Thanh toán khoản vay F88 qua Momo, chuyển khoản ngân hàng

Ngoài cách thanh toán khoản vay F99 truyền thống tại quầy giao dịch. Hiện nay, F88 còn triển khai nhiều cách thanh toán khoản vay trực tuyến tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà việc thanh toán vẫn đúng hạn. Trong bài viết sau, hãy cùng appvay tìm hiểu thanh toán khoản vay F88 qua Momo, chuyển khoản ngân hàng an toàn này nhé!

Cách thanh toán khoản vay F88 nhanh

Đơn vị tài chính F88 cung cấp nhiều hình thức để khách hàng có thể thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn, an toàn và hiệu quả. Sau đây là những gợi ý các cách thanh toán khoản vay được nhiều khách hàng lựa chọn:

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo

Tương tự các đơn vị cho vay khác, việc liên kết với ví MoMo thuận tiện cho việc thanh toán cũng được F88 triển khai khá hiệu quả. Như bạn đã biết, ví MoMo là ví điện tử an toàn được nhiều khách hàng hiện nay sử dụng. Do đó, nếu bạn đang có tài khoản ví MoMo thì có thể sử dụng nó để thanh toán khoản vay tại F88.

Các bước thanh toán khoản vay F88 qua ví Momo thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví Momo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn vào mục Thanh toán hiển thị trên giao diện.

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo

 • Bước 3: Chọn vào thanh toán dịch vụ Vay F88 và cung cấp các thông tin gồm:
  • Mã hợp đồng
  • Số CMND/CCCD
 • Bước 4: Nhấn Xác nhận thanh toán. Nhập Mã OTP và hệ thống và hoàn tất quá trình thanh toán khoản vay.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể thanh toán khoản vay F88 đúng hạn và an toàn rồi nhé! Bạn có thể xem lại lịch sử chuyển tiền của mình trong mục Lịch sử giao dịch trên ứng dụng Momo.

Thanh toán khoản vay F88 qua chuyển khoản ngân hàng

Đây là cách thanh toán khoản vay F88 online trên điện thoại được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ vài thao tác nhanh gọn, bạn đã có thể thanh toán khoản vay an toàn, đúng kỳ hạn. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo

 • Sử dụng số tài khoản ngân hàng của F88 được cung cấp trong hợp đồng vay vốn của bạn.
 • Chuyển đúng số tiền cần thanh toán cho F88 qua số tài khoản đơn vị cung cấp.
 • Chụp lại thông tin thanh toán hoàn tất (Đây là bằng chứng quan trọng khi F88 yêu cầu bạn có thể xuất trình, nên cần chụp lại chi tiết, rõ nét thông tin đã thanh toán).

» Đọc thêm: Cách thanh lý, tất toán hợp đồng vay F88

Thanh toán khoản vay F88 tại quầy giao dịch

F88 hiện có mạng lưới dày đặc trên toàn quốc. Với hơn 500 chi nhánh có mặt tại khắp các tỉnh/ thành phố trên cả nước. Nhờ đó, nếu bạn không rành công nghệ và không áp dụng cách thanh toán khoản vay F88 bằng MoMo hoặc chuyển khoản như trên.

Thì bạn có thể đến trực tiếp bất kỳ chi nhánh hoặc điểm thu hộ thuộc F88 để tiến hành thanh toán khoản vay đúng hạn. Đây cũng là cách thanh toán khoản vay F88 truyền thống, an toàn mà nhiều khách hàng lựa chọn khi chưa am hiểu về thanh toán khoản vay online.

Danh sách hệ thống cửa hàng F88 bạn có thể tham khảo các cách tìm kiếm sau đây:

 • Tra cứu địa chỉ các chi nhánh/ PGD F88 trên toàn quốc tại website: https://f88.vn/danh-sach-cua-hang
 • Hoặc bạn có thể thông qua ứng dụng F88 được cài đặt trên điện thoại và tìm kiếm hệ thống cửa hàng F88 gần mình nhất.
 • Bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH F88 theo đầu số: 1800 63 88 và nhấn phím 2 (Cước phí: Miễn phí) để được hỗ trợ tra cứu địa chỉ gần bạn nhất.

Bên cạnh các điểm thanh toán thuộc đơn vị F88 trên, bạn cũng có thể đến các địa điểm chuyên thu hộ khoản vay cho đơn vị F88 hợp tác. Có thể kể đến như: Bưu điện, Viettel Post, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di ĐỘng, cửa hàng tiện lợi,…

Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công khoản vay F88 tại quầy giao dịch. Bạn cần lưu giữ lại biên lai giao dịch để đối chiếu khi F88 yêu cầu nhé. Bên cạnh đó, biên lai giao dịch cũng là bằng chứng quan trọng để được hoàn lại tiền khi đơn vị F88 chưa nhận được tiền.

Phí thanh toán khoản vay F88 qua MoMo bao nhiêu?

Thông quy định của đơn vị tài chính F88, đối với hình thức thanh toán khoản vay online sẽ được miễn phí trên mọi hình thức như: Qua ví MoMo, Payoo, chuyển khoản ngân hàng. Trường hợp, bạn áp dụng hình thức thanh toán khoản vay trực tiếp tại quầy giao dịch của F88 hoặc tại bất kỳ điểm thu hộ nào. Bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ theo quy định của đơn vị thu hộ đó.

Do đó, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng ví MoMo hoặc đang sử dụng dịch vụ công nghệ số ngân hàng (Internet banking/ Mobile Banking). Thì nên thanh toán khoản vay F88 online thay vì thanh toán bằng tiền mặt. Việc thanh toán khoản vay F88 online sẽ giúp bạn không phải tốn thêm phí dịch vụ và tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến điểm thu tiền.

Thanh toán khoản vay F88 qua MoMo có an toàn không?

Câu trả lời là . Thanh toán khoản vay F88 qua MoMo hay chuyển khoản ngân hàng đều được đảm bảo an toàn. Như bạn đã biết, ví điện tử MoMo áp dụng công nghệ mã hoá tiên tiến, cùng phương thức xác thực hai lớp. Đảm bảo cho dịch vụ giao dịch của bạn được an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo

Đối với chuyển khoản ngân hàng, đây cũng là dịch vụ nhanh chóng và an toàn. Bởi hệ thống bảo mật của các ngân hàng hiện nay được đánh giá khá cao. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thanh toán khoản vay F88 thì hình thức thanh toán qua ví MoMo và chuyển khoản ngân hàng là đáng tin cậy và bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch.

Nên thanh toán khoản vay F88 qua ví MoMo hay chuyển khoản?

Vấn đề này cũng được khá nhiều khách hàng có khoản vay tại F88 quan tâm. Cả hai hình thức thanh toán qua MoMo và chuyển khoản ngân hàng đều là hình thức online. Tuy nhiên, mỗi hình thức sẽ có cách thực hiện khác nhau và đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Để trả lời cho thắc mắc “Nên thanh toán khoản vay F88 qua ví MoMo hay chuyển khoản?” thì bạn có thể tham khảo ý kiến sau đây:

 • Nên chọn thanh toán khoản vay F88 qua ví Momo nếu bạn muốn một dịch vụ an toàn, nhanh gọn. Đồng thời, đến gần kỳ hạn thanh toán khoản vay sẽ được hệ thống nhắc nhở, tránh bị trễ hạn thanh toán phải chịu thêm phí phạt cao.
 • Nếu bạn chọn thanh toán khoản vay F88 online nhưng không sử dụng ví điện tử Momo. Thì hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng là lựa chọn hiệu quả, an toàn mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển khoản, bạn cần cẩn thận trong việc nhập đúng số hợp đồng, số tài khoản của F88 để không chuyển nhầm tài khoản thụ hưởng nhé.

F88 có hỗ trợ tất toán khoản vay trước hạn không?

Câu trả lời là . Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình vay vốn và thanh toán. F88 đã hỗ trợ tất toán khoản vay trước kỳ hạn. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện, quy định mà F88 đưa ra trước khi tiến hành tất toán khoản vay.

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo

Tuỳ vào từng khoản vay của khách hàng, cũng như loại tài sản cầm cố mà thời gian báo tất toán khoản vay cần thực hiện theo thời gian tương ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến phí tất toán khoản vay. Thông thường, phí tất toán bạn phải chịu là 5% trên tổng số tiền gốc còn lại của khoản vay của bạn. Hãy lưu ý và cân nhắc lựa chọn tất toán khoản vay F88 hay không bạn nhé!

» Gợi ý thêm: Không trả tiền F88 có sao không?

Chậm thanh toán khoản vay F88 có bị nợ xấu không?

. F88 là công ty tài chính được nhà nước cấp phép hoạt động. Các thông tin về gói vay đều được cung cấp minh bạch, rõ ràng và uy tín. Do đó, mọi vấn đề về quyền lợi của công ty đều được Pháp luật Nhà nước bảo vệ.

Nếu bạn có khoản vay tại F88 và chưa thanh toán đúng kỳ hạn. Hãy nhanh chóng xoay sở tài chính và thanh toán sớm khoản nợ cho đơn vị. Bởi khi thanh toán trễ khoản vay F88 bạn sẽ phải chịu khoản phí trễ hạn khá cao. Đồng thời, thời gian trả chậm càng lâu thì nhóm nợ xấu bạn rơi vào sẽ càng cao.

Như vậy, hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể thanh toán khoản vay F88 nhanh chóng và an toàn nhất. Qua chia sẻ thanh toán khoản vay F88 qua Momo, chuyển khoản ngân hàng trên. Hy vọng giúp bạn có thêm thông tin để biết cách thanh toán khoản vay F88 tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *