Thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không? Hạn mức, Phí rút 2024

Nhiều người dùng hiện nay đang có một sô thắc mắc rắc không biết thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không? Và nếu được thì hạn mức cũng như phí mỗi lần giao dịch sẽ như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu thông tin cụ thể nhất, hãy dành ra ít phút để cùng appvay.org tra cứu ngay sau đây.

Thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không?

Câu trả lời là Có.

Thẻ Hybrid của MB Bank là sự kết hợp giữa tính năng thẻ ATM và thẻ tín dụng, cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch khác nhau. Bằng thẻ này, bạn có thể rút tiền mặt, thanh toán mua hàng, trả góp, chuyển tiền và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác một cách tiện lợi.

Lưu ý: Tuy việc rút tiền mặt trên thẻ Hybrid MB Bank dễ dàng là vậy, nhưng bạn cũng nên nhớ rằng mức phí dịch vụ khá cao và hơn nhiều lần so với thẻ thanh toán thông thường. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện.

Phí rút tiền mặt thẻ Hybrid MB Bank

 • Phí rút tiền mặt từ thẻ Hybrid tại cây ATM của MBBank được tính là 3% * Số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ.
 • Trong khi đó, phí rút tiền mặt tại cây ATM của các ngân hàng khác là 4% * Số tiền giao dịch + Phí rút ngân hàng khác hệ thống (nếu có), với hạn mức giao dịch tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Lưu ý: Mức phí dịch vụ bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên ngân hàng khi đến đăng ký thẻ hoặc gọi điện trực tiếp đến số tổng đài của MBBank qua hotline 1900.545.426 để cập được giải đáp và cập nhật thông tin mới nhất.

Cách rút tiền thẻ Hybrid MB Bank tại cây ATM

Để rút tiền thẻ Hybrid MB Bank nhanh chóng và an toàn nhất, bạn có thể tham khảo ngay những hướng dẫn chi tiết sau đây của appvay.org:

 • Bước 1: Đến cây ATM MB Bank gần nhất. Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động hoặc trang web của MB Bank để tìm vị trí cây ATM.
Cách rút tiền thẻ Hybrid MB Bank tại cây ATM
 • Bước 2: Đưa thẻ Hybrid MB Bank vào khe cắm thẻ trên cây ATM. Hãy đảm bảo thẻ được chấp nhận bởi cây ATM.
 • Bước 3: Nhập mã PIN của thẻ Hybrid MB Bank tại cây ATM.

Lưu ý: Nếu bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần, thẻ có thể bị khóa và bạn sẽ không thể sử dụng thẻ cho đến khi được mở lại.

 • Bước 4: Chọn rút tiền trên màn hình ATM. Bạn có thể chọn số tiền muốn rút hoặc chọn các hạn mức được quy định sẵn trên màn hình.
 • Bước 5: Lấy tiền và thẻ từ cây ATM. Nếu bạn muốn nhận hóa đơn, hãy chọn tùy chọn in hóa đơn trên màn hình.
 • Bước 6: Kiểm tra lại số tiền và thẻ trước khi rời khỏi cây ATM.

>>> Xem nhiều nhất: Thẻ Say Hybrid MB là gì?

Cách chuyển tiền thẻ Hybrid MB Bank

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của MB Bank và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

→ Link đăng nhập app MB Bank: App StoreGoogle Play

 • Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng hoặc trang web, chọn mục Chuyển tiền hoặc Thanh toán.
 • Bước 3: Nhập thông tin của người nhận, bao gồm: tên người nhận, số tài khoản ngân hàng hoặc số điện thoại di động nếu bạn muốn chuyển tiền qua ví điện tử.
 • Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển và chọn thẻ Hybrid MB Bank là phương thức thanh toán.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ lại thông tin chuyển tiền và xác nhận giao dịch.

Thông tin hạn mức, lãi suất, biểu phí thẻ Hybrid MB Bank

Hạn mức thẻ Hybrid MB Bank

Hạn mức thẻ Hybrid MB Bank có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thẻ và từng khách hàng cụ thể. Thông thường, hạn mức của thẻ Hybrid MB Bank được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: thu nhập hàng tháng của bạn, hồ sơ tín dụng, lịch sử tín dụng và mức độ sử dụng tài khoản,… Nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên hạn mức sẽ được cấp ở mức tối đa.

Lãi suất thẻ Hybrid MB Bank mới nhất

Lãi suất áp dụng cho thẻ Hybrid của MB Bank được tính dựa trên dư nợ tín dụng và có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng. Thông thường, phạm vi lãi suất này dao động từ 1,2% – 1,5%/ tháng.

Biểu phí thẻ Hybrid MB Bank

Ngân hàng MB Bank đang cung cấp hỗ trợ phí thường niên cho thẻ Hybrid với mức là 1.650.000 VND/năm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mức phí này có thể thay đổi khi bạn muốn chuyển đổi thẻ và phụ thuộc vào chính sách tại thời điểm bạn mở thẻ.

Tính năng nổi bật thẻ Hybrid MB Bank

+ Thẻ Hybrid MB Bank kết hợp tính năng của thẻ ATM và thẻ tín dụng, cho phép bạn rút tiền mặt, thanh toán mua hàng, trả góp, chuyển tiền và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác.

+ Với tính năng đa năng, bạn có thể sử dụng thẻ Hybrid MB Bank để thực hiện nhiều giao dịch tài chính khác nhau chỉ bằng một thẻ duy nhất.

Tính năng nổi bật thẻ Hybrid MB Bank

+ Khi sử dụng thẻ Hybrid MB Bank bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ MB Bank như: giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng đối tác, tích điểm thưởng, hoàn tiền và nhiều chính sách khác.

+ Thẻ Hybrid MB Bank được đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bởi MB Bank, giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng thẻ.

+ Thẻ Hybrid MB Bank giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí trong việc quản lý nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau.

+ Bạn có thể đăng ký thẻ Hybrid MB Bank qua các kênh trực tuyến hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của MB Bank để được hỗ trợ đăng ký.

>>> Tham khảo ngay: Thẻ MB Bank cung hoàng đạo là gì?

Cách kích hoạt thẻ Hybrid MB Bank online

Để kích hoạt thẻ Hybrid MB Bank mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Internet Banking hoặc Mobile Banking của MB Bank bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

→ Bạn có thể đăng nhập vào app MBBank: App StoreGoogle Play

 • Bước 2: Tìm và chọn chức năng Kích hoạt thẻ trên giao diện của Internet Banking hoặc Mobile Banking.
 • Bước 3: Nhập thông tin số thẻmật khẩu (nếu có yêu cầu).
 • Bước 4: Chọn tài khoản liên kết với thẻ Hybrid để tiến hành kích hoạt.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và đợi kết quả từ MB Bank.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không? Chính xác nhất. Đồng thời, cập nhật thêm hạn mức và phí rút chi tiết để bạn tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *