Senmo có truy cập danh bạ không? Vay Senmo không trả có sao không?

Các app vay tiền DoctorDong, Tamo, Cash24, Moneycat, Robocash hiện nay đều yêu cầu truy cập danh bạ khách hàng, trước khi tiến hành xét duyệt khoản vay. Vậy, Senmo có truy cập danh bạ không, đó có phải là chiêu trò lừa đảo hay không, vay Senmo không cả có sao không?

Đây đều là những thắc mắc thường thấy ở các khách hàng có nhu cầu vay tiền online trên Senmo. Vậy, thực hư những thông tin này là như thế nào, hãy cùng appvay.org đi tìm câu trả lời chính xác nhất.

Giới thiệu về web vay tiền Senmo

Senmo được biết đến là nền tảng tư vấn, cung cấp các gói tài chính online mọi lúc mọi nơi. Không cần phải qua giấy tờ phức tạp, thủ tục rườm rà, chỉ cần bạn có CMND/CCCD là có thể đăng ký thành công khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Tất cả quy trình từ đăng ký khoản vay, cung cấp thông tin cá nhân cho đến xét duyệt hồ sơ, giải ngân chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

senmo có truy cập danh bạ không Senmo là đơn vị hoạt động dưới sự quản lý của công ty GOFINGO Việt Nam, đã được cấp giấy phép kinh doanh số 0315529414 cấp ngày 27/02/2019 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM

Một số thông tin về Senmo

 • Đơn vị trực thuộc: Công ty TNHH GOFINGO Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, P.16, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: senmo@gofingo.vn
 • Facebook: Senmo Việt Nam
 • Website: senmo.vn
 • Giờ làm việc: 07h30-20h30

Senmo đem đến những tiện ích gì cho khách hàng?

Nếu theo dõi thị trường vay tiền online thường xuyên, bạn sẽ thấy Senmo là một cái tên khá phổ biến và là một trong những giải pháp tài chính online uy tín.

Thực tế, Senmo đem đến nhiều lợi ích trong suốt quá trình vay, là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng nhờ có được những ưu điểm như sau:

Tiện lợi

So với các app vay hoặc web vay online khác, với Senmo bạn mất rất ít thời gian để đăng ký khoản vay, chỉ mất từ 5-10 phút. Ngoài ra, Senmo cũng có ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết và chương trình hoàn tiền hấp dẫn.

Uy tín

Với một đơn vị đầy đủ về tên tuổi, địa chỉ, được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng và nhiều phương thức liên hệ thuận tiện như Senmo thì bạn có thể yên tâm khi vay tiền. Tất cả các thông tin cá nhân cũng như thông tin vay vốn của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài.

Đơn giản

Thủ tục vay tại Senmo cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn có CMND/CCCD là có thể hỗ trợ duyệt vay. Quy trình vay cũng rất nhanh chóng, chỉ vài bước là có thể nhận ngay được tiền chuyển thẳng về tài khoản.

Lãi suất 0%

Một số các đơn vị vay, trong đó có Senmo áp dụng mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Từ lần vay thứ 2,3 trở đi thì Senmo mới tính lãi suất bình thường. Đó cũng là một điểm cộng của web vay này.

Không giới hạn

Senmo hỗ trợ vay tiền 24/7, mọi lúc mọi nơi. Nếu như các app vay tiền bắt buộc bạn phải tải app mới cho vay thì Senmo lại sở hữu hệ thống website rất thuận tiện để ai cũng có thể đăng ký vay trực tuyến, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet.

Chấp nhận nợ xấu

Không phải app vay online nào cũng chấp nhận cho vay nếu bạn có nợ xấu. Một số các đơn vị cho vay sẽ xét điểm tín dụng của bạn trên CIC để quyết định cho vay hay không. Tuy nhiên, các khách hàng nếu có lịch sử nợ xấu Senmo vẫn hỗ trợ cho vay.

Thông tin về khoản vay và lãi suất tại Senmo

Về khoản vay: Hiện nay, hạn mức vay của Senmo là từ 1-10 triệu đồng, nếu bạn vay lần đầu tiên thì hạn mức tối đa chỉ 4 triệu. Có thể thấy, 10 triệu là một hạn mức khá thấp, trong khi đó một số các app vay như tinvay có thể lên đến 80 triệu.

senmo có truy cập danh bạ không

Về lãi suất: Mức lãi suất của Senmo đang áp dụng tối đa là 18.25%/năm, đây là một mức phí trung bình và nằm trong khoản cho phép của pháp luật. Lãi suất 0% chỉ áp dụng cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý là Senmo còn thu thêm một số phụ phí khác như phí tư vấn dịch vụ, phí trễ hẹn.

Thời hạn vay: Với khoản vay từ 1-10 triệu Senmo cho phép khách sạn lựa chọn các kỳ hạn từ 7-30 ngày.

Vì vậy, nó chỉ thích hợp với những ai đang cần vay gấp với số tiền ít và có khả năng xoay tiền thanh toán nhanh. Nếu bạn muốn vay với số tiền lớn hơn 10 triệu cũng như có nhu cầu trả hàng tháng thì Senmo không phù hợp.

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền tại Senmo

Điều kiện để vay tiền tại Senmo

Mặc dù vay tiền ở Senmo khá dễ, thủ tục đơn giản nhưng bạn cũng cần phải đạt được một số các điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Nằm ở độ tuổi từ 21-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Senmo không quá khắt khe về quy trình vay, do đó không yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc đòi hỏi cung cấp quá nhiều thông tin như các app vay khác.

senmo có truy cập danh bạ không
Vay tiền nóng senmo

Hướng dẫn chi tiết các vay tiền tại Semo

➤ Bước 1: Lựa chọn số tiền và thời hạn vay

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn mà bạn có thể tự do lựa chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp. Sau đó nhấn Đăng ký vay

➤ Bước 2: Xác minh số điện thoại

Ở bước này, bạn cần phải cung cấp tên, số điện thoại. Sau đó, Senmo sẽ gửi mã OTP về tin nhắn cho bạn. Cuối cùng, bạn cần điền vào ô trống để đến bước tiếp theo.

➤ Bước 3: Điền hồ sơ cá nhân

Tại đây, bạn cần cung cấp các thông tin cần và bổ sung hình ảnh CMND vào hồ sơ để tăng tỉ lệ duyệt.

➤ Bước 4: Xác định điều khoản sử dụng

Bạn cần nhấp vào ô Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của Senmo.vn

➤ Bước 5: Xét duyệt

Sẽ mất khoản vài phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay lập tức.

Senmo có truy cập danh bạ không?

Cùng với các app vay tiền online như Tamo, Cash24, DoctorDong thì Senmo cũng yêu cầu truy cập danh bạ. Đây cũng là một bước trong quy trình cho vay tiền của các app vay trên thị trường hiện nay, nó như là một yêu cầu bắt buộc để khách được xét duyệt khoản vay. Nếu người vay không chấp nhận truy cập danh bạ thì đồng nghĩa với việc họ sẽ không được phép vay.

Hầu hết các đơn vị vay online trên app đều yêu cầu truy cập danh bạ. Sau khi mở ứng dụng lên, app này sẽ yêu cầu truy cập vào danh bạ, hình ảnh. Nếu bạn đồng ý nghĩa là app sẽ có quyền truy cập và nắm rõ các thông tin về danh bạ, hình ảnh có trong điện thoại của bạn.

Hiện tại, Senmo cho vay dưới hình thức đăng ký vay trên website, vì thế vẫn chưa thể chắn chắn Senmo có truy cập danh bạ hay không. Để có câu trả lời chính xác nhất, trong quá trình đăng ký vay, bạn nên cẩn thận từng bước, xem màn hình có hiển thị phần yêu cầu truy cập danh bạ hay không.

Có nên để Senmo truy cập vào danh bạ điện thoại không?

Việc truy cập vào danh bạ là yêu cầu bắt buộc đối với các đơn vị cho vay online như hiện nay, nếu Senmo truy cập danh bạ điện thoại cũng là điều bình thường.

Trường hợp bạn đã đồng ý với lãi suất, các điều khoản trong hợp đồng thì nên chấp nhận để hệ thống truy cập danh bạ của mình. Thực tế, đây là điều cần thiết để bên cho vay có thể biết được đây là điện thoại của bạn hay chỉ là thẻ sim được vài vào để lừa đảo vay tiền.

Nếu bạn đã đồng ý khoản vay cũng như thanh toán đúng hạn, việc truy cập danh bạ trước đó cũng không ảnh hưởng gì. Mục đích của quy trình này chính là để kiểm tra xem độ uy tín của người vay, từ đó xác định có cho vay hay là không. Trường hợp nếu Senmo có yêu cầu truy cập danh bạ, nếu bạn không cho phép thì đa phần hệ thống sẽ từ chối khoản vay.

Senmo lừa đảo hay không?

Senmo được biết đến là giải pháp cho vay tiền online, được phát triển bởi GOFINGO Việt Nam, một đơn vị thu chi tiền đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Tập đoàn tài chính đa quốc gia này có mạng lưới phủ khắp trên 6 quốc gia cùng với hơn 10 công ty thành viên. Trụ sở của GOFINGO tại Vilnius, Litva. Đến năm 2019, công ty này được cấp phép hoạt động ở Việt Nam.

senmo có truy cập danh bạ không

Với một doanh nghiệp đã có thâm niên hoạt động lâu năm như vậy sẽ đảm bảo sự uy tín và tin cậy. Hơn nữa, công ty cũng đã có sẵn lợi thế về công nghệ, do đó các vấn đề về bảo mật hoàn toàn yên tâm.

Senmo cũng công khai minh bạch, rõ ràng các các khoản vay, lãi suất cũng như các điều khoản cho khách hàng. Nếu bạn cảm thấy không thỏa đáng, có thể từ chối khoản vay.

Vay Senmo không trả có sao không?

So với các app vay khác thì thủ tục vay Senmo có thể nói là đơn giản hơn, thời gian giải ngân cũng nhanh hơn. Chính vì điều này mà Senmo cũng là đơn vị có rủi ro khá cao, tỉ lệ quỵt nợ cũng nhiều hơn. Đó cũng là lý do mà nhiều người có suy nghĩ là “bùng nợ” Senmo. Tất nhiên, Senmo cũng không thể nào kiện họ, vì đơn giản là chi phí để kiện cao hơn rất nhiều lần số tiền mà họ mất.

Vậy, thực chất thì vay Senmo không trả có sao không. Câu trả lời là có sao nhé. Mặc dù họ sẽ không khiến cho bạn ra tòa, nhưng về sau này chắc chắn 100% bạn sẽ gặp rất nhiều các phiền toái và rắc rối.

Thực tế, họ có rất nhiều cách để đòi nợ. Nếu không thể liên hệ với người đứng tên vay tiền, họ sẽ tìm mọi cách để phá bạn. Khi đó, họ sẽ bắt đầu làm phiền tất cả người thân, bạn bè của bạn, thậm chí là những thuê bao mà bạn lưu trong điện thoại.

Bên cạnh nên biết Senmo có truy cập danh bạ không, các bạn cần nên tìm hiểu thêm về thông tin doanh nghiệp, các khoản vay, lãi suất cũng như các điều kiện, điều khoản liên quan trước khi quyết định đăng ký vay tiền. Đây cũng là điều cần thiết khi vay tiền tại Senmo, cũng như bất cứ các đơn vị vay trực tuyến hiện nay, với mục đích là để tránh gặp lựa đảo cũng như các rắc rối, tranh chấp về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *