RRVay H5 (Alo Credit) Vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Trên thị trường tài chính hiện nay xuất hiện rất nhiều app chuyên hỗ trợ vay tiêu dùng bằng hình thức online, trong đó có RRVay H5 (Alo Credit) được phần đông khách hàng quan tâm. Nhưng thời gian gần đây lại có một số thông tin trái chiều về việc RRVay H5 (Alo Credit) lừa đảo, thực chất đây chỉ là tổ chức tín dụng đen. Vậy sự thật phía sau như thế nào? Bạn hãy mau tra cứu ngay tại appvay.org để biết thêm chi tiết.

✅Thủ tục đăng ký ⭐CMND/ CCCD
✅Hạn mức vay ⭐1000.000 – 10.000.000đ
✅Lãi suất vay ⭐10 – 18%/ năm
✅Kỳ hạn vay ⭐90 – 180 ngày

App RRVay H5 (Alo Credit) vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Nhiều khách hàng đang rất quan tâm về thông tin trên, tuy nhiên thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi app RRVay H5 (Alo Credit) không lừa đảo người vay như lời đồn. Đơn vị có các điều khoản rõ ràng, minh bạch, bạn được quyền huỷ hợp đồng nếu cảm thấy không phù hợp với bản thân.

RRVay H5 (Alo Credit) Vay tien Lua đao hay Uy tin

Ngoài ra, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hay bất kỳ loại giấy tờ có giá trị nào. Trong quá trình đăng ký bạn vẫn sẽ được nhân viên hỗ trợ nếu gặp vấn đề thắc mắc.

App RRVay H5 (Alo Credit) cung cấp hạn mức theo nhu cầu của khách hàng và không có sự lôi kéo hay ép buộc từ phía đơn vị lên người vay. Vì vậy, để nói RRVay H5 (Alo Credit) lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật.

Tại sao lại có thông tin RRVay H5 (Alo Credit) lừa đảo?

Thông tin cho rằng RRVay H5 (Alo Credit) vay tiền lừa đảo được xuất phát từ những nguyên do sau:

 • Có lãi suất cao.
 • Khách hàng đã không đọc kỹ điều khoản nhưng lại ký hợp đồng, đến khi thanh toán lại phát sinh ra nhiều tranh chấp.
 • App RRVay H5 (Alo Credit) có phí phạt và phí dịch vụ khác.
RRVay H5 (Alo Credit) Vay tien Lua đao hay Uy tin
 • Đơn vị chưa được nhà nước cấp phép cho hoạt động chính thức.
 • Truy cập danh bạn người dùng.
 • Nhắn tin, gọi điện đòi nợ nhiều lần có lời lẽ khiếm nhã khiến khách hàng bức xúc.
 • Còn một số nguyên nhân khác.

Có nên vay tiền tại app RRVay H5 (Alo Credit) không?

Có nên vay tiền tại app RRVay H5 (Alo Credit) không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng. Nếu hiện tại bạn đang rất khó khăn và không còn một đơn vị nào khác tốt hơn để vay thì lựa chọn RRVay H5 (Alo Credit) là lựa chọn tối ưu.

RRVay H5 (Alo Credit) Vay tien Lua đao hay Uy tin

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn nhiều chỗ có chính sách tốt hơn, điều khoản hợp đồng minh bạch, lãi suất ưu đãi thì không nên chọn RRVay H5 (Alo Credit). Bởi vì, về lâu dài khách hàng sẽ gặp phải nhiều rủi ro nếu chậm thanh toán tiền tại đây.

Những ưu và nhược điểm tại app RRVay H5 (Alo Credit)

Ưu điểm tại app RRVay H5 (Alo Credit)

Quý khách có nhu cầu vay tiền gấp, không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức thì có thể sử dụng app RRvay H5 để tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng.

Điều đáng nói là, quy trình đăng ký và xét duyệt rất đơn giản vì chỉ cần điền thông tin theo mẫu đơn sẵn có trên ứng dụng, tỷ lệ xét duyệt lên đến 90%.

Bên cạnh đó, điều kiện vay tiền cũng không quá phức tạp và không yêu cầu bất kỳ tài sản cá nhân nào làm thế chấp. Quý khách có thể vay tiền nhiều lần và lãi suất sẽ giảm dần theo số lần vay.

Nhược điểm tại RRVay H5 (Alo Credit)

Thời gian vay tiền tại Alo Credit khá ngắn, do đó áp lực trả nợ càng lớn hơn, đặc biệt nếu quý khách thanh toán chậm, sẽ phải đối mặt với các khoản phí phạt cao.

RRVay H5 (Alo Credit) Vay tien Lua đao hay Uy tin

Nếu quý khách cần vay một khoản tiền lớn hơn, thì có thể tham khảo các hình thức vay trả góp bằng CMND tại các công ty tài chính lớn. Tuy nhiên, RR Vay H5 là một ứng dụng mới trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến, nên vẫn chưa được cấp phép hoạt động đầy đủ, điều này dẫn đến bạn sẽ bị áp lực đòi nợ từ Alo Credit khá cao khi trễ hạn thanh toán.

Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin cá nhân cũng là một rủi ro tiềm ẩn, bởi thông tin cá nhân của quý khách có thể bị chia sẻ cho các đối tác hoặc công ty vay khác mà quý khách không hề hay biết.

>>> Tham khảo ngay: App VtVay 247

Thông tin khoản vay app RRVay H5 (Alo Credit)

 • Thời hạn vay: Từ 90 ngày đến 180 ngày, bạn có thể chọn thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất vay: Lãi suất dao động từ 10-18%, trung bình là 15%/ năm.
RRVay H5 (Alo Credit) Vay tien Lua đao hay Uy tin

Lưu ý: Tuy nhiên, lãi suất có thể thay đổi tùy vào hạn mức và thời hạn thanh toán của từng khoản vay tiền nóng. Để biết chính xác mức lãi suất, bạn nên liên hệ trực tiếp với RRVay H5 để được tư vấn thông tin.

Điều kiện đăng ký vay app RRVay H5 (Alo Credit)

AloCredit hỗ trợ vay tiền cho những người đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có chứng thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng.
 • Không có nợ xấu và có điểm tín dụng tốt.
 • Có công việc ổn định và có khả năng trả nợ đầy đủ và đúng hạn.

Cách vay tiền tại app RRVay H5 (Alo Credit)

 • Bước 1: Tại trang chủ, bạn chọn mục đăng ký tài khoản trên giao diện ứng dụng.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại cá nhân của bạn vào mục mà hệ thống yêu cầu. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã OTP (One-Time Password) đến điện thoại của bạn, hãy nhập mã để xác nhận việc đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Bạn cần nhập số điện thoại chính chủ của mình và đang trong thời hạn sử dụng.

 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của hệ thống. Bạn cần nhập thông tin đầy đủ và chính xác để đảm bảo hồ sơ vay của bạn được duyệt.
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ của bạn và tiền sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công.

Cách thanh toán tiền tại app RRVay H5 (Alo Credit)

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau để thanh toán các khoản chi tiêu của mình. Các hình thức thanh toán phổ biến bao gồm:

 • Thanh toán qua Internet Banking, đây là cách thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thanh toán tại các cửa hàng Viettel Store, Viettel Post thông qua các nhân viên thu hộ.
 • Thanh toán bằng ví điện tử như Zalo Pay, Momo,…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch ngân hàng gần nhất khu vực của mình.

>>> Xem thêm: App 24h Credit

Chậm thanh toán RRVay H5 (Alo Credit) có sao không?

Bạn sẽ gặp phải những rắc rối sau đây nếu chậm thanh toán quá lâu ngày hoặc có ý đinhh bùng nợ tại app RRVay H5 (Alo Credit):

 • Gọi điện hàng ngày: Mỗi ngày sẽ có hàng trăm cuộc gọi khác nhau từ các số điện thoại khác nhau gọi tới số điện thoại của bạn. Nếu bạn không trả lời, họ sẽ tiếp tục gọi tới tất cả các số trong danh bạ của bạn để đòi nợ. Những lời đe dọa, lăng mạ và bôi nhọ danh dự sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn bè và gia đình của bạn.
 • Phạt tiền lãi suất cao: Số tiền bạn phải trả so với số tiền ban đầu sẽ tăng lên nhiều lần nếu bạn trả trễ.
 • Nhắn tin hoặc đăng lên mạng xã hội: Một trong những hình thức đòi nợ đáng sợ nhất là chế ảnh hoặc đăng tải thông tin đòi nợ lên các trang cá nhân của bạn bè trên Facebook, Zalo,…
 • Đến tận nhà để đòi nợ hoặc bán lại thông tin cho các bên đòi nợ thuê. Các hình thức đòi nợ của xã hội đen thì bạn biết đáng sợ như thế nào.

Hy vọng, bài viết trên phần nào cũng đã giúp bạn cập nhật được thông tin chính xác về việc app RRVay H5 (Alo Credit) lừa đảo có thật hay không. Đồng thời, biết thêm hạn mức vay, lãi suất, kỳ hạn thanh toán của đơn vị qua đó có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *