Vay tiền Tamo.vn Lừa đảo hay Uy tín? Tamo có phải tín dụng đen?

Nếu bạn đang lo ngại về việc Tamo lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại Tamo hay không? Đọc ngay bài viết sau đây của Appvay sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc này nhé. 

Tóm tắt thông tin gói vay Tamo:

✅ Hình thức vay tiền ⭐ Vay tiền online qua website Tamo
✅ Hạn mức giải ngân vay lần đầu ⭐ 1 triệu đồng – 7 triệu đồng
✅ Hạn mức giải ngân vay từ lần thứ hai trở đi ⭐ 1 triệu đồng – 40 triệu đồng
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 90 – 180 ngày
✅ Phương thức giải ngân ⭐ Chuyển tiền nhanh về số tài khoản ngân hàng
✅ Độ tuổi hỗ trợ ⭐ 20 tuổi – 60 tuổi
✅ Lãi suất trung bình ⭐ 12%/năm – 20%/năm
✅ Phí phạt tất toán trước hạn ⭐ Không thu phí
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có thu phí
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Phí gia hạn khoản vay ⭐ Có thu phí
✅ Thời hạn xét duyệt hồ sơ ⭐ Xét duyệt nhanh trong 3 phút
✅ Thời hạn giải ngân ⭐ Giải ngân cấp tốc trong 5 phút
✅ Giấy tờ, thủ tục cần thiết ⭐ Chỉ cần CMND/CCCD
✅ Ưu đãi lần vay đầu ⭐ 0% lãi suất trong 30 ngày
✅ Yêu cầu thu nhập tối thiểu ⭐ Không yêu cầu

đăng ký vay tamo

Tamo là gì?

Tamo là đơn vị vay tiền online 24/7 với các cách thức hoạt động vay tiền online, trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Tamo là ứng dụng kiếm tiền được điều hành tại công ty SOFI Solutions và nguồn vốn vốn giải ngân bởi công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT. 

Logo Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền online uy tín có sự liên kết với hầu hết các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam như VP Bank, Vietcombank, Viettel Post,… Tamo là ứng dụng công khai minh bạch và rõ ràng. Mọi vấn đề về thủ tục, điều kiện, lãi suất vay tiền. 

Mức lãi suất khi vay tiền Tamo hiện nay là 12% – 20%/năm. Kỳ hạn vay tiền tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Bạn có thể vay tiền với hạn mức lên từ 1.000.000 đồng – 40.000.000 đồng. 

Tamo lừa đảo không?

Tamo là ứng dụng vay tiền online có trụ sở và công ty rõ ràng và minh bạch. Các khoản vay và mức lãi suất đều đảm bảo theo quy định hiện hành. Vay tiền tại Tamo với mức từ 2% – 20%/năm, không vượt quá mức 20% theo mức duy định của pháp luật. 

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay vốn tại app Tamo online trên điện thoại hoặc vào chính website của Tamo. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều khoản sau để tránh tình trạng bị lừa đảo: 

Đọc kỹ các điều khoản, hợp đồng, thời gian cam kết và thực hiện của hai bên. Nếu có sai sót bạn cần điều chỉnh lại và thực hiện đúng theo hợp đồng. Trường hợp trả muộn hoặc xù nợ bạn sẽ bị xử phạt và áp dụng quy định theo các điều khoản đã thống nhất. 

Không nên vay số tiền quá lớn trong khi mình lại không đủ khả năng để chi trả. Bạn cần chú ý mốc thời gian và lãi suất mà mình phải trải khi đến kỳ hạn. Điều này sẽ giúp bạn giám sát, nạp tiền đúng hạn và tránh mất khả năng không thể thanh toán, bị phạt. 

Khách hàng không tìm hiểu kỹ về đối tác, đơn vị App cho vay có uy tín hay không. Có những cá nhân, tổ chức lừa đảo lợi dụng sự uy tín sự tin tưởng của khách hàng để giả danh Tamo lừa người vay. Vì thế, bạn cần thật thận trọng suy nghĩ kỹ trước kỹ chấp nhận và vay tiền online. 

Tính bảo mật dữ liệu, thông tin cá nhân của khách hàng. Nhiều bạn hỏi, Tamo có truy cập danh bạ không? Đây là lý do tại sao nhiều khách hàng không còn lòng tin vào Tamo. Bởi tình trạng lừa đảo đã xâm nhập đánh cắp thông tin người thân, bạn bè của người vay để thực hiện các việc khác. Vì thế, người vay cần chú ý về vấn đề này để tránh những rủi ro và phiền toái về sau. Do đó, bạn nên vay tại website thay vì tải app vay trên điện thoại. 

Vay tiền Tamo bị bắt không? 

Vay tiền tại Tamo về pháp luật rõ ràng là hợp pháp. Bởi Tamo đã áp dụng mức lãi suất theo quy định. Lãi suất không vượt quá 20%. Tuy nhiên, theo các lưu ý về các điều khoản và quy định mà người vay cần biết. Nếu bạn xù nợ, không trả tiền vay theo đúng cam kết theo hợp đồng. Bên Tamo có quyền khởi kiện và còn nhiều rắc rối về sau. 

Vì thế, vay tiền online dù có rất nhiều những ưu điểm, lợi ích và nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh đó, nó cũng tồn tại những mặt nhược điểm. Người vay cần biết mình để có thể lường trước và chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. 

Cách vay tiền tại Tamo nhanh chóng 

Vay tiền online tại Tamo rất nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng cần truy cập vào Website hoặc App vay tiền của Tamo: Tamo.vn
  • Bước 2: Điền tất cả các thông tin cần thiết như: Tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, CMND/CCCD, nghề nghiệp, mức thu nhập,… để hệ thống tiếp nhận. 
  • Bước 3: Nhân viên bên đơn vị Tamo sẽ liên hệ và thẩm định thông tin đến khách hàng
  • Bước 4: Đợi duyệt khoản vay 
  • Bước 5: Giải ngân khoản vay mà bạn đăng ký về tài khoản 1 lần hoặc nhiều lần. 

Chú ý: Người vay nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi quyết định có nên vay tiền online không. Điều này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp mạo danh, lừa đảo. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Tamo 

Thời gian giải ngân vay Tamo trong bao lâu?

Nếu hồ sơ của bạn được xác nhận duyệt thành công, bạn chỉ mất vài phút đăng ký hồ sơ online và nhận được tiền giải ngân ngay. 

Cách thanh toán khoản vay Tamo như thế nào?

Khi vay tiền tại Tamo, bạn có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay thepo đúng quy định cam kết theo hợp đồng. Trong đó có 2 cách sau:

Thanh toán qua Viettel Post: Bạn có thể đến cửa hàng giao dịch hoặc các bưu cục của Viettel ở tất cả các Store trên toàn quốc để thực hiện thanh toán các khoản vay.

Thanh toán qua các tài khoản ngân hàng: Tamo có sự liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền vay. Trong đó, có 2 ngân hàng để thanh toán vay Tamo là Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank. 

Tải App Tamo ở đâu?

Bạn có thể tải App Tamo dễ dàng ở cả hai điều hành điện thoại trên Android và iOS. Ngoài ra, bạn nên tải app, vay tiền trên website: Tamo.vn để tránh trường hợp gặp phải những rủi ro, lừa đảo. 

Trên đây là tất tần tật những thực hư về Tamo lừa đảo không? Khách hàng vay tiền online trên các App cần lưu ý những điểm được nhắc trong bài viết để vay tiền an toàn và đúng luật nhé. Nếu có gì thắc mắc về vay tiền online, các bạn nhớ đón đọc thêm các bài sau của Appvay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *