Sự thật app DoctorDong bị công an bắt cho vay nặng lãi truy cập danh bạ

Doctor Đồng là đơn vị ứng dụng vay tiền phổ biến được nhiều khách hàng biết đến. Vậy sự thật app DoctorDong bị công an bắt do vay nặng lãi truy cập vào danh bạ phải không? Để hiểu rõ về vấn đề này, hãy bỏ vài phút cùng Appvay giải đáp ngay câu hỏi này nhé!

Đánh giá về ưu nhược điểm của App vay tiền DoctorDong

DoctorDong là app vay tiền thuộc Top vay tiền online có người dùng rất nhiều. Nhưng để người vay có được đánh giá chính xác về ứng này thì bạn có thể tham khảo các ưu điểm và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm  Nhược điểm 
Hồ sơ, giấy tờ thủ tục vay đơn giản không rườm rà rắc rối  Thanh toán chậm khách vay phải chịu một mức lãi suất vay cao đến 150% so với lãi vay 
Quy trình vay vốn đơn giản, cụ thể  Thanh toán khoản vay trước hạn phải đóng thêm phí 
Khách vay lần đầu sẽ nhận được nhiều ưu đãi với lãi suất 0% hết sức hấp dẫn  Khi trễ hạn sẽ bị làm phiền rất nhiều 
Không yêu cầu chứng minh thu nhập, không cần đưa ra tài sản thế chấp khoản vay 
Hạn mức vay từ 500K – 15 triệu đồng 
Hỗ trợ vay nhanh 24/7, giải ngân ngay 
Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay online đến 100% 
Hỗ trợ khách có nợ xấu vẫn vay tiền online Doctor Đồng 

Sự thật App DoctorDong bị công an bắt có thật không?

Những thông tin và App DoctorDong bị công an bắt là hoàn toàn không có thật. DoctorDong là đơn vị cho vay tiền hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính nhanh chóng đến khách hàng. Do đó, việc ứng dụng bị công an bắt chỉ là tin đồn thất thiệt. 

Bởi mọi thông tin tại Doctor Đồng luôn được kiểm soát, minh bạch và đảm bảo theo quy định cam kết có trong hợp đồng của 2 bên.

DoctorDong cũng hoạt động khi được ngân hàng nhà nước cấp phép hợp pháp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn DoctorDong làm nơi để vay tiền online uy tín nhất. 

DoctorDong có truy cập danh bạ không?

Làm lộ thông tin ra bên ngoài là việc khiến nhiều khách hàng vô cùng lo lắng. Khi các ứng dụng vay tiền đánh cắp dữ liệu cá nhân để làm những việc khác để vụ lợi. Vì thế, tương tự như các app khác liệu rằng DoctorDong có truy cập danh bạ hay không?

Khi tải app DoctorDong và sử dụng, bạn sẽ có những trải nghiệm và đánh giá chính xác hơn. Việc thông tin khách hàng, truy cập vào danh bạ của khách hàng hay không thì đều có thông báo gửi về cho người dùng.

Nếu bạn bấm chọn vào đồng ý thì lúc đó ứng dụng mới được phép truy cập vào dữ liệu danh bạ của khách hàng.

Ngược lại, App Doctor Đồng sẽ không thể vào danh bạ của khách hàng để đánh cắp thông tin được khi chưa có sự chấp nhận của bạn. 

Có nên vay tiền lại DoctorDong không?

Tất cả các Web/ app vay tiền đều có những ưu đãi và chính sách vay tiền cho khách Tuy nhiên, bạn phải trả thêm nhiều phí phát sinh và chi phí dịch vụ nếu có. Đôi lúc điều này làm khách hàng vay lo lắng và có phần chưa tin tưởng đến DoctorDong. 

Thực tế là các khoản vay tại DoctorDong không quá cao, mức lãi suất cũng nằm ở tầm kiểm soát của khách hàng.

Tương tự giống như các app vay tiền trên mạng sẽ khác với dịch vụ cung cấp. Nhưng khi thanh toán thì khách hàng thường phải trả số tiền khá cao cho các khoản phụ phí như phí dịch vụ, phí quản lý,.. Đặc biệt, người vay nếu trễ hạn vay phải chịu thêm phí phạt.

Khi muốn vay tiền DoctorDong ở bất cứ app vay tiền nào thì bạn nên chắc chắn cần thanh toán đúng hạn để tránh những phiền toái xảy ra. Vì thế, DoctorDong là công ty tài chính mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn vay tiền.

Mọi thông tin vay về lãi suất, hạn vay, địa chỉ,… đều được công khai rõ ràng và minh bạch. Khách hàng chỉ cần cố gắng đảm bảo các tiêu chí để có thể vay tiền và trả nợ vay đúng hạn là được.

Một số câu hỏi liên quan đến DoctorDong

DoctorDong là đơn vị tài chính với các sản phẩm vay được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy có những thắc mắc nào được khách hàng quan tâm nhất. Cùng tìm hiểu các câu hỏi vấn đáp ở dưới đây nhé!

Lãi suất vay tại DoctorDong là bao nhiêu?

Mức lãi suất mà DoctorDong áp dụng theo quy định của nhà nước ở mức không quá 20%/năm. Có nghĩa là mức lãi suất cho phép được 2 bên thỏa thuận và có hiệu lực hợp đồng là 20%/năm. 

Tại DoctorDong, mức lãi suất vay này nằm ở khoản từ 12 – 20%/ năm – 0% lãi suất vay đầu tiên. Do đó, mức lãi suất vay ở đây luôn chuẩn theo quy định của nhà nước, mức lãi luôn hấp dẫn cho từng đối tượng khách hàng. Vì thế, bạn vay có thể hoàn toàn đảm bảo về nhu cầu, dịch vụ cung cấp.

Thanh toán nợ vay trễ hạn phải mức lãi phạt như thế nào?

Khi khách hàng trễ hạn thì được tính là trễ ngày kết toán hợp đồng. Có nghĩa là thời gian trễ hạn vay của bạn được tính lãi phạt. Nếu thời hạn trả nợ càng kéo dài thì mức tiền bạn phải trả càng cao.

Mức lãi phạt sẽ cao hơn nhiều so với mức lãi suất cơ bản của khoản tiền vay. Điều này được áp dụng với rất nhiều công ty tài chính.

Vì thế, tiền lãi thanh toán thực tế sẽ rất nhiều so với con số thực tế của bạn. Nhiều người vay không còn khả năng thanh toán với các nghĩa vụ phạt và không hiểu được cách tính lãi suất. Do đó, bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay tiền ở bất kỳ đơn vị nào nhé.

Nợ xấu DoctorDong có hỗ trợ cho vay không?

Khi khách hàng có tín dụng xấu ở CIC thì nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay. Tuy nhiên, ở DoctorDong sẽ được xem xét tùy vào nhóm nợ xấu mà khách hàng đang có để xét duyệt hồ sơ vay. Nếu bạn đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn thì DoctorDong sẽ giải ngân với hạn mức phù hợp đến bạn.

Thông tin về sự thật DoctorDong bị công an bắt do truy cập danh bạ đã được phân tích ở bài viết này. Để hiểu rõ hơn, bạn đọc có thể tham khảo thêm kỹ hơn để có đánh giá và quyết định vay chính xác nhất. Đừng quên Appvay luôn cập nhiều thông tin hữu ích thường xuyên, bạn nhớ đón đọc nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *