2024Space Money vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Space Money là một đơn vị tài chính chuyên phát triển các khoản vay qua app, nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người vay tiền, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề chi tiêu hàng ngày trong đời sống. Để tìm hiểu thêm về Space money vay tiền bạn có thể tham khảo qua Appvay.org.

Space Money vay tiền là gì?

Space money vay tiền là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính với hình thức vay tín chấp, trên nền tảng công nghệ hiện đại. Giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan về kinh tế, vượt qua khó khăn tạm thời.

Đơn vị làm việc xuyên suốt 24/7 Space Money có thể giải ngân mọi khung giờ bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần xác thực với hình thức đơn giản qua CMND/CCCD.

Space Money đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu. Các khoản vay của đơn vị được dựa trên sự công khai minh bạch và trung thực.

Do đó, không có tình trạng khiếu nại và hiểu lầm từ khách hàng. App sử dụng nền tảng trực tuyến, người vay chỉ cần tải app về điện thoại và đăng ký ngay trên ứng dụng.

Space Money là công ty gì và hoạt động như thế nào?

Space Money thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn SF có mã số thuế là: 0317054036. Được tung ra mắt thị trường và hoạt động công khai rất lâu tại Việt Nam. Đơn vị đã cung cấp hàng triệu khoản vay cho khách hàng.

 • Khi có những thắc mắc cần được giải đáp quý khách có thể gửi về mail sau: support@spacemoney.vn.
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, khung giờ 8:00h đến 17:00 hàng ngày.

Space money hoạt động như thế nào trên thị trường

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi thời gian vừa qua có rất nhiều bài báo đã đưa những thông tin trái chiều về Space Money.

Đơn vị hoạt động trên phương diện là một app vay online chuyên hỗ trợ khách giải quyết các khoản vay tiêu dùng, trước khi đăng ký bạn có thể đọc hợp đồng và các điều khoản được ghi cụ thể trên ứng dụng.

Bên cạnh sẽ có bảng tính lãi suất và hạn mức vay chi tiết, giúp khách hàng kiểm soát được tài chính của mình và trả nợ một cách đúng hạn.

Space Money luôn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cho người vay, trên hình thức hoàn toàn minh bạch và công khai. Nên những lúc khó khăn app vay này sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Những ưu điểm khi vay Space Money.vn 

Space Money đang phát triển và đẩy mạnh những khoản vay tín chấp. Đối với những khoản vay này khách hàng có rất nhiều lợi ích như: 

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không gọi người thân để thẩm định
 • Không chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Đặc biệt không cần gặp mặt trực tiếp

Điều kiện vay tại Space Money.vn

Để nhận được những quyền lợi ưu đãi thì khách hàng cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 • Công dân có quốc tịch Việt Nam từ 20 tuổi trở lên
 • Có đủ khả năng trả nợ hàng tháng
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các công ty tài chính khác
 • CMND/CCCD bản gốc chính chủ, còn thời hạn sử dụng
 • Thẻ ATM tại địa phương

Đơn vị có nhiều sản phẩm vay linh hoạt

Để hiểu hơn về những hạn mức vay và lãi suất của đơn vị Space Money, bạn hãy tham khảo qua bài viết phía dưới để tìm hiểu một cách cặn kẽ hơn.

 • Hạn mức vay: Tối thiểu 500.000Đ, tối đa sẽ là 10.000.000Đ.
 • kỳ hạn vay rất linh hoạt bạn có thể dễ dàng trả nợ tối thiểu 91 ngày và tối đa 182 ngày kể từ lúc giải ngân.
 • Lãi suất giao động từ 18.25%/ năm(đây là mức tối đa do bên cho vay đưa ra)

Với các khoản vay linh hoạt, bám sát nhu cầu của khách hàng, để đưa ra con số phù hợp nhất. Về hình thức vay tín chấp thường những đơn vị khác sẽ thẩm định rất gắt gao, tỷ lệ duyệt hồ sơ cho khách hàng thấp.

Nhưng với Space Money thì hoàn toàn ngược lại, sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng và giải ngân nhanh nhất có thể.

4 bước đơn giản để nhận tiền và khoản vay từ Space Money

Nếu bạn muốn giải ngân ngay trong ngày mà chưa tìm ra một nơi uy tín, thì hãy thực hiện ngay những bước sau để nhận tiền từ Space Money.

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền online trên app 
 • Bước 2: Xác minh thông tin từ hệ thống đơn yêu cầu được gửi lên việc của bạn là đợi trong vòng vài phút
 • Bước 3: Nhập đúng đủ chủ tài khoản thụ hưởng để nhận tiền về sau khi được xác minh
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay, sau khi được giải ngân bạn có thể thanh toán lãi suất hàng tháng qua các kênh thu hộ như: Momo, Viettel Post…

Cách để xem trạng thái đơn vay đã thành công hay chưa?

Sau khi đã tiến hành các bước theo yêu cầu của đơn vị tài chính nhưng bạn vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào về tin nhắn. 

Lúc này cũng đừng nên quá lo lắng mà hãy tiến hành truy cập vào tài khoản cá nhân, để theo dõi quá trình duyệt hồ sơ và đánh giá từ Space Money.

Cách nhận khoản vay từ Space Money

Khi đã nhận được thông báo gửi về, đơn vị sẽ thực hiện lệnh chuyển khoản dựa trên thông tin mà khách hàng đã điền trước đó. 

Nhiệm vụ của bạn là vào xác thực xem số tiền chuyển vào đã chính xác hay chưa. Hiện nay đơn vị vẫn chưa áp dụng nhận tiền qua hình thức ví điện tử hoặc trực tiếp. Tất cả đều áp dụng nhận qua tài khoản ngân hàng trực tuyến nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Nếu cung cấp sai số tài khoản ngân hàng thì phải làm gì?

App vay tiền online Space Money thực hiện giải ngân dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp khi đăng ký. Trường hợp nhập sai số tài khoản người nhận, đơn vị sẽ nhanh chóng từ chối duyệt hồ sơ. 

Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng khi vô ý nhập dư hoặc thiếu số tài khoản điều cần làm lúc này là đăng ký lại khoản vay, để được xét duyệt lại từ đầu.

Tại sao khoản vay lại bị từ chối

Có rất nhiều lý do để Space money từ chối một khoản vay từ khách hàng chẳng hạn như: Điền thông tin đăng ký sai sự thật, hồ sơ bị lỗi, hoặc hệ thống kiểm tra phát hiện khách hàng đã nợ xấu rất nhiều nơi…

Nên trước khi vay bạn nên điền đầy đủ mọi thông tin, để hồ sơ có xác suất đậu cao hơn, tránh việc gọi thẩm định nhiều lần, gây mất thời gian cho cả hai bên.

Space Money có lừa đảo hay không?

App vay trực tuyến Space Money nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng và cho rằng đơn vị lừa đảo làm ăn không uy tín. 

Nhưng trên thực tế thông tin này chưa được kiểm chứng một cách cụ thể, mà được lan truyền qua các trang mạng không chính thống là nhiều. Nên vì thế để khẳng định đơn vị lừa đảo là sai sự thật.

Bởi những sản phẩm vay bên Space Money được được hiển thị trên app một cách chi tiết, khách hàng trước khi ký hợp đồng có thể đọc kỹ và lựa chọn từng hạn mức phù hợp. Không có sự bắt ép hay ràng buộc nào từ phía cung cấp sản phẩm vay.

Khách hàng hoàn toàn trên tinh thần tự nguyện, đơn vị không lôi kéo hay khuyến khích người dùng vay tiền.

Đặc biệt Space Money cũng không yêu cầu thế chấp tài sản và đóng bất kỳ khoản phí nào. Tất cả các yêu cầu từ hệ thống chỉ để đáp ứng cho mục đích xác minh danh tính người vay, Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của đơn vị.

Lưu ý: Space Money không khuyến khích mọi người vay tiền của công ty và bất kỳ đơn vị nào khác. Bởi khi thực hiện xong khoản vay bạn sẽ phải đóng lãi và gốc hàng tháng, điều này đôi lúc sẽ gây ảnh hưởng về kinh tế của cá nhân.

Nhưng nếu đã quyết định thực hiện khoản vay thì bạn phải đóng tiền hàng tháng đúng ngày để tránh những rủi ro về tương lai sau này, nếu lịch sử trả nợ xấu có thể gây ảnh hưởng nhiều đến các gói vay tiếp theo.

Bài viết bên trên phần nào đã giúp quý khách giải quyết được những thắc mắc cơ bản về Space Money. Và hiểu hơn về cách vay tiền giúp giải ngân một cách nhanh chóng, đồng thời biết thêm về app vay của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *