Fix App Sacombank pay bị lỗi đăng nhập, chuyển tiền, lỗi không sẵn sàng

App Sacombank là công cụ cung cấp cho khách hàng có thẻ tại ngân hàng Sacombank gồm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng sử dụng để bảo vệ hay quản lý các giao dịch thông qua thẻ, hay tài khoản.

App Sacombank mBanking bị lỗi

Các lỗi App Sacombank thường hay gặp ở các khách hàng

+ Lỗi thông qua giao dịch chuyển tài khoản không được nhưng bên người chuyển tiền vẫn bị trừ tiền, ứng dụng bị lỗi chuyển tiền bị trừ tiền nhưng vẫn không nhận được tiền.

+ Sử dụng tín năng mở khóa thẻ không được, nạp tiền cho ngân hàng bị lỗi, mặc dù ngân hàng đã trừ tiền nhưng bên kia vẫn chưa nhận được tiền.

+ Lỗi ở các tín năng như lỗi phản hồi chậm chạp và nạp tiền vào ví không được, khi chuyển tiền ngân hàng khác vào tài khoản, nhưng bên ngân hàng phản hồi chậm, làm việc chuyển khoản luôn thất bại.

+ Lỗi xác thực trong giao dịch, làm đến bước nhập mã OTP sau đó sẽ nhập lại mật khảu mới bởi là phiên bản mới nên hay cập nhật lại mật khẩu. đương nhiên các khách hàng sẽ khó khăn khi nhập lại mật khẩu này rất dẽ bị lỗi

+ Lỗi khi mua thẻ cào nhưng không được còn bị trừ tiền trong tài khoản

Đối với các khách hàng thường hay quên, cần chú ý:

 • Quên mật khẩu, cứ nhập lại mật khẩu quá 5 lần, lúc này máy sẽ tự động nút đi thẻ của bạn, sẽ tốn rất nhiều thời gian để lấy lại.
 • Tài khoản Sambank iPay bị khóa, bạn chuyển tài khoản quá mức quy định, nên theo quật sẽ bị khóa tài khoản.
 • Hầu như sử dụng Sacombank iPay còn có rất nhiều vấn đề, hiện tại cái app chưa khắc phục được vẫn còn bị hạn chế.
 • Không chỉ phần dao diên mà cả các tín năng chưa thể hoàn chỉnh nên tạo ra nhiều vấn đề dở khóc dở cười cho khách hàng.

Chính vì thế, ngân hàng Sacombank mBanking đang khác phục dần được phần nào nên mọi người yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Sacombank mBanking bị lỗi 501 bảo trì

Khắc phục Sacombank pay mBanking bị lỗi, bị khóa, lỗi 501 không sẵn sàng

Lỗi 501 là lỗi đường truyền máy chủ bị lỗi có thể đang trong tình trạng bảo trì nâng cấp. Lúc này bạn không nên thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên Sacombank Ipay đợi một lúc đường truyền ổn định hay hết tình trạng nâng cấp từ máy chủ ngân hàng hãy thực hiện.

Sacombank Pay bị lỗi dịch vụ không sẵn sàng

Bị lỗi do bạn quên mật khẩu, nếu nhập quá 5 lần, bên máy sẽ hoạt động thao tác nuốt thẻ của bạn, sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể lấy lại được.

Do bạn quá vội, bạn lỡ bấm số tiền quá mức cho phép, hoặc bấm nhầm không hợp lệ, sẽ thực hiện thao tác như trên. Bạn cũng không cần phải lo lắng ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn để lấy lại thẻ.

Sacombank chuyển tiền bị lỗi

Một số lỗi giao dịch thường gặp ở một số khách hàng hay gặp phải chuyển tiền qua Sacombank mBanking như là

 • Chuyển tiền thành công nhưng bên người nhận vẫn chưa thấy thông báo gì
 • Không nhận từ phản hồi bên ngân hàng thụ hưởng
 • Giao dịch tra soát chậm, dịch vụ không thực hiện được trong khi đang ngày lễ, hay nghỉ làm
 • Tài khoản chuyển tiền quá mức quy định không hợp lệ
 • Lỗi do hệ thống, đường truyền mạng yếu
 • Tiền chuyển khoản bị treo thẻ, bị giao dịch hết hạn,..

Lỗi mạng, lỗi hệ thống hay tắc nghẽn hệ thống, đây là vấn đề rất nhiều khách hàng đặc ra nhiều câu hỏi phấn ánh. Nguyên nhân của vấn đề này do phát sinh lỗi hệ thống trong khi đang giao dịch, hầu như ngân hàng nào cũng sẽ có lúc bị lỗi như vậy.

Không ngoại trừ các ngân hàng lớn như là Vietcombank, Agribank, BIDV, Sacombank,… Bạn cần xem xét và nắm bắt kinh nghiệm và khắc phục để xử lý.

→Khắc phục:

Thông thường đang trong thực hiện giao dịch việc chuyển tiền quá khó, ngay từ túc bắt đầu đăng nhập vào hệ thống, đã hiện lên một thông báo bị lỗi hoặc là bị đơ không thể thực hiện được giao dịch. Có trường hợp bị đường truyền mạng chậm, làm tất cả các thao tác thực hiện chuyển tiền đến khi cuối cùng cần nhập mã OTP xác nhận, nhưng đợi mãi tin nhắn vẫn không thấy đến.

Điền xong tất cả các thông tin cần thiết để chuyển tiền nhưng lại nhận được thông báo “Có lỗi trong yêu cầu của khách hàng, nên bạn hãy thử lại sau một khoản thời gian”.

→Khắc phục:

Khi đã thực hiện hoàn tất, kể cả bị trừ tiền rồi nhưng bên người nhận vẫn chưa nhận được thông báo tiền đến.

Lỗi không thực hiện được khi trong việc đang thực hiện thanh toán chi phí, chuyển khoản tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác nhưng vẫn không nhận được thông báo giao dịch đã thành công. Sau đó vẫn thực hiện thêm vài lần nữa đều bị như vậy. Lỗi này do hệ thống bên ngân hàng hoặc bạn điền thông tin không chính xác.

→Khắc phục:

Cách khắc phục thông thường nhất là thoát khỏi hệ thống và đăng nhập lại, nếu tình trạng vẫn y như vậy bạn nên chuyển sang phương thức gọi điện hỗ trợ từ ngân hàng để khác phục lại hệ thống. Trước tình dịch dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, nhiều khu vực thực hiện giãn cách xã hội không thể ra quầy ngân hàng Sacombank được cũng như số tổng đài chính tất cả đường dây đều bận, bạn nên gọi điện đến tổng đài Sacombank khu vực địa phương để được hỗ trợ tốt nhất.

Trong trường hợp như bị tắc nghẽn hệ thống, bạn chỉ cần đợi 15-20 phút sau rồi thao tác lại là sẽ được.

Lỗi Sacombank Pay bị khóa

Thẻ ATM lâu rồi không sử dụng dẫn đến việc hết hạn sử dụng nhưng không được gia hạn mới, không có giao dịch gì. Không đủ số dư để duy trì số tài khoản, nhập sai mã pin 3 lần dẫn đến thẻ Sacombank Pay bị khóa.

Ngân hàng Sacombank Pay khóa thẻ theo yêu cầu của cơ quan chức năng mục đích để phong tỏa tài khoản phục vụ để điều tra,…

Để mở khóa được thẻ thì chúng ta thực hiện như sau:  Mở khóa thẻ bằng tin nhắn hay đến quầy giao dịch để làm thủ tục mở khóa trực tiếp tại ngân hàng.

→Khắc phục: Để kích hoạt thẻ qua tin nhắn bạn soạn THE KICHHOAT [4 số cuối của số thẻ] Gửi 8149.

18 thoughts on “Fix App Sacombank pay bị lỗi đăng nhập, chuyển tiền, lỗi không sẵn sàng

  • Vương Tâm Lan says:

   Dạ là bạn đã nhập sai mật khẩu quá 5 lần/1 ngày và bị khóa tài khoản để bảo mật thông tin Sacombank pay. Bạn phải ra ngân hàng để yêu cầu mở lại tài khoản bị khóa và cấp lại mật khẩu mới.
   Nếu bạn đang ở khu vực giãn cách xã hội bạn phải liên hệ với hotline Sacombank khu vực để được hỗ trợ mở khóa Sacombank pay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *