Tham khảo: Nhận hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth

Nhận ưu đãi trong 365 ngày

Khi mua thẻ cung hoàng đạo của MB, bạn chỉ cần trả mức phí 55.000 đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận lại số tiền này vào tài khoản (áp dụng một lần) khi có mức chi tiêu tối thiểu 300.000 đồng. Ngoài ra, thẻ còn đem đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như giảm giá tới 30% tại hơn 1000 địa điểm ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe,…; giảm 7% khi đặt phòng trên Agoda và hoàn 6 – 10% tại Booking.com.

Không chỉ có ưu đãi khi sử dụng thẻ, bạn còn được miễn hàng loạt loại phí sử dụng như: phí chuyển tiền, phí quản lý tài khoản, phí thanh toán hóa đơn điện, nước… thẻ MB cung hoàng đạo còn tổ chức vô vàn ưu đãi hấp dẫn suốt cả năm, mang lại sự trọn vẹn trong 365 ngày.

Tích hợp 2 in 1 tính năng thẻ tín dụng và thẻ thường

Đây là một dòng thẻ tiên tiến, kết hợp đầy đủ tính năng và tiện ích của cả thẻ tín dụng lẫn thẻ ATM trên một sản phẩm duy nhất. Việc tích hợp cả hai loại thẻ này cho phép bạn sở hữu một thẻ đa năng, giúp quản lý tài chính dễ dàng hơn. Vì vậy, phiên bản MB Bank cung hoàng đạo hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho bạn.

Tích hợp 2 in 1 tính năng thẻ tín dụng và thẻ thường

Thẻ MB cung hoàng đạo sử dụng đa nguồn tiềnCách làm thẻ cung hoàng đạo MB Bank như thế nào? Mất phí không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Cách làm thẻ cung hoàng đạo MB Bank như thế nào? Mất phí không?

Thẻ MBBank cung hoàng đạo có tính năng linh hoạt trong việc sử dụng nhiều nguồn tiền và ưu tiên nguồn tiền phù hợp với từng loại giao dịch. Chẳng hạn, khi thực hiện giao dịch qua POS, Internet hoặc rút tiền tại ATM nước ngoài, thẻ sẽ ưu tiên sử dụng hạn mức tín dụng. Trong khi đó, đối với giao dịch rút tiền qua ATM/CDM tại Việt Nam, thẻ sẽ ưu tiên sử dụng nguồn tiền từ tài khoản thanh toán.

Định danh thẻ chỉ 1 phút qua App MBBankCách làm thẻ cung hoàng đạo MB Bank như thế nào? Mất phí không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Cách làm thẻ cung hoàng đạo MB Bank như thế nào? Mất phí không?

Việc kiểm soát và quản lý thẻ cung hoàng đạo trở nên đơn giản và thuận tiện hơn khi nó được tích hợp và đồng nhất trên ứng dụng MBBank, có thể cài đặt ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Chỉ với khoảng 1 phút để thực hiện thao tác định danh thông qua App MBBank.

Nổi bật mang đậm phong cách cá nhân

So với các loại thẻ đơn điệu truyền thống, MB Bank cung hoàng đạo nổi bật với ngoại hình hấp dẫn và độc đáo hơn rất nhiều. Thẻ Hi Visa CollectionCách làm thẻ cung hoàng đạo MB Bank như thế nào? Mất phí không? được thiết kế với hình ảnh biểu tượng tinh tế của các cung hoàng đạo, tạo nên sự sáng tạo và độc đáo cho từng chiếc thẻ. Tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh, bạn có thể lựa chọn thẻ có in hình cung hoàng đạo của riêng mình.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được thẻ MB Bank cung hoàng đạo là gì chính xác nhất. Đồng thời, cập nhật thêm các loại thẻ đặc biệt này đang triển khai tại ngân hàng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *